Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 265: Vạn Thú dị chíMỗi một lần xuất động chừng hơn vạn con, nhưng nếu như là toàn tộc xuất động mà nói, như vậy số lượng Kim Sí Phi Thiên Nghĩ sẽ đạt tới một tình trạng khủng bố, hơn trăm triệu, nếu như là hơn trăm triệu Kim Sí Phi Thiên Nghĩ mà nói, như vậy sao mà khủng bố, rậm rạp chằng chịt, ngẫm lại cũng cảm giác da đầu run lên, không nói Võ Thánh, coi như là Vũ Thần cảnh giới cao thủ gặp được cũng chỉ có nước chạy trốn.

- Đi, việc này không nên chậm trễ, chúng ta ngay lập tức đi hậu sơn, không thể để cho Kim Sí Phi Thiên Nghĩ kia phá tan phòng ngự.

Dương Vô Địch vung tay lên, hạ mệnh lệnh.

- Vâng.

Mọi người đều gật đầu.

- Dương Lỗi ngươi chờ một chút.

Dương Vô Địch gọi lại Dương Lỗi đang muốn đi ra ngoài.

- Đại gia gia còn có chuyện gì sao?

Dương Lỗi lần này là nhất định phải đi đấy, bằng không thì nhiệm vụ không cách nào hoàn thành, không nói trừng phạt, mấu chốt là thành công ban thưởng, Thú Vương lệnh kia là để cho Dương Lỗi thèm thuồng không thôi, tuy không biết Thú Vương lệnh có chỗ lợi gì, nhưng Dương Lỗi suy đoán, tác dụng Thú Vương lệnh kia, rất có thể là có thể hiệu lệnh Vạn Thú.

- Ngươi không cần đi, ngươi tu vi quá yếu, hơn nữa ngươi là trụ cột tương lai của Dương gia chúng ta, nếu ngươi xảy ra chuyện gì, Dương gia chúng ta tổn thất không nổi.

Dương Vô Địch vỗ vỗ bả vai Dương Lỗi nói ra.

Dương Lỗi nghe vậy lại lắc đầu nói:

- Ta phải đi, nếu như ta ngay cả cái này cũng lo lắng, cũng sợ hãi mà nói, ta về sau tu hành sẽ không có khả năng tiến bộ, càng không khả năng đạt tới Vũ Thần cảnh giới, tu hành phải có một khỏa tâm dũng giả không sợ, chỉ có được một khỏa tâm không sợ, cái kia mới có thể trở thành đỉnh phong cường giả, mới có thể đạt tới Vũ Thần cảnh giới, mới có thể đột phá Vũ Thần, tiến vào cảnh giới trong truyền thuyết kia, mà nếu như ta hiện tại lui bước, như vậy về sau sẽ không có khả năng tiến bộ, cho nên mặc dù là chết, ta cũng không thể lui.

- Tốt, tốt, tốt.

Dương Vô Địch liền nói ba chữ ‘tốt’.

- Đây mới là cháu trai Dương Vô Địch ta, muốn trở thành cường giả, phải có một khỏa tâm không sợ Sinh Tử của cường giả, cường giả vĩnh viễn đều là không sợ khiêu chiến, vậy hãy để cho chúng ta cùng đi nghênh đón Sinh Tử khiêu chiến lần này.

Đối với cái gọi là Kim Sí Phi Thiên Nghĩ kia, Dương Lỗi cũng không phải rất hiểu rõ, nhưng Dương Lỗi tinh tường, muốn chiến thắng, nhất định phải trước biết rõ ràng nhược điểm của địch nhân.

Mà Kim Sí Phi Thiên Nghĩ này số lượng tuy phần đông, nhưng một cái thực lực rất yếu, hơn nữa tất nhiên có nhược điểm.

Đại đạo là công bình đấy, một mạnh một yếu, mỗi một loại động vật đều có thiên địch của nó, nếu như có thể tìm được thiên địch của Kim Sí Phi Thiên Nghĩ mà nói, như vậy đối phó Kim Sí Phi Thiên Nghĩ này tự nhiên sẽ không có khó khăn gì.

- Đại gia gia, ngươi nói cho ta nghe một chút Kim Sí Phi Thiên Nghĩ này đi, Kim Sí Phi Thiên Nghĩ này có nhược điểm gì, thiên địch của bọn nó là cái gì?

Vừa đi Dương Lỗi vừa nói.

- Kim Sí Phi Thiên Nghĩ này là một loại Thượng Cổ dị thú, tục truyền thời kỳ thượng cổ có người chuyên môn thuần dưỡng Kim Sí Phi Thiên Nghĩ này dùng để đối địch, Kim Sí Phi Thiên Nghĩ có kịch độc, hơn nữa bình thường số lượng phần đông, để cho người đau đầu, Kim Sí Phi Thiên Nghĩ này đã có thật nhiều năm không có xuất hiện qua, không nghĩ tới lần này ma thú bạo động rõ ràng xuất hiện nhiều như vậy.

- Nhược điểm duy nhất của Kim Sí Phi Thiên Nghĩ chính là sợ lửa, bất quá Hỏa Diễm bình thường lại vô dụng, bởi vì Hỏa Diễm bình thường độ ấm quá thấp, căn bản không ngăn cản được Kim Sí Phi Thiên Nghĩ, về phần thiên địch, ta cũng chỉ là ở trên một bản sách cổ từng gặp, thiên địch duy nhất của Kim Sí Phi Thiên Nghĩ chính là Thôn Thiên thú. Thôn Thiên thú này là Thượng Cổ dị thú, hiện tại sớm đã diệt tuyệt, ở đâu còn có Thôn Thiên thú gì.

Dương Vô Địch thở dài, Thôn Thiên thú này mình cũng chỉ là ở trên sách cổ đã từng gặp mà thôi, về phần Thôn Thiên thú chính thức căn bản là chưa từng thấy qua.

- Thôn Thiên thú, đại gia gia, Thôn Thiên thú này đến cùng lớn lên bộ dáng gì?

Dương Lỗi không tin Thôn Thiên thú đã diệt tuyệt, đại đạo cân đối, Kim Sí Phi Thiên Nghĩ này đã tồn tại, như vậy thiên địch của bọn nó làm sao có thể sẽ diệt tuyệt? Cho nên Dương Lỗi tin tưởng, Thôn Thiên thú khẳng định còn có, hoặc là Kim Sí Phi Thiên Nghĩ kia còn có thiên địch khác, nếu không Kim Sí Phi Thiên Nghĩ kia đã không có thiên địch, Kim Sí Phi Thiên Nghĩ này còn không thống trị Huyền Nguyên tinh mới lạ.

- Thôn Thiên thú, đây là ta trong lúc vô tình được một quyển sách cổ, ở bên trong giới thiệu có hình Thôn Thiên thú, ngươi cầm lấy chính mình xem.

Dương Vô Địch lấy ra một bản sách cổ ố vàng, đây là do da thú chế thành, không biết truyền lưu bao nhiêu năm, hôm nay vẫn không có dấu hiệu hư hao chút nào.

Dương Lỗi nhận lấy xem xét, những chữ cổ này Dương Lỗi vẫn là nhận thức đấy.

- Vạn Thú dị chí.

Vạn Thú dị chí, tốt một cái Vạn Thú dị chí.

Mở ra tờ thứ nhất, một cổ khí thế cuồng bạo hung tàn để cho Dương Lỗi rung động không thôi.

Tê Thiên Thú.

Một trong Thượng Cổ Hoang Thú, có được Tê Thiên Liệt Địa chi năng.

Giới thiệu rất đơn giản, nhưng tập tranh ảnh tư liệu Tê Thiên Thú kia lại rất sống động, loại khí thế này, lại để cho người sinh ra khiếp sợ.

Không kịp nhìn kỹ, Dương Lỗi rất nhanh lật xem, đã tìm được giới thiệu có quan hệ Kim Sí Phi Thiên Nghĩ.

Bộ dạng Kim Sí Phi Thiên Nghĩ, liền như kỳ danh, một đôi cánh kim sắc, toàn thân đỏ sắc, cự ngạc phía trước để cho người không rét mà run.

Xem xét, cái này nguyên lai là Thượng Cổ Kim Sí Phi Thiên Nghĩ, đoán chừng có lẽ cùng hiện tại không khác.

Thôn Thiên thú.

Kim Sí Phi Thiên Nghĩ thiên địch Thôn Thiên thú, Thôn Thiên thú này không chỉ là thiên địch của Kim Sí Phi Thiên Nghĩ, cũng là thiên địch của rất nhiều dị thú khác, Thôn Thiên thú, thú như kỳ danh, có thôn phệ vạn vật chi năng, để cho Dương Lỗi nhớ tới một loại Thượng Cổ hung thú trong truyền thuyết trên địa cầu… Thao Thiết.

Trong truyền thuyết Thao Thiết là con thứ năm của Thượng Cổ Tổ Long, gặp cái gì liền ăn cái đó, có thể nuốt vạn vật, là một loại hung thú thực lực cực kỳ cường hoành.

Mà Thôn Thiên thú này thoạt nhìn xác thực cực kỳ đáng yêu, tướng mạo thập phần ôn hòa.

Thôn Thiên thú này bộ dáng thoạt nhìn hết sức quen thuộc, Dương Lỗi nhíu mày, Thôn Thiên thú này Dương Lỗi xác định, mình hoàn toàn chính xác thật là ở nơi nào đã từng gặp.

Rốt cuộc là cái gì đây? Dương Lỗi trầm tư suy nghĩ, nhưng lại nhớ không nổi đến cùng ở nơi nào đã từng gặp qua.

- Làm sao vậy, Tiểu Lỗi.

Nhìn xem Dương Lỗi một đường nhíu mày, Dương Vô Địch không khỏi hỏi.

- Ta giống như đã gặp Thôn Thiên thú ở nơi nào, nhưng cụ thể nghĩ không ra rồi.

Dương Lỗi nói.

- Có lẽ là ngươi quá khẩn trương.

Dương Vô Địch vỗ vỗ bả vai Dương Lỗi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.