Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 681: Ký kết khế ước (1)
Dương Lỗi trái lại thở phào một cái, chỉ cần tiểu nha đầu này, không luôn mồm dính hai chữ phu quân trên khóe miệng là tốt. Dù sao bây giờ nàng còn quá nhỏ, nếu mà để cho người khác nghe được, chính mình khẳng định sẽ bị chê cười, sẽ bị khinh thường.

- Thằng khốn nhà ngươi này, lại đây cho ta.

Dương Lỗi đạp Tam Nhãn Thủy Tinh Độc Giác Thú Vương một cước.

Tam Nhãn Thủy Tinh Độc Giác Thú kia lúc này đã hoàn toàn không còn uy phong như trước đây, bị Dương Lỗi đạp một cước lại không có dấu hiệu tức giận chút nào, mà là hộc tốc đứng lên, đi theo phía sau Dương Lỗi. Con mắt thứ ba trên đầu vẫn gắt gao nhắm tịt, sưng đỏ giống như cái bướu thịt, xem ra làm cho người ta bật cười.

- Nhị tỷ, tỷ nhìn con ma thú này cho tỷ thế nào?

Dương Lỗi nhìn Dương Nguyệt mà hỏi.

- Ta... thấy được rồi.

Dương Nguyệt nhìn qua một chút con Tam Nhãn Thủy Tinh Độc Giác Thú này, gật đầu đáp .

- Tốt lắm, ta khiến cho con khốn này ký kết khế ước với tỉ.

Dương Lỗi xoay người lại nói

- Đồ chó chết, thật sự là có lợi cho ngươi. Để ngươi ký kết khế ước với một đại mỹ nữ. Trở thành ma sủng của mỹ nữ, đó là phúc khí ngươi tu mấy đời mới có.

Liên Nhã Như và Dương Nguyệt vừa nghe, không khỏi mỉm cười.

- Ô ô.. .

Điều khiến cho Dương Lỗi không nghĩ tới chính là, con Tam Nhãn Thủy Tinh Độc Giác Thú này sau khi nhìn qua Dương Nguyệt một chút lại là lắc đầu. Nó co lại ở sau lưng Dương Lỗi, làm thế nào cũng không chịu tiến lên.

Dương Lỗi nổi giận, gia hỏa này lại không biết phân biệt, còn không chịu ký kết thoả thuận với Nhị tỷ Dương Nguyệt của mình. Hắn liền hung hăng đá một cước vào trên người nó.

Lúc này thân hình Tam Nhãn Thủy Tinh Độc Giác Thú đã sớm nhỏ đi, so với một con chó săn không sai biệt lắm. Xem ra trừ việc có thêm một cái sừng và một con mắt, thì hình dáng của nó cũng không khác gì với những con chó ngao lông trắng, lại cũng giống như là sư tử bình thường. Bộ dạng quả thực làm cho các yếu nhân thích.

- Ô ô.. .

Bị Dương Lỗi đạp một cước, Tam Nhãn Thủy Tinh Độc Giác Thú này cũng vẫn không chịu đi, dù thế nào thì sống chết chính là không chịu đến trước mặt Dương Nguyệt, chớ nói chi là ký kết khế ước với nàng .

- Hỗn đản, ngươi là tiểu súc sinh, có đúng là không muốn sống nữa chăng?

Dương Lỗi cả giận nói.

Ai biết gia hỏa này mặc kệ cho Dương Lỗi đá đấm mà cũng không tiến lên.

Dương Nguyệt nhìn không đành lòng mà nói:

- Coi như hết, nếu nó không chịu ký kết khế ước với ta thì coi như xong.

Dương Lỗi thấy thế đúng là bất đắc dĩ, suy nghĩ một chút xem tại sao gia hỏa này lại không muốn ký kết khế ước cùng Nhị tỷ Dương Nguyệt của mình đây? Tiếp theo Dương Lỗi tự cốc một cái. Chính mình không phải có khả năng trao đổi cùng nó sao, chỉ cần vận dụng Thông Linh Thuật thì không phải là hay sao, chính mình thật sự là ngốc tới cực điểm .

Nghĩ tới đây, Dương Lỗi không thể chờ đợi được liền thi triển Thông Linh Thuật, sau đó tiến hành bắt chuyện cùng Tam Nhãn Thủy Tinh Độc Giác Thú này. Để xem một chút rốt cuộc tại sao gia hỏa này lại không chịu ký kết khế ước cùng Nhị tỷ Dương Nguyệt của mình .

- Ô ô... Tinh Tinh thật đáng thương, bị đánh đến sẽ phải chết, lại bị buộc đi ký kết khế ước với nữ nhân kia, làm nô lệ của nàng .

- Thằng khốn, ngươi có nghe hiểu lời của ta sao?

Thông Linh Thuật vừa mới mở ra, Dương Lỗi liền cảm giác chính mình có khả năng nghe hiểu Tam Nhãn Thủy Tinh Độc Giác Thú đã nói gì .

- Ô ô... Ngươi... Ngươi.. .

- Nghe hiểu được là như vậy, vậy là tốt rồi.

Dương Lỗi nhìn gia hỏa này, rồi hỏi

- Ta đã nói với ngươi, tại sao ngươi lại không muốn ký kết khế ước với Nhị tỷ của ta? Để cho ngươi kí kết cùng Nhị tỷ của ta là phúc khí của ngươi. Nhưng ngươi lại lựa lựa chọn chọn, vẫn còn không vui, có tin ta sẽ thiến ngươi hay không ?

- Ô ô, thiến?

Tam Nhãn Thủy Tinh Độc Giác Thú kêu lên

- Người ta là nữ, hừ, ngươi đánh người ta đau đến chết, làm mắt người ta hiện tại đều không thấy rõ lắm, nhất định rất xấu.

- Ách.. .

Dương Lỗi im lặng, không nghĩ tới con yêu thú này lại là con cái, như vậy là thật không ngờ

- Con cái cũng có thể thiến.

- Ô ô... Ô ô... Tinh Tinh thật đáng thương a.

Tam Nhãn Thủy Tinh Độc Giác Thú kia khóc lên.

Dương Lỗi im lặng, thở phào một hơi rồi hỏi:

- Được rồi, ngươi thử lại nói rõ ràng, nếu như ngươi nói cho rõ ràng đầu đuôi, thì ta cũng không bức ngươi ký kết khế ước cùng Nhị tỷ Dương Nguyệt của ta.

Dương Lỗi nhìn con Tam Nhãn Thủy Tinh Độc Giác Thú này mà thật sự là bất đắc dĩ. Gia hỏa này cũng là yêu thú, hơn nữa lại là một con yêu thú cường đại. Vậy mà lại có tính cách này, chỉ hơi động một cái liền khóc, thật sự là dọa người.

- Tinh Tinh chính là không muốn cùng ký kết khế ước cùng nàng ta nữa. Bởi vì. .. Trên người nàng có khí tức mà Tinh Tinh chán ghét .

Tam Nhãn Thủy Tinh Độc Giác Thú kia nói .

- Hả.. .

Dương Lỗi ngẩn người hỏi tiếp

- Khí tức chán ghét nào?

- Chính là khí tức của một nữ nhân đã bắt Tinh Tinh đến nơi này, trên người nàng ta có thứ mà Tinh Tinh ghét nhất .

Tam Nhãn Thủy Tinh Độc Giác Thú thút thít .

- Khí tức nữ nhân đã bắt tới kia ?

Dương Lỗi sửng sốt, nhưng lập tức cũng nghĩ tới, nơi này là động phủ của Bích Yên Thủy, mà con Tam Nhãn Thủy Tinh Độc Giác Thú này là bị bắt đến nơi đây. Như vậy nữ nhân kia mà nó nói, tám chín phần mười chính là Bích Yên Thủy.

Mà Dương Nguyệt hiện nay là thu được truyền thừa của Bích Yên Thủy, tu luyện công pháp của Bích Yên Thủy, nên đương nhiên có được khí tức của bà ta. Như vậy, Dương Lỗi cũng theo đó suy nghĩ cẩn thận, tại sao Tam Nhãn Thủy Tinh Độc Giác Thú này lại không muốn .

Cho dù là ai nếu mà bị bắt đến một chỗ như vậy, nhốt suốt mấy trăm năm thì đều sẽ cảm thấy phẫn nộ. Hơn nữa Tam Nhãn Thủy Tinh Độc Giác Thú vẫn đang thời kì còn nhỏ, linh trí của nó căn bản so với một đứa bé là không sai biệt lắm.

Bình thường mà nói, trẻ nhỏ kỳ thật là rất hay ghi hận, cho nên đối với Bích Yên Thủy là nó căm giận không thôi. Hiện nay Dương Nguyệt có khí tức của bà ta, cho nên liền cũng khiến cho con Tam Nhãn Thủy Tinh Độc Giác Thú Vương này ghi hận .

- Nhị tỷ của ta cũng không phải nữ nhân kia đã bắt ngươi đến nơi này. Vì thế, ngươi không nên có thành kiến đối với ta Nhị tỷ của ta. Nếu như ngươi nguyện ý trở thành khế ước ma sủng Nhị tỷ của ta, ta có thể làm cho ngươi không ngừng trưởng thành, để ngươi sớm ngày trở thành cường giả chân chính, trở thành tiên thú.

Dương Lỗi nói.

- Không cần, dù sao Tinh Tinh cũng không ký kết khế ước với nàng ta. Trên người nàng có khí tức của người kia, đáng ghét đến chết.

Tam Nhãn Thủy Tinh Độc Giác Thú Vương ra sức lắc đầu quầy quậy .

- Hừ, ngươi... Dù sao ngươi phải thành ma sủng Nhị tỷ cho ta .

- Không, dù gì cũng không. Ngươi lại uy hiếp Tinh Tinh, Tinh Tinh liền đồng quy vu tận với ngươi .