Trọng Sinh Làm Lão Bà Của Anh Ấy

Chương 25
Khi Mạc Thanh Di đang trò chuyện với cô, những vị khách khác lần lượt đi đến. Trong khi họ đang chào hỏi chị ấy thì Nhược Hi cố gắng nhớ lại lai lịch của những người này.

Một người là Tư Hàn phong, con trai út của Tư Liên Ảnh. Một người là Trịnh Bội Sam, một người mẫu nổi tiếng thế giới. Một người là Phùng Ảnh Quân - ca sĩ nổi tiếng hơn mười năm nay. Và người còn lại là Tiêu Vũ, bạn của cô ở kiếp trước. Nhược Hi lúc này mới nhận ta rằng không phải ai cũng có thể tham gia chương trình tạp kĩ này.

Hầu như tất cả những người than gia buổi ghi hình ngày hôm nay đều là những người có máu mặt. Cô chỉ là một diễn viên nhỏ bé chưa có gì nổi bật vì vậy Nhược Hi không có gì ngạc nhiên khi Nghiêu Mễ nói về gia tăng sự nổi tiếng. Bất cứ ai cũng cần đến điều này, bao quanh cô toàn những cốc cà phê nóng hổi, chỉ cần lấy bừa một ly sức nóng tự nhiên sẽ có. Khi mọi người đang trò chuyện chỉ có Tiêu Vũ là chú ý đến Nhược Hi đang lạc lõng một bên.

“Xin chào, tôi là Tiêu Vũ.”

Tiêu Vũ dịu dàng nhìn cô và đưa tay ra.

“Chào anh, tôi tên Lâm Nhược Hi.”

Nhược Hi mỉm cười lịch sự, chạm nhẹ tay rồi rút về. Tiêu Vũ liếc nhìn bàn tay của mình khẽ cười khúc khích.

“Rất vui được gặp cô.”

Cảnh Ngôn nhìn nụ cười trên mặt Tiêu Vũ sắc mặt ngày một tối đi. Chỉ cần liếc một cái liền biết Tiêu Vũ này không phải người đơn thuần gì...

Ê-kíp chương trình đã chụp những cảnh quay mong muốn và mời các khách mời ngồi xuống, đạo diễn bắt đầu nói:

“Bây giờ tất cả các khách mời của ‘đi về phía trước’ đã có mặt. Mọi người đều đã quen biết nhau vì vậy tôi không nói nhiều nữa. Tiếp theo sau đây hãy để tôi nói về quy trình của chương trình. Chúng ta sẽ có các cuộc cạnh tranh trong nhiều cửa ảo. Người chiến thắng trong mỗi cửa ải sẽ nhận được một huy chương. Người nào giành được nhiều huy chương nhất sẽ trở thành bình luận viên cho bộ phim tuyên truyền ở thành phố Nam Thành chúng tôi. Ngày mai các vínex tiến hành kiểm tra thể lực trước sau đó sẽ chính thức thi đấu. Vì vậy tối nay mọi người hãy nghỉ ngơi thật tốt.”

Sau bài phát biểu tất cả các khách mời lần lượt ra về dưới sự dẫn dắt của người hướng dẫn. Cảnh Ngôn nhìn cô trở về phòng sau đó miễn cưỡng bước vào phòng bên cạnh. Vừa vào cửa anh đã tháo mặt nạ nhân tạo xuống, lấy điện thoại di động ra gọi cho Tư Cơ. Điện thoại nhanh chóng được kết nối kèm theo đó là giọng nói phấn khích của Tư Cơ vang lên.

“Boss có chuyện gì vậy? Chẳng lẽ anh không bị chị dâu nhận ra sao? Hahahah...”

Anh đợi hắn cười xong, tức giận nói:

“Thông báo cho tổ chương trình xoá video Mạc Thanh Di và vợ tôi ôm nhau.”

Tư Cơ sững sờ mất vài giây mới định thần lại được. Mạc Thanh Di là nữ hoàng của bộ phim, hai người phụ nữ ôm nhau thì có làm sao đâu chứ. Điều này thực bình thường nhưng boss không vui, hắn làm sao dám nói gì, chỉ có thể nghe theo yêu cầu của anh.

“Được rồi, tôi sẽ liên hệ với đội đạo diễn bên đó.”

Cảnh Ngôn đạt được mục đích liền cúp điện thoại. Xong anh chợt nhớ đến Ôn Thanh, một người chưa từng tham gia các chương trình tạp kĩ, làm người mẫu chỉ là một sở thích. Thành thật mà nói anh đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy Ôn Thanh ở đây. Cảnh Ngôn gửi một tin nhắn văn bản khác cho hắn.

“Tại sao Ôn Thanh cũng tham gia chương trình này?”

Tư Cơ nhanh chóng gửi lại tin nhắn.

“Cô Ôn nghe bảo chuóng trình này vui hơn nên tạm thời quyết định tham gia. Vì lí do này nên tôi cũng không có gì để từ chối cả.”

Anh đặt điện thoại di động xuống, không nghĩ nhiều, muốn tham gia thì tham gia, chỉ cần không xung đột với Nhược Hi là được...