Ông Xã Hợp Đồng

Chương 222Nguyễn Ca mãi lo trêu chọc Vạn Tố Y, chuyện của chính mình hình như đã quên mất rồi. Lần này vì không muốn gấy rắc rối cho Vạn Tố Y, Nguyễn Ca ở trong hậu trường không hề chạy ra ngoài.

Nguyễn Ca cứ tưởng ở hậu trường sẽ rât nhàm chán, những cũng may, ở hậu trường có chuyển phát lại tiết mục đang thu trên khán đài. Nguyễn Ca an tâm ngồi ở ghế của Vạn Tố Y xem chương trình.

Vạn Tố Y mặc dù là lần đầu tiên tham gia chương trinh long trọng như vậy, nhưng cô không hề căng thẳng, trước ống quay biểu hiện rất tốt.

Vạn Tố Y thật là hot rồi, nhận được cả lời mời của chương trình đối thoại lớn như thế này. Lúc này cô ngồi ở phòng khách đối thoại, bên ngoài các màn hình lớn trên các toà nhà cao tầng đều đang phát trực tiếp chương trình này.

Sáng sớm, Tào Lan đưa Khả Khả đi chợ mua thức ăn có đi ngang qua một toà nhà đang phát chương trình này,. Khả Khả nhìn là nhận ra Vạn Tố Y ngay, nó chỉ lên màn hình tivi trên toà nhà nói với Tào Lan: “nội ơi, xem kìa, là mẹ hai”

“Đừng nói bậy, đây rõ ràng là...” Tào Lan kéo Khả Khả dắt đi lên phía trước, mắt vẫn nhìn trên màn hình chợt ngớ ra.

Tào Lan nháy mắt nhì kĩ màn hình không nhận ra đó là Vạn Tố Y, nhưng nhìn thấy màn hình tivi có để tên là Vạn Tố Y, cả người bà ngơ ngẩn.

MC chương trình rất yêu thích Vạn Tố Y, lời nói cũng rất kính trọng hỏi: “Vậy lúc mới kết hôn, Mạnh tiên sinh có biết Mạnh phu nhân là Dương Chi Thuỷ không?”

“Anh ấy không biết chuyện này” nhắc đến Mạnh Kiều Dịch, ánh mắt Vạn Tố Y lộ ra sự dịu dàng.

“Vậy có thể chia sẻ một chút quad trình yêu nhau của hai người không” Mc đaj diện cho sự tò mò của khán giả đặt ra câu hỏi, Vạn Tố Y không hề có vẻ đẹp cuốn hút, rốt cuộc là như thế nào lại nảy sinh tình cảm với Manh Kiều Dịch, điều này rất làm mọi người đều tò mò.

Mỗi lần có người hỏi về chuyện yêu đương của Mạnh Kiều Dịch và Vạn Tố Y, cô đều không nhịn được cười. Cho dù cô có kể chuyện này với mọi người thì có lẻ cũng không ai tin. Ai mà tin được, lần đầu tiên gặ mặt Mạnh Kiều Dịch đã cầu hôn cô? Lại có ai coa thể tin được hai người từ hai người xa lạ tông vài tình yêu đích thực. Câu chuyện của hai người thật quá kỳ diệu, nói ra cũng không ai tin, ngược lại có khi còn nói cô đặt điều, tốt hơn không nên nói.

Vạn Tố Y luôn giữ nụ cười trên môi, nghe Mc đặt câu hỏi cô chỉ lắc đầu: “đây là bí mật”

Nụ cười của coi rất dịu dàng, ngôn từ cũng không hề kiên quyệt, làm người khác có cảm giác như không từ chối, dễ dàng chấp nhận hơn.

“Vậy thì có lẻ bí mật hạnh phúc này Mạnh phu nhân chỉ muốn hưởng thụ một mình, vậy thì chúng ta tiếp tục nội dung tiếp theo?” Mc hôm nay rất nhân tính hoá, c bản không hề làm khó Vạn Tố Y.

Vạn Tố Y gật đầu, Mc tiếp tục nói tiếp: “ Hôm nay biết được Mạnh phu nhân đến ghi hình, một vị Mc khác của chương trình chũng tôi đặt biệt đến tiếp đón,Mạnh phu nhân cũng quen biết, chúng ta mời cô ấy lên cùng nói chuyện”

Đây là trình tự tiết mục đã được sắp xếp sẵn, nói xong không cần hỏi ý kiến Vạn Tố Y, đã trực tiếp mời lên: “tiếp theo chung ta nhiệt nhiệt chào đón Mc của Chương trình người nổi tiếng, Mạnh Kỳ Nhu tiểu thư.”

Ánh mắt Vạn Tố Y loé lên tia ngạc nhiên, coi không hề nhận được thông báo của Mạnh Kỳ Nhu nói hôm nay cô cũng đến.

Lúc này Mạnh Kỳ Nhu từ ánh sáng của bóng đèn d ẫn đường đến bên cạnh Vạn Tố Y, Mạnh Kỳ Nhu từ ánh mắt của Vạn Tố Y có thể biết được Vạn Tố Y cần hỏi gì, cô cười giải thích: “Là chị có tình khoing nói để gây cho em sự bất ngờ”

“Một bất ngờ quá lớn” Vạn Tố Y cười.

Hai người chỉ nói chuyện vài câu, nhưng không khoa để nhìn ra mối quan hệ rất tốt giữa hai người.

Lúc này, Tào Lan đang đứng xem tiết mục màn hình cao ốc sât mặt đã trắng bệch rồi.

Vạn Tố Y là Dương Chi Thuỷ sao có thể như thế được?

Tình hình bây giờ cũng đồng nghãi với việc đang nói với Tào Lan, trước đây bà mời Dương Chi Thuỷ trang điểm, đều là Vạn Tố Y làm cho bà, còn nữa những lời nói xấu Vạn Tố Y mà bà nói với Dương Chi Thuỷ đều là trước mặt Vạn Tố Y nói trực tiếp với cô.

Tào Lan siết chặt tay Khả Khả, trong lòng lo sợ, đây thật quá đáng sợ, Vạn Tố Y từ lúc nào mà cơ mưu như vậy.

Sự gần gũi của Dương Chi Thuỷ đều là sự gần gũi có sắp đặt, nhưng hai người này sao có thể là một, rõ ràng hai người không hề giống nhau.

“Nội ơi tay con đau” đôi bàn tay nhỏ bẻ của Khả Khả bị Tào Lan siết đỏ, cô bé ngẩng đầu không chịu được la đau.

Tào Lan lập tức buông lỏng tay cô bé ra nhưng sự hoang mang rất rõ rệt: “nhanh, bây giờ chúng ta về nhà thôi”

Bà không thể nào tiếp tục xem, càng không dám suy nghĩ, càng xem càng thấy hổ thẹn, bà coi Dương Chi Thuỷ như người để dốc bầu tâm sự, không nhưng nói xấu Vạn Tố Y,, mà còn nói ra không ít bí mật của Lý Nhược Hàm, nếu bây giờ Vạn Tố Y cố ý muốn gây chuyện thì không biết sẽ xảy ra bao nhiêu chuyện cuồng phong.

Hiện trường chương trình, nhờ sự tham gia của Mạnh Kỳ Nhu chương trình rất nhanh thuận lợi kết thúc. Mạnh Kỳ Nhu rất giúp đỡ Vạn Tố Y, cố gắng hoàn hảo hình tượng của Vạn Tố Y. Cho nên chương trình kết thúc rất nhanh cũng rất vui vẻ.

“Không ngờ chúng ta nhanh như vậy đã gặ nhau trên truyền hình,” Mạnh Lỳ Nhu một tay vỗ vai Vạn Tố Y bộ dạng rất vui vẻ tự hào nói với Vạn Tố Y.

Vạn Tố Y cười đáp, rất cảm kích Mạnh Kỳ Nhu luôn giúp đỡ mình. Nhưng Mạnh Kỳ Nhu giúp đỡ Vạn Tố Y quá nhiều, nói qua nhiều lời cảm ơn Vạn Tố Y nói lời cảm ơn quá nhiều lại thấy mình quá khách khí.

Mạnh Kiều Dịch giống như đã tính toán sẵn thời gian. Tiết mục của Vạn Tố Như vừa kết thúc thì tin nhắn của Mạnh Kiều Dịch cũng vừa đến.

“Kết thúc chưa? Anh đã đặt sãn chỗ ở nhà hàng, tối nay cùng ăn cơm, nời cả đại tỷ đi cùng.”

Vạn Tố Y xem xong tin nhắn thì biết chương trình hôm nay Mạnh Kiều Dịch cũng có xem, nếu không tại sao chuyện đại thr ở đây anh cũng biết.

Vạn Tố Y xem xong tin nhắn, quay sang nói với Mạnh Kỳ Nhu: “đại tỷ tối nay cùng ăn cơm nhé, Kiều Dịch mời ạ”

“Ô, đứa em trai này lần đầu tiên chủ động mời đại tỷ này ăn tối đây” Mạnh Kỳ Nhu được hưởng phước từ Vạn Tố Y, Mạnh Kiều Dịch không có ý này thì Mạnh Kỳ Nhu cũng nghĩ như vậy.

Vạn Tố Y vừa định mở lời phủ nhận thì Mạnh Kỳ Nhu nói tiếp: “Nhưng mà buổi chiều chị còn một tiết mục, hay là em ở hậu trường đợi chin một lát?”

“Dạ em không có vấn đề gì, ở hậu trường còn có một người bạn, đợi chị kết thúc rồi em qua tìm chị” Vạn Tố Y không thể để Nguyễn Ca một mình ở hậu trường không quản.

Nghe Vạn Tố Y nói vậy, Mạnh Kỳ Nhu yên tâm rồi. Trước khi đi chuẩn bị công việc của mình, cô còn rất lễ phép đi đén phòng của Vạn Tố Y chào hỏi bạn của cô.

Biết Vạn Tố Y có bạn ở đây, nhưng Mạnh Kỳ Nhu không ngờ đến là Nguyễn Ca, Vạn Tố Y và Nguyễn Ca từng cùng nhau phát trưcj tiếp chuyện này Mạnh Kỳ Nhi biết, cô cũng biết hai người này quen biết nhau nhưng không ngờ có thân thiết đến mức này, Vạn Tố Y quay chương trình, Nguyễn Ca can tâm tình nguyện đợi cô ở hậu trường.

“Tiểu Ca đây là chị tớ, có lẻ cậu cũng biết”

Lúc hai người gặp mặt, Vạn Tố Y giới thiệu Mạnh Kỳ Nhu với Nguyễn Ca.

“Chào chị” Nguyễn Ca thái độ rất tốt, mỉm cười đưa tay về phía Mạnh kỳ Nhu.

Lúc trước Mạnh Kỳ Nhu có gặp Nguyễn Ca ở trường quay, Mạnh Kỳ Nhu chủ động chào hỏi, Nguyễn Ca rất khách khí trả lời, hôm nay vì Vạn Tố Y lại nhiệt tình như thế này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.