Trọng Sinh Truy Mỹ Ký

Chương 511: Trên trời, dưới đất"Người thanh niên này đã ngồi xuống, người này chẳng nhẽ lại là chủ tịch của Tập đoàn Ánh Rạng Đông hay sao"
Phóng viên đang truyền hình trực tiếp thanh âm vang vọng,Lúc này, Tư Đồ Đại Sơn đang ngồi ở bên cạnh TV, kinh ngạc nhìn cảnh tượng trước mắt này.Hắn đúng là đang cảm giác mình may mắn, nếu không thì Tư Đồ gia mình gặp họa lớn rồi.Đồng dạng với Tư Đồ Đại Sơn còn có Lôi Phúc Bách, người này cũng vô cùng kinh ngạc, hơn nữa lại còn kính sợ!
Con trai hắn là Lôi Tiểu Long đã coi tôi là địch nhân, may là tôi không chấp nhặt, nếu không Lôi Tiểu Long đã sớm đến tây phương cực lạc.
Tôi nhìn thoáng qua những ký giả dưới sân còn đang ngơ ngác! Cũng may kíp trước tôi từng là tổng giám đổc, nên mới ứng phó nổi, nếu không thì không cách nào ổn định tâm tình trước đám đông như thể này!
"Xin chào các Vị khách quý, hoan nghênh quý vị tới buổi liên hợp họp báo ngày hôm nay, có rất nhiều ký giả đã không ngại đường sá xa xôi vạn dặm tới đây, điều này làm cho tôi rất vinh hạnh. Tôi đại diện cho Tập đoàn Ánh Rạng Đông, Tập đoàn Đông Á, Tập đoàn giải trí Tam Thạch, Tập đoản Thể Kỷ Mới cám ơn các vị!"Tôi cũng không chuẩn bị diễn vãn trước gì cả, mà vô cùng bình tĩnh nói những câu này.
Ký giả toàn trường ồ lên, bọn họ đang nhớ kỹ từng chữ, lý giải để hiểu nghĩa trong đó, khi tôi nói mình đại diện cho 4 tập đoàn thì bọn họ cũng kinh ngạc vô cùng!
Chẳng lẽ hắn đang nói sai? Các phóng viên ỡ đây đều đoán như vậy, thế nhưng trong buổi họp báo lớn như thế này, sao có thể nói sai như vậy được chú'?Nhưng mà nếu nói không sai, thì đại diện cho việc, tôi cùng 4 tập đoàn này đều có quan hệ!
Ở thành phố D xa xôi, Dương mẫu đang kích động hoan hô, đang nhảy trước TV như bị sét đánh! Con rể thực sự lả quá hoành tráng, lại là chủ tịch của Tập đoàn Ánh Rạng Đông! Từ lúc tôi xuất hiện, đây chính là chuyện kinh sợ nhất!Dương mẫu hưng phấn vội vàng cầm lấy điện thoại, gọi cho con gái, nhưng không may mắn là con gái mình lại tắt điện thoại.Dương mẫu không biết vì sao Dương Mân không nghe điện thoại, nhưng mà nàng đâu chịu ngồi yên, một đại sự như vậy, sao có thể không khoe khoang được đây!
Vì vậy lại cầm điện thoại lên,gọi cho anh trai của mình ở xa.mà người anh trai này từ khi lên được chức Phó cục trưởng, thì không còn liên hệ với Dương mẫu nữa, Duơng phụ Dương mẫu chỉ là người binh thường, mà người anh này làm quan, đương nhiên là khinh thường rồi.
"Alo, có chuyện gì?"Anh trai của Dương mẫu là Lý Tiểu Vạn giọng hách dịch nói.
Đổi lại là lúc bình thường, thì Dương mẫu vô cùng chán ghét nhưng mà hôm nay Dương mẫu chỉ cho đó là một trò đùa nhỏ, không đáng để ý!
"Đại ca, em là Tiểu Hồng, anh có rảnh không?"Dương mẫu hỏi.
"không rảnh, tôi còn đang bận chết người đây!"Lý Tiểu Vạn không cần suy nghĩ đáp nói.
"A, thôi đi, hai ngày nữa bạn trai của Dương Mân về, đang chuẩn bị mở tiệc ở Càng Loan đại tửu điếm, đang định mời những người thân một chút, nhưng anh không đi thì thôi!"Dương mẫu cổ ý làm bộ nói.
"Cái gì? Càng Loạn tửu điếm?"Lý Tiểu Vạn đầu óc cấp tốc vận chuyển, Càng Loan là địa phương nào, đây là đại tửu điếm xa hoa nhât thành phô D!
Hắn làm tới chức Phó cục trưởng, mà chỉ tới đó được có 2 lần, hơn nữa lại là do khách mời.Lẩy kinh tế của em gái mình, thì sao có thể đến Càng Loan tửu điếm? Chẳng lẽ là cháu gái mình tìm được một bạn traỉ vàng?
"A? Hôm nào? Lúc đó chắc là anh rảnh rồi, mà bạn traỉ của Mân Mân đang làm gi Lý Tiểu Vạn làm bộ lơ đãng thuận miệng hỏi.
"
A, không có gì, hình như là một chủ tịch! Anh mở TV mà xem, bọn họ đang tổ chức họp báo đấy!"Dương mẫu đắc ý nói:"Được rồi, chờ bạn trai của Mân Mân tới, em sẽ liên lạc cho anh!"
TV? Lý Tiểu Vạn vội vàng mở TV, nhìn là buổi liên hợp họp báo của Tập đoản Ánh Rạng Đông, chủ tịch của tập đoàn Ánh Rạng Đông, nghĩ đúng là buồn cười! Tập đoản Ánh Rạng Đông thì sao có thể có quan
hệ với cháu gái của minh được!
Lý Tiểu Vạn lại tiện tay thay đồi mấy kênh, thể nhưng sắc mặt hắn bắt đẩu trờ nên ngưng trọng! Bởi vì tất cả các kênh truyền hình hiện giờ, đều chỉ phát trực tiếp duy nhất một chương trình, đó là buôi họp báo của Tập đoàn Ánh Rạng Đông!Lý Tiểu Vạn vội vàng cầm Iấy điện thoại gọi cho em gái thế nhưng đường dây lại bận!
Lúc này Dương mẫu đang gọi điện thoại cho chị gái của minh, chi gái của Dương mẫu là Lý Tiểu Hoa cũng là quản đốc của một công ty vi tính, sau khi có tiền, cũng cùng Dương mẫu đoạn tuyệt lui tới.
Thế nhưng Lý Tiểu Hoa phản ứng cũng giống như Lý Tiểu Vạn, sợ vô cùng!
Gọi xong cuộc điện thoại này, Dương mẫu lại điện thoại cho Dương Mân:"Mân Mân, tại sao con không nghe điện thoại, mà con có đang xem TV không?"
Dương Mân lúc này sao có thể không xem ti vi, nàng là một thành viên của Tập đòan Thế Kỷ Mới, sáng sớm đã bị an bài vào trong phòng họp, có một sô tập đoàn lien hợp họp báo, nàng biết đó là một sự kiện trọng đại, nhưng lại không biết là chuyện gì.Khi nàng nhìn thấy thân ảnh của tôi, trong mắt nhất thời lộ ra thần sắc phức tạp, là cao hứng, hay là chua xót đây?
Nàng biết, từ giờ khắc này, tôi đã không còn là Lưu tổng giám, mà là một người giàu nhất thế giới! Như vậy, chuyện của tôi và nàng còn có thể có kêt quả gì sao?
Tuy rằng trước đây Dương Mân cũng đoán là thân phận cùa tôi không binh thường,nhưng không nghĩ tới lại có thân phận siêu nhiên như thế này.
Hóa ra Dương Mân vẫn còn cố kỵ, là tôi ngại theo đuổi nàng, sợ tôi mặc cảm tự ti,nhưng mà cũng có thể coi như là môn đăng hộ đối, nhưng mà bây giờ thì sao?Dương Mân không cách nào tưởng tượng, trong lúc đang buồn rầu thì mẹ mình lại gọi điện thoại cho mình!Cho nên lần đầu tiên nàng tắt máy, lần thứ hai vi sợ ảnh hưởng tới người khác, nên mới
nghe.
"Xem cái gi!"Dương Mân túc giận nói.
"
Con sao vậy, Mân Mân? Con mắt hứng sao?"Dương mẫu kỳ quái, theo lý thuyết thì chuyện này là một chuyện tốt, gả cho một người có tiền, là ước mơ của bao người con gái khác!
"
Con không sao, hiện giờ con đang ở công ty, mẹ à, có chuyện gi sao?"
Dương Mân tâm tình không tôt, nói năng cũng không còn như binh thường.
"
Mân Mân, mẹ thấy Tiểu Lưu trên TV, đây là một chuyện tốt, tại sao con còn mất hứng! Ha ha, lúc này mẹ thực sự là bội phục con, lại tìm được một bạn trai giàu nhất thế giới.Mân Mân, bao giờ các con trở vê nhà một chuyến? Mẹ sẽ gọi mấy người họ hàng tới, trước đây họ chê chúng ta nghèo, hừ hừ! "Dương mẫu đắc ý nói. Nguồn truyện: Truyện FULL
"
Mẹ, mẹ nói gi vậy!"Dương Mân đứng dậy ra ngoài phòng họp, đi tới hành lang, mới lên tiêng:"Hắn không phải là bạn trai của con, lần trước chỉ là giả mạo, con sợ mẹ lại giới thiệu người khác cho con! Mẹ hiểu chưa? Đừng làm phiền con nữa!"Dương Mân tức giận cúp điện thoại.
Nàng nghĩ, tình yêu càng ngày càng xa, nàng vốn tưởng rằng chỉ cần nỗ lực là được,nhưng hiện tại thì sao?
Dương mẫu nghe thấy Dương Mân nói như vậy, thì có cảm giác như trời đẩt xoay tròn!Đây là loại cảm giác gì! Giả mạo? Dương mẫu nghe xong, trái tim như rụng xuống!Tại sao lại là giả mạo? Tiểu Lưu quan tâm tới Mân Mân như vậy, sao có thể là giả được? Làm sao bây giờ? Dương mẫu ngay cả ý nghĩ tự sát cũng có!Mình mạnh miệng đi khoe với người khác, không biết người ta sẽ nghĩ mình như thế nào? Không phải là càng thêm khinh bỉ mình hay sao?
"Ông à, ông thấy Mân Mân có phải là hại tôi không! Làm sao bâỵ giờ !"
Dương mẫu nhìn Dương phụ ở một bên xem ti vi im lặng không lên tiếng u oán nói.
"
Làm sao bây giờ? Cũng là do bà khoe khoang mà thành? Hơn nữa, chuyện của Mân Mân và Tiểu Lưu đâu phải do bà tính là xong, lo lắng có ích gi?"Dương phụ lắc đầu.
"
Thế nhưng… Ai."Dương mẫu vẩn còn ôm hi vọng, lần thứ hai gọi cho Dương Mân!Thế nhưng Dương Mân căn bản là không tiếp, từ đầu bên kia lại truyền tới thanh âm tắt máy.Dương mẫu bất đắc dĩ chán chường ngồi trờ lại trên ghế sa lon, tiếp tục nhin TV,mơ mộng người kia là con rể của mình.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.