Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 553: Rửa sạch Đông Nam<!-- --> Là đàn ông, ai cũng có giấc mộng này, chẳng qua, nhìn biểu tình của chúng nữ, Tiêu Thu Phong xấu hổ cười gượng, nói: "Ngọc Thiền, em không nhìn xem anh là ai sao, anh sẽ bị các em hấp dẫn à?!"

Liễu Yên Hồng ngồi bên cạnh cười hì hì, nói: "Được rồi, anh rể, đàn ông háo sắc, anh cũng không ngoại lệ đâu, thừa nhận đi, không ai cười anh đâu, anh dám thề trong lòng anh không nghĩ đến không?"

Vừa nhắc đến thề, Liễu Yên Nguyệt đã nổi giận lên, quát: "Tiểu Hồng, không được nói bậy, không biết lớn nhỏ"

Bởi vì lời thề lúc trước, làm cho Liễu Yên Nguyệt rất đau buồn, nàng thậm chí hoài nghi, đứa con trong bụng lần này có phải là con gái hay không. Vâng, chính nhờ cái miệng của em gái, sinh con không có tiểu JJ, tuy rằng đã qua nhiều năm, nhưng Liễu Yên Nguyệt vẫn nhớ rất rõ.

Ở Tiêu gia, Liễu Yên Hồng chỉ nghe lời của Tiêu Thu Phong, còn đối với chị gái, đó là sợ hãi, dù hai chị em đã còn sống với nhau rất nhiều năm, nhưng chị cả như mẹ, Liễu Yên Nguyệt đối với nàng, vẫn rất có quyền uy, làm cho nàng im lặng không dám lên tiếng.

Vũ đứng lên, cười nói: "Anh muốn tứ phượng triêu hoàng thì cứ đi đi, dù sao em cũng mệt rồi, phải đi ngủ, anh đừng quấy rầy em, cứ đi tìm Ngọc Thiền đi, tiểu nha đầu này, rất thích hợp cho chuyện xấu của anh"

Thể chất kỳ quái của Ngọc Thiền, chúng nữ đương nhiên biết, nếu muốn tìm một người để thay chổ cho mình, nàng ta là đề cử đầu tiên, hơn nữa nàng ta cũng ước gì Tiêu Thu Phong có thể đến phòng của mình nhiều nhiều một chút!

Liễu Yên Nguyệt và Thiên Nhan Duyệt đang có thai, nên tuyệt đối không thể đụng vào, vậy chỉ còn Tiểu Tuyết và Mỹ Đình, hai em này vừa mới được khai hoa, vẫn là lúc tươi đẹp nhất, được hắn yêu thương nhất.

Hơn nữa, Đinh Mỹ Đình trong đêm đầu tiên đã nói qua, người lớn trong nhà đều trong ngóng cháu trai, nàng lần này phải hoàn thành nhiệm vụ. Là đàn ông, Tiêu Thu Phong có trách nhiệm giúp nàng hoàn thành nhiệm vụ này.

Sáng hôm sau, Tiêu Thu Phong từ trong sự si mê quấn quít của Đinh Mỹ Đình mà đi ra, vừa xuống được đại sảnh, ngoài cửa liền truyền đến tiếng chân gấp gáp, Tiêu Thu Phong không cần ngẩng đầu, cũng có thể cảm ứng được, người đến là Tiểu Lục Tử.

Mấy hôm trước, thừa dịp nghỉ ngơi, cũng cho hắn nghỉ phép một chút, xemra, cả đời này, sứ mệnh của Tiểu Lục Tử chính là hộ vệ chi Tiêu gia, chẳng qua, đối với hắn, đây cũng không phải là khổ sai. Mỗi người kháchbước vào Tiêu gia, đều rất cung kính với hắn, bởi vì chủ nhân của hắn, chính là Tiêu thiếu gia Đông Nam - Tiêu Thu Phong.

"Tiêu thiếu gia, Labus đến..."

Bởi vì thế cục Đông Nam, ngày hôm qua Tiêu Thu Phong đã hạ lệnh, điều bọn họ đến, hành trình từ Đài Loan về, lực lượng của Hắc Dạ và Mafia đã hoàn toàn bị tiêu diệt, còn chuyện của Thập Tam Muội, bà ta hẳn là có thể tự xử lý.

"Để bọn họ vào!"Tiêu Thu Phong vừa nói, chưa được một lát, thân hình của Lang Khuyển và Labus đã xuất hiện trước cửa, cung kính đi đến trước mặt Tiêu Thu Phong.

Tiêu Thu Phong tiếp nhận trà sáng từ Phượng Hề đưa đến, uống một ngụm xong, rồi hỏi: "Đã rửa sạch HongKong chưa?"

Mấy ngày nay, giao Lang tổ cho Thập Tam Muội, chính là muốn bà rửa sạch những bất lợi đối với Ngạo Thiên Minh, loại giết chóc này, chỉ cần kếtquá, không hỏi quá trình. Đối với Lang tổ, HongKong căn bản là không cóđối thủ, hoặc là có thể nói là đến để đồ sát, nói là đánh giết, hình như không đúng hình tượng.

Ngạo Thiên Minh tồn tại, một đám bang phái cấp ba, đương nhiên là có chút oán hận, thường gây chút phiền toái cho Ngạo Thiên Minh, đặc biệt là từ sau khi Mafia công kích, những bang phái đó thừa cơ hội này, gây phiền đến sinh ý của Ngạo Thiên Minh, lần này, phải tính sổ một lượt với chúng.

Lang Khuyển trả lời: "Tiêu thiếu gia, đã rửa sạch sẽ, hai ngày nay, đang chuẩn bị báo cáo với anh"

"Tiêu thiếu gia, anh điều bọn em trở về, nhất định là có chuyện cần làng, anh cứ nói đi, cả ngày rãnh rỗi quá, thật sự không có thú vị"Labus rất đơn giản, từ nhỏ đã sinh tồn trong chiến hỏa, cơ hồ không có một phút nghỉ ngơi, lần này có cơ hội được ngủ, bọn họ lại trở nên nhàm chán. Có vài người, trời sinh là phải giết chóc.

Ánh mắt lạnh lùng của Tiêu Thu Phong chợt lóe, nhẹ nhàng cười, ánh mắt này, đại biểu cho tuyệt sát, và nhị lang đều rất rõ ràng.

"Kể từ hôm nay, phân bố tất cả thành viên Lang tổ ra khắp Thượng Hải, những người có dị năng, chỉ cần không phải bạn, chính là kẻ địch, tôi không quan tâm mọi người giết bao nhiêu, hiểu chưa? Ở Đông Nam, tôi không hy vọng có kẻ nào có thể uy hiếp đến sự tồn tại của Tiêu gia"

Trong lòng Lang Khuyển vui vẻ, lập tức đáp: "Tiêu thiếu gia yên tâm, bọn em biết nên làm thế nào"

Tiêu Thu Phong làm như vậy cũng vì có nguyên nhân chủ yếu, chính là phòng bị Thất Sát, Lang tổ chính là phòng tuyến cực mạnh bên ngoài, có bọn họ, lại có Ruth và Vũ, cùng với Tử Dao ở đâu, Thượng Hải tuyệt đối là cấm địa, nhưng chính hắn tuyệt đối không ngờ, chỉ mệnh lệnh này, đã mang đến sát khí cho rất nhiều người.

Mật thám ẩn trốn ở Đông Nam, chỉ cần rơi vào tay Lang tổ, xác định là chết không toàn thây, những người này đều có chút dị năng, và đương nhiên không thể chạy thoát được khứu giác nhạy bén của Lang Khuyển. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Từ hôm đó, Đông Nam thoạt nhìn sóng yên gió lặng, nhưng ám vân đã bắt đầu khởi, chẳng qua, chỉ có đương sự mới biết thôi, loại giết chóc này cường thế như thế nào. Tin tức không ngừng truyến đến, các quốc gia có cao thủ bị giết, đều có ý đồ phản công, và kết quả chờ đợi bọn chút, là sự chém giết tàn khốc.

Một tuần sau, những tổ chức không chịu nổi đã bắt đầu rút lui, Đông Nam đối với các quốc gia này, đã trở thành cấm địa.

Nhìn tư liệu trong tay, Phượng Hề cũng có chút ngạc nhiên, nhìn thấy vẻ nhàn nhã của Tiêu Thu Phong, cười nói: "Ông xã, những người của Lang tổ này, thật sự rất cường đại, đám người đó đều là cao thủ cấp thế giới, thật không ngờ lại chết vô số ở Đông Nam, truyền ra ngoài, sợ rằng không ai tin tưởng"

Cao thủ cấp thế giới? Tiêu Thu Phong cười cười, so với mười đại cao thủ năm đó, quả thật cũng có chút tiếng vang, nhưng khi hắn đột phá thần cảnh tiến hóa, những người này trong mắt hắn, cũng không đáng một đồng, những tên này có thể so sánh với Lang tổ do một tay hắn huấn luyện ra sao?

"Những tên này ngay cả Thần Binh Chiến Đội cũng không sánh bằng, sao có thể đối kháng với Lang tổ, chẳng qua, như vậy cũng tốt, đuổi chúng ra khỏi Đông Nam, có thể làm cho chúng ta bình yên một chút, anh thật sự không thích cảm giác bị người khác nhìn trộm"

Phượng Hề cũng âm thầm chấp nhận, tuy rằng hệ thống tình báo Thiên Võng của nàng, dưới sự trợ giúp tài lực của Long Đằng, càng hệ thống hóa hơn, càng thâm sâu nhập hóa hơn, nhưng những người này luôn làm cho người ta không quá thoải mái. Lần này rửa sạch sẽ, cũng giống như ở HongKong, nhưng nhân tố gây bất lợi cho Tiêu gia, đều phải bài trừ hết.

Không ai bị kinh động, cũng không ai báo cảnh sát, lai lịch của những người này vốn thần bí, không được phép tiết lộ, cảnh sát chỉ thu thậpđược thi thể, rồi lúc ghi chép, lại viết rằng thi thể vô danh, bởi vì không ai đến nhận lãnh.

Nửa tháng sau, Phá Quân sau khi hồi phục thương thế, cũng đã về đến Đông Nam, lần này trải qua sinh tử, lực lượng tăng lên, khí chất của ông cũng có sự thay đổi, bộ dáng lạnh lùng trước kia, đã trở nên hài hòa rấtnhiều ngay cả Tử Dao cũng được làm nũng với ông, hai thầy trò này, đều có tiến bộ, càng ngày càng giống người bình thường.

"Thu Phong, ta vẫn cảm nhận được lực lượng của hắc ma, đã cường đại đến mức bạo phát, Thất Sát xuất thế, tuyệt đối sẽ không còn xa. Hơn nữa lực lượng này tựa hồ như đến từ phương bắc, Thu Phong, cậu hẳn là nên đi phương bắc một chuyến là vừa!"

Phá Quân nói rất hàm súc, nhưng Tử Dao đã không nhịn được kéo tay Tiêu Thu Phong lại, nói: "Sư phụ, người thật là, vừa mới đến đã muốn kéo Thu Phong đi, người ta mới không muốn hắn rời đi!"

Tiêu Thu Phong thì vẫn còn đang trầm tư, nhưng Phá Quân lại nói thêm: "Thất Sát xuất thế, nhất định sẽ có nhiều sinh linh bị giết hại, nếu ThuPhong cảm thấy phương Bắc không cần thủ hộ, vậy cũng không sao, sinh tử có mạng, phú quý tại trời, lần này, ta cũng nhìn lạnh nhạt thôi"

Phá Quân có thể nhìn lạnh nhạt, nhưng Tiêu Thu Phong thì không thể, bởi vì ở phương bắc, kinh thành, vẫn còn có thân nhân của hắn, có mẹ ruột của hắn, có ông ngoại bà ngoại, nhất là còn có một đống bạn bè thân thích.

Tử Dao vừa nghe, có chút đau khổ buông tay Tiêu Thu Phong ra, hình như muốn khóc, nói: "Thu Phong, hay là anh đi xem thử đi, tin tưởng rằng ở phương Bắc cũng có bạn của anh, Đông Nam có em và sư phụ ở đây, hẳn là không có việc gì đâu"

Tiêu Thu Phong cười cười, không cự tuyệt, gật đầu nói: "Vậy được rồi, anh sẽ đi một chuyến, tiền bối, người ở lại Đông Nam, vất vả cho người"

Phá Quân cũng cười: "Kêu Tử Dao chuẩn bị cho ta vài bình rượu ngọn, ta sẽ không thấy vất vả đâu"

Phá Quân lĩnh ngộ được thiên cơ mật lục, cho nên có nhiều lúc nói như thế, tuyệt đối rất linh nghiệm, Tiêu Thu Phong trong lòng cũng có chút hoài nghi, không sợ nhất vạn, chỉ sợ vạn nhất, cho nên hành trình lên phương Bắc, hắn vẫn phải đi.

Hắn đã nghĩ đến, mang Lang tổ theo, dọn dẹp Đông Nam nửa tháng nay cũng rất tốt rồi, cho nên để bọn họ lên phương bắc kiến thức một chút, hơn nữa, Labus không phải muốn cùng đám Lý Cường Binh so tay một chút sao, lần này, thật đúng là một cơ hội tốt, cạnh tranh mới có tiến bộ, Tiêu Thu Phong thật đúng là không thể từ chối tâm lý này được rồi.

Nhưng khi Tiêu Thu Phong nói ra tin tức này, chúng nữ đều bắt đầu nghị luận, không tình nguyện, và không muốn hắn đi.

"Ông xã, anh mới vừa về vài ngày, liền hôm nay nơi này, ngày mai nơi đó, không thể ở nhà với bọn em sao?"Thiên Nhan Duyệt là người đầu tiên làm khó dễ, vừa mới mang thai, cuộc sống đã vất vả lắm rồi, không còn người đàn ông yêu thương bên cạnh, cuộc sống mỗi ngày sẽ như thế nào đây?

"Khi nào trái đất ngừng quay, thì anh hình như mới ngừng đi thì phải, mới về Đông Nam đã chạy lên phương Bắc, từ lúc em quen biết anh đến giờ, tựa hồ như chưa bao giờ thấy anh yên phận cả, lần này lại muốn đi, chuẩn bị đi bao lâu đây?"Thanh Bình Nhi mấy ngày nay cũng đã dần quen thuộc với cuộc sống ở Đông Nam, cũng biết thân phận và thói quen của các nàng, mọi người cùng hiểu nhau, cuộc sống ngày thường cũng không tệ lắm.

Nàng là một cô nhi, không chổ nương tựa, Tiêu Thu Phong là chổ dựa duy nhất của nàng, so với những người khác, người đàn ông này, rất quan trọng với nàng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.