Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 132: Chờ đợi<!-- --> Khi Tiêu Thu Phong trở lại, trên đài cũng đã kết thúc, Huyết Hoàng tuy chưa chết nhưng đã đau khổ giãy dụa, hai tay chống xuống đất muốn đứng lên, nhưng khí lực đã cạn, hai con mắt trợn ngược mang theo sự phẫn nộ, nhưng cũng chẳng có tác dụng gì.

"Tiểu thư Mary, hình như ta thắng" Mười vạn bảng anh đặt cược, nếu tính ra đều bù gắp trăm lần, quả thực cũng không phải là con số nhỏ.

Mary bừng tỉnh, vẻ mặt có chút bất đắc dĩ gật gật đầu nói: "Hình như vậy, ngài quả thật vận khí rất tốt, tin tưởng rằng ông chủ đêm nay sẽ mất ngủ".

Khí tức lạnh lẽo của Tiêu Thu Phong truyền lên trên đài, Lý Cường Binh cảm nhận được ám hiệu, miệng nhếch lên cười tàn khốc, Huyết Hoàng vừa mới gượng đứng lên, cả thân thể đã bị Lý Cường Binh đá bay, bắt lấy hai chân của hắn, thế như sấm sét giộng đầu hắn xuống.

Đầu của Huyết Hoàng đập mạnh xuống nền lôi đài, máu thịt bay tứ tung, cái đầu đã vỡ nát như trái dưa hấu, không có lực lượng cường đại, đầu của hắn cũng không khác gì người thường, cũng vỡ toác ra.

"Oành…" trong đây là võ đài đen, người chết cũng không kỳ quái, nhưng chết thảm như thế cũng là lần đầu tiên, mùi vị máu tanh đã kích khởi dã tính của người xem, làm cho tất cả đều gào thét lên, chẳng khác gì một cơn thủy triều, mà Lý Cường Binh lẳng lặng thối lui, trên đài chỉ để lại một cái xác không đầu lẳng lặng nằm ở đó.

Lý Cường Binh đến nhận tiền thưởng là năm vạn bảng anh, mà Tiêu Thu Phong thì nhận gấp cả ngàn vạn lần, thấy vẻ mặt u ám của tên giám đốc khi trao thưởng, bộ dáng như là đang nén giận, đợi lát nữa không có ai, hắn nhất định dùng cái thây không đầu kia để phát tiết.

Trở lại chỗ ở cùng với một đống lớn vật phẩm, đối phó với Huyết Hoàng cùng Thanh Quang, đích xác cũng không phí nhiều khí lực, nhưng Thiết Trụ vừa nghe, cũng đã lẩm bẩm không thôi, oán giận Tiêu Thu Phong không chừa phần cho hắn, rồi đi uống rượu để xả giận.

"Yên tâm đi, ngày mai sẽ có người cho ngươi giết, chỉ sợ ngươi không đủ khí lực mà thôi" Cao thủ Hắc Dạ, tuyệt đối không chỉ có hai người này, trận chiến ngày mai tuyệt đối sẽ tái diễn trận huyết chiến năm đó.

Thiết Trụ kêu lên: "Tiêu thiếu gia, ngày mai nhất định để ta lên trước. Ở tại HongKong nhiều ngày như vậy, cũng nên đến phiên ta ra tay".

Lý Cường Binh cũng cười vỗ vỗ vai hắn nói: "Ngày mai, ta tuyệt đối không tranh với ngươi".

Chỉ sợ là việc làm không xong, Tiêu thiếu gia sớm đã giao phó, trận chiến ngày mai tuyệt đối sẽ không thoải mái, lực lượng của Tiêu thiếu gia hắn đương nhiên biết, một khi đã nói không thoải mái, đương nhiên sẽ không tầm thường.

Thanh Quang cùng Huyết Hoàng chết, Hắc Dạ rất nhanh đã biết, nhưng khi người phụ trách hành động đem tin tức truyền về tổng bộ, thì mệnh lệnh truyền đến là tiếp tục hành động.

Cảnh trưởng đã biết Tiêu Thu Phong tới LonDon. Tuy có chút ngoài dự đoán của hắn, nhưng giống như đã thành thói quen tự nhiên. Mỗi một lần Hắc Dạ hành động, nam nhân này sẽ xuất hiện, chẳng qua lúc này đây lại hợp với tâm ý của hắn. Lực lượng giết chóc lần này, không chỉ có thể diệt trừ Đồ Thần, mà còn có thể diệt trừ được người phương Đông đáng ghét này, bởi vì hắn có trợ thủ cường đại, có thể thay hắn hoàn thành tất cả.

Trừ Hắc Dạ, lúc này đối phó với Đồ Thần còn có Giáo tông của cả Châu Âu, thập đại cao thủ hộ hoàng năm đó một trận chiến bị giết mất ba, giờ phút này đã biến thành thất đại cao thủ.

Mà bọn họ đã dẫn bảy mươi hai hộ vệ tinh nhuệ, sớm đã tới LonDon, để rửa mối nhục của Giáo hoàng năm đó.

Thiên Mệnh chết đã không phải là bí mật, cho dù là người phương Đông xuất hiện, thì cũng đã mất bớt một cánh tay, Giáo hoàng tân nhiệm nghiêm lệnh, nhất định phải diệt trừ Đồ Thần, làm cho bọn họ trả giá đắt, chuyện này quan hệ tới uy nghiêm cùng quyền lực của Giáo tông, không thể xâm phạm.

Giáo tông cùng Hắc Dạ thực không có cấu kết, chỉ là lúc này đây, thời gian mà bọn họ lựa chọn là tương đồng, liên minh sát thủ tiến hành công kích với Thiên Mệnh, cũng chỉ xem như là ném đá xuống giếng mà thôi.

Chẳng qua Giáo tông xuất hiện, đích xác là ngoài dự đoán của Tiêu Thu Phong, bởi vì Giáo tông cùng Hắc Dạ bất đồng, tại phương Tây Giáo tông là tôn giáo đứng đầu, bọn họ mỗi một động tác đều đại biểu cho sự xung đột tư tưởng, khiến cho cả thế giới quan tâm.

Mà đại chiến tại LonDon, có Giáo tông gia nhập, muốn làm cho người ta không chú ý cũng không có khả năng.

Ngày hôm sau, thời tiết LonDon đột nhiên chuyển tốt, ánh mặt trời chiếu khắp, mang theo không khí mát mẻ của nước biển, làm cho cả thành phố như là có một loại cảm giác mới mẻ, loại thời tiết này, nên hưởng thụ chứ không thích hợp để giết người.

Nhưng từ trong chỗ ở của bọn họ, cũng đã cảm nhận được trong khí tức ôn hòa đó, có lại có sát khí, lực lượng của Đồ Thần đã tập trung tại LonDon, trận chiến này bọn họ không thể thua, điểm này Ruth so với bất kỳ ai đều rõ ràng hơn.

"Tiêu thiếu gia, bọn họ đã đến" Thiết Trụ có chút đứng ngồi không yên, ba mươi sáu Thần binh chiến đội, trừ hắn cùng Lý Cường Binh, những người khác đều đã phái đi trinh sát, đều truyền về một tin tức, đó là giết chóc đã triển khai.

Cũng không biết bối cảnh của Hắc Dạ mạnh đến thế nào, mà đã đem toàn bộ cảnh sát đẩy ra ngoài, giờ phút này LonDon đã trở thành thành phố không có phòng ngự, máu đã đẫm đường cái.

Lý Cường Binh rất im lặng đứng ở sau Tiêu Thu Phong, trên mặt lạnh như băng như bình thường, thấy không rõ được nội tâm của hắn giờ phút này suy nghĩ như thế nào, chẳng qua ngẩng đầu thấy Thiết Trụ đang đứng ngồi không yên, hắn không khỏi cười cười.

Trận chiến với Huyết Hoàng đêm qua, hắn đã biết kẻ địch lần này cường đại, chiến ý tuy nồng đậm, nhưng không thể không biết gì như Thiết Trụ, chẳng qua có sự tồn tại của nam nhân này trước mắt, hắn cũng không có lo lắng, bởi vì hắn thực tin tưởng rằng, trên đời này không có lực lượng của bất kỳ kẻ nào, có thể chiến thắng Tiêu thiếu gia này, Thủ lĩnh mà Thần binh chiến đội bọn họ trung thành.

"Tốt, ngươi đi đi, người của Hắc Dạ, giết không tha" Tiêu Thu Phong phẩy phẩy tay, đã đánh ứng thỉnh cầu của Thiết Trụ, tuy giờ phút này còn chưa phải lúc động thủ, nhưng Thiết Trụ xuất hiện coi như là vì Ruth mà giảm bớt đi một ít áp lực, không biết cô gái này giờ phút này có thể chịu nổi không. Tiêu Thu Phong nâng ly rượu, nhấp nhẹ một ngụm, nhìn thấy Thiết Trụ đã xông ra như lửa đốt, trong nháy mắt đã không còn thấy đâu nữa, cũng không khỏi cười cười, so với Lý Cường Binh, Thiết Trụ này tựa hồ càng đáng yêu hơn.

"Ngươi có phải cũng cấp bách không?" Tiêu Thu Phong nhẹ nhàng hỏi, lúc này trong phòng chỉ còn có Lý Cường Binh, đương nhiên là hỏi hắn.

Lý Cường Binh lạnh lùng đáp: "Tiêu thiếu gia vẫn không động, không cấp bách, thuộc hạ vẫn muốn chờ, nghĩ đến người chúng ta cần đối mặt, giờ phút này còn chưa có xuất hiện!"

Tiêu Thu Phong nhẹ nhàng gật đầu, như lúc này, với một thân lực lượng cường đại như bọn họ, không muốn đi ra ngoài là không có khả năng, chính là đám tôm tép bình thường, bọn họ không thèm động thủ.

Trừ Thanh Quang cùng Huyết Hoàng, lúc này Hắc Dạ mời đến còn có mấy cao thủ rất đặc biệt, đương nhiên dưới sự mô tả của Lang Khuyển, Tiêu Thu Phong ấn tượng sâu nhất chính là ba người họ Tháp.

Ba người họ Tháp là anh em sinh ba, trời sinh dị tượng, tâm ý tương thông, nếu một người trong bọn họ cũng chỉ có thể tính là hảo thủ nhất lưu, nhưng ba người liên hợp, cơ hồ sẽ không có sơ hở, tại Châu Âu chưa từng thất bại, trước đây Tiêu Thu Phong cũng đã từng nghe qua bọn họ, nên này đây, hắn thực có chút chờ mong.

Trừ ba người này ra, cao thủ của Hắc Dạ cũng không hề ít, Lang Khuyển nói chỉ cảm ứng được, nhưng không thể xác định được sự tồn tại của bọn họ, một khi đã có thể thoát khỏi sự mẫn cảm truy tung trời sinh của Lang Khuyển, có thể thấy được tu vi lực lượng, nhất định đã tới mức cực điểm.

Nghĩ vậy, Tiêu Thu Phong máu có chút sôi trào, chén rượu nâng lên, đột nhiên áp lực trong lòng chợt cuồng nhiệt.

Pháo đài của Đồ Thần có sáu tầng phòng ngự, mỗi một tầng đều có hơn một ngàn người, từ hỏa khí bên ngoài cho đến tập kích bên trong, cùng với tinh nhuệ của Đồ Thần, đích xác có thể cho làm cho kẻ địch tổn thất nặng nề.

LonDon giờ phút này đã loạn, như vậy càng thích hợp cho Đồ Thần ám sát, bọn họ vốn là sát thủ, thừa dịp người ta chưa chuẩn bị mà hạ thủ, đó chính là tôn chỉ làm việc, không có nói đến quang minh hay không quang minh ở đây.

Nhưng bọn họ đối phó với người bình thường, đương nhiên là không có vấn đề, nhưng đối với cao thủ nha ba người họ Tháp mà nói, phòng ngự của bọn họ cũng không có tác dụng nhiều lắm.

Sau các tay súng bắn tỉa, chính là các "Dũng sĩ" tạo thành phòng tuyến cuối cùng, hơn nữa bên trong pháo đài, trừ Ruth ra còn có một ít số lão nhân siêu cấp Đồ Thần tồn tại, mấy cái lão nhân này, ngày thường chỉ ở tại Dưỡng lão viện, nhưng vào thời khắc mấu chốt, bọn họ so với "Dũng sĩ" càng mạnh hơn. Nguồn: http://truyenfull.vn

Bọn họ không có tên, nhưng nếu ai từng biết sự huy hoàng của bọn họ, sẽ thay đổi loại ý nghĩ này, cho dù là Thiên Mệnh, có rất nhiều thứ cũng phải lãnh giáo bọn họ.

Di động của Lý Cường Binh reo lên, lại có tin tức mới truyền đến.

Tiêu Thu Phong đã hạ chén rượu xuống, trên mặt có một loại hồng quang vui mừng, nhẹ nhàng nói: "Người chúng ta chờ rốt cuộc đã đến, chỉ là không biết bọn họ có làm cho ta thất vọng hay không".

Lý Cường Binh cũng nói: "Đúng vậy, bọn họ đã đến, rất nhanh…"

Súng đạn bên ngoài đương nhiên sẽ không ngăn được cường giả bậc này, hiện tại rốt cuộc đã đến lúc bọn họ ra tay.

"Cường Binh, ngươi nếu muốn trở thành một cao thủ, trăm thước trước mắt muốn tiến lên thêm một bước, thì lúc nào cũng phải có một loại tâm lý lúc nào cũng chuẩn bị… đối mặt với đối thủ càng mạnh hơn".

Lý Cường Binh còn chưa trả lời, Tiêu Thu Phong đã đi ra ngoài.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.