Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 545: Dương Lỗi chuẩn tắc (2)- Cái gì lòng tham không đáy, ngươi không phải là không tin Định Thân phù của tiểu Lỗi sao? Không tin, ngươi toàn bộ đều cho ta a.

Tiêu Thanh Thạch đối chọi gay gắt hô.

- Ta khi nào thì nói như vậy? Ta làm sao không tin tiểu Lỗi?

Cổ Thu Hàn thô cái cổ hô.

- Ngươi đừng ở chỗ này nói bậy, ta sẽ không rút lui, tiểu Lỗi cũng sẽ không vào bẫy của ngươi, ngươi muốn đem tiểu Lỗi từ Huyền Cơ Môn ta kéo qua, hừ hừ, không nói cửa, ngay cả cửa sổ cũng không có.

- Yêu a, Cổ Phong tử, hừ hừ, ta xem tiểu Lỗi vẫn là đi Huyền Thiên Tông ta tốt hơn, ta là nghe nói, tiểu Lỗi giết cái gì gọi là Chân truyền đệ tử của Huyền Chính, sư phụ, gia tộc người ta đều muốn bắt tiểu Lỗi hả giận, tựa hồ là không chết không thôi, nhưng cái này Cổ Phong tử ngươi không có động tác gì, nếu như ta, khẳng định trước tiên đem Sư Phụ chó má của Huyền Chính kia thu thập, giáo đồ vô phương, còn dám hả hê, cái gì Huyền gia, vẫn là cái gì một trong Thượng Cổ Tứ đại thế gia, Hắc hắc, vừa vặn cùng nhau thu thập, bảo đảm tiểu Lỗi không có bất luận lo lắng gì.

Tiêu Thanh Thạch nhìn Cổ Thu Hàn cười híp mắt, tiếp theo hướng Dương Lỗi nói:

- Cho nên a, tiểu Lỗi, ngươi vẫn là đến Huyền Thiên Tông chúng ta cho thỏa đáng, Huyền Cơ Môn này có mấy người, là cái gì cũng làm ra được, cái gọi là minh thương dễ tránh ám tiễn khó phòng a, thiên tư của ngươi tiểu Lỗi kỳ cao, tương lai nhất định trở thành một Siêu Cấp cường giả, tại Huyền Cơ Môn, quá nguy hiểm, một cái không cẩn thận bị người ám toán cũng không biết.

Cổ Thu Hàn nghe vậy không khỏi kêu lên:

- Tiêu Thanh Thạch, ngươi cái tảng đá vừa xú lại cứng, đừng ở chỗ này nói bậy, Huyền Cơ Môn chúng ta còn không đến mức phát sinh chuyện như vậy, tiểu Lỗi, ngươi yên tâm, tại Huyền Cơ Môn nếu ai dám động ngươi, liền tới tìm ta, ta xem ai lớn mật như thế, dám động ngươi một cọng tóc gáy, ta liền lấy mạng của hắn.

Cổ Thu Hàn vẫn đúng là sợ Dương Lỗi bị đầu độc, nếu thật là đi tới Huyền Thiên Tông, như vậy Huyền Cơ Môn mình thực sự là thiệt thòi lớn, lúc này Cổ Thu Hàn đối với Huyền Chính, Cẩu Tư Nhiên, còn có Huyền gia là hận thấu xương, không có chuyện gì quấn quít lấy cháu gái mình làm cái gì? Còn muốn cóc ăn thịt thiên nga, sao không chết sạch sẽ đi.

- Hai vị thúc thúc hà tất như vậy? Bất quá là một chút chuyện nhỏ mà thôi.

Tiếp theo Dương Lỗi lại nói.

- Tiêu thúc thúc, không cần phải lo lắng, một cái Huyền Chính, giết thì giết, còn Cẩu trưởng lão, Huyền gia, bọn họ dám tìm ta báo thù, đến là được rồi, Dương Lỗi ta không sợ bọn họ, tuy rằng tu vi ta không có mạnh như bọn hắn, nhưng cũng không phải là dễ chọc, tới một tên ta giết một tên, đến hai cái ta liền giết một đôi, Dương Lỗi ta làm người chuẩn tắc chính là người không phạm ta ta không phạm người, nếu như phạm ta, ta diệt cả nhà hắn.

Cổ Thu Hàn nghe vậy vui vẻ không ngớt, cười vang nói:

- Được, được, được, nên như vậy, nếu như sớm một chút nhìn thấy ngươi, ta nhất định thu ngươi làm đồ đệ, làm người nên như vậy, quả đoán sát phạt, đây mới là khí thế Huyền Cơ Môn ta nên có.

Trương Dật nghe vậy là xuất mồ hôi trán, đồ đệ này, sát khí quá nặng, như vậy đối với tu luyện bất lợi, sát khí quá nặng, đối với cảnh giới lĩnh ngộ sẽ có trở ngại.

Sau đó đến tìm cái thời gian hảo hảo giáo dục một phen mới được, bằng không thì sát khí quá nặng, nếu như tẩu hỏa nhập ma, vậy thì phiền toái.

- Tiểu Lỗi a, ngươi còn có phù triện gì tốt không?

Tiêu Thanh Thạch không để ý tới Cổ Thu Hàn, nhìn Dương Lỗi nói:

- Ngươi xem, Tiêu thúc thúc ta thân là Chưởng môn một phái, ngay cả vài tờ phù triện ra dáng cũng không có, nói ra cũng quá mất mặt, nếu như ngươi có, liền cho thúc thúc nhiều vài tờ?

- Tiểu Lỗi, đừng để ý đến hắn, tảng đá nát này, cũng không phải là đồ tốt, không một câu nói thật, ngươi tuyệt đối không nên bị hắn lừa gạt.

Cổ Thu Hàn râu mép vễnh lên, đem Dương Lỗi kéo qua một bên.

Dương Lỗi gãi gãi đầu, nói:

- Phù triện này ngược lại không phải là không có, bất quá những phù triện này, nói vậy các ngươi đều không lọt nổi mắt xanh, đối với các ngươi mà nói, tác dụng không lớn.

- Không quan hệ, ngươi nói xem, nói không chắc có tác dụng lớn?

Tiêu Thanh Thạch chưa từ bỏ ý định, nếu Dương Lỗi đã đưa ra hai kinh hỉ to lớn như vậy, khẳng định còn sẽ có kinh hỉ khác.

- Được rồi.

Dương Lỗi bất đắc dĩ gật đầu, đem mình trước đây chế tác hết thảy phù triện, lấy ra một tấm đến, bày ra trên bàn nói:

- Chính là những thứ này, hai vị thúc thúc, các ngươi nhìn, nếu cần loại nào ta sẽ lấy ra, chủng loại liền chỉ có bao nhiêu thôi, không có cái khác.

Hai người thêm vào Trương Dật, ba người đều lật xem phù triện trên bàn, nhìn xem có đặc biệt xuất chúng hay không.

Sau mấy phút, Cổ Thu Hàn cầm một tấm phù triện, kinh ngạc không thôi:

- Đây là... Đây là Thần Hành phù?

Dương Lỗi gật đầu:

- Đây là ngàn dặm Thần Hành phù, chỉ cần tu vi đạt đến Võ Hoàng cảnh giới đều có thể sử dụng phù triện này, có thể ở trong thời gian cực ngắn đạt đến ngàn dặm bên ngoài.

- Đồ tốt, đồ tốt.

Cổ Thu Hàn mừng rỡ không thôi.

- Thần Hành phù này có bao nhiêu?

- Có một ít, chừng trăm tấm.

Dương Lỗi suy nghĩ một chút nói.

- Thần Hành phù này có cái khuyết điểm, chính là không thể liên tục sử dụng, mặt khác nếu như không phải địa phương trống trải, hoặc là có trận pháp cấm chế hạn chế, hiệu quả sẽ kém rất nhiều.

- Điểm ấy khuyết điểm tính là gì, cho dù có những khuyết điểm này, đó cũng là cực kỳ cường đại.

Cổ Thu Hàn vội nói.

- Tiểu Lỗi, ngươi đem Thần Hành phù toàn bộ đều đưa cho ta.

- Không được, ta muốn một nửa.

Tiêu Thanh Thạch vừa nghe, làm sao chịu đáp ứng, vội tiến tới gần, quay về Dương Lỗi nói.

- Đi, tránh xa ta ra một chút.

Cổ Thu Hàn đẩy hắn một cái nói:

- Đây là ta phát hiện trước, ngươi muốn, cửa cũng không có.

- Ngươi... Được, hừ hừ. Xem phù triện này, như vậy những phù triện này toàn bộ thuộc về ta.

Tiêu Thanh Thạch lấy ra một tấm phù triện, đó là một loại phù triện chữa thương, đang ở bên trong đại chiến, có thể phát huy hiệu quả cực kỳ lợi hại, chữa thương khôi phục tốc độ cực nhanh, so với Cấp tốc khôi phục đan kia không kém chút nào.

- Cực tốc khôi phục phù?

- Không sai.

Tiêu Thanh Thạch đắc ý nói.

- Phù triện này, so với những Liệu Thương Đan kia, tốc độ phải nhanh rất nhiều, hiệu quả cũng tốt hơn gấp đôi, tiểu Lỗi, những phù triện này có bao nhiêu, toàn bộ đều đưa cho ta.

- Đừng cho hắn.

Nhìn tình huống này, Cổ Thu Hàn đỏ mắt, cực tốc khôi phục phù này hiệu quả so với Thần Hành phù càng thêm thực dụng, bởi vì ở trên chiến trường, nếu như có thể đạt được cấp tốc khôi phục, cái kia có thể nói là có thêm một cái mạng, không, là tăng thêm mấy phần sinh mệnh bảo đảm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.