Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 636: Đại thu hoạch- Một trăm vạn, ta không có, ngươi giết ta đi.

Mã Đinh vừa nghe, lập tức sắc mặt xanh mét. Một trăm vạn, nhiều lắm, như thế chẳng khác nào toàn bộ tích góp của mình. Nếu như đưa toàn bộ cho hắn, như vậy chính mình liền đã hết sạch , điều đó là không có khả năng. Vậy tình nguyện chết, cũng không thể cho hắn.

Nhìn giọng điệu kiên quyết như vậy, đúng là khiến cho Dương Lỗi hoài nghi , một trăm vạn phỏng đoán thật đúng là hắn không có được, vì vậy nói:

- Một trăm vạn, ta không tin ngươi ngay cả một trăm vạn linh thạch cực phẩm cũng không có, ngươi chính là thiên sứ a?

- Thiên sứ thì thế nào, một trăm vạn linh thạch, là ta thực sự không có. Nhiều nhất ba mươi vạn, nhiều hơn cũng không có .

Mã Đinh biết, người nầy chính là một con quỷ hút máu, nhưng không có cách nào. Hiện nay tính mạng của chính mình nắm giữ ở trong tay người ta , nếu muốn mạng sống, vậy nhất định phải cho hắn chỗ tốt, đó cũng là chuyện bất đắc dĩ .

- Ba mươi vạn linh thạch, quá ít , ngươi định lừa dối ai? Nếu như ngươi thật sự không muốn, vậy thì ta chỉ còn cách giết ngươi. Có lẽ, sau khi giết ngươi thì có lẽ ta còn có thể thu được Trữ Vật Giới Chỉ của ngươi. Những thứ bên trong , toàn bộ đều là của ta.

Dương Lỗi cười nói.

- Không có khả năng, sau khi ngươi giết chết ta , Trữ Vật Giới Chỉ của ta sẽ tự nổ mà hóa thành Hư Vô, ngươi cũng đừng muốn nhận được gì

Mã Đinh vừa nghe thì cũng là cười, tịnh không thèm để ý chút nào. Sau khi giết chết một thiên sứ lại còn muốn thu được Trữ Vật Giới Chỉ của đối phương, cái này căn bản không có khả năng. Trừ phi tu vi của hắn đạt tới cấp bậc Thiên Sứ tám cánh, nếu không không ngăn cản được tất cả điều này phát sinh.

- Bốn mươi vạn, bốn mươi vạn linh thạch. Mặt khác ta còn có thể cho ngươi một quả Tinh Thần Quả.

Mã Đinh đề xuất .

- Quá ít.

Dương Lỗi nhìn hắn mà nói

- Chín mươi vạn linh thạch, tối thiểu phải cần chín mươi vạn, nếu không thì không bàn nữa.

- Nhiều lắm, toàn bộ của ta cũng không có nhiều như vậy. Ngươi cho rằng linh thạch cực phẩm là hòn đá bình thường , tùy ý cũng có sao? Thiên Sứ Giới mặc dù so với thế giới này có tài nguyên tốt hơn, thế nhưng, những vật giống như linh thạch cũng là rất rất thưa thớt. Hơn nữa những mỏ quặng linh thạch cực lớn đều là nắm giữ ở trong tay những đại thiên sứ. Cho dù là Lộ Ti cũng không có bao nhiêu, loại nhân vật nho nhỏ giống như ta vậy thì liền càng ít hơn

Mã Đinh nói.

- Phải không? Ta thấy thế nào mà giống ngươi đang nói dối vậy ?

Dương Lỗi lạnh lùng cười một tiếng

- Mặc dù ta thích linh thạch, phải cần linh thạch. Có điều ở trên thế giới này cũng không cần quá nhiều linh thạch. Nếu như ngươi thật sự không muốn, vậy thì ta đành giết ngươi , ta không muốn lại dông dài với ngươi .

Vừa nói, Dương Lỗi liền nhắc Hổ Phách Đao lên. Lúc này sát khí của Hổ Phách Đao đột nhiên tăng lên, sát khí này nhằm vào chính là Mã Đinh.

Hổ Phách Đao vốn chính là một thanh hung khí, giết người vô số. Khi nó tích lũy tức giận lên đỉnh điểm, mặc dù là Đại La Kim Tiên cũng phải nể sợ hơn ba phần, huống chi là Mã Đinh.

Ở dưới sát khí khủng bố này, cả người Mã Đinh đều bắt đầu phát run, sắc mặt hoàn toàn tái nhợt. Khủng bố, rất khủng bố , thế này quả thực là luyện ngục nhân gian , núi thây biển cốt .

Mặc dù Mã Đinh là người đã trải qua vô số chiến tranh như vậy, mà cũng cảm thấy sự sợ hãi phát ra từ nội tâm . Sát khí như vậy, không biết đã giết chết bao nhiêu người.

Mà lúc này Dương Lỗi cũng không chịu nổi, trong lúc nhất thời cũng không khống chế được. Sát khí của Hổ Phách Đao bị kích động xuất ra , ma tính trong đó cũng được khơi dậy. Nếu như không phải Dương Lỗi có ý chí kiên định như thế, chỉ sợ lúc này đã bị ma hóa, hoàn toàn bị Hổ Phách Đao khống chế.

Nhưng mà dù sao hiện nay Hổ Phách Đao đã nhận chủ, hơn nữa Dương Lỗi đã tu luyện Băng Tâm Quyết, mặt khác còn có thêm Huyền Nguyên Quyết thần kỳ kia, cho nên, giờ phút này có lẽ trước mắt có khả năng khắc chế được.

Thu hồi Hổ Phách Đao? Nếu như hiện tại thu lại thì sẽ rất khó đạt tới hiệu quả uy hiếp. Nếu như không thu, như vậy vạn nhất xảy ra, Hổ Phách Đao không bị khống chế như thế thì liền phiền toái lớn. Cho nên tình huống hiện tại này khiến cho Dương Lỗi cảm thấy cực kì gặp khó khăn.

Cuối cùng Dương Lỗi vẫn quyết định, khống chế, cố gắng khống chế Hổ Phách Đao.

Nhưng mà chỉ là ngắn ngủi mấy phút đồng hồ mà thôi, chẳng lẽ chính mình vẫn còn không tiếp tục kiên trì nổi ư? Phải biết rằng bản thân mình chính là chủ nhân của Hổ Phách Đao, nếu như chính mình đều không thể khống chế, vô phương khống chế được Hổ Phách Đao, như vậy chính mình dựa vào cái gì để dùng nó giết địch?

Kiên trì, chính mình phải kiên trì, Dương Lỗi yên lặng vận chuyển Băng Tâm Quyết. Băng Tâm Quyết này là pháp môn tu luyện tinh thần lực , cũng là pháp quyết tu luyện làm cho nội tâm người ta bình tĩnh . Nó có hiệu quả thần kỳ đối với áp chế Tâm Ma, áp chế Hổ Phách Đao .

Mặc dù như thế, tay của Dương Lỗi vẫn không ngừng run rẩy. Hổ Phách Đao, đâu phải là dễ dàng khống chế được như vậy . Mặc dù là hiện nay Hổ Phách Đao so với ban đầu đã yếu đi không biết bao nhiêu, nhưng dù sao cũng là Hổ Phách Đao. Uy thế của nó cũng tuyệt đối không phải người bình thường có khả năng đối kháng được .

- Ngươi là ma quỷ gì.

Nhìn Dương Lỗi lần thứ hai đến gần, Mã Đinh cảm thấy khủng bố . Sát khí kia giống như đã thực chất hóa mang đến cho hắn áp lực quá lớn.

Hơn nữa ảo cảnh trước đây khiến cho Mã Đinh vô cùng khủng bố, mặc dù hắn biết rõ ràng là ảo cảnh, nhưng sát khí kia cũng là hoàn toàn chân thật. Sát khí như vậy, e rằng chỉ có ma quỉ như Diêm Vương mới có thể có được.

- Ngươi không nên lại đây, mau thu hồi đao của ngươi . Chín mươi vạn thì chín mươi vạn, ta cho ngươi.

Mã Đinh không chịu được , hắn không chịu nổi áp lực như vậy đành hô lớn.

Dương Lỗi nghe thấy hắn rốt cục thỏa hiệp , hắn liền thu hồi Hổ Phách Đao . Nói thật ra, nếu như hắn không chịu khuất phục thì chính mình không biết vẫn còn có thể kiên trì được hay không .

Thu hồi Hổ Phách Đao mà trong lòng Dương Lỗi cũng thở phào nhẹ nhõm, vạn nhất Hổ Phách Đao lần thứ hai nổi giận đùng đùng như thế, chính mình sẽ bị hại.

Còn Mã Đinh cảm nhận được sát khí biến mất, liền thở phào một cái như trút được gánh nặng. Sát khí như vậy rất khủng bố , cho dù chết thì hắn cũng không muốn lại tiếp thu một lần nữa.

- Lấy đồ ra nữa đi?

Dương Lỗi nhìn Mã Đinh mà nói.

Mã Đinh toàn thân đều bị ướt đẫm mồ hôi, đây là mồ hôi lạnh bị hù dọa mà chảy ra. Thậm chí không sai biệt lắm ngay cả đại tiểu tiện đều không khống chế nổi .

- Ngươi cứ thề trước, lời thề đối với Thượng Đế .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.