Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 555: Luyện Cương cảnh cường hãn- Ngươi... ngươi đến cùng là ai? Làm cho ta chết cái rõ ràng?

Huyết Quỳ nhìn Dương Lỗi, ngữ khí gian nan hỏi.

- Ta là ai? Này có trọng yếu sao? Ngươi một người sắp chết, biết cũng vô ích, lẽ nào ngươi cho rằng ta sẽ cho ngươi cơ hội?

Dương Lỗi ngữ khí thản nhiên nói.

Huyết Quỳ này là nhân vật cỡ nào, Dương Lỗi là không dám có chút bất cẩn, trước đó bị mình dung Thiên Đao Nhất Thức đánh trúng, lại còn có thừa lực phản kích, đây chính là hai chiêu Thiên Đao Nhất Thức, hơn nữa, mình toàn lực một đòn Phong Đao Thất Sát, lại còn chưa có chết, có thể thấy được Huyết Quỳ này khủng bố.

Thất Tinh Luyện Cương cường giả, quả nhiên không phải là mình có thể đối phó.

Giờ khắc này, Dương Lỗi cũng không dám khinh thường, gia hoả này tu vi đạt đến cảnh giới như vậy, như vậy khôi phục lên, khẳng định so với bản thân thực sự nhanh hơn nhiều, chỉ cần hắn khôi phục một phần mười thực lực, mình nếu muốn đánh giết hắn, liền không có khả năng.

- Lẽ nào ngươi ngay cả vấn đề này cũng không muốn nói cho ta biết? Ta không muốn chết không minh bạch, chết không nhắm mắt, cho nên, xin ngươi nói cho ta biết, ngươi đến cùng là ai? Tại sao ta nhìn không thấu được ngươi?

Huyết Quỳ cay đắng không ngớt, thiếu niên này quá quỷ dị, hắn rõ ràng cảm giác được, tu vi thiếu niên này nhiều nhất bất quá là Tam Hoa Tụ Đỉnh, nhưng mình dĩ nhiên nhìn không ra tu vi của hắn chút nào, không cảm giác được khí tức Tam Hoa Tụ Đỉnh cường giả của hắn, đối với một Thất Tinh Luyện Cương Võ Giả mà nói, Tam Hoa Tụ Đỉnh cấp, căn bản là không để trong mắt, đừng nói là một Tam Hoa Tụ Đỉnh, cho dù là Ngũ Khí Triều Nguyên cảnh giới, cũng không cách nào né qua cặp mắt của mình, tránh không khỏi thần trí của mình điều tra. Nhưng thiếu niên trước mắt này lại tránh được, đương nhiên, điều này cũng có một nguyên nhân, là mình căn bản không nghĩ tới, thiếu niên này lại có thể là người tới đối phó mình.

Ở bên trong Tu La Điện, có thể nói là thủ vệ sâm nghiêm, cho dù là Bát Quái Ngưng Thần cảnh giới cường giả, thậm chí là Cửu Cực Tạo Hóa cảnh siêu cấp cao thủ, cũng không thể nào vô thanh vô tức lẻn vào nơi này.

Hắn bất quá là một Tam Hoa Tụ Đỉnh cảnh giới mà thôi, hơn nữa làm cho Huyết Quỳ kinh ngạc nhất chính là, thiếu niên này lại có thể vận dụng pháp tắc lực, hơn nữa đạt đến mức độ lô hỏa thuần thanh, phải biết, cho dù là mình đạt đến Thất Tinh Luyện Cương cảnh giới cũng không thể làm được.

Nghĩ tới các vấn đề này, để Huyết Quỳ không cam lòng, không cam lòng cứ không minh bạch chết đi như vậy, cho nên hai mắt Huyết Quỳ chăm chú nhìn chằm chằm Dương Lỗi.

Chết cũng muốn làm cái rõ ràng quỷ, đương nhiên đây là một điểm trong đó, một điểm khác chính là kéo dài thời gian, chỉ cần lại cho mình một nén nhang thời gian, như vậy mình liền có cơ hội chạy trốn thiếu niên này sát thủ, sống được tính mạng.

Kỳ thực nếu như ở bình thường, mình còn có thể cầu cứu, nhưng hết lần này tới lần khác vào lúc này, là thời khắc mấu chốt Tu La Điện bố trí Cửu Thiên Luyện Hồn Đại Trận, mặc dù mình cầu cứu, cũng sẽ không có người đến, bởi vì Cửu Thiên Luyện Hồn Đại Trận này là tâm huyết Tu La Điện bố trí mấy chục ngàn năm, không thể nào vì những chuyện khác, mà từ bỏ thủ hộ Cửu Thiên Luyện Hồn Đại Trận.

Cho nên trong 3 tháng trước đó, Môn chủ đã từng hạ tử lệnh, ngoại trừ sự tình Cửu Thiên Luyện Hồn Đại Trận, cái khác một mực mặc kệ.

Vốn Huyết Quỳ cũng phải đi thủ hộ Cửu Thiên Luyện Hồn Đại Trận, bất quá bởi vì Huyết Quỳ bị thương nặng, đi tới, cũng không có tính trợ giúp thực chất gì, còn không bằng ở chỗ này hảo hảo dưỡng thương khôi phục tu vi, cho nên Tu La Điện này, những trưởng lão khác ngoại trừ bảo khố cùng Tàng Thư lâu có hai vị thủ hộ Trưởng lão ra, cũng chỉ còn sót lại mình không có đi cấm địa.

Bảo khố cùng Tàng Thư lâu là chỗ căn cơ của Tu La Điện, vì vậy hai nơi địa phương này đối với Tu La Điện mà nói, cũng là cực kỳ trọng yếu, cho nên hai nơi này có hai vị Trưởng lão tu vi đạt đến Bát Quái Ngưng Thần cảnh giới đang thủ hộ.

Lúc này Huyết Quỳ vô cùng hối hận, vốn là nơi tu luyện của mỗi Trưởng lão, đều có thể có rất nhiều hộ vệ đệ tử, nhưng Huyết Quỳ không thích quá nhiều người, cho nên không có cùng những trưởng lão khác giống nhau, thuộc hạ đệ tử đông đảo, cũng chỉ có mấy tạp dịch đệ tử mà thôi. Còn nữa, nơi này là nơi mình bế quan tu luyện, bất luận chuyện gì phát sinh, đều sẽ không có người ngoài dám xông vào.

Chính là bởi vì như vậy, dẫn đến hoàn cảnh hiện tại của Huyết Quỳ.

Dương Lỗi lạnh lùng nói:

- Ngươi quá nhiều lời, một người sắp chết, chưa cần thiết phải biết quá nhiều, chết cho ta...

Dương Lỗi một đao vỗ xuống.

Nhưng không nghĩ Huyết Quỳ này ở dưới tính mạng uy hiếp, phát huy ra ý chí kinh người, lại lăn một cái, né tránh một đao trí mạng của Dương Lỗi, bất quá đao khí cũng đánh vào phía sau lưng Huyết Quỳ.

Lại còn có khí lực né tránh, Dương Lỗi không khỏi cảm khái, Luyện Cương cảnh này, thật sự là quá cường hãn, đã thương thành như vậy, lại còn có thể tách ra một đao trí mạng của mình.

Bất quá, bất quá coi như là hắn cường hãn hơn nữa, cũng phải chết, tránh thoát lần này, nhìn hắn còn có thể tránh thoát mấy lần.

Một đòn bất tử, Dương Lỗi không có dừng chút nào, hai tay cầm đao, trong mắt loé ra một đạo tinh quang, trường đao trong tay so với trước đó càng nhanh hơn, càng cấp tốc hơn, càng mạnh, càng hung hãn hơn.

- Chết đi cho ta!

Theo Dương Lỗi quát lớn một tiếng, trường đao trong tay Dương Lỗi nổi lên một trận bạch quang chói mắt.

- Ta chết, ngươi cũng sẽ không dễ chịu, ngươi theo ta đồng thời xuống địa ngục đi.

Huyết Quỳ biết lần này là chạy trời không khỏi nắng, nếu nhất định phải chết ở đây, như vậy cho dù chết, cũng phải kéo cái chịu tội thay, thiếu niên trước mắt này, tuổi cũng không lớn, liền có tu vi như thế, tương lai thành tựu, khẳng định viễn siêu mình rất nhiều, bởi vậy cũng có thể thấy thân phận của hắn khẳng định không đơn giản, đã có thiên tài như vậy, vì mình chôn cùng, cái kia cũng đáng.

Trong lòng Dương Lỗi kinh hãi, gia hoả này muốn tự bạo.

Trốn? Hay là không trốn?

Cầu phú quý từ trong hiểm nguy, nếu đến trình độ này, không có lý do gì không trước tiên giết chết hắn lại nói.

Dương Lỗi quyết định, trước tiên giết chết gia hoả này, sau đó mình lại thi triển Thuấn Tức Thiên Lý chạy khỏi nơi này.

- Tử, tử cho ta.

Dương Lỗi chợt quát một tiếng, ánh đao rơi xuống, tiếp theo trong nháy mắt Dương Lỗi khởi động Thuấn Tức Thiên Lý.

Bành bành bành.

Huyết Quỳ vẫn là tự bạo, một Luyện Cương cảnh Võ Giả tự bạo, cái kia là biết bao khủng bố, toàn bộ đại địa cũng vì đó chấn động.

Mà Dương Lỗi tuy rằng thi triển Thuấn Tức Thiên Lý, nhưng vẫn bị lan đến, phía sau lưng cả người bị Huyết Quỳ tự bạo sản sinh ra năng lượng khủng bố oanh kích.

Dương Lỗi cảm giác cả người mình cũng bị xé rách, nếu như không phải tu luyện Kim Chung Tráo Thiết Bố Sam, còn có Kim Cương Bất Hoại Thần Công, coi như là có mấy cái mệnh cũng không đủ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.