Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 287: Chữa trị tiên giáp- Đây là Tuyết Sơn Ngọc Thiềm Hoàn, đối với người bị thương, có hiệu quả trị liệu rất tốt, có thể khôi phục thương thế, dù sao đối với võ giả là có hiệu quả thật lớn, bình thường chỉ cần thương thế không phải quá nặng mà nói, có thể ở trong thời gian ngắn nhất khỏi hẳn, nếu như thương thế rất nặng, cái kia cũng có thể phát ra hiệu quả trị liệu rất tốt, bất quá đó là nhằm vào võ giả, đối với ma thú, ta ngược lại là không biết có hữu hiệu hay không.

Dương Lỗi nói.

- Thật sự?

Đoạn Dung nghe xong sắc mặt vui vẻ.

- Tự nhiên là thật, ta sẽ lừa ngươi sao? Nói sau, chính ngươi cũng nhìn ra được, loại đan dược này, loại thành sắc này, há lại đan dược bình thường? Đây chính là thập thành đan, không phải muốn là có thể lấy được, một viên thuốc này cho dù cầm lấy đi đổi một kiện Thần khí, cũng không phải vấn đề gì.

Dương Lỗi nói.

Hoàn toàn chính xác, lời này ngược lại là sự thật, thập thành đan là trân quý bực nào, Đoạn Dung tự nhiên tinh tường, với tư cách Huyền Cơ Môn chấp sự, nếu như ngay cả điểm ấy cũng không biết mà nói, như vậy cái chấp sự này cũng tính là làm cho chơi rồi.

- Ta. . . Ta. . . Thực xin lỗi, ta không phải ý tứ này, ta. . . Ta là quá lo lắng Tuyết Nhi a.

Đoạn Dung sắc mặt đỏ lên, hơi có chút xấu hổ nói.

Dù sao Dương Lỗi ngay cả đan dược tốt như vậy cũng lấy ra rồi, mình rõ ràng còn hoài nghi.

- Không có việc gì, ta biết rõ ngươi là quá lo lắng con Tuyết Hồ này, bất quá ngươi yên tâm, đan dược này dù cho không có hiệu quả gì, nhưng mà tuyệt đối sẽ không đối với nó có hại, điểm ấy ta có thể khẳng định.

Nói giỡn, đây là đan dược gì, cho dù đối với ma thú không có hiệu quả trị liệu, nhưng tuyệt đối không có tác dụng phụ, bất quá ở Dương Lỗi xem ra, đan dược đối với nhân loại võ giả hữu hiệu, như vậy đối với ma thú cũng giống như vậy có hữu hiệu, trừ khi là đan dược luyện chế đặc thù.

Dương Lỗi tinh tường, có chút đan dược chỉ có huyết mạch đặc biệt mới có thể phục dụng, bằng không thì không chỉ không đạt tới hiệu quả mong muốn, ngược lại sẽ trở thành kịch độc.

Đã từng có một Vũ Thần Đại viên mãn cảnh giới cường giả, thọ nguyên sắp hết, chỉ còn có hai mươi năm, vì đột phá, hắn biết được một gia tộc, đó là một gia tộc đã từng huy hoàng, nhưng hôm nay xuống dốc, bất quá tổ tiên gia tộc kia có một vị siêu việt Vũ Thần cảnh giới cường giả, truyền xuống một viên thuốc, bị gọi là Vạn Thọ đan, Vạn Thọ đan này chỉ có thể đạt đến Vũ Thần Đại viên mãn cảnh giới mới có thể phục dụng, vì chính là để cho người gia tộc đạt tới Vũ Thần Đại viên mãn cảnh giới thọ nguyên sắp hết kéo dài tuổi thọ, đương nhiên cái Vạn Thọ đan này, vạn thọ tuy khoa trương một ít, nhưng vẫn là thật sự có thể gia tăng 300 năm thọ nguyên.

Nhiều ra 300 năm, đủ có thể cho hắn đột phá, dù cho không thể đột phá cũng có thể để cho gia tộc của hắn hưng thịnh 300 năm, thậm chí 300 năm thời gian có thể lại bồi dưỡng được rất nhiều đệ tử ưu tú, cam đoan gia tộc hưng thịnh.

Nhưng gia tộc kia từ sau vị siêu cấp cường giả này lại không còn có người đạt tới Vũ Thần Đại viên mãn cảnh giới, cho nên viên thuốc đó một mực không có người sử dụng.

Mà vị đạt đến Vũ Thần Đại viên mãn cảnh giới này, lại thọ nguyên sắp hết, thời điểm đi cầu lấy, gia tộc kia tự nhiên là không muốn, hơn nữa cũng nói cho vị Vũ Thần Đại viên mãn cảnh giới cường giả này, Vạn Thọ đan kia là tổ tiên đặc biệt luyện chế, chỉ có huyết mạch gia tộc mới có thể sử dụng.

Nhưng vị Vũ Thần Đại viên mãn võ giả kia lại hết lần này tới lần khác không tin, đoạt đi Vạn Thọ đan, bất quá sau khi ăn vào, liền chết bất đắc kỳ tử.

Mà đây là chuyện thật, cho nên có chút đan dược cùng huyết mạch có quan hệ, đây là có thể xác định đấy.

Nhưng Dương Lỗi xuất ra Tuyết Sơn Ngọc Thiềm Hoàn này là không có bất cứ vấn đề gì, không tồn tại yêu cầu huyết mạch.

Đoạn Dung đem Tuyết Sơn Ngọc Thiềm Hoàn đổ ra, sau đó cho Tiểu Tuyết phục dụng.

Sau khi Tuyết Hồ ăn viên thuốc này, cả người liền bị một cỗ năng lượng nhu hòa bao vây lại.

Có thể tinh tường cảm thụ được, thân thể Tuyết Hồ đang ở dưới tác dụng của cổ năng lượng này không ngừng chữa trị, thương thế bắt đầu từng bước khôi phục.

Đoạn Dung đại hỉ, bởi vì nàng từ chỗ Tuyết Nhi biết được, đan dược này rất hữu hiệu, đối với thương thế của nó có hiệu quả thần kỳ, không ngừng chữa trị kinh mạch bị hao tổn trong cơ thể.

- Thật sự có hiệu quả, thật sự có hiệu quả.

Đoạn Dung kinh hỉ nói.

- Có hiệu quả là tốt rồi, đợi thương thế của nó đỡ nhiều rồi, sau đó lại sử dụng Thần giai ma hạch mà nói, đoán chừng không chỉ có thể cho nó thương thế khỏi hẳn, thậm chí còn có thể cho tu vi nó tiến nhanh, không nói trở thành Thần Thú, nhưng tối thiểu đạt tới Võ Thánh Đại viên mãn cảnh giới là không có vấn đề.

Dương Lỗi khẽ cười nói.

- Thật sự là cám ơn ngươi rồi, Dương Lỗi, nếu không phải ngươi, ta cũng không biết làm sao bây giờ, Tuyết Nhi là người trọng yếu nhất của ta, nếu như không có nàng, ta cũng không biết mình có thể sống đến hiện tại hay không.

Đoạn Dung đối với Dương Lỗi là cảm tạ không thôi.

- Giữa chúng ta còn cần khách khí như vậy sao?

Dương Lỗi mỉm cười nói.

Đoạn Dung nghe vậy nhoẻn miệng cười, vũ mị khuynh thành.

- Ngươi nói đúng, lấy quan hệ của chúng ta tự nhiên không cần khách khí, bất quá ta vẫn còn muốn cám ơn ngươi.

Đoạn Dung gần hơn một bước, ở trên mặt Dương Lỗi rất nhanh hôn một cái, sau đó đỏ mặt, ôm lấy Tuyết Hồ rất nhanh đi ra.

Dương Lỗi ngẩn ngơ, sờ lên địa phương mình bị thân, thật lâu mới hồi phục tinh thần lại, trong nội tâm nói, lần này lại bị đánh lén, bất quá loại cảm giác này thật đúng là không tệ, nếu hôn môi liền tốt hơn.

. . .

Hắc Diệu Tiên Giáp nhất định phải chữa trị, Hắc Diệu Tiên Giáp này có thể trợ giúp mình rất nhiều, đương nhiên nếu như có thể ở thời điểm chữa trị Hắc Diệu Tiên Giáp gia nhập Nhu Hòa chi thủy mà nói, rất có thể để cho nó tấn chức bán Thần khí.

Mình vốn đã sớm muốn chữa trị, thế nhưng mà một mực không có nắm chắc, nhưng hôm nay Dương Lỗi quản không được nhiều như vậy.

Trị Liệu thuật.

Trị Liệu dịch, Nhu Hòa chi thủy.

- Đinh, người chơi phải chăng chữa trị Hắc Diệu Tiên Giáp, cũng gia nhập Nhu Hòa chi thủy tiến hành dung hợp?

Dương Lỗi cắn răng một cái.

- Chữa trị.

Nếu như đã quyết định chữa trị Hắc Diệu Tiên Giáp này, như vậy liền không có bất kỳ cái gì có thể do dự, thua cũng chỉ ít đi một kiện Cực phẩm Linh khí mà thôi, huống chi dù sao cũng phải chữa trị đấy, còn nữa, cho dù là thất bại, nếu như mình có thể đạt được Thiết Bố Sam Quyển 4 mà nói, như vậy Hắc Diệu Tiên Giáp này thật đúng là không cần rồi.

Bất quá Dương Lỗi cũng biết, Thiết Bố Sam Quyển 4 này không phải dễ dàng đạt được như vậy, Thiết Bố Sam Quyển 4 là Dương Lỗi tha thiết ước mơ, đây chính là có thể ngăn cản Vũ Thần cảnh giới công kích, sao có thể không cho Dương Lỗi chờ mong, một khi mình học hội Thiết Bố Sam Quyển 4, luyện Thiết Bố Sam gần nguyên vẹn, như vậy liền hoàn toàn không cần phải lo lắng Vũ Thần sơ kỳ cường giả công kích.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.