Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 534: Tàn sát<!-- --> Sáng sớm, mưa lất phất trên cây cỏ, mang theo xuân ý nồng đậm, sinh mệnh phấp phới, gió nhẹ thổi qua, tất cả được bao phủ trong sự yên lặng.

Những tốp công nhân, đã từ từ đi vào bến tàu, chuẩn bị bắt đầu công việc của ngày mới.

Một con thuyền to lớn màu đen, đi đến làm cho sóng lớn ào ạt như thủy triều, đậu vào bến cảng, trên thuyền, có năm trăm trì viên vệ đội cường hãn nhất được chuyên chở đến tổng bộ Mafia, mấy chục chiếc xe, chạy nhanh vào bến tàu, đây là xe của Cao Lão bang, chúng đến đón người trên thuyền.

Tiễn Mậu thân là bố già của hắc đạo Đài Loan, tâm địa hiểm độc, các thế lực khắp nơi, đều có đề cập đến vấn đề này. Hơn nữa đây là lúc đội tuần tra biên phòng giao ca, cho nên hắn cũng không ngại, vả lại hắn cũng đã an bài tất cả, nên quản lý của bến tàu, không thể không nể mặt của hắn.

Thuyền cập vào bến, hai hàng người mặc đồ đen, bình tĩnh tiêu sái đi xuống, người đến đón, đã tìm thấy thủ lĩnh vệ đội, rất cung kính nói gì đó, mà tên thủ lĩnh này đã ra lệnh, bắt đầu lên xe.

Bên một cái container, Labus đang cười rất vui vẻ, trong tay đang chơi đùa với một khối thuốc nổ, thầm nghĩ hôm nay rốt cục có thể chơi vui vẻ rồi.

Thân hình vừa động, Lang Khuyển đã nhẹ nhàng bước lại, nhìn nụ cười mờ ám của Labus, khó hiểu hỏi: "Mọi người đã đến đông đủ, sao còn chưa bắt đầu tấn công, đừng nói là ngủ gục nhé?"

Labus giơ khối thuốc nổ trong tay lên, cười nói: "Gấp cái gì, mày xem mấy khối thuốc nổ này đi, tao đang tìm chổ để dùng nè. Chờ cho chúng lên xe một lượt, tụ lại một chổ, có lẽ sẽ nổ chết vài tên"

Tuy rằng vẫn chưa động thủ, nhưng khí tức ngưng trọng kia, làm cho Labus cũng cảm nhận được khí tức giết chóc cường đại của chúng. Những người này, không hề kém. Ít nhất cũng có thể so sánh với quân lính tinh nhuệ của Ma Quỷ, chỉ đáng tiếc là, nhân số hơi ít.

Lang Khuyển nghe vậy, chấn động, mắng: "Mày trở nên lười biếng như vậy khi nào thế, cẩn thận một chút, không được để tên nào còn sống. Bằng không để Tiêu thiếu gia biết được thì sẽ không vui"

Labus đã đứng lên, lạnh lùng nhìn một dàn xe chở đầy người của Mafia kia, nói: "Bọn chúng chạy không được đâu..."

Lời nói còn chưa dứt, thân hình của hắn đã động, tiếng nổ vang lên, nhằm ngay một chiếc xe trong đó. Một tiếng kêu kinh hãi vang lên, sau đó thân ảnh bắn ra bốn phía, nhưng trong lúc hỗn độn đó, căn bản là không ai hiểu được đã xảy ra chuyện gì, tiếng nổ lại vang lên, và một chiếc xe khác đã bị nổ tung thành hai mảnh, lửa bắn ra bốn phía.

Giờ phút này, trong lúc những chiếc xe kia phát nổ, thì Labus nhìn Lang Khuyển đang ngẩn người, nói: "Đừng nhìn, chúng ta không có nhiều thời gian đâu"

Gần đây có một quân doanh, nghe được tiếng nổ lớn như vậy, sẽ nhanh chóng chạy đến đây xem xét. Tuy rằng lực lượng của Lang tổ không hề e ngại chuyện này, nhưng nó sẽ làm ảnh hưởng đến việc bọn họ đối phó với Mafia.

Thân hình Lang Khuyến thoáng động, đến bên một chiếc xe đang tính chạy trốn, hất nó vào trong biển lửa, những người trong xe không ngừng giãy dụa, không ngừng gào thét, nhưng cuối cùng vẫn không có sức phản kháng, bị nướng đến chết.

Tiếng nổ thật mạnh đã vang lên, làm cho tên thủ lĩnh kia kinh ngạc, quay đầu lại nhìn, phát hiện ra đã có hơn mười chiếc xe bị nổ tung. Vệ đội tinh nhuệ, chết như rạ, cho dù có chạy thoát được, nhưng cũng chật vật không chịu nổi. Hắn nổi giận lên, tát cho tên đi tiếp đón của Cao Lão bang một cái, rồi như tia chớp vọt đến chổ đó.

"Labus, tên này là của tao, không được giành"Lang Khuyển lao lại, tấn công người kia. Có thể nhìn ra, toàn bộ quân tiếp viện của Mafia, chỉ có vài người, miễn cưỡng có thể gọi là đối thủ.

Labus cũng chuẩn bị tiến lại, nhìn thấy Lang Khuyển đoạt trước, căm tức nói: "Con mẹ mày, lại giành với tao, lần sau tao phải chọn trước"

Vì đề cao lực lượng của bản thân, chỉ cần gặp phải cường địch, hai người đều liều mạng lao đầu vào. Bởi vì Tiêu Thu Phong đã nói qua, chỉ có trong sinh tử mới có thể trổi dậy, mới có thể đề cao tiềm năng của bản thân. Tiềm năng của con người, vốn là vô hạn. Lần trước được Tiêu Thu Phong kích thích tiềm năng, đại đến cảnh giới cường đại mới, làm hai người mừng như điên, đương nhiên cũng hy vọng lực lượng của bản thân có thể được đề cao một lần nữa.

Tên thủ lĩnh dáng người cũng khôi ngô, bị tấn công bất ngờ như vậy, cũng rất khó hiểu, lớn tiếng quát: "Các người là ai, vì sao không để chúng tôi qua, các người có biết chúng tôi là ai không?"

Với địa vị của Mafia trên thế giới, bất kể là bang phái nào, cũng phải nể mặt vài phần, lần chinh phạt đường dài này, tiến quân phương đông, thật không ngờ, chưa kịp gặp đối thủ, đã bị những người này điên cuồng chặn giết, căn bản không hề cố kỵ.

Lang Khuyển cười nói: "Tao biết bọn mày chính là đồ tử đồ tôn của Mafia, lão tử chính là muốn giết bọn mày, không có thời gian nói nhảm với mày, tiếp chiêu đi!"Tiếng nổ mạnh như vậy, làm cho quân đội sẽ nhanh chóng tới đây, thân hình Lang Khuyển nhanh như gió, hư ảnh chớp động, ba trọng quyền, đã như lôi đỉnh đánh ra, không để cho tên thủ lĩnh có cơ hội hít thở.

"A a a..."Bị Lang Khuyển đoạt tên thủ lĩnh, Labus trong sự giết chóc, mang theo sự tức giận không thể nhịn được, mỗi lần phất tay ra một quyền, lại có một người của Mafia ngã xuống, không riêng gì Mafia, ngay cả người đến tiếp ứng của Cao Lão bang, cũng bị vây lại, vài tên chuẩn bị rút súng ra bắn trả, nhưng súng còn chưa kịp lấy ra, đã bị bóp nát cổ.

Tuy rằng Tiêu Thu Phong kêu bọn họ hành động, cũng không dặn phải làm thế nào, nhưng đối mặt với lực lượng của Mafia, trừ việc chém giết, tận tình chém giết ra, chém giết tàn nhẫn, thì thật sự không cần cho cơ hội nào.

Thủ lĩnh dẫn đầu vệ đội của Mafia, cũng là một chiến tướng rất dũng mãnh, tuy rằng không có sự cuồng vọng như Ivy, nhưng lực lượng không kém là bao. Ba trọng quyền của Lang Khuyển, hắn mạnh mẽ tiếp đỡ hai quyền, còn một quyền thứ ba, đã bị đánh lui hơn sáu bước, máu tươi tràn ra theo khóe miệng.

Lang Khuyển hơi hơi gật đầu, cười nói: "Không tồi, quả nhiên cũng có vài phần, thử tiếp một chiêu Vô Phong Hóa Lôi Phích Lịch Đao của tao..."

Cái gì mà Vô Phong Hóa Lôi Phích Lịch Đao, nghe thật là chó má. Thật ra thì căn bản là không có loại đao pháp này, chỉ là cái miệng của Lang Khuyển nói nhảm mà ra. Đi theo Tiêu Thu Phong, mỗi lần nhìn thấy hắn ra tay, hai tên nhóc này không hề chớp mắt lấy một cái, sợ là bỏ qua cơ hội học tập hay sao ấy.

Thời gian dài, hai người cũng từ trong Tâm Huyết chi Đao của Tiêu Thu Phong, lĩnh ngộ ra rất nhiều chiêu thức kỳ quái, mặc dù hơi quái gở, nhưng quả nhiên rất lợi hại, lấy ra đối địch, thường có thể thu được một kết quả rất hữu hiệu. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - http://truyenfull.vn

Cái đao pháp dài ơi là dài của Lang Khuyển vừa nói ra kia, làm cho tên thủ lĩnh hơi chấn động, ngưng tụ toàn bộ tinh thần, hai tay tụ lại, lực lượng vận chuyển trong đó, âm thầm đề phòng cái gì... cái gì gọi là Phích Lịch Đao đó...

Lang Khuyển cười đểu, thân hình đột nhiên bắn lên, tay hóa thành đao, đao thế lăng nhiên hạ xuống, tên thủ lĩnh không dám chậm trễ, hai tay đưa lên, chuẩn bị đón đỡ thứ đao pháp thoạt nhìn rất hung ác này.

Hai người chạm nhau, nhưng tên thủ lĩnh tuyệt đối không ngờ, cái này căn bản không phải là đao pháp, mà chỉ là hư kình, Lang Khuyển vẫn còn giữ sức, nhưng tên thủ lĩnh đã dùng hết lực toàn thân, thân thể xuất hiện lệch lạc, mà chỉ cần nhiêu đó, cũng đã đủ để trí mạng. Lực lượng giết chóc chân chính, đã bổ tới, khí kình cũ đã suy kiệt, khí mới thì chưa kịp khởi, thì đã bị một đao kia chém ngang.

"Xoẹt xoẹt"một tiếng, một cánh tay của tên thủ lĩnh, đã rơi xuống, máu tươi tuông trào, Lang Khuyển nhìn thấy tên thủ lĩnh như vậy, cười nói: "Trên đời này làm gì có người nào ngu như vậy chứ, tao rõ ràng đã nói rằng, Vô Phong Hóa Lôi, mày lại mắc mưu"

Cánh tay bị chém đứt, làm cho tên thủ lĩnh đau đến tận tâm, lại còn bị người ta chế nhạo, quả thật là phẫn nộ vô cùng, hắn đã không thể khống chế được bản thân, lực lượng bị tụt một cách trầm trọng, nhưng vẫn dũng cảm lao về phía trước, đây không phải là muốn chết thì là gì?

Quyền ra, như sấm, sấm tới, như trọng quyền, đánh vào đầu tên thủ lĩnh, thân thể của hắn đột nhiên dừng lại, sau đó chậm rãi ngã xuống, nhưng trong hai mắt, vẫn còn hiện rõ sự không phục.

Nhưng Lang Khuyển lại không thèm nhìn lại một lần, lắc đầu nói: "Người ngu như vậy, chết cũng đáng, không ai thương tiếc cho mày!"Đá một cước, thi thể của tên thủ lĩnh bay vào trong biển lửa, bắt đầu bị thiêu trụi.

Vài tiếng bước chân gấp gáp truyền đến từ xa, Labus cũng đã đá bay một người của Cao Lão bang, nhìn cái thân hình kia bay vào trong biển lửa, không đứng lên, mới xoay người lại, trầm giọng quát: "Được rồi, châm tất cả ngòi nổ, chúng ta rút!"

Trời đã sáng, giờ phút này, mặt trời lười biếng chui ra khỏi mây mù. Con người trong lúc chém giết, có thể rèn luyện thân thể, Labus và Lang Khuyển đã dẫn thành viên Lang tổ rời đi, để lại một đống thuốc nổ lớn, một tiếng nổ thật mạnh, cùng với một vòm lửa thật lớn.

Khi quân đội đến, nghênh đón bọn họ chính là một đám mây bụi đen, cùng một làn sóng nhiệt, và mấy thi thể bị thiêu, mà người ra tay, đã không thấy tung tích.

Tiếng nổ lớn cuối cùng này, cơ hồ đã phá hủy cả bến tàu, nơi này bừa bãi vô cùng, ảnh lửa khắp nơi, nếu người ta không biết, còn tưởng rằng nơi này vừa trải qua một trận chiến siêu cấp.

"Thông báo cho tổng bộ, lập tức phong tỏa thành phố Cao Hùng, truy tìm hung thủ"Nhìn thấy thảm trạng này, đây không phải là giết người bình thường, nên quan lớn của quân đội, lập tức đem tình huống này báo cáo với cấp trên, thỉnh cầu trợ giúp.

Cảnh sát của Cao Hùng cũng tham gia vụ việc, thông qua ghi chép của người lái thuyền, bắt đầu truy tìm những người có liên quan tại thành phố Cao Hùng.

Không khí khẩn trương, bao phủ cả toàn thị chính, mà những người này bị chết, cũng có một phần là người của Cao Lão bang, nếu để cho vị bố già này nổi giận, thì Cao Hùng sẽ rối loạn. Những người dám đụng đến quyền thế của Cao Lão bang, quả thật cường hãn đến mức làm cho người ta kinh ngạc.

Người ta kinh ngạc, nhưng không biết rằng, Lang tổ bây giờ đang say sưa nằm ngủ thoải mái trên chiếc giường.

Có loại giết chóc để luyện thân này, áp lực trên người cũng được giải quyết, giờ phút này, bọn họ đều có mộng đẹp, tập trung tinh lực dư thừa, nghênh đón cuộc chiến tàn khốc tiếp theo.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.