Thông tin truyện

[ Trọng Sinh ] Đích Nữ Không Dễ Chọc

[ Trọng Sinh ] Đích Nữ Không Dễ Chọc

Thể loại:

Nữ Cường, Sủng

Nguồn:

Sưu tầm

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 9.3/10 từ 3 lượt
Đích Nữ Không Dễ Chọc - 重生之嫡女不好惹

Tác Giả: Thủy Thanh Thiển – 文 / 氺清浅

Thể loại ; Trùng sinh, sủng, nam cường,  nữ cường

Convert: Quân Vương  ( Hầm Mộ =”=)

Edit: Phi Tử Tiếu

Beta: Tiếu Tiếu

“Nếu có kiếp sau, lên trời xuống đất, ta nhất định khiến các ngươi sống không bằng chết! “Khi đại nương đích thân ra tay cắt đứt yết hầu của nàng,  nàng ôm hận mà chết, phát hạ độc thệ.

Nàng cũng là con gái trong phủ,từ nhỏ trên người đã có cái bớt hình Hồng Liên, bị đồn đại là yêu liên mị hoặc thế nhân. Thuở nhỏ nàng cùng mẫu thân sống nương tựa lẫn nhau, thân phận không khác gì đám a hoàn, nô tài bị coi rẻ trong phủ… Nhưng dù nàng nhẫn, nàng trốn tránh thế nào cũng không thoát khỏi cái chết đầy bi kịch.

Sau khi chết đi, số phận ưu ái cho nàng một cơ hội trùng sinh, lại còn được Lâu chủ của tổ chức giang hồ thần bí Ảnh Nguyệt thu dưỡng, nhận làm con nuôi.Lớn lên, nàng mang Huyết Nguyệt loan đao, khiến người giang hồ nghe tin đã sợ mất mật… Có cừu tất báo, nàng sao có thể bỏ qua kẻ thù giếthại mẹ con các nàng, những kẻ đã hung hăng dẫm đạp mẹ con các nàng, coi nàng không bằng cỏ rác?

Đoạn ngắn:

“Hừ! Một giang hồ nữ tử còn dám tự cho là thanh cao, dám tham gia yến hội Hoàng Thượng tổ chức?!? Thật đúng là không biết xấu hổ! “Kẻ  tiện nhân ngày xưa giết hại mẹ con các nàng, vẻ mặt hèn mọn khinh thường trào phúng.

” Chính là giang hồ nữ tử cả ngày bên ngoài xuất đầu lộ diện, bán rẻ tiếng cười như đám con hát không đáng một xu? Không chừng đã cùng nam nhân nào…chẳng còn tốt đẹp gì! “Chúng nữ phụ họa.

Mỗ nữ đang muốn hung hăng đánh trả,  lại bị mỗ  nam kéo đến phía sau che chở, thanh cười nói,

” Xem các vị tiểu thư, phu nhân cao quý như vậy cũng hiểu biết công việc bán rẻ tiếng cười của con hát a, xem ra các vị cũng “vào đời” “trải nghiệm”không ít. Loan loan! Chúng ta tránh xa một chút, tránh để ngày nào đó có người nói chúng ta thông đồng làm bậy sẽ không tốt lắm!”

Đoạn ngắn:

“Gả cho trẫm, trẫm hứa với ngươi sau này,  thề cả đời chỉ có mình ngươi! “Mỗ hoàng đế thâm tình chân thành vươn tay.

“Có lẽ cho ta ngôi vị hoàng đế được không? “Mỗ nữ cao ngạo lên tiếng.

“Nếu ngươi thích,  điều đó có gì không được!”Chỉ cần ngươi nguyện ý luôn ở bên cạnh trẫm.

“Hảo! Ta thay nàng đáp ứng, ngươi có thể cuốn gói chạy lấy người! Nương tử! Vi phu nói toàn bộ đều là của ngươi, giang sơn này cũng tặng cho ngươi, ngươi muốn gì ta cũng đều đáp ứng!” Mỗ nam một cước đá văng mỗ hoàng đế, ôm mỗ nữ lấy lòng nói, ngàn vạn lần đừng nửa buổi tối đem hắn đá xuống giường nga!

Đoạn ngắn:

“Mẫu thân mẫu thân! Ngươi nói cha nuôi yêu ngươi như vậy, ngươi vì cái gì phảivứt bỏ cha nuôi? Cha nuôi hiện tại rất tốt, phụ thân lại đối với người không tốt, chúng ta đi tìm cha nuôi đi! “Một gương mặt búp bê tinh xảo như thiên sứ, vẻ mặt vô tội nhưng trong tâm chính là đang tính kế lấy lòng mỗ nữ.

“Cha nuôi ngươi cho ngươi tới?”Mỗ nữ chớp mi.

“Cha nuôi nói chỉ cần ta đem ngươi lừa gạt đi theo hắn,  hắn liền đem hắn toàn bộ gia sản truyền cho ta!” Mỗ búp bê đắc ý cười.

Vừa dứt lời, mỗ nãi búp bê bị mỗ nam một phen nhấc lên, đánh bay ra ngoài tường.

“Nương tử! Vi phu tối hôm qua ra sức như vậy, ngươi lại còn muốn nam nhân khác? Chúng ta hảo hảo nói chuyện! ” Mỗ nam một phen ôm lấy mỗ nữ hướng phòng ngủ bay đi, đương nhiên là nói chuyện trên giường.

- -- ------ ---

Tạm thời đặt gạch trước cho bộ này của nhóm edit Phong Tuyết Lâu, trước mắt mới chỉ có 1 Editor, đang tuyển thêm D

Danh sách chương

Bình luận truyện