Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 326: Giao dịch- Đúng vậy, tu vi của ta hiện tại đã áp chế không nổi độc tố rồi, ta vốn cho rằng có thể bức ra độc tố này, nhưng không nghĩ tới độc này cư nhiên lợi hại như thế, ta bế quan bao lâu cũng không có tác dụng.

Vương Bá Đạo cảm thán không thôi, Chu Độc Mị kia độc quả nhiên cường hãn, mình đã ở vào biên giới đột phá rồi, nhưng còn không có thể đột phá. Nếu như có thể đột phá Vũ Thần cảnh giới mà nói, cái độc này có lẽ có thể áp chế, nhưng vấn đề là mình bị độc tố này ngăn chặn, tu vi căn bản khó tiến nửa bước.

- Giải Độc Đan ta ngược lại là còn, thậm chí ta còn có mấy Giải Độc Đan cao cấp, bất quá Giải Độc Đan cao cấp này trình độ trân quý, ta nghĩ Vương gia chủ có lẽ rõ ràng, vật như vậy, cũng không kém Tuyết Sơn Ngọc Thiềm Hoàn đưa cho ngươi kia, cho nên...

- Ta biết rõ, cái này ta biết đến. Chỉ cần Dương công tử đưa ra điều kiện, mặc kệ điều kiện gì chỉ cần ta có thể thỏa mãn đều có thể.

Dương Lỗi suy nghĩ một chút nói:

- Chỉ sợ sẽ làm cho Vương gia chủ thật khó khăn ah.

- Dương công tử nói là được, có cái gì khó chứ.

Lúc này Dương Lỗi mới nói:

- Vương gia chủ đã nói như vậy, như vậy ta cũng không khách khí nói thẳng, nếu như Vương gia chủ có thể cho ta một chiến thú hoặc là chiến ngẫu mà nói, như vậy Giải Độc Đan cùng Tuyết Sơn Ngọc Thiềm Hoàn này coi như là ta đưa cho Vương gia chủ.

Vương Bá Đạo nghe vậy không khỏi khóe miệng co giật, chiến thú, chiến thú này là căn bản của Vương gia, Vương gia có thể chiếm cứ một góc Càn Nguyên quốc, cùng Dương gia, Triệu gia, Đông Phương gia tộc bình khởi bình tọa cũng là bởi vì chiến thú cùng chiến ngẫu này, hôm nay chiến ngẫu chiến thú của Vương gia tổn thất không ít, quan trọng nhất là Sư Tử chiến thú của mình bị hao tổn nghiêm trọng, nếu như lại tống xuất một chiến thú mà nói, như vậy thực lực Vương gia sẽ lần nữa suy yếu.

- Dương công tử, cái này... cái này...

Vương Bá Đạo do dự.

- Nếu như Vương gia chủ cảm thấy khó xử thì quên đi.

Dương Lỗi thấy hắn cái dạng này liền không tiện nói.

Mà Vương Bá Đạo nhíu nhíu mày nói:

- Lão hủ không phải ý tứ này, bất quá... Bởi vì chiến thú cùng chiến ngẫu của Vương gia ta cũng không có bao nhiêu, chiến thú cùng chiến ngẫu này cực kỳ trân quý, chế tác phiền toái, Vương gia chúng ta hiện tại đã không có phương pháp chế tạo chiến ngẫu cùng chiến thú rồi, cho nên... Cho nên chiến ngẫu hoặc là chiến thú nguyên vẹn ta là lấy không đi ra, bất quá Vương gia ta còn có một chiến thú, tôn chiến thú kia đã bị hao tổn nghiêm trọng, nhưng là một cực phẩm chiến thú, trước khi không có tổn thương uy lực của hắn so với Sư Tử chiến thú của ta còn cường đại hơn vài phần.

Dương Lỗi nghe xong con mắt sáng ngời, chiến thú tổn thương, hơn nữa còn là chiến thú cực kỳ cường đại, so với Sư Tử chiến thú của Vương Bá Đạo còn cường đại hơn, Dương Lỗi như thế nào không tâm động, tổn thương mà thôi, đây đối với Dương Lỗi mà nói căn bản không phải vấn đề gì, muốn biết Dương Lỗi là có được Trị Liệu dịch, còn có Trị Liệu tạp, mình hoàn toàn có thể đem chiến thú chữa trị tốt, Sư Tử chiến thú là tương đương với một Vũ Thần, nếu như ngày đó không phải chống lại Chu Độc Mị, bị độc thuật kinh khủng kia áp chế mà nói, thắng bại còn không nhất định, có thể khẳng định chính là, nếu như là ma thú khác tới đối chiến, trừ Thiên Vương Hổ cùng Phần Hỏa còn có Chu Độc Mị, mặt khác căn bản không ai có thể tới địch nổi, như thế có thể thấy được chiến thú này mạnh mẽ.

- Tốt, Vương gia chủ đủ sảng khoái, với ta mà nói, chiến thú hoàn hảo hay không, căn bản không có vấn đề gì, ta chỉ là muốn nghiên cứu một chút mà thôi, chỉ cần Vương gia chủ đem chiến thú kia cho ta, như vậy Tuyết Sơn Ngọc Thiềm Hoàn ta không cần Vương gia chủ trả lại cái gì, hơn nữa ta còn có thể cho Vương gia chủ ba viên Giải Độc Đan cấp cao, Giải Độc Đan này là Địa giai Giải Độc Đan, cũng là thập thành đan, chắc hẳn mặc dù không thể triệt để giải trừ độc thuật của Chu Độc Mị kia, cũng có thể suy yếu độc tính của hắn, áp chế một đoạn thời gian rất dài, đầy đủ Vương gia chủ đột phá Vũ Thần cảnh giới, một khi tiến vào Vũ Thần cảnh giới, cộng thêm giải Giải Độc Đan, có lẽ liền không có bất cứ vấn đề gì rồi.

Dương Lỗi mỉm cười nhìn Vương Bá Đạo.

Nếu như có thể đạt được chiến thú này mà nói, như vậy mình thật sự kiếm lợi lớn, một chiến thú so với Sư Tử chiến thú càng cường đại hơn, cái kia quả thực tương đương nhiều hơn một Vũ Thần cảnh giới, hơn nữa còn là Vũ Thần trung kỳ cường giả, hái hoa được rồi, cái Giải Độc Đan cùng Tuyết Sơn Ngọc Thiềm Hoàn này mình là có thể hối đoái đi ra, mà chiến thú kia, hôm nay mình còn hối đoái không được, cũng không có cách nào chế tác, mặc dù là Cuồng Bạo Chiến Ngẫu kia mình cũng không cách nào hoàn thành.

- Thật sự?

- Tự nhiên là thật, ta còn có thể cung cấp cho Vương gia chủ mười miếng Hồi Nguyên Đan.

Dương Lỗi bổ sung nói.

- Hồi Nguyên Đan thì không cần, ta có thể lấy nhiều một quả Tuyết Sơn Ngọc Thiềm Hoàn hoặc là có thể cho nhiều mấy miếng Giải Độc Đan hay không.

Vương Bá Đạo nói ra.

- Tuyết Sơn Ngọc Thiềm Hoàn này không có cách nào rồi, ta chỉ có một quả, đã không có, Giải Độc Đan ta tối đa cũng chỉ có thể đưa ra một quả, bất quá nói như vậy, Vương gia chủ phải cho ta nhiều một chiến ngẫu, đương nhiên chiến ngẫu này đẳng cấp không cần rất cao, tổn hại cũng có thể, về phần Hồi Nguyên Đan kia là mười thành đan dược, so với Triệu gia luyện chế Hồi Khí Đan hiệu quả là tốt nhiều lắm, cũng là trân quý vô cùng, Vương gia chủ thật sự không cần?

Dương Lỗi cười tủm tỉm nhìn xem hắn, thầm nghĩ, ta cũng không tin lão gia hỏa ngươi nhịn được hấp dẫn.

Kỳ thật Dương Lỗi cho Vương gia nhiều một ít Hồi Nguyên Đan, cũng là có mục đích, đã nâng lên Vương gia cùng Càn gia ân oán, như vậy muốn bọn hắn liều đến thảm thiết một ít, dù sao thực lực Vương gia, so với Càn gia vẫn là muốn yếu hơn một ít, mặc dù Vương gia có chiến thú chiến ngẫu, nhưng dù sao nội tình chưa đủ, mà Càn gia với tư cách hoàng thất Càn Nguyên quốc, hắn nội tình thâm hậu, cái gọi là lạc đà gậy còn hơn ngựa béo, Càn gia năm gần đây tuy xuống dốc rồi, nhưng thực lực vẫn là không thể khinh thường, chỉ nói hoàng cung đại nội, trận pháp kia, liền không giống bình thường, mặc dù là Vũ Thần trung kỳ cao thủ xuất động, trong thời gian ngắn cũng chưa chắc có khả năng bài trừ, cho nên cần thiết tăng lên thực lực Vương gia một chút, nếu như Vương Bá Đạo có thể đột phá Vũ Thần cảnh giới mà nói, vậy thì không còn gì tốt hơn rồi.

Buổi tối, Dương Lỗi nhìn xem hai kiện chiến ngẫu trong tay, trong đó một kiện gọi là Đằng Long chiến thú, nếu như muốn hoàn toàn khôi phục mà nói, đủ để có thể so với Vũ Thần Đại viên mãn cường giả. Vũ Thần Đại viên mãn, đây là sao mà khủng bố.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.