Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 1036: Lang Nha Bổng cực lớn- Hừ...

Hổ Tam Bưu lúc này hừ lạnh một tiếng, tay trái đặt nơi tay phải bị đánh nát, hắc quang thoáng hiện, chỉ thấy cánh tay phải của Hổ Tam Bưu bị mình nổ nát rõ ràng đang chậm rãi dài ra lại.

- Cái này... Lợi hại, rõ ràng khôi phục nhanh như vậy?

Trong lòng Dương Lỗi giật mình không thôi, phải biết rằng, đây đang là ở trong thế giới của mình, pháp tắc chi lực ở đây hoàn toàn bị chính mình nắm giữ, mình có thể cảm giác được rõ ràng Hổ Tam Bưu sử dụng cũng không phải là tánh mạng pháp tắc chi lực, mà là thi triển một loại bí pháp đặc thù, khiến tay cụt mọc lại.

Bí pháp như vậy đối với Dương Lỗi mà nói, cũng không phải dễ dàng làm được, mà Hổ Tam Bưu lại có thể thi triển dễ dàng, hơn nữa trong một quyền kia của mình, mặc dù không ẩn chứa pháp tắc chi lực, nhưng cũng không phải chuyện đùa, đối với việc miệng vết thương khôi phục cũng có lực cản trở nhất định.

Vèo...

Vèo...

Hai đạo thân hình lập tức đi tới sau lưng Dương Lỗi, hướng về phía Dương Lỗi phun ra lưỡng đạo Phong Nhận, Phong Nhận kia cũng không phải Phong Nhận bình thường, mà là Phong Nhận ẩn chứa phong chi pháp tắc.

- Chút tài mọn, hai tiểu súc sanh cũng muốn đánh lén ta.

Dương Lỗi thân là chủ nhân thế giới này, hôm nay đối với phương viên trăm dặm quanh nơi này đã trọng điểm khống chế, chút biến hóa pháp tắc chi lực nào trong khu vực này, Dương Lỗi làm sao có thể không cảm giác được chứ, lúc hai lưỡi Phong Nhận kia còn chưa phóng xuất ra, chỉ đang thai nghén thì Dương Lỗi đã phát hiện ra rồi.

Dương Lỗi ngay cả thân cũng không chuyển, mạnh mẽ vung tay lên, một bàn tay cực lớn từ trên trời giáng xuống, chỉ một lược hô hấp đã đè xuống hai đầu Phi Hổ kia.

- Không tốt...

Hai đầu Phi Hổ kia thấy thế, trong lòng giật mình, áp lực sinh tử quá kinh khủng, người này thật sự quá cường đại, lúc này chỉ trong một lượt hô hấp, tốc độ của chúng có thể nói là kinh người, hơn nữa còn là đánh lén, hắn vội vàng ra tay rõ ràng lại có uy năng lớn như vậy, khiến hai Phi Hổ cảm nhận được uy hiếp tử vong cực lớn.

- Hổ Khiếu Thương Thiên.

Hai đầu Phi Hổ nổi giận gầm lên một tiếng, thân hình nhanh chóng biến lớn, tiếp theo nhảy dựng lên, xông đánh tới bàn tay cực lớn kia, tựa hồ như muốn phá vỡ bàn tay kia mà ra.

Ầm ầm...

Một tiếng vang thật lớn, bàn tay cực lớn kia rốt cục đè ép xuống dưới, trên mặt đất tạo thành một dấu bàn tay cực lớn, chưởng ấn hạo hãn, hai đầu Phi Hổ mọc ra cánh lúc này đã hấp hối nằm đó.

- Không tệ, rõ ràng còn không chết.

Dương Lỗi nhìn hai đầu súc sinh bị mình đánh một chưởng, rõ ràng còn chưa chết hẳn rất giật mình, phải biết rằng, đây là một bí kỹ rất mạnh của mình, Đại Tạo Hóa Chi Thủ, uy lực mặc dù không được thi triển ra toàn bộ nhưng cũng không tầm thừng, vốn tưởng rằng hai đầu súc sinh này sẽ bị chết ngay, lại thật không ngờ vẫn còn lại một tia sinh cơ, còn đang không ngừng tự chữa trị bản thân nữa.

Dương Lỗi không thể không thừa nhận, huyết mạch trong cơ thể hai đầu lão hổ này phi thường không tầm thường, xem xét kỹ liền phát hiện hai đầu lão hổ này rõ ràng có được Bạch Hổ huyết mạch, hơn nữa Bạch Hổ huyết mạch của hai đầu lão hổ này còn cực kỳ tinh tinh khiết, tuy rằng không nhiều lắm, chỉ có một tia thôi, nhưng một tia Bạch Hổ huyết mạch này lại khiến Dương Lỗi giật mình không thôi.

Thần thú Bạch Hổ, Dương Lỗi biết rất rõ, Tứ Phương Thần Thú, đây chính là tồn tại cường hãi trong Hồng Hoang Đại Thế Giới, có thể nói, nếu như không có Tứ Phương Thần Thú vậy thì cũng không có được Viêm Hoàng đại vũ trụ như hôm nay rồi, Tứ Phương Thần Thú chính là Thủ Hộ Giả của Đại Thế Giới đại vũ trụ sau khi Bàn Cổ đại thần khai thiên tích địa.

Mà những điều này đều tin tức biết được từ Bạch Xà Bạch Tố Trinh và Thanh Xà, Viêm Hoàng đại vũ trụ tuy rằng cường đại, nhưng kỳ thật ở trong toàn bộ hư không cũng không phải mạnh lắm, thậm chí chỉ là tồn tại kế cuối, đương nhiên, đã từng có lúc Viêm Hoàng đại vũ trụ quả thật rất huy hoàng, bất quá bây giờ lại không phải..

Người biết rõ những tin tức này cũng không nhiều lắm, cái này cũng có yêu cầu, không phải tùy tiện người nào cũng có thể biết được, người có thể biết rõ những tin tức này có hai yêu cầu, chỉ có đạt đến hai yêu cầu này, mới có tư cách tiếp xúc đến những tin tức này, hai yêu cầu này thứ nhất chính là tu vị ít nhất phải đạt tới cấp độ Chuẩn Thánh, chỉ có đạt tới cấp độ Chuẩn Thánh mới có thể tiến vào Bàn Cổ Thần giới, mà Bàn Cổ Thần giới chính là tồn tại trọng yếu nhất Viêm Hoàng đại vũ trụ, là lực lượng hạch tâm của Viêm Hoàng đại vũ trụ.

Đương nhiên, tu vị đạt tới cảnh giới Chuẩn Thánh chỉ là thứ yếu, quan trọng nhất là tư chất, tư chất số mệnh mới chính là thứ hàng đầu, người tư chất nghịch thiên mới có cơ hội trưởng thành thành đại năng chính thức, các vũ trụ đều không ngoại lệ, đều bồi dưỡng thiên tài thuộc về mình, cái thế thiên tài, những thiên tài này chính là hi vọng của cả vũ trụ, là hi vọng để cả vũ trụ phát triển.

Những điều này Dương Lỗi cũng không biết, hắn chỉ biết rõ Huyền Hoàng đại vũ trụ cũng không phải là vũ trụ duy nhất trong toàn bộ hư không, hơn nữa ở trong phần đông các vũ trụ, Huyền Hoàng đại vũ trụ cũng không phải là tồn tại mạnh nhất.

Sau khi Dương Lỗi biết được những điều này, ngược lại biểu hiện thập phần bình tĩnh, cái này cũng không có gì, mình có được toàn năng tu luyện hệ thống, có thể xuất hiện ở thế giới này, cũng đã đủ kỳ lạ rồi, cho nên mặc dù nghe được thứ gì đó huyền diệu hơn nữa cũng không kỳ quái, cũng không có gì phải kinh ngạc cả.

- Giết, chết cho ta.

Dương Lỗi bị sát cơ kịch liệt làm cho bừng tỉnh, thì ra Hổ Tam Bưu đã khôi phục như lúc ban đầu, thừa dịp một sát na lúc Dương Lỗi thất thần đã phát động ra công kích, phát động ra công kích cường đại nhất của hắn, hai tay nắm lấy một cây Lang Nha Bổng cực lớn, gai nhọn trên đó khiến người cảm thấy cực kỳ sợ hãi, toàn bộ Lang Nha Bổng giống như một cây cột lớn vậy, chừng nửa mét vừa thô vừa to, dài đến hai thước. Hơn nữa lóe ra ánh sáng màu lam sâu kín.

- Nhất quyền định giang sơn.

Dương Lỗi phục hồi tinh thần lại, nhìn Lang Nha Bổng cực lớn đánh tới mình, trong lòng cực kỳ giận dữ, rõ ràng dám đánh lén mình, hơn nữa còn dùng một thứ lớn như vậy nữa, hơn nữa nhìn ánh sáng màu lam sâu kín trên Lang Nha Bổng kia là biết, rất hiển nhiên nó đã được bôi kịch độc, bằng không sao lại có tình huống như vây jchuws.

Trên Lang Nha Bổng cực lớn kia ẩn chứa hủy diệt pháp tắc chi lực, càng thêm kinh khủng rồi, cái này khiến Dương Lỗi đã có một tia hiểu ra, cũng biết rõ vì sao sau khi Hổ Tam Bưu và Lâm Tam Chân Hợp Thể lại có thể đánh ra công kích ấn chứa hủy diệt pháp tắc chi lực như thế, thì ra những hủy diệt pháp tắc chi lực kia đểu có nguồn gốc từ cây Lang Nha Bổng này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.