Trọng Sinh Truy Mỹ Ký

Chương 513: Hỏa Tinh đụng Địa CầuCuối thể kỷ này, bộ phim gây chấn động địa cầu là Thời Không Sinh Tử Luyển đã bắt đầu khởi quay, địa điểm là ở Trung Quốc.
Hàng tỉ người mê điện ảnh chờ mong, đội hình minh tinh nổi tiếng nhất thế giới số tiều đầu tư hơn 1 tỹ USD,đạo diển nổi tiếng quốc tế Thomas Ratou và đạo diễn nổi tiếng trong nước là Trịnh Đại Cường Iiên hợp đạo diễn, đây là bộ phim lớn nhất Trug Quốc và thế giới đồng sản xuất!
Thomas Raton là công ty của Shirley mời tới, hắn vẫn là đạo diễn chuyên trách của Shirley, nhưng hắn không dám có chút ý niệm không an phận nào, bởi vì hắn biểt, Shirley là người mà ông chủ Davy của minh chiếu cố, mình có mấy cái đầu, cũng không dám động vào người phụ trách hắc đạo của nước Mỹ.
Mà Trịnh Đại Cường tù khi tôi phát hiện chuyện hắn quấy rối Tô Dĩnh Tư, thì hắn đã bị người ta cảnh cáo.
Thế nhưng hắn là đại đạo diễn, thì làm gì phải sợ ai, nên chỉ vài ngày sau đã quên đi,ở trên một lần tiệc rựu hắn động chân tay với Tô Dĩnh Tư, nên bị nhân viên của Tập đoàn giải trí Tam Thạch lôi ra ngoài, đánh cho tới mức ngay cả bản thân hắn cũng không nhận ra mình là ai. Khi nhìn vào gương hắn còn tự hỏi "Con heo này là ai vậy nhỉ!".
Sau khi Trịnh Đại Cường bị đánh hắn đâu chịu từ bỏ ý đồ, hắn có quen một số người trong xã hội đen, thế nhưng sau khi họ nghe tới chuyện sửa chữa một số nhân viên của Tập đoàn giải trí Tam Thạch, thì những tên lưu manh nảy trực tiếp cúp điện thoại, từ nay về sau không còn quan hệ với nhau gì nữa.
Thậm chí có người vừa nghe tới Tập đoản giải trí Tam Thạch thì đã gầm hét lên:"Con mẹ nó, mày muốn hại chểt lão tử sao, mày còn quấy rầy lão tử, lão tử giết cả nhà mày!"
Cuối cùng thông qua hỏi thăm, Trịnh Đại Cường mới biết được, Tập đoàn giải trí Tam Thạch là một thành viên của Tam Thạch Bang.
Từ sau khi Trịnh Đại Cường biết được điều này, thì Iập tức trở nên thành thật,không dám có chủ ý gì với ... Tập đoàn giải trí Tam Thạch nữa.
Nhất là nghe nói Tô Dĩnh Tư có quan hệ với tầng lớp lãnh đạo cấp cao của Tam Thạch Bang, thì sợ tới mức không ngủ được, tới gặp Tô Dĩnh Tu',thiếu điều quỳ xuống xin lôi.
Tuy rằng Trịnh Đại Cường bị hù vỡ tim như vậy, nhưng mà tính háo sắc vẫn không kiềm chế, các tiểu minh tinh vẩn vây quanh không ngừng.
Mà Thomas Raton kia, cũng có tâm tư như Trịnh Đại Cường, cho nên hai người vừa gặp mặt đã xưng huynh đệ.Thomas là người của Davy, hắn qua Davy biết được, Tam Thạch Bang là bang phái hắc đạo lớn nhât Châu Á cho nên hắn và Trịnh Đại Cường trao đổi ý kiên,Shirley và Tô Dĩnh Tư thì không thể động, Thomas không muốn chết tha hương.
Mà Trịnh Đại Cường cũng không muốn bị tồ chúc hắc đạo quốc tế thù hận, cho nên hai người đem chủ ý đặt lên người của Lưu Hương
Từ khi tôi công khai thân phận, muốn đi học thì đi, không đi thì thôi, cũng chẳng có gi ảnh hưởng tới mình.
"Nhan nghiên, tới giúp lão công đấm lưng..."
"Vi Nhi, cho lão công chén nước..."
"Hạ Nhu, đem báo tới cho lão công..."
"Nhược Vân, lão công đói bụng, buồi tổi muốn ăn vịt quay..."
"Vu Đình, lão công rất nóng, mau tới quạt cho lão công nào..."
Nhìn năm mỹ nhân bên cạnh, đúng là hồng phúc tề thiên, thọ cùng trời đất.
Lưu Duyệt và Mạnh Thanh Thanh thì buồi tối mới gặp được, đương nhiên chỉ có tôi hầu hạ hai nàng, vì hai nàng là cây rung tiền của tôi mà.
Điện thoại vang lên, tôi lười biếng cầm lên, lại là Tô Dĩnh Tư!"Alo, minh tinh lão bà, em tìm anh à?"
"Đúng vậy, mấy ngày nữa, em quay một bộ phim,ở ngay thành phố Bắc kinh anh đi xem chứ?"
"Quay phim? Anh đã nói rồi mà, tiền với anh không thiếu còn quay phim làm gì nữa, mau giải nghệ đi, em cũng biết lão công không hứng thú với nghề nghiệp này, mà lão bà của mình suốt ngày trở thành đối tượng YY của người khác, anh khó chịu."
"Đây là sợ thích của em, anh đừng ngăn cản!"Tô Dĩnh Tư làm nũng nói:
"Anh nói mau, anh có tới hay không?"
"Lão bà quay phim, lão công đương nhiên phải cố gắqg tới!"Tôi đi xem, đông thời cũng tranh thủ cơ hội khuyên nàng vê nhà.
"Được, cứ quyết định như vậy đi, chúng em ở khu phong cảnh X, huyện X, anh tới đó thi nhận ra. ở đó có tổ quay phim, có tấm bản <<Thời Không Sinh Tử Luyến >> !"
Hắc hắc,nhiều tiền như vậy rồi còn quay phim, đúng là tôi không hiểu mà.Sau khi cúp điện thoại không bao lâu, lại có cuộc gọi khác. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL
"Alo? Xin chào, cô tìm ai?"Tôi nhìn dãy sổ mới này hỏi.
"Lưu yêu thương? Em là Shirley!"Nàng vừa mở miệng, thi tôi đã nhận ra, người không thạo Hán ngữ nhất, chính là nàng.
"Là em sao, cái số này... a? Tại sao lại là sổ của Trung Quốc?"Tôi kỳ quái hỏi.
"Đúng vậy, em bây giờ đang ở Trung Quốc! Mấy hôm trước em không phải nói với anh rồi hay sao, em đạng định quay một bộ phim truyền hinh ở nước của anh!"Shirley hưng phân nói:"Lưu, người ta nhớ anh, anh có thể tới hay không. . . "
Nghe âm thanh mê hoặc của Shirley, tôi không khỏi có chút tâm tình nhộn nhạo,đúng là tiểu yêu tinh mê người mà!
"Được rồi, anh cũng nhớ em, em đang ở đâu? Em sắp xếp một thời gian, để anh hảo hảo thăm em!"Tôi cô ý tăng thêm ngữ khí vào chử thăm, Shirley đương nhiên là phải hiểu ý.
"Được, em cho anh thăm thoải mái. . ."Shirley nói.
Tôi Iắc đầu, tại sao lại khác với Tô Dĩnh Tư như vậy"Em ở đâu? Anh lập tức tới thăm em!"Tôi thực sự muốn gặp nàng, bởi trong lòng đang ngứa ngáy!
"Em ở khu phong cảnh gần Bắc Kinh!"Shirley nói:"Anh tới đó rồi hỏi thăm, đoàn quay phim« Thời Không Sinh Tử Luyến >> là được rôi!"
Nói xong thi cúp điện thoại.
"Thời Không Sinh Tử Luyển?"Tôi vổ vổ cái trán, tại sao cái tên này nghe quen vậy!Chờ một chút, trời ạ, không thể nào, khu phong cảnh X huyện X, sao lại trùng hợp như vậy?
Tôi rốt cuộc nghĩ tới, Tô Dĩnh Tư đã nói với tôi tên << Thời Không Sinh Tử Luyên >> !Lẽ nào hai người đều tham gia một bộ phim? Trời ạ! Đúng là Hỏa tinh đụng Địa cầu, chuyến đi này tôi thăm ai đây? Nhưng mà nếu đã đáp ứng rồi, thì tôi cũng chỉ có cách kiên trì tiêp tục đi!
Shirley thì đảm bảo không có gì, thế nhưng Tô Dĩnh Tư... lần trước nàng thấy Hạ Nhu đã ghen lên rồi, lần này lại là một người tây dương, ai!
"Lão công,anh đi thăm chị Shirley hay chị Tô Dĩnh Tư hả?"Các lão bà đã biêt tôi muốn đi thăm, nhưng không biết đi thăm ai.
"Hai người đều thăm."Tôi vô lực nhìn càng nàng nói.
"Lão công thật là lợi hại, một lần mang về cho chúng em tận hai minh tinh..."Sau khi tôi đi, mấy cô này còn đang nghị luận...
Tù sau khi công khai thân phận, tôi không còn dùng chiếc Santana 2000 nữa, tôi bảo lấy một chiêc Rolls-Royce ngân sắc thiên sứ ở đại lý xe của Lưu Duyệt.Đồng thời, chiếc Rolls-Royoe nảy đã qua cải tạo, tính năng y như xe thiết giáp vậy.
Khi chiếc Rolls-Royoe chạy tới tổ quay phim << Thời Không Sinh Tử.Luyến >>ở khu phong cảnh X huyện X, cũng không có ai gây rối, bởi vì người tới xem ai chẳng phải là ông chủ lớn?
Tuy rằng 3 nữ chính trong phim này rất khó nhưng mà do ba người đồng thời là người nổi tiếng, nên có nhiều ông chủ lớn tới nhìn.
Ba nữ chính trong phim đều là những mỹ nhân khó gặp, thì bộ phim sao có thể không ra gì được chứ!
Nhưng, tôi tới đây, vẫn làm cho người khác phải chấn kinh, chủ tịch của Tập đoàn đâu tư quốc tế Ánh Rạng Đông tại sao lại tới nơi này, ông chủ mình có cần đích thân tới thị sát không

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.