Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 158: Cuộc chiến thành thị<!-- --> "Mọi người xem, ta có đẹp trai không?"Thiết Trụ vừa lãnh khốc vừa tiêu sái, bày ra một tư thế với mọi người.

Tiêu Thu Phong đạp cho một cước, hơi dùng quá sức, Thiết Trụ bị văng ra hơn mười mét, như một viên pháo bay vèo một cái, rồi hạ cánh đẹp mắt trên mặt đất.

"Ha ha, quả thật rất đẹp, rất lãng tử " Lý Cường Binh nhìn thấy Thiết Trụ tứ chi đều hướng lên trời, mở miệng trêu tức: "Thật không ngờ, thằng nhóc Thiết Trụ ngay cả khi ngã cũng có loại hình như vậy"

Mọi người cười ầm lên, Tiêu Thu Phong cũng dở khóc dở cười, mắng: "Cẩn thận một chút, trước tiên bảo toàn mạng, lui "

Thật là … phía sau còn cả hàng ngàn truy binh, thế mà bọn họ lại còn có thời gian nói giỡn. Chẳng qua, cái khí thế này làm cho mọi người rất vui, và ít nhất đã không còn ai e ngại binh lính của Thiên Không, chiến ý đã nồng nặc.

Bị Tiêu Thu Phong mắng, Thiết Trụ sao dám mở miệng, đứng dậy phủi phủi, gãi gãi đầu cười cười, lớn tiếng quát: "Các người không được cười nữa. Đợi đến lúc ra trận, xem ai giết được nhiều nhất "

"So thì so, lão tử sợ ngươi à?" Lang Nha mặt đầy lệ khí, sát khí dâng trào, nếu không phải vì Tiêu Thu Phong ra lệnh lui quân, hắn đã ở lại tàn sát thêm một chút rồi. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyện FULL chấm cơm.

Ngay cả Tiêu Thu Phong cũng không thể ngăn bọn họ được. Loại hình thức thi đấu này, hắn không có ý kiến. Chiến tranh với tàn khốc như vậy đấy, hơn nữa binh đoàn Thiên Không đã không cho hắn lựa chọn.

Kyrgyzstan bước ra cửa, chậm rãi đi tới, nhìn khắp nơi trong doanh trại, tâm lý phẫn nộ, điên cuồng như sóng biển, hắn đã mất đi lý trí.

Hai kho đạn bị nổ, lương thực bị thiêu, binh lính chết vô số, những tiếng than oán khắp nơi, sự giết chóc vô tình này đã làm cho hắn không thể nhẫn nại, lớn tiếng ra lệnh: "Ra lệnh, toàn bộ tập hợp, hôm nay nhất định phải cùng Ma Quỷ tử chiến, không chết không được "

"Tướng quân, người nhất định phải cẩn thận một chút, Ma Quỷ bây giờ đang có khí thế, chờ chúng ta ra khỏi cửa, hay là chúng ta cố thủ trong binh doanh, đợi qua vài ngày thì tìm chúng tính sổ tiếp!"

Kyrgyzstan tức giận vô cùng, một cái tát đã xuất ra: "Cút, tập hợp đội hình, cho dù là đánh trận cuối cùng, ta cũng muốn Ma Quỷ diệt tuyệt".

Không thể cùng sống, đây là ý niệm duy nhất trong đầu Kyrgyzstan.

Người bị tát kia đã đứng dậy, còn các quan lớn đã bắt đầu tập hợp đội hình, vài trăm chiếc xe tải, trang bị hạng nặng … Sát khí mãnh liệt, lúc này đây do Kyrgyzstan tự mình chỉ hủy, toàn thể binh đoàn xuất động, phát thệ chém giết Ma Quỷ rồi khởi hành.

Bốn vạn binh lực cường đại như thái sơn áp đỉnh, lúc này đây Kyrgyzstan đã thật sự trở nên điên cuồng.

Chiến tranh đã bắt đầu, quân đội chính phủ càng cảnh giác cao độ. Bọn họ không ngăn cản, bởi vì không muốn đám lính đánh thuê này về sau tìm đến làm phiền. Còn phần bọn họ muốn bắn chém lẫn nhau, chính phủ cứ mắt nhắm măt mở coi như không thấy, chết càng nhiều càng tốt, coi như giảm được áp lực cho họ.

Tiêu Thu Phong đã dẫn mọi người về nhị đạo đổ quân, hơn năm ngàn quân của Ma Quỷ đều đã theo lệnh phục kích tại đây. Nơi này núi cao khe hẹp, đợi đến lúc lâm trận, cứ cho nổ tất cả, xem ra Thiên Không nhất định sẽ tổn thất không nhỏ.

Ai cũng đã nghĩ đến, Kyrgyzstan đã tức giận đến cực điểm, đâu còn dư hơi mà để ý đến những việc này. Chỉ lưu lại một ít để xử lý hậu sự, còn lại tất cả đều đã lên đường.

Mặc kệ Ma Quỷ lẫn người đàn ông phương đông kia cường hãn cỡ nào, dưới gót giày của bốn vạn quân, cũng đủ để đập nát bất kỳ kẻ nào.

Không có tiền trạm canh gác, nhưng chiếc xe tải cứ lao như điên, lao đến hướng doanh trại của Ma Quỷ, lộ trình chỉ có tám mươi dặm, chạy xe sẽ không quá một tiếng. Mà Kyrgyzstan lại ra lệnh, toàn lực công kích, bởi vì tức giận, tâm lý hắn đã tràn ngập sự giết chóc vội vã.

Lúc những chiếc xe hơi đi vào khe núi, thì một tiếng nổ lớn vang lên, cùng lúc đó là những tiếng ầm ầm dữ dội, mấy chục tên lính đánh thuê bị nổ tung lên khỏi mặt đất, tiếng kêu thảm hét vang khắp nơi. Trong khoảng thời gian ngắn, những tiếng súng nổ lên, như mưa sa gió giật, lôi đình đánh xuống.

Kyrgyzstan không hề khẩn trương, nếu so sánh về binh lực, Ma Quỷ căn bản không thể nói chuyện với Thiên Không. Thiên Không có hơn năm vạn lính đánh thuê đã được thông qua huấn luyện chuyên nghiệp, bất kể là thực lực hay chiến lực đề mạnh hơn Ma Quỷ rất nhiều.

"Ra lệnh cho đại đội thứ ba, đánh sâu vào, pháo kích che chở "Mỗi đại đội là một vạn người, vài trăm khẩu súng máy đã được chuyên chở đến đây, theo tiếng của chỉ huy, bắt đầu nã đạn. Những trang thiết bị cơ động tân tiến nhất của nước M đều đã được quân lính của Thiên Không đem ra dùng.

Những con gà này… cũng thật sự mạnh mẽ!

Nếu không phải dựa vào lợi thế địa hình, thì theo nguyên lý bình thường, binh đoàn Thiên Không với hỏa lực cường đại như vậy, đích xác là không có đối thủ. Chỉ đáng tiếc là, giờ phút này, đá từ trên cao ném xuống, không cần đến súng, chỉ là một tảng đá, cũng đủ giết người.

Tiêu Thu Phong cho dù có bản lãnh cao vút trời, nhưng cũng không thể ngăn nổi sóng to, đối mặt với mấy vạn tinh binh thế này, không thể làm gì khác hơn ngoài việc phân tán lực lượng của Ma Quỷ, để giảm bớt thiệt hại, nhưng bị pháo oanh tặc, năm ngàn tinh binh cũng tổn thất không nhỏ.

Dựa theo sắp xếp của Tiêu Thu Phong, Tank đã cho con đường này nổ tung lên, để cho những chiếc xe của chúng trở thành đống sắt.

Hơn hai giờ kịch chiến, đại đội của Thiên Không thay phiên công kích, không một khắc nghỉ ngơi, và đã tổn thất gần vạn người, còn năm ngàn lính đánh thuê của Ma Quỷ cũng đã tổn thất quá ngàn người. Chiến sự kịch liệt dị thường, thi thể chất đống trong khe núi, máu chảy thành sông.

"Ra lệnh cho bộ binh, rút lui về thành phố, hình thế thế phòng ngự khu vực".

Nhìn thấy Thiên Không ngày càng đến gần, Tiêu Thu Phong biết lợi thế địa hình đã hết tác dụng, vì thế vội vàng ra lệnh lui quân lần nữa.

Hơn nửa giờ sau, trong nỗ lực điên cuồng, Kyrgyzstan đã dẫn quân ra khỏi khe núi, trừ vài chiếc xe đi đầu đã qua được, còn lại toàn bộ số xe sau đã trở thành phế vật.

Kyrgyzstan để lại một tiểu đội trông coi, rồi ra lệnh cho tất cả đi bộ, cùng Ma Quỷ đấu lần hai, chứng minh một việc, lực lượng của chúng, chưa đủ để nói chuyện với Thiên Không. Nếu không phải nhờ vào địa hình của khe núi, bọn chúng đã tuyệt mạng.

Đây là một loại khẳng định, Kyrgyzstan không kéo dài với Ma Quỷ, hôm nay nếu ta không chết thì ngươi vong.

Mấy vạn người đang gấp rút chạy về hướng thành phố.

Mà trong khe núi cũng đã phát sinh dị trạng, Lang Nha cùng hơn một ngàn binh lính Ma Quỷ đã tập kích đám lính của Thiên không. Đây là kế hoạch của Tiêu Thu Phong, muốn để Lang Nha đánh vào ổ của Thiên Không.

Loại chuyện này, Lang Nha dễ dàng làm được.

So với những hạng mục được triển khai trong thành phố, Lang Nha chỉ dẫn theo ngàn người, đoạt lấy xe, hướng về doanh trại của Thiên Không.

Một vạn quân đã bị Tiêu Thu Phong chôn vùi ở đây, còn phần còn lại, khoảng hai vạn người kia, khi bước vào trong doanh trại của Ma Quỷ, cũng là những bước chân cuối cùng của chúng. Bởi vì, đối với tân binh, nếu không có thực lực chiến đấu, thì chẳng khác nào bước vào chỗ chết.

Nhưng, đối với Thiên Không, đây cũng chưa phải là cú đánh trí mạng. Khi bọn chúng đi vào thành phố, Mị Ảnh và Đồ Thần ra tay, mới làm cho người khác cảm nhận về sự tàn sát.

Có thể tưởng tượng một chút, năm trăm tay súng, ẩn nấp trong thành phố, mỗi người sẽ hạ vài trăm người, nhưng kẻ địch lại không thể tìm thấy được chổ núp của họ. Hình thức chiến đấu như vậy làm con người ta càng đánh càng sợ hãi.

Loại súng trường này, đương nhiên là mới vừa chuyển đến để Mị Ảnh sử dụng, chẳng qua với việc bắn tỉa này thì trong lúc luyện tập, Mị Ảnh đã rất quen thuộc.

Lính đánh thuê của Thiên Không vào trong thành phố bắt đầu cướp bóc, bất cứ xe cộ nào có thể dùng được, đều rất nhanh xung vào công quỷ. Nâng số lượng lên được khoảng một trăm chiếc, vừa luôn cảnh giác với những tay bắn tỉa, vừa đi tới với tốc độ nhanh nhất.

Nhưng trên đường còn có hơn vạn lính tinh nhuệ của Ma Quỷ đang chờ chúng.

Trên có bắn tỉa, dưới có bộ binh, Kyrgyzstan vừa nghe tin xong, đã vội vàng chỉnh quân lại.

Hắn chần chờ trong giây lát, trong lúc đó đã có thêm vài người ngã xuống, máu phun khắp nơi, mất mạng ngay tại chổ.

Đã không còn đường lui???

"Tiến lên, đây là lực lượng cuối cùng của Ma Quỷ, nói cho mọi người biết, đêm nay trong doanh trại của Ma Quỷ, chúng ta sẽ mở tiệc ăn mừng".

Mệnh lệnh của Kyrgyzstan truyền xuống rất nhanh.

Khúc đường lớn trong thành phố đã biến thành một đô thị chiến trường, đường phố vốn náo nhiệt bây giờ đã đầy rẫy những tiếng hét thảm, một bóng dân cũng không có.

"Ông xã, anh đã thấy được sự lợi hại của Mị Ảnh chưa, từ nay về sau các người không được xem thường các nàng nữa" Ruth một tay cầm súng chỉ vào đám lính đánh thuê nói, vừa thấy Tiêu Thu Phong đã hưng phấn lao vào lòng hắn.

Tiêu Thu Phong gật đầu, Mị Ảnh xuất hiện, thật sự là có chút ngoài ý muốn, nhưng quả thật đã giảm được áp lực cho Ma Quỷ. Giờ phút này, tình hình vô cùng hung hiểm, không thể phủ nhận, trong cái khí thế này, Ma Quỷ đã hoàn toàn chiếm thế chủ động.

"Điều đó là đương nhiên, những người này do em huấn luyện mà, chưa ai dám coi thường bọn họ " Đây là một lời khen, lực lượng của Mị Ảnh, hắn đã rất hài lòng.

Xem ra ngày đó Tank đã quyết định đúng, với nữ binh này, bây giờ đã có tác dụng, không kém hơn so với bất kỳ lực lượng nào, làm cho những tên lính đánh thuê của Thiên Không sợ đến xanh mặt, phòng bị trở nên nghiêm túc hơn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.