Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 380: Các hữu tâm sự<!-- --> Các phe phái trong kinh thành, các thế lực tràn ngập nơi đó, đã không còn là bí mật gì, nhưng gia tộc có lực lượng được kinh thành thừa nhận, chỉ có bốn.

Hoàng gia, không cần phải nói, Bán Biên Vương Hoàng gia gia chủ Hoàng Đạo Sinh, ở kinh thành tuyệt đối là bá chủ một phương, chỉ một cái dậm chân, có thể làm lay đảo cả kinh thành, cả quốc gia có mười ba vị đại tướng, Long Tương cũng là một trong số đó, nhưng Hoàng gia đã chiếm ba người.

Hoàng Đạo Sinh có ba người con trai, đều là nhân vật bất phàm, ở kinh thành, người có thể so sánh với đệ nhất mỹ nam Long Thiên Hành, chỉ có một người được xưng trộm là Hắc Hùng Hoàng Gia Minh. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Hắn là con trai út của Hoàng gia, ở khu vực Đông Bắc, là một nhân vật tràn ngập quyền thế, với thế lực hiện có, tuyệt đối có thể chống đỡ nửa bầu trời của kinh thành, được xưng là Bán Biên Vương, danh phù kỳ thực.

Long gia đương nhiên chính là Long Tương, không thể không nói, chỉ bằng đại vị Long tướng quân đệ nhất và Long Vệ Quân cường đại, cũng có thể là coi là nhân vật số một số hai tại kinh thành, chẳng qua so với Hoàng gia thì ông ta thu nhỏ mình hơn nhiều, hơn nữa thế lực chỉ ở trong quân đội, không giống như Hoàng gia, ôm đồm quan và thương.

Bàng gia, là một gia tộc bình thản nhất trong tứ đại gia tộc, cũng giống như Đinh gia, bọn họ được các thế lực thừa nhận, bởi vì trong quốc gia có năm lão thủ trưởng quyền lực nhất thì Bàng gia có một người.

Tiêu Thu Phong đến kinh, tứ đại gia tộc này đều biết, Thần Long vừa hiện, bọn họ đã cảm nhận được bầu không khí không bình yên nữa, ngày thường, tứ đại gia tộc rất trật tự, nước sông không phạm nước giếng, tường an vô sự.

Tiêu Thu Phong vừa đến kinh, đã diệt Chu gia và Quần Anh Hội, mà sau lưng Quần Anh Hội là Bán Biên Vương. Cái này giống như là một kim tự tháp tồn tại, người bình thường không có cơ hội tiếp xúc.

Trong thư phòng tĩnh lặng, một lão già dụng tâm xem một cuốn sách cổ, nhưng tiếng gõ cửa đã phá vỡ bầu không khí yên lặng này, lão già không chút vui vẻ, buông sách xuống, lạnh lùng quát: "Vào đi, lại xảy ra chuyện gì?"

Râu bạc trắng, dấu vết của năm tháng, đã luyện hóa trên mặt của ông, thật sự rất kỳ quái. Nhìn khuôn mặt già nua của ông, lại vô cùng hồng, nếu là người không biết, còn tưởng đây là tiên nhân đắc đạo, vì trong người ông tồn tại sự già nua và khí huyết của tuổi trẻ.

Người vào, rất khôi ngô, khuôn mặt đen như bao công, khí thế rất cường hãn, đây là đứa con trai thứ ba của Hoàng gia, Hoàng Gia Minh.

"Cha, Long Tương đã gặp mặt người đàn ông Tiêu gia ở Viên hồ, bọn họ đã uống rượu với nhau"

Thế lực của long vệ quân ở kinh thành rất lớn, cơ hồ như không gì là không biết, nhưng mật thám của Hoàng gia, cũng ẩn núp rất tốt trong kinh thành, chỉ cần trong kinh xảy ra chuyện gì, bọn họ sẽ trong thời gian ngắn nhất nắm được tin tình báo chính xác nhất.

Lão già râu bạc chính là gia chủ của Hoàng gia, Hoàng Đạo Sinh, ở kinh thành được xưng là Bán Biên Vương truyền kỳ, thấy rằng đây là một người tuổi chưa già mà tóc đã bạc, thậm chí còn có cảm giác như đây chính là người hơn 70 tuổi rồi, nhưng không ai biết rằng, đây là do tu luyện một tâm quyết nào đó.

Hoàng Đạo Sinh khẽ gật đầu, khẽ cười nói: "Long Tương là người thông minh, hắn biết như thế nào là tự tổn hại lực lượng, sẽ không đụng đến người đàn ông kia, kỳ thật ngay ở kinh thành, tất cả mọi người đều giữ gìn lực lượng của mình, chuyện nào có thể cho qua thì cứ cho qua, huống chi, sự cường đại của người đàn ông đó, đã vượt qua sự dự đoán của ta"

"Cha, chính là Tiêu Thu Phong đã diệt quần anh hội, rõ ràng là muốn làm khó chúng ta, vấn đề mặt mũi này, nói thế nào chúng ta cũng phải đòi lại"

Lão già trừng mắt nhìn hắn, quát: "Một cái quần anh hội nho nhỏ ấy thì tính làm gì, Gia Minh, tuổi con cũng không còn nhỏ, có thể thông minh lên một chút được không, trên đời này ai biết quần anh hội có quan hệ với hoàng gia chúng ta, cho dù người của Chu gia có chết hết,cũng không liên quan, chuyện này tạm thời không cần để ý đến"

Đối mặt với cha già tuyệt đối quyền uy, cho dù là Hoàng Gia Minh có kiêu ngạo thế nào, cũng không dám hé răng, lập tức hỏi: "Vậy bước kế tiếp chúng ta phải làm thế nào?"

Tuy rằng hắn rất ghét người đàn ông của Tiêu gia kia, năm đó Cổ Lưu theo sai bảo của hắn, đi đến Đông Nam dò đường, thật không ngờ, lại bị người đàn ông này đánh đuổi, không chừa chút mặt mũi, hơn nữa còn làm cho Cổ Lưu thành tàn phế, nhưng cha già đã nói, chính là mệnh lệnh, hắn đương nhiên không thể không nghe.

"Chờ!"Lão già lạnh lùng nói: "Khi chiến hỏa nổi lên, tất cả mọi người đều cần một cơ hội chờ đợi, Hoàng gia ta đã nhịn mấy chục năm, nhịn thêm vài ngày nữa cũng không có quan hệ gì, Tứ đại gia tộ, thực lực ai cũng tương đương nhau, nếu người nào dám đứng ra đối phó Tiêu gia, chắc chắn sẽ tổn thất trầm trọng, nói không chừng sẽ bị gạch tên trong tứ đại gia tộc, loại chuyện này, sẽ không ai muốn làm"

Hoàng Gia Minh nói: "Cha, chẳng lẽ chúng ta cứ mặc kệ người này diễu võ dương oai ở kinh thành, không đi ngăn lại sao?"

Thanh niên đúng là thanh niên, rất quan trọng mặt mũi, so với bất kỳ cái gì đều quan trọng hơn.

"Vậy thì có quan hệ gì, kinh thành vốn là thiên hạ của cường giả, hắn có bản lĩnh, tự nhiên có thể phong phong quang quang, đương nhiên, nếu con cảm thấy có thể áp chế hắn, con có thể đi thử một lần, bất quá, ta nhắc nhở con, mất mặt, là chuyện của con"

Lão già nói xong, cầm sách lên, tỏ vẻ không muốn nói tiếp, Hoàng Gia Minh cúi đầu thi lễ, lên tiếng: "Vâng, thưa cha, con đã biết"Rồi lui ra ngoài.

Khi cánh cửa đóng lại, lão già ngẩng đầu lên, trên khuôn mặt bình thản ấy đã xuất hiện một nụ cười, hơn nữ rất tà mị: "Chỉ cần Hắc Ma Thủ của ta vừa thành, thiên hạ này sẽ không ai cản được đường của Hoàng Đạo Sinh ta"

"xích xích"Vài âm thanh không thể nghe thấy được vang lên, cuốn sách trong tay lão gài đã biến hình, trở thành bột rới xuống, theo gió bay lên, ma khí tận trời.

Kỳ thật, có rất nhiều người xem trọng động tĩnh ở kinh thành, Long Tương và người đàn ông Tiêu gia gặp mặt, đương nhiên trở thành tiêu điểm của mọi người.

Đinh Bản Quân ở trong phòng làm việc của số Một, đem chuyện phát sinh ở Viên hồ, báo cáo một cách rõ ràng, chỉ nói sự thật, không thêm ý kiến. Vì nếu bàn về mưu lược, trong thiên hạ không có bao nhiêu người có thể so sánh với số Một.

Điểm này, Đinh Bản Quân rất tin tưởng.

"Ừ, trong khi chờ ngọn lửa thứ ba nổi lên, hy vọng có thể gôm góp một chút, ta đã già rồi, không còn nhiều thời gian chờ đợi nữa, có lẽ đây là chuyện cuối cùng ta làm cho quốc gia"

Đinh Bản Quân cười cười, nói: "Lão đại, ông cứ yên tâm, chuyện khác tôi không dám nói, nhưng nói đến gây chuyện, phỏng chừng không ai có thể so sánh với tiểu tử kia, tôi tin rằng, ngọn lửa thứ ba này, sẽ cháy lên rất nhanh, chỉ là, không biết người xui xẻo kia sẽ là ai?"

Số Một gật đầu nói: "Cái cần còn cần chúng ta phối hợp một chút, lão Đinh, Chu chủ nhiệm tuổi già thế yếu, thật sự cần tĩnh dưỡng để khỏi bệnh, ông tìm người thay thế cho vị trí của hắn"

Đinh Bản Quân hai mắt sáng lên, lập tức gật đầu, trong lòng đã biết, Chu gia đã xong đời.

Liên tiếp hai ngày nay, thoạt nhìn có vẻ yên tĩnh, sau khi trở về từ Viên hồ, hai ngày nay Tiêu Thu Phong không rời khỏi cửa, gặp mặt Long Tương rồi, hắn biết, nếu có một ngày nào đó, chân chính đối mặt với ông ta, vậy thì chắc chắn đó là một trận huyết chiến. Cho đến bây giờ, hắn vẫn không nhìn rõ được người nghĩa phụ này, không biết trong người ông có bao nhiêu cường đại.

Khai quật tiềm lực Võ Chi Phách, dung hòa sự tiến hóa không ngừng của Long Biến Tâm Quyết, sau đó chậm rãi hấp dẫn loại lực lượng xa lạ, lần này gặp mộng thanh linh, lực lượng đó tựa hồ như lại động, hắn vội vã rời đi như vậy, chính là muốn ổn định tâm tình, luyện hóa lực lượng đó.

Vì an toàn trong tương lại, cần hải có sự bảo đảm.

Cửa mở ra, trong không khí lập tức có một mùi thơm nồng đậm, mùi này, Tiêu Thu Phong rất quen thuộc, ở nhà có Liễu Yên Nguyệt, Trung Đông thì có Lâm Thu Nhã, bọn họ đều biết nấu bát canh gà đặc biệt này.

"Tiêu đại ca, anh xong việc rồi à, vừa đúng lúc, em nấu cho anh bát canh gà, còn đang nóng, em mang cho anh một bát"Bưng đến không chỉ một bát, vì còn có mặt của Liễu Yên Hồng.

"Mỹ Đình, em đã thật sự trưởng thành rồi, cũng biết được cách chăm sóc người khác, tin rằng Đinh lão nhìn thấy bộ dáng hiện tại của em, nhất định sẽ rất an ủi!"Uống xong bát canh gà này, Tiêu Thu Phong cảm thấy được sự ấm áp của gia đình, Đinh Mỹ Đình trong mắt hắn, đã có sự thay đổi rất lớn.

Ngồi bên cạnh, Liễu Yên Hồng nhìn anh rễ của mình, ngày càng thân thiết với người bạn thân của mình, ghen tuông hiện rõ trên mặt, khó chịu nói: "Có gì đâu mà đặc biệt, em cũng làm được vậy, các chị kia cũng làm được vậy, ngày mai em sẽ nấu cho anh, cam đoan sẽ ngon hơn cái này"

Tiêu Thu Phong gật đầu, nói: "Đúng, em nói không sai, con người chỉ cần muốn học, không có gì là khó khăn, nhưng mà tiểu Hồng, em thì rất khác, anh thật sự lo lắng, nếu em lập gia đình, không biết là ba ngày sau có bị người ta đuổi ra khỏi nhà hay không"

"Phi... Phi... Phi.... em sẽ không lập gia đình, em chỉ ở Tiêu gia thôi, anh muốn đuổi em đi cũng không có cửa đâu"

Cho đến bây giờ Liễu Yên Hồng vẫn chưa tính toán là sẽ rời Tiêu gia, ngày qua ngày cứ thư thái như vậy, nàng cứ lẩn quẩn trong đầu, lập gia đình, lập gia đình có tốt như vậy không, có hạnh phúc như ở Tiêu gia không? Hơn nữa, trên đời này người có thể được như anh rể, phỏng chừng không nhiều lắm.

Tiêu Thu Phong bất đắc dĩ lắc đầu, cười khổ nói: "Sao vậy? Hay là em thật sự muốn anh nuôi dưỡng em cả đời, anh thì không sao, nhưng sợ cha và chị của em không muốn"

Đinh Mỹ Đình bên cạnh che miệng cười, nói: "Tiêu đại ca, không phải người ta hay nói sao, em vợ cũng là một nửa vợ, Hồng Hồng muốn anh nuôi dưỡng cả đời, anh cần gì phải khách khí, thu được cứ thu, cái này gọi là phù sa không thể chảy vào ruộng người ngoài thôi!"

Lời trêu chọc này, làm Liễu Yên Hồng đỏ mặt, cầm bát canh gà lên, hờn dỗi nói: "Đinh Mỹ Đình, chị là một người con gái không biết xấu hổ, chính mình động xuân tình, liền tìm đến người đàn ông này, vì sao lại còn muốn kéo em theo, em và anh rể quan hệ thế nào, cũng không liên quan đến chị"

"Được rồi, không nên nói giỡ nữa. Nói thật, Tiểu Hồng, em thật sự cần phải cố gắng nhiều, ít nhất là phải được như Mỹ Đình, con gái phải có bộ dáng của con gái, hiểu không?"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.