Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 104-105: Hệ thống hối đoái tăng giáDương Lỗi lắc đầu nói:

- Nhị tỷ, ngươi không cần nói nhiều, chuyện này ta trong lòng mình đều biết.

Lúc này Hạ Trúc đi tới:

- Thiếu Gia, Nhị tiểu thư.

Dương Lỗi nhìn xem bộ dạng nàng như là có việc, liền hỏi:

- Chuyện gì?

- Phu nhân để cho Thiếu Gia cùng Nhị tiểu thư đi chỗ nàng một chuyến.

Hạ Trúc nhẹ nói.

Dương Lỗi nghe vậy trong mắt hiện lên một đạo quang mang, nhưng lập tức biến mất:

- Tốt, chúng ta đi ngay, ngươi hiện tại đi chuẩn bị nước ấm cho ta, ta muốn tắm rửa.

Nói xong Dương Lỗi quay người đối với Dương Nguyệt nói:

- Nhị tỷ muốn ở chỗ này tắm rửa không?

Dương Nguyệt lắc đầu:

- Không, ta trước đi chỗ mẫu thân.

Trong tiểu viện Dương Thiên.

- Không có khả năng, không có khả năng, hắn làm sao có thể đạt được gia tộc thí luyện đệ nhất danh, điều đó không có khả năng.

Nghe được Dương Lỗi đạt được gia tộc thí luyện đệ nhất danh, Dương Thiên là như thế nào cũng không thể tiếp nhận, gia tộc thí luyện đệ nhất danh, đó cũng không phải là dễ dàng đạt được như vậy, Dương Thiên Lôi, Dương Thiên Phong đều là Vũ Vương cảnh, mà Dương Lỗi đạt được thứ nhất ý vị như thế nào? Ý nghĩa Dương Lỗi đã đột phá Vũ Vương cảnh giới, làm hắn như thế nào chịu được.

- Đại thiếu gia, đây là sự thật, Tam Thiếu gia thật sự là đã lấy được thí luyện đệ nhất danh, Đại phu nhân để cho ta báo cho ngươi biết, ngươi về sau không nên cùng hắn xung đột, bằng không thì Phu nhân sẽ không nương tay.

- Ta. . .

Dương Thiên tức giận không thôi, nhưng cũng không thể tránh được, Dương Lỗi cầm xuống gia tộc thí luyện thứ nhất, như vậy cũng ý nghĩa địa vị của hắn trong gia tộc đề cao, trở thành đối tượng gia tộc trọng yếu bồi dưỡng, nếu như muốn đả kích hắn, tổn thương hắn mà nói, như vậy hậu quả là khó có thể đoán trước đấy.

. . .

Dương Lỗi đi tới tiểu viện của Đông Phương Thải Ngọc.

- Phu nhân đâu?

- Tam Thiếu gia, bên trong mời, phu nhân ở bên trong chờ đã lâu.

Thị nữ tiểu Tư nói ra.

Đi vào trong phòng, Đông Phương Thải Ngọc đang lật xem sách, gặp Dương Lỗi tiến đến liền ngẩng đầu lên.

- Đến rồi, ngồi đi.

- Đại phu nhân.

- Ngươi có thể gọi ta là mẫu thân.

Đông Phương Thải Ngọc mỉm cười đối với Dương Lỗi nói ra.

Dương Lỗi trầm mặc không nói, nhưng trong lòng thì rõ ràng nàng là lôi kéo mình, nếu thay đổi Dương Lỗi trước kia, có lẽ sẽ đáp ứng, nhưng mình lại không.

- Ngươi không muốn ta cũng không miễn cưỡng, bất quá ngươi cuối cùng là nhi tử của phu quân.

Đông Phương Thải Ngọc buông xuống quyển sách trong tay.

- Ngươi lần này cầm đến gia tộc thí luyện đệ nhất danh, ta thật cao hứng, tin tưởng phu quân đã biết cũng sẽ thật cao hứng.

- Phu nhân, nếu như ngươi gọi ta ra, chỉ là vì cùng ta nói những điều này mà nói, vậy thì không cần.

Dương Lỗi lên tiếng nói.

Thấy Dương Lỗi có giọng điệu này, Đông Phương Thải Ngọc hơi chút bất mãn, bất quá nàng sẽ không bề ngoài hiện ra ở trên mặt.

- Ta biết rõ, chúng ta thực xin lỗi ngươi, đối với ngươi quan tâm quá ít, cho ngươi bị thụ rất nhiều ủy khuất, đây là chúng ta không đúng, nhưng nói như thế nào cũng đối với ngươi có công ơn nuôi dưỡng, cho nên ta hi vọng ngươi về sau không nên quên ngươi là người của Uy Vũ Vương phủ là được rồi, ở thời khắc mấu chốt có thể giúp Uy Vũ Vương phủ.

Đông Phương Thải Ngọc thở dài, nàng biết rõ, trước đây Dương Lỗi bị thương quá sâu, chịu nhục nhiều năm như vậy, vì cái gì chỉ sợ là giờ khắc này a.

- Nếu quả thật có một ngày như vậy, ta biết rồi.

Xem bóng lưng Dương Lỗi rời đi, Đông Phương Thải Ngọc không khỏi khẽ thở dài.

. . .

- Đinh, hệ thống thăng cấp thành công.

Chờ mong đã lâu, hệ thống rốt cục lần nữa thăng cấp thành công rồi, cuối cùng cũng qua bốn mươi tám giờ.

- Đinh, chúc mừng người chơi đạt được khảo hạch đệ nhất danh, ban thưởng điểm kinh nghiệm EXP 500000, điểm tích lũy giá trị 5000, điểm tích lũy giá trị 5000, Thối Thể đan 10 viên, Dưỡng Thần Đan 1 viên.

Cái ban thưởng này đối với Dương Lỗi mà nói đã không có bao nhiêu lực hấp dẫn rồi, chính mình phát nổ Thánh thú, điểm kinh nghiệm EXP phóng đại, điểm tích lũy giá trị cũng phóng đại, điểm ấy ban thưởng có cũng được mà không có cũng không sao.

Thối Thể đan, Dưỡng Thần Đan, mình cũng không có tác dụng, tu vị đã đột phá Vũ Vương cảnh giới, tăng thêm lại tu luyện Thiết Bố Sam Quyển 2, cho nên hai dạng đồ vật này hoàn toàn đã không có hiệu quả, đương nhiên đan dược này có thể cho Nhị tỷ Dương Nguyệt của mình, hoặc là cho tiểu Ngọc cũng được, bất quá cách mình đi Huyền Cơ Môn còn có đoạn thời gian, đến lúc đó mình hoàn toàn có thể luyện chế những đan dược này, cho nên hiện tại cho Dương Nguyệt là không còn gì tốt hơn rồi.

Hệ thống thăng cấp xong đến cùng có công năng gì, Dương Lỗi còn không nóng nảy, hiện tại muốn xem nhất chính là giọt Thần Thú chi huyết kia, cùng Phong Ma Quyền Pháp.

Giám Định Thuật.

Thần Thú chi huyết, Thượng Cổ Thần Thú lưu lại một giọt máu huyết, trong đó ẩn chứa năng lượng khổng lồ, có thể làm cho ma thú có được khả năng tấn cấp Thần Thú.

Dương Lỗi thấy thuộc tính có thể nói mừng rỡ vạn phần, một giọt Thần Thú chi huyết này, nếu như cho Bạch Tố Trinh sử dụng mà nói, có thể để cho nàng tái tiến một bước, còn có thể đột phá cửu cấp, tiến vào thập cấp, trở thành Thần Thú, đó là chuyện hạnh phúc cỡ nào, bên người có một Thần Thú bảo hộ, tại Sùng Vũ đại lục còn có chỗ nào đi không được?

Phong Ma Quyền Pháp.

Địa giai thất phẩm công pháp, sau khi luyện thành, thi triển ra giống như cuồng phong, uy lực cực lớn, một chiêu bí pháp cuối cùng có thể thiêu đốt sinh mệnh lực bản thân, để cho tu vị tăng lên mấy lần.

Công pháp này đối với Dương Lỗi hoàn toàn là gân gà rồi, mặc dù nói Địa giai thất phẩm công pháp, nhưng Dương Lỗi căn bản là không cần, đương nhiên nếu như dùng để hối đoái điểm tích lũy mà nói, cái kia thật là đáng tiếc, mình đã có được hơn 100 vạn điểm tích lũy, đầy đủ tiêu xài, cuốn Phong Ma Quyền Pháp này cũng hối đoái không có bao nhiêu. Dùng để đánh bạc? Điều này cũng là một lựa chọn không tệ.

Xem hết những thứ này, Dương Lỗi liền xem xét hệ thống thăng cấp xong đến cùng có thay đổi gì.

Tinh tế xem ra, các hạng đều không có thay đổi gì, duy nhất có chỗ cải biến chính là nhiều hơn một hạng hệ thống, cái kia chính là hợp thành hệ thống.

Cái hợp thành hệ thống này thật ra khiến Dương Lỗi chấn động, hợp thành, không chỉ có thể hợp thành vũ khí, còn có thể hợp thành công pháp, đây quả thực nghịch thiên.

Hợp thành hệ thống:

Có thể dùng đến hợp thành công pháp hoặc vũ khí, phàm là Hoàng giai công pháp hoặc là vũ khí, xác xuất hợp thành thành công là 50%, Huyền giai công pháp hoặc là vũ khí, xác xuất hợp thành thành công là 25%, Địa giai công pháp hoặc là vũ khí hợp thành xác xuất thành công là 12. 5%, Thiên giai công pháp hoặc là vũ khí hợp thành xác xuất thành công là 6. 25%.

Công pháp hoặc là vũ khí, một khi hợp thành, thì sẽ tăng lên đẳng cấp, lại có được cả hai ở giữa thuộc tính, nhưng sau khi hợp thành thất bại, cả hai sẽ đồng thời biến mất.

Cái này tính đánh bạc rất lớn, xem vận khí, nếu như vận khí không tốt mà nói, như vậy rất khó, đương nhiên Dương Lỗi tinh tường, hợp thành một ít công pháp cùng vũ khí trang bị cấp bậc thấp mà nói vẫn là có thể đấy.

Ở Dương Lỗi xem ra, cái hạng hợp thành vũ khí trang bị này ngược lại là không sao cả, quan trọng là ... Hợp thành công pháp, những công pháp cấp thấp kia cũng không đắt, mình có thể thu thập nhiều hơn, sau đó chậm rãi hợp thành, không biết mình dùng vô số công pháp cấp thấp hợp thành một bản công pháp cao cấp, sẽ là tình huống như thế nào? Này làm Dương Lỗi cảm thấy vô hạn chờ mong.

Thử xem, có lẽ thử một lần, nhìn xem tình huống thế nào.

Vì vậy Dương Lỗi hối đoái hai quyển Hoàng giai nhất phẩm công pháp.

Một bản là Đạn Thối, một bản là Ngũ Bộ Quyền.

- Đinh, phải chăng đem Đạn Thối cùng Ngũ Bộ Quyền hợp thành? Chú ý sau khi hợp thành thất bại, công pháp biến mất, người chơi sẽ không cách nào học tập hai môn công pháp này.

- Hợp thành.

Đương nhiên là lựa chọn hợp thành, cái này là mình dùng để thử xem đấy.

- Đinh, hợp thành thành công, chúc mừng người chơi đạt được công pháp mới, xin đặt tên.

- Ngũ Bộ Quyền.

- Đinh, Ngũ Bộ Quyền mệnh danh thành công.

Một lần thành công, Dương Lỗi có chút mừng rỡ, ấn mở thuộc tính Ngũ Bộ Quyền này xem xét, phát hiện cái công pháp do hai quyển Hoàng giai nhất phẩm hợp thành Ngũ Bộ Quyền này, rõ ràng từ Hoàng giai nhất phẩm, trực tiếp tấn cấp đến Hoàng giai Ngũ phẩm, vượt qua lớn như vậy, thật ra khiến Dương Lỗi kinh hỉ không thôi.

Từ Hoàng giai nhất phẩm đến Hoàng giai Ngũ phẩm, là tăng lên một cấp bậc, uy lực đề cao không chỉ một lần ah.

Vì vậy Dương Lỗi lần nữa hối đoái một bản Hoàng giai Ngũ phẩm công pháp Lục Dương Quyền.

- Đinh, phải chăng hợp thành Ngũ Bộ Quyền cùng Lục Dương Quyền?

- Hợp thành.

- Đinh, hợp thành thất bại, công pháp Ngũ Bộ Quyền cùng Lục Dương Quyền biến mất.

Đã thất bại, bất quá Dương Lỗi cũng không có thất vọng, dù sao tỷ lệ thất bại đạt đến 50%.

Dĩ nhiên đối với một ít công pháp cao cấp, Dương Lỗi là không nỡ hợp thành, dù sao tiêu hao quá lớn, xác xuất thành công quá thấp, về sau nhiều thu thập công pháp cấp thấp đến hợp thành.

Sau khi thất bại, Dương Lỗi cũng không định lại hợp thành công pháp, dù sao mình hiện tại công pháp còn phù hợp, không cần hợp thành.

Nhìn xem hối đoái hệ thống lại có cái gì mới có thể hối đoái không.

Đầu tiên xem xét chính là công pháp có thể hối đoái.

Bởi vì điểm tích lũy giá trị đột phá một trăm vạn đại quan , có thể hối đoái công pháp cũng xuất hiện rất nhiều cao cấp, trong đó có thể hối đoái công pháp cao cấp nhất cần điểm tích lũy 500 vạn. Chính là Thuần Dương quyết, Dương Lỗi nhìn nhìn, Thuần Dương quyết này là công pháp của Lã Động Tân một trong Bát tiên trong truyền thuyết tu luyện.

Tuy để cho Dương Lỗi có chút trông mà thèm, nhưng 500 vạn điểm tích lũy, mình cũng tiêu hao không nổi.

Đương nhiên xuống dưới một chút có thể hối đoái chính là Tẩy Tủy Kinh rồi, cần một trăm vạn điểm tích lũy, Tẩy Tủy Kinh ah, Dịch Kinh Tẩy Tủy, cải biến tư chất, nhưng vấn đề là quá mắc, một trăm vạn điểm tích lũy, đây chính là thật vất vả lấy được. Nhưng công pháp này có thể cho căn cốt của mình cải biến, mình là cần đấy. Nghĩ nghĩ, cuối cùng vẫn là buông tha cho, một trăm vạn điểm tích lũy, mình có thể tiêu hao 50 vạn, hối đoái một phần Long huyết.

Tiếp tục xem xuống dưới.

Băng Tâm quyết, cái môn công pháp này là cần hối đoái đấy.

Nhưng để cho Dương Lỗi sai biệt chính là, trước kia cái Băng Tâm quyết này hẳn chỉ cần hai vạn điểm tích lũy đấy, nhưng hiện tại lại trở thành mười vạn điểm tích lũy rồi. Dương Lỗi không khỏi xoa xoa con mắt, tinh tế xem xét, mình cũng không có nhìn lầm, đích thật là mười vạn điểm tích lũy. Còn có Tiểu Lý Phi Đao, Tiểu Lý Phi Đao bí tịch kia rõ ràng cũng tăng, nguyên lai là sáu vạn, hiện tại rõ ràng biến thành hai mươi lăm vạn.

Hơn nữa những thứ khác đại bộ phận đồ vật có thể hối đoái, điểm tích lũy cũng đề cao, nhìn nhìn lại Long huyết, một phần Long huyết là cần để đề cao tư chất của mình, bề bộn ấn mở xem xét, cũng may, so với trước kia nhiều hơn mười vạn mà thôi, hiện tại cần 60 vạn, này cũng làm hắn nhẹ nhàng thở ra.

Trong nội tâm thầm mắng, cái hệ thống này cũng quá đen tối, rõ ràng tăng giá rồi, đầu năm nay cái gì điều tăng giá, giá hàng dâng lên, cả đồ vật hối đoái cần điểm tích lũy cũng nâng lên.

Bất quá cái này cũng không có cách nào, hệ thống bá đạo ah, nếu như không có hệ thống mà nói, mình không có khả năng có thành tựu hiện tại.

Trước hối đoái Long huyết, tăng lên tư chất căn cốt trước a, trước kia Dương Lỗi nghe nói qua, ở bên trong Không Huyễn Động tu luyện, cùng căn cốt tư chất có quan hệ, căn cốt tư chất càng tốt, có thể ở bên trong kiên trì cũng càng lâu, đạt được chỗ tốt cũng càng lớn, Dương Lỗi tinh tường, căn cốt của mình bất quá mới Ngũ Tinh mà thôi, quá yếu, nhất định phải tăng lên, hôm nay có thể tăng lên căn cốt, hơn nữa là nhanh chóng tăng lên căn cốt cũng chỉ có Long huyết thích hợp nhất rồi.

- Đinh, người chơi phải chăng hối đoái Long huyết?

- Hối đoái.

- Đinh, chúc mừng người chơi được một phần Long huyết.

Đạt được Long huyết, liền tiêu hao 60 vạn điểm tích lũy, thoáng cái bị gõ mất hơn một nửa điểm tích lũy, vẫn là thập phần thịt đau đấy, bất quá vì có thể ở bên trong Không Huyễn Động đạt được lợi ích càng lớn, đây là nên đấy.

Long huyết:

Một giọt máu huyết Địa Long, bôi lên toàn thân có thể cải biến thể chất tu luyện giả, cực kỳ trân quý.

Địa Long, lại là Địa Long, dựa theo đạo lý mà nói, Địa Long này có lẽ xem như một loại Long tộc cấp thấp rồi, Địa Long liền có chỗ tốt như vậy, như vậy Long tộc đẳng cấp càng cao thì sao? Nếu như có thể lấy tới máu của bọn nó mà nói, chẳng phải là thoải mái hơn? Bất quá Dương Lỗi vẫn có tự mình hiểu lấy, mình đi đánh chủ ý Long tộc, cái kia không khác muốn chết, đương nhiên cũng có thể hối đoái, nhưng một giọt Địa Long huyết cấp thấp này cũng cần 60 vạn điểm tích lũy, như vậy Long huyết cao cấp hơn lại cần bao nhiêu điểm tích lũy? Chỉ sợ không dưới mấy trăm vạn điểm tích lũy a.

Hối đoái Long huyết xong, thuận tiện cũng đem Băng Tâm quyết hối đoái ra, Băng Tâm quyết này đối với ngưng thần tĩnh khí có trợ giúp rất lớn, có thể chống cự Tâm ma, cho nên cái này cần hối đoái, Không Huyễn Động, đã có chữ huyễn, tám chín phần mười sẽ có ảo cảnh xuất hiện, cho nên một phần Băng Tâm quyết có thể trợ giúp mình rất nhiều.

Hối đoái một phần Long huyết, còn có một phần công pháp, để cho Dương Lỗi lập tức giảm bớt 70 vạn điểm tích lũy, tiêu hao thật sự là kinh người, mà đổi thành Tiểu Lý Phi Đao công pháp, Dương Lỗi tuy ưa thích, nhưng lúc này lại không cần, dù sao cái kia cũng cần hai mươi lăm vạn điểm tích lũy, cho nên không có hối đoái.

Mặt khác còn có Bạo Vũ Lê Hoa Châm, đây cũng là phải hối đoái đấy, hôm nay giá cả Bạo Vũ Lê Hoa Châm biến thành ba vạn điểm tích lũy, ba vạn điểm tích lũy này tuy có thể trả, nhưng thoáng cái từ một vạn điểm tích lũy tăng tới ba vạn, Dương Lỗi cũng rất đau lòng.Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.