Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ

Chương 121: Sơ Cấp Cộng Minh Ma Pháp Dược TềNhiếp Ngôn thừa nhận, hắn cũng giống với tất cả người chơi khác, đều có lòng tham, có một khát vọng rất mạnh đối với trang bị.

Cho dù xác suất ra trang bị cực phẩm cực thấp cũng đủ để vô số người chơi điên cuồng.

Nhưng mà, Nhiếp ngôn không phải là người không có lý trí!

Cũng giống lần trước liều mạng vậy có xui có hên. Dù xém chút thất bại nhưng Nhiếp Ngôn cũng lời vô cùng, tác dụng của Vong Linh Tế Lễ thì không cần phải nói, hơn nữa vì Phan Đa Lạp hạp, Nhiếp Ngôn hoàn toàn có thể không nghĩ tới sự nguy hiểm đó.

Nếu đổi lại là một người có lòng tham mà không có lý trí, khẳng định sẽ tin vào vận may của mình mà liều lĩnh tiến tới mở nấp quan tài.

Nhưng mà vạn nhất mở ra Hấp Huyết quỷ cấp Thân Vương, mạnh như vậy làm sao mà chạy trốn? Hấp Huyết quỷ cấp Thân Vương tuyệt đối sẽ không cho ngươi chạy trốn, tương đương là phán ngươi tử hình!

Đối với Nhiếp Ngôn thì tử vong không thể không thừa nhận đó là một sự trừng phạt, chết một lần thì khả năng lấy được Tự Do chương bớt một phần.

Tuy Nhiếp Ngôn có lòng tham nhưng chỉ làm khi có thể nắm chắc thôi, còn giống chuyện không thể khống chế kết quả thì vậy quên đi, từng trải một lần, hắn không nghĩ đem mạng mình ra để đùa giỡn với cái không thể nắm chắc.

Nhiếp Ngôn đi qua 3 quan tài đá, xuyên qua tầng tầng song sắt, đụng tới nhiều chỗ quái vật, thì tới được một góc phòng, chờ Ba Hàng giả cùng Chức Ti giả giới chỉ hồi phục kỹ năng, rồi sử dụng phóng lên góc cao tới chỗ khó có thể chạm tới mà đi qua.

Hơn nữa lúc Nhiếp Ngôn sử dụng Ba Hành giả giới chỉ thì động tác càng thêm thành thục, lướt qua tầng tầng chướng ngại vẫn thoải mái tự nhiên.

Nhiếp Ngôn sử dụng Chức Ti giả cùng Ba Hành giả giới chỉ ngày càng tâm ứng thủ hành.

Nếu không có 2 vật này thì người chơi đi vào trong này hoặc lui về hoặc chết sớm ở chỗ có quái vật trên đường.

Sử dụng Ba Hành giả giới chỉ lướt qua một đàn cương thi, lướt mắt tìm tòi phía dưới, không có cái gì cả hẳn là an toàn, Nhiếp Ngôn nhẹ buông tay, từ trên trần nhảy xuống, hai chân gập lại, nhẹ nhàng rơi xuống không tiếng động.

Nhiếp Ngôn đang chuẩn bị đi tới phía trước bất thình lình có một trận dao động ma pháp dữ dội ở đằng sau truyền tới.

Nhiếp Ngôn nhìn lại, một khuôn mặt cương thi dữ tợn đang thi triển ma pháp, hai tay ngưng tụ một khối điện quang màu trắng.

Hành Giả Pháp Sư: 22 cấp, HP 820/820.

Đừng thấy nó chỉ có 820 HP, Nhiếp Ngôn biết rất rõ ràng nó là một tên khủng bố cở nào, nếu như bị nó oánh 1 hit thì đau vô cùng, nhiều nhất 2 hit có thể cho Nhiếp Ngôn về làng, cũng may là thời gian công kích của nó kéo dài.

Nếu chạy trốn, có lẽ sẽ tránh được nó nhưng chạy tới phía trước 100 thước thì sẽ có quái vật, ngượi lại sẽ ‘dâng hiến cho sói’. Cũng nguy hiểm nhưng đem nguy hiểm khống chế trong phạm vị nhỏ lại thì tốt nhất.

Một điện cầu bắn nhanh tới chỗ Nhiếp Ngôn

Nhiếp Ngôn nhanh chóng lui về phía sau, điện cầu đặp thẳng tới mặt Nhiếp Ngôn, hắn liền quay người né tránh.

Điện cầu bạo liệt oành một tiếng đánh lên trên tường, điện mang bắn loạn xà ngầu.

Nhiếp Ngôn lấy ra Huyết Tinh nõ bắn tới Hành Giả Pháp Sư, sưu sưu sưu ba đạo tên xé gió mà ra.

Phốc phốc phốc, toàn bộ đều chính xác, nhưng mà mỗi tên chỉ tạo được 15 thương tổn nếu không phải tên cộng thương tổn, Huyết Tinh chi nõ thương tổn cơ bản không bằng mắt con muỗi. Cái này là nguyên nhân tại sao Đạo Tặc có thể sử dụng nõ nhưng mà chỉ để dẫn quái chứ không thể giết quái là vậy. Lợi dụng địa hình giết một ít quái cao cấp còn được, nếu ai cho rằng Đạo Tặc có thể cầm nõ bắn đối kháng với quái cao cấp thì là cực kỳ ngu xuẩn.

Nhiếp Ngôn không cho rằng có thể bắn chết Hành Giả Pháp Sư, nõ công kích thời gian quá dài, lúc Hành Giả Pháp Sư công kích thì còn phải né tránh, trong khoảng thời gian đó thì HP của nó cũng hồi phục một phần nhất định.

Phải mất bao nhiêu thời gian mới xử lý được nó đây?

Nhưng vừa rồi giao thủ, Nhiếp Ngôn đã nắm được thời gian công kích của Hành Giả Pháp Sư, canh nó vừa công kích xong liền thu Huyết Tinh nõ lại, bổ nhào tới bên người của Hành Giả Pháp Sư, chủy thủ đâm tới

Hệ Vong Linh không sợ kỹ năng đánh ngất, đối với Đạo Tặc thì rất là ức chế, có nghĩa là Nhiếp Ngôn không thể đánh gãy công kích của Hành Giả Pháp Sư.

Nhiếp Ngôn không ngừng công kích, một cái -63 điểm sát thương bay lên trên đầu của Hành Giả Pháp Sư.

Dù sao cũng chênh lệch lv cao như vậy, Nhiếp Ngôn công kích như vậy cũng là tốt lắm rồi.

Lại một Ám Sát thêm Yếu Hại công kích, Hành Giả Pháp Sư tuy không có điểm yếu hại đáng nói nhưng kỹ năng Yếu Hại công kích tăng thêm thương tổn cũng rất là hiệu quả. Thấy Hành Giả Pháp Sư chuẩn bị ma pháp, Nhiếp Ngôn nhanh chóng chạy trốn, nếu khoảng cách quá gần sẽ không có biện pháp tránh được.

Một đạo điện cầu bắn nhanh tới, Nhiếp Ngôn nhanh chóng né tránh trốn được, ba một tiếng, điện cầu nện lên đống tùm lum ở đằng sau. Nhiếp Ngôn lại đánh về phía Hành Giả Pháp Sư, không trễ một giây nào cả.

Cứ thế mà giải tỏa ức chế, 5 phút sau, Nhiếp ngôn đã xử lý xong Hành Giả Pháp Sư.

Sau khi giết chết nó Nhiếp Ngôn mới thở dài một hơi nhẹ nhõm. Dựa vào thuộc tính hiện tại, vượt cấp giết quái quả thật có thể nhưng cực kỳ mệt, thời gian xử lý có thể ngoài dự tính, cầm lên đồ mà Hành Giả Pháp Sư rơi xuống Nhiếp Ngôn mới bất ngờ, vậy mà ra được phối phương dược tề.

Sơ cấp Cộng Minh ma pháp dược tề phối phương: yêu cầu sơ cấp Dược Tề sư.

Thuộc tính: thêm vào 20 điểm công kích ma pháp

Nguyên liệu: Hồng Tục thảo, Ngưu Giác phấn, dược tề trung hòa, Lưu Huỳnh.

Không nghĩ lại hên tới vậy, lại ra được một món đồ tốt, tuy rằng hiện tại Điểu Bất Thặng Đản dùng không được, nhưng hắn nhất định sẽ rất nhanh lên cấp dược tề sư sơ cấp. Như vậy rơi ra cái này tính giá thị trường thì cực kỳ khủng bố nha, ít nhất là 1 kim trở lên.

Hồng Tục thảo cũng không quý lắm, còn 3 cái tài liệu còn lại thì có thể tìm ở trong cửa hàng, 20 điểm công kích đối với cấp bậc hiện tại là rất cao. Người chơi ở cấp bậc cao sẽ không cảm thấy như vậy nữa. Dù sao cũng là bản đồ cấp 25 rơi ra đều là vật phẩm cao cấp, còn sơ cấp dược tề từ cấp 0-30 đều có thể sử dụng.

Thu lấy sơ cấp Cộng Minh ma pháp dược tề phối phương, cũng sử dụng phương pháp lúc trong mê cung của A Lạc Lạp Hãn cổ mộ đi tới, bởi vì trong đó tất cả đều là quái vật cao cấp hơn Nhiếp Ngôn nhiều, quái vật bình thường nhất trong này Nhiếp Ngôn cũng không đối phó được cho nên phải cực kỳ cẩn thận, mỗi bước tiến tới đều mất rất nhiều thời gian.

Nhiếp Ngôn ở trong cổ mộ chừng 2 ngày rốt cục cũng tìm được chủ thể kiến trúc trung tâm.

Vì Tự Do chương đừng nói là 2 ngày cho dù lâu hơn nữa cũng đáng!

Nhiếp Ngôn ngồi trên đỉnh một cây cột cao ngất nhìn xuống phía dưới, đó là một quảng trường rất rộng, thỉnh thoàng có một đội Hấp Huyết quỷ qua lại tuần tra, ở trung tâm của quãng trường có một khối thủy tinh thật lớn đó chính là quan tài của A Lạc Lạp Hãn. Nghe nói A Lạc Lạp Hãn sẽ không thức tỉnh, bên cạnh quan tài thủy tinh có 2 hậu duệ của hắn đều là 25 cấp lĩnh chủ.

Ở một khoảng không xa quan tài thủy tinh có một bãi đá, Tự Do chương ở trên bãi đá đó.

Nhiếp Ngôn nghĩ làm thế nào để quấy nhiễu Hấp Huyết quỷ tuần tra và đoạt lấy Tự Do chương trên bãi đá đó.

- Ngươi đang ở đâu?

Hồ Ly Bán Tỉnh phát tin tức hỏi Nhiếp Ngôn

- Ta đang luyện cấp ở bên ngoài, có chuyện gì sao?

- Chúng ta đã qua được Tác Tư sơn cốc. Đương nhiên chỉ là phó bản đơn giản cùng bình thường thôi, có hứng thú đi chung không?

Hồ Ly Bán Tỉnh rất chờ mong Nhiếp Ngôn có thể dẫn bọn hắn đi chuyên gia cấp Tác Tư sơn cốc.

- Ta hiện tại có chuyện ở bên ngoài, hơn nữa ta không có hứng với Tác Tư sơn cốc.

Nhiếp Ngôn nói, Tác Tư sơn cốc trang bị rớt ra quả là tốt thật nhưng không thể so với Tự Do chương được, hoàn toàn không cùng một cấp bậc. Có Tự Do chi chương cùng Dũng Khí chi chương hộ thân, Nhiếp Ngôn căn bản không lo không có trang bị. Tác Tư sơn cốc thật sự không có gì tốt để Nhiếp Ngôn thấy hứng thú cả.

Hồ Ly Bán Tỉnh cười khổ, câu nói đầu tiên của Nhiếp Ngôn đã làm hy vọng của hắn tan biến. Chẵng lẽ Tác Tư sơn cốc cấp chuyên gia đối với Nhiếp Ngôn không có lực hấp dẫn? Chẳng lẽ đoàn của Nhiếp Ngôn đã thông qua rồi? bối cảnh của Nhiếp Ngôn thật làm cho người ta ngờ vực mà.

Nhiếp Ngôn suy nghĩ một chút nói:

- Ta xem ở trên mạng thấy là sẽ có phó bản mới, các ngươi hẳn là phù hợp yêu cầu, phó bản cấp 10 đã hoàn tất chỉ chờ hệ thống cập nhật thôi, sau này cơ hồ là cách mỗ 2-3 tháng đều có một phó bản mới, mấy cái phó bản cấp thấp không có gì hấp dẫn đâu.

Nhiếp Ngôn giả bộ làm người tốt nói, quả thật không cần cái phó bản trước mắt nhưng mà những người không có trang bị tốt thì không thể qua phó bản cấp cao, vậy cũng phải đi mấy cái phó bản đó thôi.

- Nghe nói phía Đông của Tạp La Nhĩ thành mới mở một dược điếm, bên trong bán hắc thủy dược tề. Ngươi biết chủ điếm đó không?

Hồ Ly Bán Tỉnh dò hỏi thử, hắn luôn ngờ vực Nhiếp Ngôn là chủ của dược điếm đó, liên tưởng lần trước Nhiếp Ngôn bán cho hắn nhiều hắc thủy dược tề như vậy, vậy cái dược điếm đó cũng có khả năng là của Nhiếp Ngôn mở, dù không phải thì cũng có quan hệ với Nhiếp Ngôn. Nơi đó chưa từng gián đoạn bán ra hắc thủy dược tề, nếu không có thế lực cường đại chống lưng thì làm sao mà buôn bán lớn như vậy được chứ?

- Có chứ, là bạn của ta mở, nhưng mà hắn không thích người khác biết.

Nhiếp Ngôn suy nghĩ một chút nói, có một số việc nói dối thì có vẻ tốt hơn.

- Oh, thì ra là vậy.

Hồ Ly Bán Tỉnh gật đầu nói:

- Chút nữa ta quên, ngươi đi luyện cấp đi, liên lạc sau bb.

- Tốt.

Nhiếp Ngôn tắt kênh tán gẫu. Hồ Ly Bán Tỉnh nói vậy Nhiếp Ngôn mới chợt nhớ là 2 ngày nay hắn luôn mệt mỏi đối phó với mấy con quái trong này, tinh thần trong trạng thái căng thẳng, căn bản không có thời gian quản lý cửa hàng, hơn nữa đả tới đây thì tạm thời không thể trở về thành được, trước lấy được Tự Do chương rồi nói sau. Nhiếp Ngôn bỗng nhiên nhớ trong bản tin tức có kênh tin tức của cửa hàng, kiếp trước không có mở nên nhất thời quên, cũng chưa có tập thành thói quen xem tin tức của cửa hàng.

Nhiếp Ngôn tìm một chút, mở kênh tin tức của cửa hàng lên, một loạt tin tức của cửa hàng bật lên khiến hắn choáng váng.

Hệ thống: Tinh Không điếm bán ra hắc thủy dược tề phối phương được 30 bạc.

Hệ thống: Tinh Không điếm bán 12 bình hắc thủy dược tề, được 7 bạc 20 đồng.

Hệ thống: Tinh Không điếm bán ra hắc thủy dược tề phối phương được 30 bạc

Hệ thống: Tinh Không điếm bán ra hắc thủy dược tề phối phương được 30 bạc

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.