Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 514: Tam Hoa Tụ ĐỉnhQuỷ thần xui khiến, Lý Tuyết Mai hỏi cái vấn đề này, nhưng vừa hỏi lên, trong lòng nàng liền hối hận, nếu như Dương Lỗi thật có thể bài trừ trận pháp, mình chẳng phải là, chẳng phải là muốn thực hiện mình thệ ngôn sao?

Trong lúc nhất thời Lý Tuyết Mai có chút lo được lo mất, may là sư muội mình không biết chuyện này, nếu như biết, cái kia còn không biết nàng sẽ làm ra chuyện cười gì đây.

Dương Lỗi thấy nàng hỏi như thế, cười nói:

- Mặc dù có chút phiền phức, bất quá nếu như nhiều chút thời gian, muốn bài trừ trận pháp này vẫn là có thể.

Vừa nghe như vậy, Dương Lỗi lại có thể bài trừ trận pháp này, trong lòng Lý Tuyết Mai giật mình, hắn thật có thể bài trừ trận pháp này, thật sự có thể bài trừ trận pháp này, cái kia... cái kia mình thệ ngôn chẳng phải là muốn phá?

Dương Lỗi tự nhiên không biết lúc này Lý Tuyết Mai đang suy nghĩ gì, mà là cùng Lý Tuyết Mai tham thảo vấn đề liên quan tới trận pháp, Dương Lỗi biết Lý Tuyết Mai là trận pháp Tông Sư, nếu như có thể ở chỗ Lý Tuyết Mai học ít thứ, đối với mình tại phương diện trận pháp đột phá, cũng là có trợ giúp rất tốt.

Lý Tuyết Mai cũng rất nhanh phục hồi tinh thần lại, cùng Dương Lỗi tham thảo tri thức liên quan tới trận pháp, hai người đều có một loại cảm giác hận gặp muộn, tuy rằng Dương Lỗi không phải trận pháp Tông Sư, nhưng mà đối với phá trận chi đạo là có kiến giải độc đáo, bởi vì Dương Lỗi có Chân Thực Ưng Nhãn tồn tại, có thể dễ dàng nhìn ra vị trí khuyết điểm của một trận pháp, cho nên tuy rằng Dương Lỗi ở phương diện bày trận kém xa tít tắp Lý Tuyết Mai, bất quá ở phương diện phá trận tuyệt đối là Tông Sư cấp, mà đối với trận pháp mà nói, nếu như có thể biết nhược điểm cùng khuyết điểm của trận pháp, như vậy liền càng dễ dàng hơn chú ý tới những thứ này, càng có thể đem trận pháp bố trí hoàn mỹ hơn.

Tại phương diện trận pháp có thật nhiều chỗ nghĩ không rõ, trải qua cùng Dương Lỗi tham thảo, để Lý Tuyết Mai có loại cảm giác thông thoáng sáng sủa.

Sau khi chấm dứt, Dương Lỗi giật mình nhìn Lý Tuyết Mai, bởi vì lúc này khí thế của Lý Tuyết Mai đang không ngừng tăng lên, trên đỉnh đầu, mơ hồ kết ra ba đóa Liên Hoa màu trắng.

Đột phá, lại vào lúc này muốn đột phá, từ Âm Dương nhị khí cảnh giới tiến vào Tam Hoa Tụ Đỉnh, đây cũng là tăng lên to lớn, quá khó mà tin nổi, cái này chẳng lẽ chính là ngộ đạo trong truyền thuyết?

Một bên Lý Thu Vận nhìn thấy sư tỷ mình cùng Dương Lỗi tán gẫu vui vẻ như vậy, đem mìnhg bỏ qua một bên, trong lòng vốn là rất bất mãn, bất quá lúc này lại đem bất mãn lúc trước bỏ qua sau đầu, làm sao cũng không nghĩ tới, sư tỷ mình lại sắp đột phá rồi, nhớ tới 3 tháng trước, sư tỷ Lý Tuyết Mai của mình mới từ Âm Dương nhị khí cấp chín đột phá đến Đại Viên Mãn, hiện tại lại bắt đầu trùng kích Tam Hoa Tụ Đỉnh cảnh giới.

Tốc độ này cũng quá nhanh, chẳng lẽ là bởi vì Dương Lỗi?

Này rất có thể, muốn biết sư tỷ mình từ Âm Dương nhị khí cấp chín đột phá đến đại viên mãn cảnh giới, đầy đủ dùng bảy năm, bây giờ tiến vào Đại Viên Mãn mới bất quá ba tháng mà thôi, phải biết bao nhiêu người tiến vào Đại Viên Mãn mấy trăm năm, cũng không thể thành công đột phá, tiến vào Tam Hoa Tụ Đỉnh cảnh giới.

Mặc dù mình đối với sư tỷ cực kỳ tự tin, nhưng mà không nghĩ tới sư tỷ Lý Tuyết Mai đột phá nhanh như vậy, đến đột nhiên như vậy.

Như vậy xem ra, nhất định là duyên cớ từ Dương Lỗi, không nghĩ tới mình để Dương Lỗi tới đây cùng mình tham thảo giao lưu kiếm đạo, lại lệch một trời một vực làm cho sư tỷ mình đột phá, tuy rằng trong lòng vì sư tỷ đột phá cảm thấy vui vẻ, nhưng lại có một loại cảm giác mất mác, mình cách sư tỷ là càng ngày càng xa.

Sư tỷ đột phá, nhưng mà mình nếu muốn đột phá, còn không biết dùng thời gian bao lâu, nghĩ tới đây, Lý Thu Vận không khỏi u oán nhìn Dương Lỗi một chút.

Mà lúc này Dương Lỗi thấy ánh mắt Lý Thu Vận u oán nhìn mình như thế, trong lòng không khỏi run run một thoáng, ánh mắt này, như mình là phụ tình từ bỏ nàng như vậy.

Cô nàng này tại sao có thể có ánh mắt như thế, vậy cũng quá hết chỗ nói rồi, mình và nàng cũng là nhận thức không bao lâu, chẳng lẽ trước đây nàng bị người vứt bỏ qua, mà mình cùng tên kia so sánh tương tự?

Thời điểm đang suy nghĩ lung tung, Lý Thu Vận nói:

- Dương Lỗi, chúng ta đi thôi, sư tỷ muốn đột phá, chúng ta trước tiên rời nơi này, không muốn làm phiền nàng.

Dương Lỗi gật đầu, lời này nói không sai, ở chỗ này, có thể sẽ đối với Lý Tuyết Mai đột phá tạo thành ảnh hưởng, đương nhiên nếu như tu vi mình so với đối phương cao, hoặc là xê xích không nhiều, cũng có thể vì nàng hộ pháp, bất quá nếu như tu vi thấp rất nhiều, cái kia có thể sẽ tạo thành ảnh hưởng.

Loại xác suất này tuy rằng nhỏ, nhưng không sợ nhất vạn chỉ sợ vạn nhất, tất cả vẫn là cẩn trọng tốt hơn.

Hai người đi tới một chỗ đình viện, nơi này cùng vị trí đình viện của Lý Tuyết Mai tương phản, chủng loại không phải hoa mai, mà là một mảnh lớn rừng trúc, nơi này gậy trúc xanh um tươi tốt, làm cho người ta có một loại cảm giác tràn trề sức sống.

Hơn nữa trong rừng trúc này không ít gậy trúc còn có vết tích bị cắt gọt qua, rất hoàn chỉnh, rất trơn nhẵn, Dương Lỗi biết, này đoán chừng là bởi vì Lý Thu Vận luyện kiếm mà ra.

- Nơi này chính là chỗ ở của ta, ngươi xem chỗ này của ta như thế nào? So với Hàn Mai cư của sư tỷ làm sao?

Lý Thu Vận nhìn Dương Lỗi hỏi.

- Hàn Mai cư, tiểu viện của sư tỷ ngươi kia gọi là Hàn Mai cư, vậy nơi này của ngươi tên gì? Lẽ nào không có tên sao?

Dương Lỗi đánh giá chung quanh, nơi nào thực là không tồi, khiến người ta cảm thấy có một loại sinh cơ thanh tân.

- Có a, chỗ này của ta gọi là Nhã Trúc Các.

Lý Thu Vận mang theo Dương Lỗi đi tới trước, xa xa có một lầu các, nơi này toàn bộ đều là dùng trúc chế tác, mặt trên có ba chữ to Nhã Trúc Các, ba chữ kia tràn đầy kiếm ý, Dương Lỗi biết, đây là Lý Thu Vận viết ra.

Kiếm ý này có một cỗ thanh tú, nhưng cũng để lộ ra cảm giác mạnh mẽ, chính là kiếm ý bên trong Thu Thủy kiếm pháp. Giống như thu thủy vậy, nhìn như nhu hòa thanh tú, nhưng trong đó hàm chứa hàn ý lạnh lẽo, Thu Thủy kiếm pháp bắt đầu vũ động, mỹ thì là mỹ rồi, nhưng trong đó lại tiềm tàng vô hạn sát khí, tùy thời có thể thu gặt sinh mệnh kẻ địch.

- Chữ tốt!

Dương Lỗi không khỏi khen, ba chữ kia, hoàn toàn thể hiện ra kiếm ý của Thu Thủy kiếm pháp, Lý Thu Vận có thể đem kiếm ý của Thu Thủy kiếm pháp này chuyển hóa thành thư pháp, hiển nhiên đối với Thu Thủy kiếm pháp lĩnh ngộ đã đạt đến một tầng thứ cực sâu, nàng muốn đột phá, chỉ cần thoáng chỉ điểm liền có thể.

- Cảm ơn khích lệ, xem Dương Lỗi ngươi tựa hồ đối với thư pháp cũng có tạo nghệ không sai, có muốn ghi một bức cho ta thưởng thức hay không?

Lý Thu Vận nhìn xem Dương Lỗi nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.