Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 218: Trúng độcBất quá đáng tiếc chính là Thần Hồn kia lại không có tuôn ra, Thần Hồn ah, hơn nữa còn là Thần Hồn biến dị, tuy tướng mạo quá xấu rồi, nhưng mà có tác dụng thật lớn. Nếu như đem Thần Hồn kia, dung nhập Cuồng Bạo chi tâm, chế tạo ra Cuồng Bạo Chiến Ngẫu mà nói, như vậy uy lực tất nhiên so với Vương Cương sử dụng Cuồng Bạo Chiến Ngẫu trước kia cường đại hơn nhiều, lại sẽ có tư duy tự chủ, vậy thì tương đương với một Thân Ngoại Hóa Thân, trình độ hắn cường đại là không thể nghi ngờ đấy.

Tiếc nuối quy tiếc nuối, nhưng Dương Lỗi quyết định về sau nhất định phải lấy tới một Thần Hồn, dùng để chế tác Cuồng Bạo Chiến Ngẫu cường đại nhất.

. . .

- Đệ đệ, ngươi. . . Dương Lỗi, ngươi cái súc sinh, ngươi giết đệ đệ của ta, ta và ngươi không đội trời chung.

Nhìn xem Huyết Mãng chết thảm, trong nội tâm phẫn nộ không thôi, muốn biết Huyết Mãng là thân sinh đệ đệ của hắn. Hai huynh đệ từ nhỏ gần sống nương tựa lẫn nhau, hôm nay nhìn thấy đệ đệ chết thảm, ở đâu còn có thể nhịn được, cả người phát điên rồi, hướng phía Dương Lỗi một quyền oanh kích đi qua.

Bất quá Cổ Lão sẽ không để cho hắn như nguyện, một cái tát chụp đi qua, rắn rắn chắc chắc đánh vào trên mặt của hắn, để cho hắn lảo đảo.

Ngay sau đó Cổ Lão ở trên người hắn chọn vài cái, phong bế toàn thân kinh mạch của hắn, giờ phút này hắn nghiễm nhiên là một kẻ thân thể cường tráng mà thôi, căn bản không dùng được chân khí chút nào.

- Tiểu Ma Tước, ngươi lại nhảy đáp, coi lão nhân gia ta không tồn tại sao.

Sau đó Cổ Lão lại quay người đối với Dương Lỗi nói.

- Tốt rồi, tiểu tử, hiện tại người này giao cho ngươi, chính ngươi muốn thu thập hắn như thế nào thì thu thập như thế đó, về phần sự tình Chư Cát gia liền giao cho ta.

Dương Lỗi nhẹ gật đầu, nhìn xem Cổ Lão nói:

- Cổ Lão, lần này thật sự là cám ơn ngươi rồi, đương nhiên còn có Thiên trưởng lão, ba vị chấp sự.

- Bọn hắn dám đối với ngươi ra tay, điều này hiển nhiên là không để cho lão nhân gia ta mặt mũi, không đem Huyền Cơ Môn để ở trong mắt.

Cổ Lão khoát tay áo nói.

- Cổ Lão nói đúng, bọn hắn dám đối với đệ tử Huyền Cơ Môn ta ra tay, thu thập bọn họ là nên, Dương Lỗi ngươi không cần nói lời cảm tạ .

Thiên Nhất trường lão cũng nói.

- Ta đi trước, có việc thì tìm ta.

Cổ Lão tới cũng nhanh, đi cũng nhanh, một cái lắc mình liền biến mất.

Chứng kiến Cổ Lão đi rồi, Thiên Nhất trường lão cũng hướng Dương Lỗi nói:

- Ta cũng nên đi, còn có ba tháng thời gian, ngươi hảo hảo xử lý sự tình trong nhà, chuyến đi Huyền Cơ Môn này là khó trở về một lần rồi.

- Ta biết, Thiên trưởng lão ngươi yên tâm.

Dương Lỗi ở Càn Nguyên quốc kỳ thật cũng không có bao nhiêu sự tình phải xử lý, trọng yếu nhất bất quá là sự tình về Trường Phong thương hội mà thôi, mà những chuyện này hết thảy ở trong lòng bàn tay Dương Lỗi, căn bản không cần lo lắng.

Về phần những chuyện khác, như vậy thì ra là một ít việc vặt ở Dương gia, còn có bọn người Dương Thiên Lôi, Cố Vạn Nguyệt, Cuồng Hổ đối với mình oán hận.

Dương Thiên Lôi đối với mình hận thấu xương, bất quá sẽ không ở bên ngoài đối phó mình, nhưng trong bóng tối lại chắc chắn sẽ không từ bỏ ý đồ, lần này cố chủ của Huyết Sắc Thập Tam Đại Đạo rất có thể chính là hắn.

Mặt khác là Cố Vạn Nguyệt cùng Cuồng Hổ rồi, Cố Vạn Nguyệt có lẽ không có khả năng, chỗ Cố Tử Yến đó có lẽ sẽ xử lý tốt, về phần Cuồng Hổ, cái này là nhân vật phải đối mặt, Cuồng Hổ không chỉ là tu vi cao thâm, hơn nữa thủ đoạn cực kỳ âm tàn, vì đạt tới mục đích bình thường đều là dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào, lần này hắn hiềm nghi là lớn nhất.

- Có chút chóng mặt, này sao lại thế này?

Đang lúc bọn người Thiên Nhất trường lão phóng ra vài bước, Lý Nham dẫn đầu cảm thấy không đúng, ý nghĩ ngất đi.

- Độc, trúng độc?

Trong đầu Dương Lỗi hiện lên lời nói của Huyết Ưng trước kia, đây nhất định là Huyết Mãng hạ độc, nổi lên hiệu quả.

Lúc này Huyết Ưng nở nụ cười:

- Ha ha. . . Ha ha, các ngươi đều phải chết, theo đệ đệ của ta chôn cùng.

Kế tiếp bọn người Đoạn Dung cũng cảm thấy một tia không đúng, mà Thiên Nhất trường lão mặc dù không có mãnh liệt như ba người bọn họ, nhưng cũng cảm thấy.

Không sai, đích thật là trúng độc.

- Nhanh giao ra giải dược, bằng không thì ta giết ngươi?

Lý Nham nghe tiếng nổi giận, nắm chặt cổ áo Huyết Ưng, quát lớn nói. Hắn cũng không muốn chết, cuộc sống sau này còn rất dài, như thế nào nguyện ý chết đi như vậy?

- Giải dược, ha ha, các ngươi muốn giải dược, đó là không có khả năng, đệ đệ của ta phối trí độc dược, thi triển độc thuật không có thuốc nào chữa được, biện pháp duy nhất là để cho đệ đệ của ta thi triển Giải Độc Thuật, bằng không thì các ngươi sẽ chết, ha ha, đều chết, ngoại trừ Cổ lão đầu biến thái kia, các ngươi mỗi một cái đều gánh không được độc tính này, đều phải chết, đều cùng đệ đệ của ta chôn cùng, ha ha. . . Ha ha...

Chứng kiến bọn người Lý Nham phát điên, tuyệt vọng, Huyết Ưng thoải mái không thôi.

BA~.

Lý Nham một bạt tai phiến ở trên mặt Huyết Ưng, lập tức bay ra ngoài vài mét, hàm răng cũng bị làm mất hai khỏa, sau khi đứng lên, thừa dịp Lý Nham không chú ý, một búng máu nhả ở trên mặt của hắn.

- Ngươi muốn chết.

Lý Nham chưa từng bị qua vũ nhục như vậy, lập tức muốn thu thập Huyết Ưng, muốn một quyền đuổi giết hắn.

Lúc này Đoạn Dung bề bộn ngăn lại.

Phẫn nộ quát:

- Lý Nham ngươi đang làm cái gì? Chẳng lẽ ngươi muốn để cho chúng ta đều chết mất sao?

Lý Nham như vậy là tuyệt đối không thể, nếu để cho hắn đem Huyết Ưng đánh chết, cái kia sẽ thật không có một tia hi vọng rồi, giờ phút này bọn người Thiên Nhất trưởng lão, Đoạn Dung tinh tường cảm giác được chân khí trong cơ thể đang bị thời gian dần qua ăn mòn, thôn phệ, căn bản áp chế không nổi, nếu như tiếp tục như vậy xuống dưới mà nói, tu vị chính là phế đi, hơn nữa loại độc tố này, cực kỳ cường hoành, không chỉ có thôn phệ ăn mòn chân khí, còn ăn mòn sinh mệnh lực.

Khủng bố, cái độc tố này dị thường khủng bố.

- Nói, nói mau, bằng không thì ta giết ngươi.

Lý Nham dừng đại bộ phận lực đạo, nắm đấm vẫn như cũ là kích ở trên bờ vai Huyết Ưng.

Răng rắc một tiếng, thanh âm xương vai vỡ vụn truyền đến.

Dương Lỗi nhíu mày, đối với Lý Nham nói:

- Lý chấp sự, ngươi không nên động thủ, hắn hiện tại là tù binh của ta, về phần tất cả trúng độc, ta có thể giải trừ.

Tu luyện Kịch Độc Thuật, lại đã lấy được Giải Độc Thuật, ngay cả Độc Kinh không trọn vẹn kia cũng đã ánh vào trong đầu Dương Lỗi, cho nên Dương Lỗi hoàn toàn có thể giải trừ loại độc tố này, bất quá phải cần một khoảng thời gian mà thôi, đương nhiên Địa giai Giải Độc Đan kia cũng là hữu dụng, bất quá Giải Độc Đan kia cũng không phải trân quý bình thường, dùng để giải những độc chất này thật sự là quá lãng phí.

Cho nên Dương Lỗi ý định sử dụng Giải Độc Thuật giải trừ trạng thái trúng độc của bốn người, nhưng lại cần đạt tới trung cấp Giải Độc Thuật mới có thể, điểm này lại để cho Dương Lỗi có chút phiền muộn.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.