Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 332: Đánh chết Thông Huyền Cảnh (1)Dương Lỗi kinh dị một chút, nguyên lai là lão tửu quỷ động thủ.

- Ai, ai dám ngăn cản ta?

Trong nội tâm Càn Dược Long đại chấn, một kích của mình uy thế, lực lượng, mình rõ ràng quá rồi, Vũ Thần cảnh giới võ giả tuyệt đối là tiếp không nổi, trừ khi là đạt đến Thông Huyền Cảnh, mới có thể dễ dàng tiếp được như thế, chẳng lẽ Dương gia rõ ràng cũng xuất hiện Thông Huyền cường giả?

Nếu như là nói như vậy, vậy lần này Càn gia thật là phiền toái.

- Làm gì nhúng tay chuyện giữa tiểu bối đây?

Lão tửu quỷ một tay cầm hồ lô rượu lảo đảo đi ra, sắc mặt đỏ ửng thành từng mảnh, như đã uống say.

Cái dạng này, lại để cho người như thế nào cũng khó có thể liên tưởng, lão tửu quỷ này là trước kia tiếp được Càn Dược Long Càn Khôn Nhất Chỉ.

- Ngươi là ai?

Trong nội tâm Càn Dược Long kính sợ, nheo lại con mắt, đánh giá người trước mắt, muốn nhìn xuyên tu vi người đến, nhưng lại để cho hắn kinh ngạc không thôi chính là, mình căn bản nhìn không thấu tu vi của hắn, có thể thấy được người này khủng bố, nếu như không phải có pháp bảo gì đem tu vi bản thân ẩn nấp, như vậy là người này tu vi cường đại hơn mình rất nhiều, nói cách khác, tu vi người này khả năng đạt đến Nhị Khí Âm Dương cảnh giới.

- Ta là ai không trọng yếu, ta chỉ biết rõ, sự tình tiểu bối, ngươi tốt nhất là không được nhúng tay.

Lão tửu quỷ uống một hớp rượu, nhổ ra một ngụm trọc khí, sau đó không hề nhìn Càn Dược Long, ngược lại đối với Dương Lỗi nói.

- Thiếu Gia, ngươi không có việc gì chứ?

- Thiếu Gia?

Càn Dược Long nhức đầu không thôi, người này lại là người hầu của Dương Lỗi, làm hắn như thế nào cũng không tiếp thụ được, bất quá cũng khó trách, Dương Lỗi này tuổi còn trẻ là có thể lĩnh ngộ Pháp tắc chi lực, thiên tư người này, nhất định là bị đại năng nào đó coi trọng, thu làm đệ tử, mà lão tửu quỷ trước mắt này chính là người hầu mà vị đại năng kia vì bảo hộ đệ tử của mình an bài.

- Ta không sao, may mắn ngươi tới kịp lúc, bằng không thì mạng nhỏ của ta liền xong đời, thằng này giao cho ngươi xử lý a.

Dương Lỗi thầm nghĩ, có tay chân cường đại như vậy, ngu sao không dung.

- Ân, đánh hắn tàn phế là được rồi, sau đó giao cho ta, thằng này lại muốn giết ta, ta muốn cho hắn biết thế nào là lợi hại.

Lão tửu quỷ nghe vậy không khỏi cười khổ không thôi, cảm tình vị đại thiếu gia này, đem mình làm tay chân tùy tiện sai sử rồi, bất quá trước khi đến, vị kia từng từng nói qua, trừ khi là dưới tình huống tánh mạng hắn bị uy hiếp, nếu như không ra tay sẽ chết mới động thủ, cho nên Dương Lỗi muốn mình đánh chết gia hỏa Thông Huyền nhất giai này, hắn là sẽ không làm đấy.

Vì vậy lắc đầu nói:

- Thiếu Gia, chuyện này lão tửu quỷ làm không được.

- Ngươi. . .

Dương Lỗi khó thở.

Mà Càn Dược Long nghe nói như thế lại nhẹ nhàng thở ra, nếu như lão tửu quỷ này thực muốn giết mình mà nói, chỉ sợ thật đúng là khó có thể chạy trốn được, hơn nữa cho dù có thể chạy trốn, cũng sẽ bị thương không nhẹ.

- Hai đàn.

- Cái gì?

Lão Tửu Quỷ Nhãn con ngươi sáng ngời.

- Hai đàn Túy Sinh Mộng Tử Tửu như thế nào?

Lão tửu quỷ nuốt một ngụm nước bọt, nhưng vẫn lắc đầu, rượu ngon này mặc dù tốt, nhưng không thể vi phạm thượng cấp an bài.

- Không được, không được.

Lão tửu quỷ vẫn là lắc đầu.

- Ngươi nói cái gì cũng không được, chuyện này, ta sẽ không nghe lời ngươi.

- Vì cái gì không được, ba hũ được hay không?

Dương Lỗi lại nói.

Lão tửu quỷ nghe xong, nước miếng đều nhanh muốn chảy xuống rồi, yết hầu ừng ực ừng ực nuốt nước miếng, nhưng vẫn là lắc đầu:

- Không được, vẫn chưa được.

- Không phải chứ, lão tửu quỷ, ngươi đừng lòng tham như vậy, chớ quên, ngươi bây giờ là người hầu của ta ah, ta làm chủ nhân đấy, muốn ngươi làm chút chuyện, cũng không chịu? Bốn đàn, tối đa bốn đàn, nhiều hơn không có rồi.

Dương Lỗi nói.

Càn Dược Long nghe xong, khóe miệng co giật, tức giận không thôi, mình còn so ra kém vài hũ rượu.

Bất quá Càn Dược Long cũng không dám nói gì, dù sao Lão Tửu Quỷ này tu vi quá kinh khủng, nếu như lão tửu quỷ này thật sự cải biến chủ ý mà nói, cái kia mình có thể thật sự sẽ thua rồi.

- Lão Tổ tông, giết hắn đi, giết bọn chúng đi.

Lúc này Càn Chính Tiêu hô.

- Giết chúng ta, ngươi khẩu khí thật là lớn ah.

Trong mắt Dương Vô Địch hàn quang hiện lên.

Càn Chính Tiêu lại càng hoảng sợ, bề bộn núp ở sau lưng Càn Thiên Phong.

Dương Lỗi cũng phiền muộn, lão gia tử dọa hắn làm gì, nếu để cho hắn động tay, chọc giận mọi người, để cho Càn gia lão ma kia động thủ, như vậy sự tình liền dễ làm rồi, nếu như mình giết lão gia hỏa này mà nói, như vậy sẽ đạt được bao nhiêu điểm kinh nghiệm, bao nhiêu điểm tích lũy giá trị ah, thằng này là cường giả siêu việt Vũ Thần cảnh giới. Một Vũ Thần Đại viên mãn võ giả ít nhất có thể cho mình đạt được chín trăm ngàn tỷ điểm kinh nghiệm, mà thằng này là thứ siêu việt Vũ Thần gia hỏa, như vậy mình liền có thể đạt được bao nhiêu điểm kinh nghiệm ah, tối thiểu nhất hơn một ngàn tỷ, như thế, mình tuyệt đối có thể tiến vào Võ Thánh cảnh giới, một khi tiến vào Võ Thánh cảnh giới, đánh chết Vũ Thần, không có bất cứ vấn đề gì.

- Ta chỉ hỏi một câu, Càn gia các ngươi thật sự là không muốn ly khai Hoàng Cung, nhượng xuất ngôi vị hoàng đế?

Dương Lỗi cảm thấy lúc này có lẽ thêm một mồi lửa.

- Điều này sao có thể, các ngươi đám nghịch tặc này.

Càn Chính Tiêu kêu lên.

- Lời này ý tứ, cái kia chính là không muốn, như vậy, Dương gia đệ tử nghe lệnh, giết cho ta.

Dương Lỗi quát.

- Giết.

Dương Vô Địch cũng hô lớn.

Lão tửu quỷ nghe vậy mặt sắc thay đổi, đây không phải buộc mình động thủ ư, cái này một khi động thủ, nếu như mình không chế trụ Càn Dược Long mà nói, Dương gia khẳng định gánh không được, mà Dương Lỗi với tư cách Dương gia Tam Thiếu gia, khẳng định đứng mũi chịu sào.

Lúc này Dương Lỗi có thể bất chấp nhiều như vậy, không đánh quái giết địch, nơi nào sẽ có điểm kinh nghiệm, ở đâu có thể thăng cấp, nơi nào đến trang bị, ở đâu có điểm tích lũy giá trị.

Mục tiêu thứ nhất của Dương Lỗi chính là tìm về phía Càn Thiên Phong.

- Phong Đao Thất Sát, Ngũ Sát hợp nhất.

Dương Lỗi vung lên một đao, đao khí hóa thành một vòi rồng, hướng phía Càn Thiên Phong oanh kích qua.

- Càn Khôn Nhất Chỉ.

Càn Thiên Phong thấy thế bề bộn đưa tay một ngón tay, tuyệt học lợi hại nhất của Càn gia, Càn Khôn Nhất Chỉ.

Mắt thấy chỉ kình cùng đao khí muốn đụng vào nhau, thanh âm hệ thống vang lên.

- Đinh, Phong Ẩn Đao kích phát Nhất Kích Tất Sát.

- Đinh, chúc mừng người chơi đánh chết Càn Thiên Phong, lấy được kinh nghiệm giá trị mười tỷ, khí công giá trị 10.000 vạn, điểm tích lũy giá trị 10.000 vạn.

- Đinh, chúc mừng người chơi đẳng cấp tăng lên, tiến giai Vũ Đế cửu giai.

- Đinh, chúc mừng người chơi đạt được Càn Khôn Nhất Chỉ.

- Đinh, chúc mừng người chơi đạt được Thiên Tâm giáp.

Ngay từ đầu nghe được nhắc nhở, đã lấy được Càn Khôn Nhất Chỉ, Dương Lỗi bó tay rồi, Càn Khôn Nhất Chỉ, mình là hối đoái qua đấy, lúc này tuôn ra, chẳng phải là lấy rác, Càn Khôn Nhất Chỉ, mình lại không có gì dùng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.