Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 295: Nhìn thuận mắt một chút<!-- --> "Chúng ta có cần hiện thân không?"Trong bóng đen, một giọng nói của đàn ông vang lên nhẹ nhàng.

"Không cần, ông chủ đã dặn, chỉ cần không gây nguy hiểm đến tính mạng của Tuyết nhi tiểu thư, thì hành trình này, tiểu thư sẽ tự mình xử lý"

Trong tầm mắt của họ, Trác Ngưng Tuyết bị lái xe đạp xuống khỏi taxi, lẻ loi một mình, hai tay trống không, chậm rãi đi về hướng phố xá sầm uất. Cô gái lái xe khi nãy nhìn hiền hòa, thật không ngờ là một nữ lưu manh, tay cầm dao đã làm cho nàng hoảng sợ.

Giờ phút này, không có một đồng dính túi, ngay cả hành lý cũng bị lấy đi, Trong lòng Trác Ngưng Tuyết chỉ biết đem người đàn ông kia ra chửi mắng, tiếc là, nàng từ nhỏ đến lớn chưa từng chửi ai, nhưng nói mấy từ đại loại như xấu xa, đê tiện, bỉ ổi này nọ... cũng làm cho nàng thoải mãn.

Bất quá đến lúc gặp mặt, không biết nàng có thể tra tấn như vậy hay không?

Rừng nào thì cọp đó, đáng tiếc là nàng chưa gặp mặt ai bao giờ, đã lâu rồi chưa từng về đây, giờ phút này, nhìn Trác Ngưng Tuyết như một đứa bé lạc đường, đứng ven đường ngó qua ngó lại, giống như bị lạc mất phương hướng, trong lòng nàng thật sự hối hận, gặp phải tình cảnh chẳng được hay ho.

Mặc dù xe trên đường chạy qua chạy lại rất nhiều, nhưng Trác Ngưng Tuyết không dám đón xe, chỉ hy vọng có thể đi đến khu phố kia, để tìm sự giúp đỡ.

Tiêu Thu Phong lái xe, sảng khoái hưởng thụ gió đêm, hắn thật không ngờ, lão thái gia của Tư Mã gia lại chọn thời điểm này để gặp hắn, hơn nữa lại còn gặp ở Hoàng Kim Thủy thành, quả nhiên là cao nhân, cao nhân luôn làm chuyện quái lạ, có vẻ không giống người thường.

Giờ phút này, đương nhiên trên xe còn có cái đài phát thanh Tư Mã Lạc rồi, từ Hoàng Kim Thủy thành đi ra, cái miệng của hắn chưa lần nào đóng lại, chẳng qua Tiêu Thu Phong không để ý.

"Lão đại, không cần kỳ quái, Hoàng Kim Thủy thành, đối với đàn ông luôn có sức mê hoặc, mày không nên xem thường ông tao đã lớn tuổi, lúc trẻ bằng tuổi tụi mình, ông vô cùng phong lưu, nghe ông già tao nói, chỉ nuôi dưỡng tình nhân thôi, cũng đã hai mươi mấy người"

Tiêu Thu Phong khinh bỉ liếc nhìn hắn, loại chuyện này, hắn còn lấy ra khoe được.

"Chẳng qua không thể so sánh với mày, mày hiện tại được xưng là đại tình thánh ở Đông Nam, ngay cả Thiên Nhan Duyệt cũng thu vào tay được, thật sự là hâm mộ nha, có đôi khi, tao cũng thấy ghen tỵ với mày"

Thằng điên này mặc dù nói hơi nhiều, nhưng cuối cùng cũng làm được một chuyện tốt, hắn đưa Tư Mã gia đến làm liên minh, chiến đấu chống Lâm gia, mặc dù còn chưa phân thắng bại, nhưng hai bên chiến đấu tại Đông Nam, đã xuất hiện rõ trận địa.

Hơn nữa, lão thái gia còn mang đến tin tức, quả thật rất hữu dụng, Tiêu Thu Phong đoán rằng, Lâm lão bây giờ cũng chỉ là một con cờ.

"Này, lão đại, chúng ta bây giờ cũng có thể coi là đồng minh, ngồi chung một chiếc thuyền. Mày không thể nhiệt tình với tao một chút sao? Dạy tao vài chiêu tán gái đi, chỉ cần thành công, Tư Mã gia sẽ có ưu đãi thật to"

Cũng giống như Triệu Quang Bình, ông già của Tư Mã Lạc cũng nói một câu lúc chia tay: "Học tập Tiêu thiếu gia một chút, dắt về cho tao mấy đứa tôn tử, dù không phải là rồng phượng gì, nhưng tao không hy vọng nó là chuột"

Lão thái gia quả thật dự đoán như thần, tên Tư Mã Lạc này nhìn giống chuột ghê, chuyên đi đào khoét.

Đàn bà của hắn ít? Theo tư liệu của Phượng Hề, bên cạnh hắn cũng ít nhất mười mấy người, chẳng qua nhan sắc không thể so sánh với Liễu Yên Nguyệt hay Thiên Nhan Duyệt, không có cửa được như vậy.

"Dừng xe, dừng xe..."Tiêu Thu Phong bất đắc dĩ lắc đầu, thật sự nhãm nhí hết sức, thằng khốn này, muốn đạp một cái lọt xe ghê, trước giờ không phát hiện ra, tên vô lại này, nếu không mở miệng lãm nhãm lãm nhãm, thì lại hét ầm lên.

"Không biết nơi nào mà dừng xe, Tư Mã thiếu gia"Tiêu Thu Phong phải dừng lại, không hờn giận nói.

"Lão đại, mày là ai chứ, động nào còn có chổ nào mà mày không thể dừng xe, cho dù cảnh sát giao thông có thấy, cũng tự động bỏ qua thôi"Tư Mã Lạc mở cửa xe, nói: "Tao vừa nhìn thấy một em rất xinh tươi, nói không chừng vận may của tao đến, mày không được làm phiền"

Xuyên qua kiếng chiếu hậu, quả thật có một bóng người bước đến, đây là một người con gái. Trong lòng Tiêu Thu Phong, có chút hoài nghi, không biết người con gái này có bị gì ở thần kinh không, nửa đêm khuya vậy rồi mà còn lang thang ngoài đường, hơn nữa còn đi ở đường cao tốc ngoại ô này, quả nhiên không được bình thường.

Không xuống xe, cũng phù hợp với tâm ý của hắn, loại chuyện này, hắn không có hứng thú.

"Cận thận chút, coi chừng gặp nữ quỷ"

"Nữ quỷ xinh đẹp như vậy, tao chết cũng can tâm"Đường đường là Tư Mã đại thiếu gia, lời này nói ra, thật sự rất mất mặt, người khác không biết, còn tưởng thằng này mới ra trại, lâu rồi không thấy đàn bà hay sao ấy.

Âm thầm, không chút táo bạo, hơn nữa, ngày càng gần, nhưng sự cảnh báo trong lòng Tiêu Thu Phong vừa động, đầu nhảy số liên tục, thật không ngờ, tất cả mục tiêu, đều hiện lên trên thân ảnh kia.

Đây không phải là một cô gái đơn giản.

Nhưng Tư Mã Lạc đã vọt đến.

"Mọi người chú ý, có một người đàn ông đang tiến đến gần tiểu thư, ý đồ tổn thương tiểu thư, lập tức giết không tha"

Tư Mã Lạc kinh ngạc thất thần, cứ như Colombus phát hiện ra châu Mỹ vậy, người con gái này xinh đẹp lộng lẫy như nàng công chúa Bạch Tuyết vậy, mùi hương thơm ngát, so với Bách Hợp càng thấm lòng người, trong một đêm khuynh lạnh lẽo như vậy, càng có sự dụ hoặc hơn. Nguồn: http://truyenfull.vn

Mái tóc đen tuyền, theo gió phất động, khuôn mặt tuyệt mỹ, cứ như một bức tượng điêu khắc hoàn mỹ, mày liễu tinh mâu, sâu như núi xa, cặp mắt như thiểm diệt, linh động vô cùng, cái miệng nhỏ nhắn ướt át, dáng người nhỏ xinh lung linh, mang theo sự run động do gió lạnh, làm cho người ta nhìn thấy đã muốn che chở yêu thương.

Hai tay ôm lấy người, vẻ mặt khẩn trương, nàng nhìn người đàn ông đang đi đến, lạnh lùng quát: "Anh muốn làm gì?"

"Tiểu thư, đêm khuya thế này còn đi dạo, rất nguy hiểm, để tôi tiễn em một đoạn"Ánh mắt của Tư Mã Lạc đã bị mê hoặc, miệng thì nói, nhưng mắt đã cuồng nhiệt, đây là bản tính của đàn ông, nhìn Trác Ngưng Tuyết, một đại mỹ nhân diễm lệ, không ai có thể bình tĩnh.

Trác Ngưng Tuyết dừng chân, nói: "Không cần, tôi thích tự đi"Thật ra thì... chân nàng đã muốn đóng thành băng rồi, nhưng vì bảo vệ chính mình, không thể để cho người khác phát hiện.

"Tiểu thư, tôi thật sư có ý tốt mà, nơi đây quả thật rất lạnh, để tôi cởi áo ra cho em khoác"Trời đất chứng giám, Tư Mã Lạc chỉ vì ái mộ mà sinh ra sự quan tâm, cũng là có ý tốt.

"Cút, cút ngay, bằng không tôi sẽ báo cảnh sát"Người không có đồng nào dính túi, ngay cả điện thoại cũng bị cướp, có thể báo đã báo rồi, nhưng nhìn người đàn ông này bắt đầu cởi áo, làm cho nàng quả thật bị dọa.

Tư Mã Lạc lập tức giải thích: "Tiểu thư, tôi thật sự có ý tốt, em không cần hiểu lầm"Cũng chỉ vì đại mỹ nhân như vậy, hắn mới hy sinh chính mình, cho nàng sưởi ấm.

Khi hắn bước đến một bước thì nàng lại lui một bước, miệng không ngừng kêu: "Không được lại đây, không được..."

Tiêu Thu Phong lắc đầu, tên Tư Mã Lạc, sắc đảm bao thiên, mấy cây súng nhắm về hướng hắn, nói không chừng, một giây sau, hắn đã là người thiên cổ. Ngay mai báo chí sẽ đăng tin, không biết nên cười hay nên khóc, vì một người con gái mà bị ngộ sát.

Xe từ từ lui lại, chặn đầu súng, Tiêu Thu Phong đã mở cửa sổ xuống, nhìn người con gái kia, cũng khá là xinh đẹp, tinh khiết nhu hòa, làm cho hắn trong nháy mắt cũng kinh ngạc, mặc dù bên cạnh đã có không ít cực phẩm, nhưng người con gái giữa đêm khuya này, quả thật là cho người ta thương cảm.

"Tư Mã Lạc, đi thôi, người ta đã có người quan tâm, không cần mày tự mình đa tình"Tiêu Thu Phong mở miệng, Trác Ngưng Tuyết xoay đầu lại, nhìn thấy khuôn mặt kia, có vẻ rất quen thuộc, vô số hình ảnh hiện lên trong đầu.

Không sai, tuyệt đối không sai, đây chính là người đàn ông của Tiêu gia, là mục đích của nàng đến Thượng Hải, nhưng thật không ngờ, bọn họ lại gặp nhau dưới tình huống này.

Tư Mã Lạc cảm thấy hối tiếc, loại cực phẩm như vậy rất khó gặp, thế mà lại không được cảm kích, ngay cả giao tiếp một chút cũng không có.

"Chờ một chút..."Giọng nói của con gái, làm cho Tư Mã Lạc kinh ngạc.

"Không phải gọi anh, này, tôi gọi anh đó"Làm cho Tư Mã Lạc thất vọng, người con gái kia lại kêu Tiêu Thu Phong, nói: "Hành lý của tôi bị cướp rồi, bây giờ không có tiền, anh chở tôi đi một đoạn đi"

Khi Tư Mã Lạc và Tiêu Thu Phong còn đang kinh ngạc, thì người con gái này không cần mời, tự động mở cửa xe, ngồi vào chổ lái.

Mẹ kiếp, cái này không công bằng, lão tử nói nhiều như vậy, không ai tin, thằng kia thò đầu ra, người con gái ngay cả hỏi cũng không cần, tự động mở cửa xe, chẳng lẽ mặt của hắn xấu đến như vậy sao?

"Này, tiểu thư, em hiện tại không sợ nguy hiểm sao, hắn rất nguy hiểm đó"

Tư Mã Lạc ức chế nói.

Trác Ngưng Tuyết làm sao mà không biết, không cần nhìn Tư Mã Lạc, nói: "Tôi biết, không cần anh nhắc nhở, chẳng qua, hắn tựa hồ như nhìn thuận mắt hơn anh một chút!"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.