Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 1002: Sâm La Vạn Tượng Quyết- Đại Đạo Thạch, này... Ai.. .

Dương Lỗi thở phào một hơi, Đại Đạo Thạch đúng là có thể tra được trong Hệ Thống. Vật này rất hiếm có, Hệ Thống mặc dù có, nhưng đó là vật phẩm không phải để đổi. Hơn nữa, mặc dù là có khả năng đổi thì chính mình cũng không có nhiều Đoái Hoán Điểm như vậy để đi đổi vật này.

- Thiếu gia, còn muốn hỏi gì nữa không ?

Bạch Tố Trinh nhìn Dương Lỗi nói.

Dương Lỗi suy nghĩ một chút, nhìn Bạch Tố Trinh rồi nói:

- Ta nghĩ vật này đối với ngươi có lẽ hữu dụng.

Trong tay hắn xuất hiện một quả ngọc giản, ngọc giản này đúng là công pháp tu luyện thích hợp cho Bạch Tố Trinh mà Dương Lỗi đã tốn hao Đoái Hoán Điểm rất lớn để đổi lấy - Ngọc Long Quyết. Trước đây Bạch Long kiếm pháp cấp cho Bạch Tố Trinh tu luyện chính là thi triển một phần từ trong Ngọc Long Quyết này. Ngọc Long Quyết này cực kỳ thích hợp cho long xà tu luyện, cho nên thể chất của Bạch Tố Trinh cực kỳ phù hợp với nó .

Mặc dù Dương Lỗi có hơi đau lòng, nhưng một khi Bạch Tố Trinh có thể dựa vào cái này để đột phá Chuẩn Thánh đỉnh cao, thăng bậc tiến Giai vào cấp bậc Thánh Nhân, vậy thì chính mình liền phát đạt. Có một Thánh Nhân làm thú cưng, đó là chuyện thích thú cỡ nào .

- Thiếu gia, cái này... cái này rất quí giá, ta không thể nhận .

Bạch Tố Trinh tiếp nhận ngọc giản Ngọc Long Quyết, sau khi vừa nhìn thì lập tức sợ ngây người. Một thiên tâm pháp này nhìn như đơn giản, nhưng mà trong đó cũng là ẩn chứa đại đạo chí lý, đối với chính nàng có trợ giúp rất lớn, có thể thấy được một bộ tâm pháp này quí giá đến đâu .

- Cứ cầm lấy, tâm pháp này đối với ta mà nói căn bản vô dụng. Ta lại không tu luyện được nó. Hơn nữa, ngươi là người của ta, ngươi cường đại liền có khả năng bảo vệ ta tốt hơn. Huống chi, một bộ tâm pháp này cơ hồ chính là dựa vào thể chất để làm theo yêu cầu cho ngươi. Nên chỉ có ở trong tay ngươi thì mới có thể phát huy ra được hiệu quả lớn nhất. Cho nên, Tố Tố ngươi liền không cần phải ... chối từ.

Dương Lỗi mỉm cười nói.

- Tỉ tỉ, là tâm pháp gì vậy?

Thấy tỉ tỉ Bạch Tố Trinh kích động như vậy, Thanh Xà cực kì tò mò.

Vốn lúc trước dựa theo tình huống, Dương Lỗi chẳng qua là một người tu luyện cảnh giới Huyền Tiên mà thôi. Tỉ tỉ Bạch Tố Trinh đều đã đạt tới cấp bậc Chuẩn Thánh đỉnh cao, cho nên Thanh Xà tịnh không cho rằng món đồ mà một người tu luyện cảnh giới Huyền Tiên như Dương Lỗi lấy ra, sẽ lại có trợ giúp gì đó đối với một cường giả Chuẩn Thánh đỉnh cao.

Thế nhưng khi nhìn dáng vẻ kia của Bạch Tố Trinh thì lại khiến cho Thanh Xà tò mò .

- Là ... .

Bạch Tố Trinh vừa muốn nói, chỉ thấy một quả ngọc giản trong tay kia trong nháy mắt vỡ tung ra, hóa thành một đạo hào quang trắng xóa nhập vào mi tâm của Bạch Tố Trinh .

- Tại sao lại thế?

Thanh Xà vừa nhìn thấy tình huống này thì bị dọa đến hoảng sợ.

Mà lúc này toàn thân Bạch Tố Trinh phát ra hào quang trắng xóa ,cả người tựa hồ muốn phi thăng bay đi.

Thấy tình huống này, Dương Lỗi ngây dại. Mặc dù hắn cũng nghĩ rằng môn tâm pháp này do chính mình đổi được sẽ rất cao cấp, rất cường đại. Nhưng mà không nghĩ tới Bạch Tố Trinh mới nhìn tâm pháp này liền lại xuất hiện ra tình cảnh như vậy.

Xem ra, một môn tâm pháp này, cơ hồ tiêu hao toàn bộ Đoái Hoán Điểm của mình vẫn còn có thêm một tính năng đặc thù nữa, nhưng thế này cũng đáng giá rồi.

- Ta... Ta phải rời khỏi đây, đã không chống cự nổi lực hấp dẫn của Bàn Cổ Thần Giới nữa rồi. Thiếu gia, ngươi phải bảo trọng, Tố Tố sẽ chờ ngài tại Bàn Cổ Thần Giới .

Nói xong nàng xoay người nói với Thanh Xà

- Tiểu Thanh, chúng ta đi thôi.

Vừa dứt lời, hai người đã hóa thành hai đạo hào quang nhập vào phía chân trời, rồi biến mất trong nháy mắt ở trước mặt Dương Lỗi.

Nhìn theo bóng lưng Bạch Tố Trinh và Thanh Xà biến mất, Dương Lỗi có hơi buồn bã như mất đi cái gì đó. Hiện nay chính mình hoàn toàn khống chế thế giới Mộng Huyễn ở trong tay, hoàn toàn giải trừ tai hoạ ngầm cho thế giới Mộng Huyễn.

Nhưng Đoái Hoán Điểm của chính mình hiện nay cũng biến thành năm trăm vạn, trong nháy mắt biến thành nghèo rớt mồng tơi. Xem ra ngay sau đây chính mình cần phải điên cuồng kiếm lấy Đoái Hoán Điểm .

Đúng lúc sau khi Dương Lỗi xoay người, một chiếc lệnh bài đen nhánh từ trên trời giáng xuống. Dương Lỗi vừa đưa tay bắt lấy thì bên tai truyền đến âm thanh của Thanh Xà:

- Tiểu tử kia, lệnh bài này ngươi hãy thu lấy cất kĩ. Có lệnh bài kia, ngươi có khả năng ra mệnh lệnh cho cả Sâm La Điện, coi như ta đưa lễ vật cho ngươi. Trong lệnh bài có bản phân bố thế lực của Sâm La Điện, còn có một thiên tâm pháp. Sau khi ngươi tu luyện là có thể khống chế đám gia hỏa kia. Đám gia hỏa kia vốn bướng bỉnh không chịu khuất phục, ai nấy đều vô cùng dũng mãnh, là một cỗ thế lực cường đại. Ta hy vọng ngươi có thể sử dụng bọn họ thật tốt, không làm cho ta thất vọng, cũng không khiến cho tỉ tỉ thất vọng.

Niềm vui bất ngờ, như vậy là một niềm vui bất ngờ lớn lao. Sâm La Điện là dạng tồn tại gì thì Dương Lỗi lại đã biết hết sức rõ ràng. Trước đây hắn không có bao nhiêu giao tiếp với Sâm La Điện, nhưng mà từ trong miệng một số người đã nghe được Sâm La Điện rất khủng bố. Không chỉ có tại Tu Chân Giới, tại Tiên Giới cũng là như thế. Cả Sâm La Điện thần bí vô cùng, thực lực mạnh mẽ, có thể nói là đại danh đỉnh đỉnh.

Đúng là thật không ngờ, Sâm La Điện này lại là do Thanh Xà sáng lập, ở đây Thanh Xà làm chủ. Điều đó rất làm cho người ta kinh ngạc .

Chính mình có một cỗ thế lực như vậy. Thế thì chuyện đối phó Ma tộc, hoàn thành nhiệm vụ Ngũ Hành ngôi sao kia sẽ dễ dàng hơn. Như vậy, thực lực của mình lại sẽ có một lần tiến bộ thật lớn.

Hơn nữa, Ngũ Hành ngôi sao hiện nay sắp đến tình trạng mấu chốt, thời gian của chính mình cũng không còn được bao nhiêu. Nếu như là chính mình đi Tiên Giới xin cứu binh thì có lẽ cần phải có một đoạn thời gian.

Nhưng nay có khối lệnh bài này thì cũng không như vậy nữa .Chính mình không cần thiết chạy đi thật xa đến Tiên Giới, thì cũng có thể mượn thế lực của Sâm La Điện để hoàn thành nhiệm vụ này. Mặc dù là Sâm La Điện không có cách nào hoàn toàn ngăn cản Ma tộc, nhưng cũng có thể trì hoãn thời gian, ngăn trở được vài năm thì hoàn toàn không là vấn đề.

Còn sau vài năm, thực lực của mình đạt tới tình trạng như thế nào thì chính bản thân Dương Lỗi cũng không biết. Nhưng hắn có khả năng khẳng định chính là chỉ sau vài năm, thực lực của mình so sánh với hiện tại thì tuyệt đối là sự thay đổi long trời lở đất. Nói không chừng đến lúc đó chính mình có thể đối phó Thánh Nhân, cái đó cũng nói không chừng a?

Dương Lỗi không thể chờ đợi được bèn nhỏ một giọt huyết trên bề mặt lệnh bài, nhỏ máu nhận chủ.

Lúc này Hệ Thống vang lên âm thanh nhắc nhở:

- Đinh, chúc mừng người chơi thu được Sâm La Lệnh.

- Đinh, chúc mừng người chơi thu được Sâm La Vạn Tượng Quyết, xin hỏi người chơi có tu luyện hay không ?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.