Cả Đời Chỉ Yêu Em

Chương 1111: Làm sao vậy?"Ôi, con chậm một chút!" Trong tay của mẹ Phó Minh Minh đang bưng điểm tâm, bị con trai mình đột nhiên xông lại ôm lấy chân, trọng tâm bất ổn thiếu một chút làm đổ khay điểm tâm.

Phó Minh đem đầu cọ cọ vào trong lồng ngực của mẹ mình, trong lòng có chút sợ sệt, đặc biệt là vừa nãy ánh mắt của Tố Tâm nhìn cậu ta, khiến cậu ta rất bất an!

Phó Minh Minh tuy rằng tuổi còn nhỏ, nhưng cũng đã có thể nhìn hiểu ánh mắt của người khác!

"Làm sao vậy!" Mẹ của Phó Minh Minh cúi đầu xoa xoa đầu nhỏ của Phó Minh Minh, "Lỗ mãng như vậy! Có phải chị gái bắt nạt con hay không!"

Phó Minh Minh không nói gì, chỉ nhìn về phía Tố Tâm một cái, sau đó lại khiếp nhược yếu đuối dúi đầu vào trong ngực của mẹ mình.

Thấy nước hồ bị đục lên dưới ánh đèn, trên người Tố Tâm lại ướt, trong lồng ngực còn ôm Đoàn Đoàn ẩm ướt cạch cạch, trong lòng mẹ của Phó Minh Minh lộp bộp một tiếng, cúi đầu liếc nhìn con trai của mình, nhất thời đã hiểu ra mấy phần.

Mẹ của Phó Minh Minh là Diệp Tử Kỳ, tính về tuổi tác thì lớn hơn so với Tố Tâm, trước đây ở Hải Thành cũng coi như là đã gặp qua Tố Tâm

Diệp Tử Kỳ cũng đã từng là danh viện có chút tiếng tăm của Hải Thành, bằng không thì Phó Thành, một người lúc bấy giờ vẫn là người sắp thừa kế tập đoàn Khải Đức cũng sẽ không kết hôn.

Diệp Tử Kỳ biết bây giờ Tố Tâm đã là vợ của Phó Kiến Văn, Diệp Tử Kì cụp mắt, ánh mắt tựa như cảnh cáo nhìn Phó Minh Minh một mắt.

Diệp Tử Kì nhanh chóng cầm khay điểm tâm trong tay đưa cho người hầu, dắt theo Phó Minh Minh, một mặt lo lắng đi về phía Tố Tâm, biết rõ còn hỏi: "Làm sao vậy! Làm sao trên người Đoàn Đoàn đều ướt! Mau vào phòng! Đừng để cho đứa trẻ cảm lạnh!"

Nói xong, Diệp Tử Kỳ đưa tay muốn sờ Đoàn Đoàn, bị Tố Tâm tránh đi.

Diệp Tử Kỳ cũng không xấu hổ, nhanh chóng quay đầu lại căn dặn người hầu: "Nhanh đi báo quản gia Diệp mời thầy thuốc gia đình lại đây!"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.