Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 477: Hoàng Hậu quyết định (2)Dương Lỗi tự nhiên không biết, Hoàng Hậu trước mắt này đã đối với mình khăng khăng một mực, hắn lúc này nghĩ tới là, mau đi xem hai vị Võ Thần cảnh giới kia một chút, xem xem rốt cục ai là Vương Trùng Dương, sau đó trở về mang theo hoàng hậu Tạ Đạo Thanh này đi Cổ Mộ, đưa nàng an trí xong, mình liền tới Thiếu Lâm.

- Yên tâm, Dương Lỗi ta không phải cái loại người nói không giữ lời này, ta nói sẽ đối với ngươi phụ trách, liền sẽ không bỏ ngươi, dù cho sau này ngươi muốn rời khỏi ta, đó cũng là không thể nào, cho nên, một khi ngươi hạ quyết tâm, vậy ngươi không có bất kỳ đường lui, điểm ấy ngươi phải hiểu được, ta là một người bá đạo, một khi nữ nhân theo ta, sẽ không có bất kỳ cơ hội lựa chọn.

Dương Lỗi thản nói.

- Tạ Đạo Thanh ta cũng không phải nữ nhân lăng loàng, nếu thiếp thân quyết định theo tướng công, vậy thì tuyệt sẽ không còn có nhị tâm, nếu không, thiên lôi đánh xuống, chết không chỗ chôn.

Tạ Đạo Thanh nghe vậy, vội nhấc tay thề.

Dương Lỗi thấy, vội vã xen lời nàng:

- Ta tin tưởng ngươi, ta cũng không cần ngươi thề. Được rồi, thời gian không còn sớm, ta phải mau chóng đi hoàn thành chuyện của ta, sau đó tới tìm ngươi, ngươi yên tâm, này không cần làm lỡ bao nhiêu thời gian.

- Ân, ngươi đi đi.

Tạ Đạo Thanh phất phất tay, hai mắt vẫn nhìn chăm chú vào Dương Lỗi.

Rời khỏi nơi Tạ Đạo Thanh, Dương Lỗi trực tiếp hướng về địa phương trước đó chạy đi.

Lấy tốc độ của Dương Lỗi, rất nhanh liền đã tới vị trí phía đông có Võ Thần cảnh giới.

Nơi này hiển nhiên không xa hoa bằng vị trí của Tạ Đạo Thanh, trái lại có vẻ so sánh lành lạnh, dọc theo đường đi, ngay cả một cái hộ vệ, một cái cung nữ cũng không có, Dương Lỗi chỉ cảm giác được mấy thái giám tồn tại mà thôi.

Có thể thấy được nơi này là địa phương ít người lui tới, điều này liền ý nghĩa là một chỗ tu luyện thích hợp, linh khí ngược lại là so với những địa phương khác trong hoàng cung nồng nặc.

Hơn nữa Dương Lỗi phát hiện, long khí nơi này, so với nơi bình thường muốn cường thịnh.

Lẽ nào người ở chỗ này, cũng không phải là một thái gián?

Dương Lỗi hơi giật mình, không phải thái giám, như vậy sẽ là ai? Chẳng lẽ là người tu luyện nào đó của Tống Triều Hoàng thất? Hoặc là những võ giả khác, vì mượn Đế Hoàng khí tu luyện, mới ẩn trốn ở chỗ này?

Nếu là như vậy, vậy người này sẽ là ai? Đế Vương khí, liền không thể nào là Vương Trùng Dương.

Người này tu vi là Võ Thần cấp hai, Dương Lỗi cảm giác được, trên người người này tản ra một cỗ uy nghiêm nhàn nhạt, một cổ Long khí vô hình.

Hiển nhiên người này khẳng định không phải Vương Trùng Dương, hơn nữa tuổi của người này, xem ra đã không nhỏ, ít nhất trên hai trăm tuổi, mà Vương Trùng Dương tuyệt đối sẽ không vượt quá một trăm tuổi.

Dương Lỗi một cước bước vào trong nhà.

Người kia trong nháy mắt mở mắt, một cỗ khí tức cường hãn bao phủ Dương Lỗi.

Nếu như Dương Lỗi là Võ Thần cấp một bình thường, e sợ còn có thể bị khí tức đột nhiên tới này áp chế lại, bất quá Dương Lỗi là người nào? Muốn so uy áp, so khí thế, nói giỡn, cho dù là khí thế của Thông Huyền cường giả, bây giờ Dương Lỗi cũng sẽ không để ý, mà nam tử trước mắt bất quá là một Võ Thần cấp hai mà thôi, gặp gỡ nhiều lắm, mình ngay cả Thông Huyền vũ giả cũng đánh giết qua, một tiểu Vũ Thần mà thôi, làm sao sẽ thả ở trong mắt.

Người kia nhìn thấy Dương Lỗi lại không bị khí thế của mình áp chế chút nào, trong lòng không khỏi kinh hãi, hơn nữa trước khi hắn đi vào, mình không có cảm giác đến chút dị dạng nào, bây giờ cũng không có cảm nhận được trên người nam tử trước mắt có bất kỳ khí tức Võ Giả, như vậy tu vi người này liền quá kinh khủng, tuyệt không phải là mình có thể đối phó.

- Xin hỏi Tiền bối, tới đây có gì chỉ giáo?

Hắn mở miệng trước, dù sao người này hắn không đắc tội được, hắn coi như là muốn tính mạng của mình, chỉ sợ cũng là chuyện dễ dàng, mình sống nhiều năm như vậy, không muốn dễ dàng chết đi như thế.

Bình thường nói đến, người sống càng lâu, càng là sợ chết, hắn cũng không ngoại lệ.

Dương Lỗi một cái Giám định thuật qua.

Triệu Khang, tu vi Võ Thần cấp hai, công pháp Chân Long quyết quyển thứ nhất.

Chân Long quyết, chẳng trách cần ở trong hoàng cung này tu luyện, hơn nữa còn là chỗ Long khí tốt nhất, họ Triệu, gia hoả này sẽ không phải là Tống Triều Hoàng thất chứ? Nếu là như thế, cái kia cũng có thể nói nghe được.

Bất quá gia hoả này tu luyện Chân Long quyết cũng không phải là bản Chân Long quyết hoàn chỉnh, bất quá là quyển thứ nhất mà thôi, Dương Lỗi ngược lại đối với Chân Long quyết này hiếu kỳ, nếu như Chân Long quyết hoàn chỉnh rốt cuộc là tình hình gì? Vốn là muốn tra hệ thống một chút, bất quá bây giờ không phải lúc, nói không chắc mình vẫn có thể từ trên người gia hoả kia làm ra ít đồ.

- Tiền bối? Ngươi cũng không cần gọi tiền bối ta, tuổi của ta không lớn như ngươi, chỉ giáo cũng không thể nói, ta lần này là tới nơi này tìm người, phát hiện trong hoàng cung có hai người tu vi đạt đến cấp bậc này, liền dự định nhìn, bất quá ngươi không phải người ta muốn tìm.

Dương Lỗi nheo mắt lại nhìn hắn.

Triệu Khang này ngược lại cũng là người co được dãn được, còn đối với Dương Lỗi mà nói, nếu Triệu Khang đạt đến cấp bậc này, còn sống nhiều năm như vậy, đối với một ít chuyện chắc là vô cùng hiểu rõ.

Nếu như vậy, ngược lại là bớt đi mình rất nhiều khí lực, cũng không cần tiêu hao quá nhiều thời gian.

- Tiền bối, vậy ngài muốn tìm người phương nào? Có chuyện gì? Vãn bối có thể giúp ngươi.

Triệu Khang cũng không bởi vì Dương Lỗi nói mình tuổi không nhiều lắm, liền không xưng hô hắn là tiền bối, đây là một loại chuẩn tắc, cường giả chuẩn tắc, trong thế giới Võ Giả, địa vị là căn cứ mạnh yếu đến phân, cường giả vi tôn.

Hơn nữa hắn nghe được người trước mắt này, cũng không phải tới tìm mình phiền phức, ngược lại cũng thở phào nhẹ nhõm, nếu quả thật muốn tìm mình phiền phức, Triệu Khang tự nhận không là đối thủ.

Một cường giả tu vi như thế, Triệu Khang đương nhiên không muốn trêu chọc, huống hồ cảnh giới của mình bây giờ đã ngừng nhiều năm, trước mắt có một người tu vi siêu ra bản thân nhiều như vậy, như thế nào không phải là một cơ hội của mình đây? Người trước mắt này tu vi cường đại như vậy, nhưng tuổi tác lại nhỏ quá nhiều.

Bởi vậy, nếu như đạt được hắn chỉ điểm, như vậy mình muốn đột phá, e rằng dễ dàng hơn nhiều.

- Ta ngược lại có chút vấn đề muốn hỏi ngươi.

Dương Lỗi thấy hắn vừa bắt đầu dáng vẻ rất là sợ sệt, mà bây giờ lại một bộ lấy lòng, không khỏi cảm thán, gia hoả này tốc độ trở mặt thật sự là khiến người ta kinh ngạc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.