Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 210: Huyết Sắc Đại Đạo- Ngươi không chạy thoát được đâu.

Huyết Sắc Đại Đạo lão Nhị, Huyết Lang liếm liếm bờ môi của mình, con mắt lộ ra ánh mắt như Ngạ Lang.

- Huyết Sắc Đại Đạo, không nghĩ tới ta một Vũ Hoàng, rõ ràng lại để cho Huyết Sắc Đại Đạo xuất động nhiều người như vậy, thật sự là thụ sủng nhược kinh.

Dương Lỗi biểu hiện ra giả trang một bộ ta rất sợ hãi, nhưng cái này lại làm cho Huyết Lang nổi giận, cái này rất hiển nhiên là đang gây hấn, không sai, là khiêu khích, ngữ khí của hắn ở đâu có sợ hãi, căn bản cũng không có đem nhóm người mình để ở trong lòng.

Thập tam huynh đệ mình ai nghe xong không phải sợ mất mật, mặc dù là Vũ Thần cũng sẽ cảm giác đau đầu, mà trước mắt cái Vũ Hoàng nho nhỏ này rõ ràng không đem nhóm người mình để ở trong lòng.

- Dương gia Tam Thiếu gia đúng không, ngươi hôm nay hẳn phải chết.

Vốn Dương Lỗi có thể lập tức chạy trốn, bất quá nhớ tới một vật, cải biến chủ ý, Độc Vẫn Chi Giới, không sai, là Độc Vẫn Chi Giới, tại Phong Vân tuyển bạt đợt thứ hai lấy được một quả Độc Vẫn Chi Giới, có thể có ba lượt triệu hoán 2000 Độc Vẫn Hấp Huyết Biên Bức, mà năm người này hai cái là Võ Thánh, nhưng ba người khác đều chẳng qua là Vũ Đế mà thôi, Độc Vẫn Chi Giới có thể triệu hoán ra 2000 con tứ cấp Độc Vẫn Hấp Huyết Biên Bức, tuy giết không chết Võ Thánh, nhưng đối phó với Vũ Đế lại dư sài, hơn nữa Độc Vẫn Hấp Huyết Biên Bức này giết không chết Võ Thánh, nhưng có thể cuốn lấy, thậm chí có thể diệt sát mất ba gã Vũ Đế.

- Hẳn phải chết, muốn giết ta, các ngươi còn chưa đủ tư cách.

Dương Lỗi nở nụ cười, cười đến sáng lạn, trong nội tâm nói, tới giết ta, không để cho các ngươi điểm nhan sắc, còn tưởng ta là bùn nặn.

- Lên.

- Độc Vẫn Chi Giới, triệu hoán Độc Vẫn Hấp Huyết Biên Bức.

Huyết Lang ra lệnh một tiếng, Dương Lỗi cũng triệu hồi ra Độc Vẫn Hấp Huyết Biên Bức, một đám Độc Vẫn Hấp Huyết Biên Bức đông nghịt, điên cuồng hướng phía bốn người chen chúc mà đi.

Bọn người Huyết Lang chấn động.

- Độc Vẫn Hấp Huyết Biên Bức, làm sao có thể, ngươi làm sao có thể triệu hoán Độc Vẫn Hấp Huyết Biên Bức.

Bất quá giật mình là giật mình, một hô này, Độc Vẫn Hấp Huyết Biên Bức đã trùng kích đi lên, mục tiêu là Huyết Lang trong năm người Huyết Sắc Đại Đạo, Dương Lỗi lạnh lùng cười cười, không có ở lại, quay người thi triển Tiềm Hành Thuật ly khai.

Thời điểm sắp đến Tư Tinh cư, hệ thống truyền đến thanh âm nhắc nhở.

- Đinh, chúc mừng người chơi đánh chết Huyết Sắc Đại Đạo Huyết Nghĩ, lấy được kinh nghiệm giá trị bảy trăm ngàn, khí công giá trị 70 vạn, điểm tích lũy giá trị 70 vạn.

- Đinh, chúc mừng người chơi đánh chết Huyết Sắc Đại Đạo Huyết Đường Lang, lấy được kinh nghiệm giá trị 3000 vạn, khí công giá trị 30 vạn, điểm tích lũy giá trị 30 vạn.

Đánh chết hai gã Vũ Đế, không tệ, không tệ, không nghĩ tới Độc Vẫn Hấp Huyết Biên Bức này còn thật lợi hại, trong năm người hai gã Võ Thánh, ba gã Vũ Đế, đều là tồn tại cực kỳ cường hãn, rõ ràng bị đánh chết hai người, như thế ngoài Dương Lỗi dự kiến, vốn tưởng rằng chỉ có thể làm cho bọn hắn trọng thương cũng không tệ rồi, lại không nghĩ rằng còn đánh chết hai người.

Mặc dù không có trang bị, bất quá lấy được giá trị kinh nghiệm cùng điểm tích lũy cũng là rất thoải mái. Cộng lại là một trăm vạn điểm tích lũy, tính một cái, mình đạt được điểm kinh nghiệm EXP cũng đã rất nhiều, đoán chừng nếu có thể đánh chết một gã Vũ Đế Đại viên mãn, như vậy mình liền có thể đột phá lần nữa, từ Vũ Hoàng ngũ giai tiến vào Vũ Hoàng lục giai rồi.

Càng đi về phía sau thăng cấp lại càng khó khăn, mình từ Vũ Hoàng ngũ giai lên tới Vũ Hoàng lục giai, liền cần điểm kinh nghiệm EXP đánh chết một gã Võ Thánh ngũ giai mới có thể, như vậy mình muốn từ Vũ Đế Đại viên mãn tiến vào Võ Thánh cảnh giới phải đánh chết một gã Vũ Thần, hoặc là mười tên Võ Thánh Đại viên mãn, hoặc là đánh chết 100 tên Vũ Đế Đại viên mãn, như vậy xuống dưới, mình muốn tiến giai Vũ Thần cái kia chính là khó khăn cỡ nào.

Bất quá xe đến trước núi ắt có đường, đến lúc đó mình có lẽ đầy đủ cường đại rồi, hơn nữa hệ thống khẳng định cũng sẽ có đồ vật lợi hại hơn xuất hiện, chính mình thời điểm ở Vũ Sư không phải có Bạo Vũ Lê Hoa Châm sao, còn không phải có thể vượt cấp sát nhân, ngay cả Vũ Đế cũng đánh chết.

Đi vào bên ngoài Tư Tinh cư, chứng kiến nhà mình rõ ràng bị người vây quanh rồi, hiển nhiên đều đến có chuẩn bị, trong đó còn có một Võ Thánh, ba Vũ Đế Đại viên mãn, còn lại tầm mười người là Vũ Hoàng.

Những người này đều là Chư Cát thế gia, không sai đều là Chư Cát thế gia.

Võ Thánh dẫn đầu là Chư Cát Tinh Không, Chư Cát thế gia Gia Chủ, tu vi Võ Thánh Đại viên mãn.

Chư Cát thế gia có ba vị Võ Thánh, trong đó lợi hại nhất chính là Chư Cát Tinh Không, Dương Lỗi nhớ rõ Chư Cát Bác Đào bị mình đánh chết chính là nhi tử của hắn, trong đó ba gã Vũ Đế Đại viên mãn đều là một trong Chư Cát thế gia Bát Đại hộ vệ, Chư Cát Nhất, Chư Cát Nhị, Chư Cát Tam, là ba người lợi hại nhất bên trong Chư Cát thế gia Bát Đại hộ vệ, tùy thời cũng có thể đột phá Vũ Đế cảnh giới, tiến vào Võ Thánh cấp, tiềm lực vô hạn.

Mà lần này Chư Cát Tinh Không mang theo ba người này đi ra, rất hiển nhiên khí thế hung hung, đoán chừng là hưng sư vấn tội.

Bất quá Dương Lỗi lại buồn bực, chẳng lẽ Cổ Lão không có đi tìm Chư Cát thế gia phiền toái? Bằng không thì Chư Cát Tinh Không như thế nào sẽ vây quanh Tư Tinh cư của mình.

Lúc này Dương Lỗi âm thầm may mắn, nếu như không phải mình bố trí Cửu Cực Huyền Lôi trận kịp thời mà nói, hậu quả không thể lường được, một khi bọn hắn tiến vào Tư Tinh cư, đem Hạ Trúc Xuân Lan còn có Tào Tư Nhã bắt lấy, đến uy hiếp mình, thật đúng là một sự tình phiền phức, tuy ba người các nàng đều là thị nữ của mình, bất quá Dương Lỗi lại không phải người vô tình lãnh huyết, nếu như các nàng đã theo mình, là người của mình, như vậy sẽ không đem các nàng vứt bỏ không để ý.

- Người nào?

Một Vũ Đế phát hiện Dương Lỗi tồn tại.

Lập tức Chư Cát Tinh Không cũng cảm ứng được rồi, quát:

- Ngăn hắn lại, hắn là Dương Lỗi, không thể để cho hắn đi vào.

Chư Cát Tinh Không đối với Dương Lỗi là hận thấu xương, là hắn giết nhi tử của mình, nhi tử duy nhất, hắn như thế nào không phẫn nộ, mối thù giết con, bất cộng đái thiên.

- Ngăn ta lại, chuyện cười.

Dương Lỗi một cái gia tốc, lập tức tiến nhập bên trong trận pháp.

- Đuổi kịp hắn, đuổi kịp hắn chúng ta liền có thể đi vào bên trong trận pháp này.

Chư Cát Tinh Không bị tức váng đầu, gặp đại cừu nhân giết nhi tử mình rõ ràng tiến vào bên trong trận pháp, y như nổi điên gầm rú nói.

- Ta muốn giết hắn, giết hắn vì Đào nhi báo thù, truy.

Tiến vào trận pháp, Dương Lỗi nghe được thanh âm Chư Cát Tinh Không nổi giận không khỏi vui vẻ, lão gia hỏa này thật là khờ, hắn với tư cách Chư Cát thế gia Gia Chủ, trận pháp chi đạo tất nhiên không kém, lúc này như thế nào sẽ làm ra quyết định như thế?Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.