Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 212: Làm cho mình mau lớn một chút<!-- --> "Em thật sự yêu hắn?"Thanh Mộng Linh nghe được câu chuyện này hai lần, lần đầu do Đinh mẫu kể, giờ đến lượt Mỹ Đình.

Nàng cũng không so sánh ai đúng ai sai, có lẽ bởi vì hai người đều đúng.

Đinh Mỹ Đình không chút do dự, gật đầu: "Chị Thanh Ly, chuyện này, em còn nói giỡn được sao, em đã hai mươi tuổi, em biết mình muốn cái gì!"

Mộng Thanh Linh cười, gật đầu, trêu chọc: "Hay, em gái Mỹ Đình của chị sự thật đã động tâm, ôi, thích một người đã có vợ, không thể không nói, lá gan của em còn lớn hơn của chị"

"Chị Thanh Linh, chị không cần giễu cợt em, mau nghĩ cho em biện pháp đi, nếu không em thật sự không sống nổi. Mỗi khi nghĩ đến vẻ mặt lạnh lùng của hắn khi đuổi em đi, em liền không muốn sống nữa"

Mộng Thanh Linh nghiêm mặt: "Mỹ Đình, em không cần phải lo, thật ra chuyện này cũng không nghiêm trọng như em nói, em nói người đàn ông này, thiên hạ vô song, là một người đàn ông đỉnh thiên lập địa, như thế tại sao cha mẹ em còn ý kiến, và tại sao lại thay đổi thái độ với em?"

"Hắn là như vậy, chỉ vì muốn tốt cho em"

Đinh Mỹ Đình không hiểu, hỏi: "Tốt cho em?

"
Đương nhiên, em có nhớ những người đàn ông em gặp ngày thường không, đều có thái độ gì? Nếu Mỹ Đình xinh đẹp của chúng ta lấy thân báo đáp, bọn họ sẽ cự tuyệt sao? Đương nhiên không, nhưng hắn lại đuổi em đi, mà còn làm ra vẻ thản nhiên như đúng rồi, quả thật làm cho người khác kính nể. Nhưng nếu chị là đàn ông, trước tiên cứ chiếm lấy tiện nghi của em, hơn nữa, chị nghĩ rằng, người nhà của em cũng không thể phản đối"

Đinh Mỹ Đình lập tức đỏ mặt, nói: "
Nếu như chị là đàn ông, em nhất định sẽ gả cho chị, không lấy hắn làm chồng. Chị Thanh Linh, không phải ý của chị là, nghĩ biện pháp để cho em làm cho hắn chiếm tiện nghi, như vậy, người nhà em sẽ không phản đổi?"

Thanh Linh cười khổ, cảm giác rằng người con gái này thật sự mù quáng. Nàng chỉ nói giỡn, mà tiểu nha đầu lại cho là thật.

"
Nha đầu ngốc, bây giờ em nghĩ đi, người ta đuổi em, cũng chỉ vì muốn tốt cho em. Nói cách khác, phỏng chừng hắn đối với em, chưa có tình yêu nam nữ, nên không coi trọng"

Mộng Thanh Linh rõ ràng phân tích không sai, quả thật rất lanh trí, thật sự có thể so sánh với Lâm Thu Nhã ở Đông Nam.

Đinh Mỹ Đình không đáp, bởi vì nàng biết người chị này nói đúng, quả thật người đàn ông kia không có yêu nàng.

"
Vậy phải làm sao bây giờ, chị Thanh Linh, chị giúp em đi, Mỹ Đình thật sự không có một chút hy vọng sao?"

"
Yên tâm, chị sẽ nghĩ giúp em biện pháp, không phải chỉ là một người đàn ông thôi sao, chị không tin, không có người đàn ông nào không thích Mỹ Đình của chị. Bây giờ chị sẽ phân tích cho em nguyên nhân hắn không thích em …"

Đinh Mỹ Đình rõ ràng chưa từng nghĩ đến vấn đề này, vội nói: "
Chị Thanh Linh, chị nói đi, có phải do em không tốt không, nếu như vậy, em nhất định sẽ sửa""Trên đời này đàn ông si tình không nhiều lắm, mà loại đàn ông như vậy cũng không nhiều, nếu không cũng đã không được người xưng là Đông Nam phong lưu thiếu gia, Mỹ Đình, tướng mạo và gia thế của em, đều là những thứ tuyệt vời. Nhưng, hắn lại không có cảm giác với em, có lẽ chỉ vì một nguyên nhân, em thật sự còn quá trẻ!"

Tuổi trẻ, nét thanh xuân, là những báu vật vô giá, người ta tìm bạn gái, cũng hy vọng tìm những người trẻ tuổi, nhưng mà Mộng Thanh Linh nói làm cho Đinh Mỹ Đình không hiểu.

Bất quá, nàng ta còn chưa kịp mở miệng, Mộng Thanh Linh đã giải thích: "
Mỹ Đình, em không phải là một cô gái bình thường, thế mà lại bị một người đàn ông làm cho say mê đến điên đảo tâm hồn, em thấy có bao nhiêu người si mê hắn, trong mắt hắn, em chỉ là một trái táo xanh và non, người ta đương nhiên không hứng thú là phải "

Mặc dù ngữ giọng vẫn tầm tầm, không gì đặc sắc, nhưng rõ ràng Mộng Thanh Linh rất tin tưởng, người đàn ông này quả thật là một người đàn ông chân chính. Hắn không chiếm tiện nghi của Mỹ Đình, cũng đã là điều rất khó. Hơn nữa, ngay cả Đinh gia cũng không nể mặt, đuổi bọn họ ra khỏi nhà.

Nếu có khuyết điểm, nàng sẽ sửa, nhưng cái này thì nàng bó tay.

"Chị Thanh Linh, vậy em nên làm gì bây giờ?"

"
Rất đơn giản, làm cho bản thân mau mau lớn lên. Mỹ Đình, trải qua nhiều chuyện, thì em càng trưởng thành. Cho đến một ngày, em phong tình vạn chủng đứng trước mặt người đàn ông đó, em có nghĩ rằng, hắn có thể sẽ không liếc nhìn em một cái không?"

Đinh Mỹ Đình đã hiểu rõ ý của người chị này, nhưng nàng vẫn còn một chút lo lắng nói: "
Nhưng bên cạnh hắn cũng có nhiều nữ sinh giống như em, đặc biệt là Liễu Yên Hồng, nàng ta thật sự rất đẹp, em sợ không tranh lại nàng ta"

Mộng Thanh Linh rõ ràng thấy nhớ cảm giác té xĩu, nhưng vẫn bình tĩnh nói: "
Cái gì? Tên xấu xa"Nhưng không thể để cho tiểu nha đầu này thất vọng, nàng nói: "Mỹ Đình nhà ta là ai, sao lại chịu nhận thua, phải biết tự tin vào bản thân của mình, chị cũng tin tưởng em"

Đinh Mỹ Đình đột nhiên nhảy dựng lên, hét lớn: "
Được, em nghe lời chị, hừ, em nhất định phải làm cho bản thân mau mau lớn lên, lời em nói, nhất định sẽ làm được, hừ, hắn sẽ không thể nào dứt bỏ em"

Tuy không nói gì, nhưng Mộng Thanh Linh rõ ràng cũng cao hứng, cuối cùng, Tiêu thiếu gia ở trong miệng tiểu nha đầu này là một người đàn ông như thế nào mà kỳ tài tuấn tú thế?

Nói là an ủi, nhưng cũng không bằng khích tướng. Nhưng Mộng Thanh Linh cũng biết, mối tình đầu đối với một người con gái, quả thật rất khó quên, hy vọng tiểu nha đầu sau này trưởng thành, đến một ngày nào đó phát hiện ra, sự kiên định bây giờ của nàng, chỉ là một giấc mộng buồn cười.

Thật ra thì … trong lòng nàng, cũng không dám tưởng tượng. Nếu đứa con gái của Đinh gia lại đi làm vợ bé của người ta, thì sẽ kinh động đến mức nào.

Mặc kệ là thế nào, nàng cũng thở phào một hơi, vì nhiệm vụ đã hoàn thành.

Nhưng khi đối mặt với những người lớn của Đinh gia, nàng ta chỉ nhắc nhở: "Con đã khuyên Mỹ Đình, nhưng có một số việc, các người đừng ngăn cả nàng ta. Bây giờ nàng ta sẽ không làm những việc ngu ngốc, cũng sẽ không đi đến Thượng Hải tìm người đàn ông kia. Nhưng, nếu một ngày nào đó, nàng ta muốn làm vậy, thì nên ủng hộ nàng ta, nế không, các người sẽ vĩnh viễn mất nàng"

Nếu đã khuyên giải như vậy mà Đinh Mỹ Đình vẫn không cách nào bình tĩnh trở lại, như vậy thì sẽ bị điên mất. Ngoại trừ việc trở thành vợ bé ra, không có biện pháp thứ hai để giải quyết.

Vân Mai có chút không thoải mái, cho dù con gái muốn đi, nàng cũng sẽ ngăn cản, loại chuyện này. Nhưng Đinh Bổn Quân đã cười gật đầu: "
Cảm ơn Thanh Linh, nếu tiểu nha đầu kia thật sự làm vậy, ta sẽ thành toàn cho nó, chỉ cần nó hạnh phúc, lão già ta cho dù bị người khác cười nhạo hai câu, cũng không có quan hệ gì"

Đinh Ái Quốc sửng sốt, nhưng Mộng Thanh Linh đã mỉm cười: "
Đinh gia gia quả thật rất hiểu lòng người. Bất quá, nghĩ đến người đàn ông đó, không biết hắn có bản lĩnh gì, Thanh Linh cũng rất tò mò, có cơ hội, thật muốn gặp mặt"

Đinh gia không phải là một gia đình bình thường, ngay cả Đinh lão cũng phải mở miệng nói như vậy, Mộng Thanh Linh cảm thấy rất khác thường, có lẽ trên người đàn ông kia thật sự có ma lực, làm cho lão già bất tri bất giác bị hấp dẫn.

Nếu không, đứa cháu bảo bối của Đinh gia lại đi làm vợ bé của người ta, loại chuyện này, tuyệt đối sẽ không thể phát sinh.

Mộng Thanh Linh trở về không lâu, Đinh Mỹ Đình đã ăn mặc chỉnh tề đi xuống, mặc dù sắc mặt vẫn còn chút tái nhợt, nhưng xem ra cũng vẩn ổn. Chỉ là, nếu so với trước kia, trên mặt nàng đã thêm vào được sự lạnh lùng.

Ngay cả sự quan tâm của mẹ cũng xem nhẹ.

Ba, con còn nửa năm là tốt nghiệp, giúp con an bài một trường học, còn nữa, con sẽ đến trường ở, sau khi thi xong, con và chị Thanh Linh sẽ đi làm, học tập làm một người con gái chân chính"

Đây là quyết định của nàng, không thương lượng với bất kỳ người nào, giờ phút này, cũng không ai dám phản đối, so với việc đi làm vợ bé cho người ta thì đỡ hơn rất người. Ngoài ra, chỉ cần ở kinh thành, cho dù là học viện nào cũng được, người nhà có thể đến thăm bất cứ lúc nào. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Về phần đi làm cùng với Mộng Thanh Linh càng không có vấn đề, bọn họ tin tưởng nàng ta.

Chỉ còn Đinh Ái Quốc có chút di hám, con gái ở trên Thượng Hải mấy năm liền, lần này về, ngay cả làm nũng hay thân thiết cũng không có, ôi, con lớn rồi, cha mẹ quan tâm, lại thấy có vẻ dư thừa.

"Báo cáo thủ trưởng, Đặc Chiến Đại Đội lại xảy ra chuyện"Một quan quân đã tiến vào báo cáo, trên mặt có chút lo âu. Đương nhiên rồi, lần này náo nhiệt hơn so với những lần trước mà, mặc dù mỗi lần đều có giáo quan áp chế, nhưng chuyện lần này đặc biệt to.

Lão già sửng sốt, ồ một tiếng, thật ra thì … từ sau khi người con gái kia xuất hiện, thường xuyên xảy ra chuyện như vậy, luôn có người dọn dẹp, lão cũng chẳng muốn quan tâm, hơn nữa, những việc này, không phải lỗi của Đặc Chiến Đại Đội. Nhưng bây giờ, lại phải đi báo cáo với ông, hình như chuyện lần này hơi bị đặc biệt.

Đinh Ái Quốc đứng bên cạnh lắc đầu, đương nhiên ông cũng biết, hỏi: "Dạ Ưng không xử lý được?"

Dạ Ưng vẫn cứ bảo hộ cho người con gái này, cho nên mới có câu hỏi như vậy. Dạ Ưng là một động vật máu lạnh, vậy mà cũng biết yêu, quả thật làm cho người khác kỳ quái, mặc kệ là đúng hay sai, Dạ Ưng cũng đều dọn dẹp hết. Nhưng cái điều quái nhất chính là không ai nhìn thấy hai người ở chung một chổ.

"Xảy ra chuyện gì?" Lão già nhẹ nhàng hỏi.

"Lần này là đánh con trai của Long Tương, Long Thiên Hành!"

Cha con Đinh gia ngã ngửa, giờ bọn họ mới biết ra vì sao Dạ Ưng không xử lý được.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.