Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 543: Muốn phát tàiMột hồi lâu Trương Dật mới phục hồi tinh thần lại, nhìn Dương Lỗi nói:

- Tiểu Lỗi, nếu hắn đã nói như vậy, đừng cho sư phụ mất mặt, nhất định đem hai nữ nhi bảo bối của Thanh Thạch tiểu tử bắt lại cho ta.

- Ha ha, chỉ cần tiểu Lỗi ngươi nguyện ý đến Huyền Thiên Tông ta, ta có thể lập tức định ra hôn ước cho các ngươi.

Tiêu Thanh Thạch nhìn Trương Dật một chút, cao giọng đối với Dương Lỗi nói rằng.

- Khục khục...

Lần này nghe được Tiêu Thanh Thạch nói, đến phiên Trương Dật đen mặt, đây là khiêu khích, trả thù a, bây giờ Dương Lỗi ý vị như thế nào, hắn tự nhiên rõ ràng, có thể ở không tới hai năm thời gian đạt đến Võ Thần cảnh giới, tư chất như vậy, tại toàn bộ Sùng Vũ Đại Lục e sợ không bao giờ tìm được nữa.

Người như vậy là người nắm giữ đại khí vận, sư thừa môn phái nào, tất nhiên sẽ dẫn đến đại khí vận cho môn phái kia, người như vậy, nếu như từ trong tay thả ra, đó mới thật là ngu ngốc.

Cho nên khi Trương Dật nghe đến Tiêu Thanh Thạch trực tiếp như vậy, không khỏi ho khan hai tiếng, biểu thị mình bất mãn, trong lòng cũng là đang suy nghĩ, nếu như Dương Lỗi thật bị Tiêu Thanh Thạch lợi dụng mỹ nhân kế câu qua, cái kia Huyền Cơ Môn chẳng phải là thiệt thòi lớn rồi, không được, phải nghĩ một biện pháp, mỹ nhân mà thôi, Huyền Thiên Tông có, lẽ nào Huyền Cơ Môn không có sao?

Dương Lỗi cũng không biết sư phụ mình Trương Dật đang suy nghĩ cái gì, nếu như biết, e sợ sẽ lộ ra vui vẻ.

- Tiểu Lỗi, ngươi thấy thế nào? Tiêu Tiêu ngươi cũng biết, lớn lên quốc sắc thiên hương, còn con gái lớn Tiêu Ly, cái kia càng không cần phải nói, cũng là xuất trần thoát tục, dung mạo như thiên tiên, so với Tiêu Tiêu không chút nào kém, bởi vì tuổi quan hệ, Ly nhi so với Tiêu nhi còn muốn cao hơn một bậc.

Tiêu Thanh Thạch nhìn Dương Lỗi nghiêm mặt nói.

- Tiêu thúc thúc, ngươi lần này tới tìm ta, đến cùng là có chuyện gì?

Dương Lỗi nhìn hắn nói:

- Các ngươi cứ việc nói thẳng là được?

- Đây là sự tình liên quan tới Ẩn Thân phù, nghe nói ngươi còn là một Phù sư, Ẩn Thân phù chính là ngươi chế tác thật sao?

Tiêu Thanh Thạch nhìn Dương Lỗi hỏi, Ẩn Thân phù này là phù triện ghê gớm, bây giờ trong các môn phái lớn, không có nghe nói có ai có thể chế tạo ra Ẩn Thân phù lợi hại như vậy, nhiều nhất chỉ có thể ẩn thân mấy phút mà thôi, nhưng mà kia còn là Tông Sư cấp Phù sư chế tạo ra, tiêu hao thời gian tinh lực là cực đại.

Nhưng cái Ẩn Thân phù này của Dương Lỗi lại có thể ẩn thân dài đến hơn một giờ, thậm chí hai ba giờ, điều này làm cho Tiêu Thanh Thạch còn có Cổ Thu Hàn, làm sao không cảm thấy giật mình? Nếu như những Ẩn Thân phù này, đúng là Dương Lỗi chế tác, như vậy nói cách khác, những Ẩn Thân phù này đối với Dương Lỗi mà nói không coi là cái gì, muốn bao nhiêu có bao nhiêu, nếu như vậy, đối với hai phái phát triển, đó là không cần phải nói, có những phù triện này, nguyên bản rất nhiều nhiệm vụ không làm được, đều có thể mượn Ẩn Thân phù này hoàn thành.

Dương Lỗi gật đầu, này ngược lại cũng đã nói ra, không có cái gì phải che giấu:

- Không sai, Ẩn Thân phù này là ta chế tạo ra, làm sao, Tiêu thúc thúc cũng muốn Ẩn Thân phù nho nhỏ này sao?

- Khục khục...

Nghe được lời này của Dương Lỗi, đám người Cổ Thu Hàn, Tiêu Thanh Thạch thiếu chút nữa bị sặc, tiểu tử này, thực sự là đang ở trong phúc không biết phúc, Ẩn Thân phù này là phù triện nho nhỏ, như vậy phù triện nào là lớn.

Dương Lỗi nghe vậy đảo cặp mắt trắng dã, phải biết mình luyện chế ra một ít phù triện có thể triệu hoán chân thân, đây chẳng phải là ghê gớm, Ẩn Thân phù ở trong lòng bọn hắn địa vị cao như vậy, như vậy Định Thân phù thì sao? Nói vậy, Định Thân phù này, cũng không kém chút nào chứ? Phải biết cao thủ so chiêu, đó là trong lúc hô hấp liền có thể quyết định thắng bại, một tấm Định Thân phù, mặc dù chỉ có thể định đối phương một phần trăm giây, cái kia cũng có thể quyết định thắng bại một trận chiến đấu.

- Nói như vậy, Ẩn Thân phù này thật là ngươi chế tạo ra? Bây giờ ngươi còn có bao nhiêu Ẩn Thân phù? Có bao nhiêu ta muốn bao nhiêu, đương nhiên, ta sẽ không cho ngươi chịu thiệt.

Tiêu Thanh Thạch nhìn Dương Lỗi nói.

- Đi, đi, đi.

Cổ Thu Hàn nghe vậy không khỏi phất phất tay nói.

- Tiểu tử ngươi, tiểu Lỗi là đệ tử Huyền Cơ Môn ta, Ẩn Thân phù này, hẳn là trước tiên cung cấp cho Huyền Cơ Môn ta, sau đó nếu như có dư, cái kia lại cho ngươi.

- Cổ Đại ca, ngươi lời này liền không đúng, mặc dù tiểu Lỗi là đệ tử Huyền Cơ Môn ngươi, thế nhưng Ẩn Thân phù này cho ai, cái kia là quyền tự do của hắn, hơn nữa cho Huyền Cơ Môn ngươi, ngươi có thể cho tiểu Lỗi bao nhiêu chỗ tốt? Sẽ không phải lấy không chứ?

Tiêu Thanh Thạch thản nhiên nói.

- Ta thì không như vậy, Huyền Thiên Tông chúng ta, cái kia là tuyệt đối sẽ không để tiểu Lỗi chịu thiệt, loại Ẩn Thân phù này, một tấm phù triện ta có thể cho ra một khối Thượng phẩm linh thạch, có bao nhiêu muốn bao nhiêu, như thế nào? Tiểu Lỗi, cái giá tiền này của ta vẫn tính là công đạo chứ?

Nghe được Tiêu Thanh Thạch nói như vậy, Dương Lỗi không khỏi nuốt nuốt nước miếng, đây cũng là Thượng phẩm linh thạch a, bây giờ mình thiếu hụt nhất chính là linh thạch, chiếu như thế xem ra, mình bây giờ mỗi ngày có thể chế tạo ra ba mươi tấm Ẩn Thân phù, như vậy chính là nói, mình mỗi ngày có thể thu được ba mươi viên Thượng phẩm linh thạch, như vậy bỏ tiêu hao ở ngoài, mình ít nhất có thể kiếm không hai mươi tám viên linh thạch, chuyện tốt như vậy, đi nơi nào tìm?

Ngẫm lại, Dương Lỗi phiền muộn không ngớt a, trước đó mình lấy ra mấy chục tấm Ẩn Thân phù, như vậy thứ này cũng ngang với mình không công đưa đi mấy chục khối Thượng phẩm linh thạch, thiệt thòi lớn rồi, thực sự là thiệt thòi lớn rồi.

- Tiểu Thạch tử, ngươi quá không tử tế, làm sao có thể nói như vậy, Huyền Cơ Môn chúng ta tuy rằng không có giàu có như Huyền Thiên Tông các ngươi, điểm này ta thừa nhận, nhưng chỉ là Thượng phẩm linh thạch ta còn cấp nổi, tiểu Lỗi, tương tự, một tấm Ẩn Thân phù, ta cũng có thể cho ngươi một khối Thượng phẩm linh thạch, hơn nữa, ta còn có thể làm chủ, cho ngươi tiến vào bên trong tu luyện tháp tu luyện, hơn nữa có thể cho ngươi phòng tu luyện số một tu luyện một tháng.

Cổ Thu Hàn khiêu khích nhìn Tiêu Thanh Thạch một chút.

Huyền Cơ Môn này, phòng tu luyện số một bên trong tu luyện tháp, không phải là đơn giản như vậy, nơi này linh khí sung túc, có thể nói, là bảo địa tu luyện tốt nhất của Huyền Cơ Môn, trong đó linh khí sung túc không là trọng yếu nhất, trọng yếu nhất là, nơi này tỉ lệ thời gian, có thể điều tiết đến 365 so với một, nói cách khác, ở bên trong tu luyện một năm, ở bên ngoài bất quá là một ngày mà thôi.

Bất quá trong đó tiêu hao linh thạch cũng cực kỳ khổng lồ, một ngày ít nhất cần tiêu hao ba khối cực phẩm linh thạch, tốc độ tiêu hao như thế, cái kia không phải người bình thường có thể thừa nhận nổi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.