Ông Xã Hợp Đồng

Chương 307Vạn Tố Y gần như uống một ngụm hết cả bát canh gừng. Cô thực sự muốn giả vờ như nó rất ngon nhưng lại không làm được.

Lúc cô đưa bát canh gừng cho Tôn Ích cả khuôn mặt đều nhăn lại bởi vì đắng của nó.

Tôn Ích sẽ không để bụng biểu cảm của Vạn Tố Y bởi bát canh gừng này không phải do Tôn Ích chuẩn bị, anh chỉ nhìn Vạn Tố Y uống xong là được.

Vạn Tố Y ngồi ở phòng khách, mặc dù cô ăn mặc rất giản dị nhưng tóc lại búi lại nhưng chưa có dấu vết tắm qua.

“Ngài đâu? Anh ấy không uống chút sao?” Tôn Ích nhìn Vạn Tố Y nghĩ đến việc Mạnh Kiều Dịch không hề ở cạnh cô.

Vạn Tố Y chỉnh lại tóc của mình và trả lời câu hỏi của Tôn Ích: “Anh ấy một chút nữa mới xuống”

Nói xong Vạn Tố Y theo bản năng cũng nhìn theo phía cầu thang một lát.

Chẳng mấy chốc đã nhìn thấy Mạnh Kiều Dịch từ trên lầu đi xuống, anh cũng vuốt vuốt lại tóc chút.

Mạnh Kiều Dịch nhìn xuống tầng và nói: “Lấy cho tôi một bát canh gừng”

Lúc này, Mạnh Kiều Dịch đi từ trên tầng xuống, sự quan sát của Thẩm Nghi San đã bị Mạnh Kiều Dịch thu hút một cách sâu sắc, căn bản không có cách nào thay đổi.

Thẩm Nghi San đã nhìn thấy vô số những người đẹp trai, bao gồm cả chồng cũ cũng khiến cô có ấn tượng là rất đẹp trai nhưng kiểu như Mạnh Kiều Dịch thì toàn thân đều toát lên vẻ đẹp độc đáo.

“Chị, chị có muốn uống một bát không?” Vạn Tố Y không hề quên chuyện Thẩm Nghi San xuất hiện trong tuyết.

Thẩm Nghi San lắc đầu mỉm cười: “Không cần đâu, lúc trước khi em xuống chị đã uống rồi”

Lúc này Tôn Ích đã bê phần canh của Mạnh Kiều Dịch đến, Vạn Tố Y đỡ lấy và bê đến chỗ Mạnh Kiều Dịch: “Anh nhanh uống chút canh đi”

Mạnh Kiều Dịch nhìn chằm chằm Vạn Tố Y rồi uống cạn bát canh.

Mạnh Kiều Dịch cũng thích uống canh gừng, gần như uống cạn sạch nhưng anh lại có thể chịu đựng được hơn Vạn Tố Y, anh kìm nén biểu cảm rất tốt, không hề phát hiện biểu cảm lạ nào trên mặt anh.

Thẩm Nghi San tối nay đã thay Vạn Tố Y làm hết không hề nhận được báo đáp gì của Vạn Tố Y. Vạn Tố Y gần như cũng chẳng coi trọng việc này chỉ khi mới bắt đầu cũng cảm ơn qua loa.

Thẩm Nghi San hôm nay trong lúc gặp sóng gió như bị ngơ người luôn mà Vạn Tố Y cũng không hề có phản ứng gì. Cô ta ít nhiều cũng không thấy thoải mái và cảm thấy mọi thứ mà cô ta làm gần như uổng phí.

Nhưng Vạn Tố Y mấy hôm nay cũng không hề bận hơn nữa cũng luôn ở cạnh Thẩm Nghi San.

Vạn Tố Y ở trong thành phố chơi với Thẩm Nghi San vài ngày, đi một vài nơi cũng rất thú vị sau đó cũng đến vài quán ăn đặc sắc ở đây.

Lúc ngày thứ tư Thẩm Nghi San mới đề nghị nghỉ ngơi.

Lâu rồi cô ta không ra ngoài chơi nhiều như vậy, chỉ vài ngày thôi cô ta cũng không chịu được.

Thực ra Vạn Tố Y cũng khá mệt rồi cô lại đang mang thai, cũng tiêu hao quá nhiều thời gian rồi.

Hôm nay cô mới dừng lại ở nhà. Nguyễn Ca cũng đến thăm cô.

Thẩm Nghi San biết rất ít các ngôi sao trong nước nhưng cũng thể không không biết Nguyễn Ca, lúc Nguyễn Ca nổi tiếng cô vẫn chưa ra nước ngoài, Nguyễn Ca nổi tiếng từ rất sớm hơn nữa trong nước bây giờ rất ít các ngôi sao nổi tiêng trong các bộ phim nước ngoài vì thế đối với Thẩm Nghi San thì Nguyễn Ca là ngôi sao hàng đầu rồi.

“Em là Nguyễn Ca hả?” cô nhìn thấy Nguyễn Ca và không che giấu được sự vui mừng.

Nguyễn Ca nhìn Thẩm Nghi San một lát rồi cười lịch sự: “ vâng đúng rồi”

Nguyễn Ca dù chưa biết trước mặt mình là ai nhưng cũng có thể xuất hiện ở đây thì ắt hẳn là bạn của Vạn Tố Y, đối với bạn của Vạn Tố Y Nguyễn Ca đều rất lịch sự.

“Cậu đến rồi à?” Vạn Tố Y nhìn thấy bạn mình tới lập tức từ phòng đọc sách đi ra.

Nguyễn Ca nhìn Vạn Tố Y đi từ trên phòng xuống mỉm cười: “Ở ngoài bận thì thôi đi, giờ ở nhà cũng bận đến vậy sao?”

“Cũng tạm tạm chỉ là mấy hôm nay có nhiều việc phải xử lý” Vạn Tố Y nhìn Nguyễn Ca một cách đầy hối lỗi sau đó kêu người đi chuẩn bị đồ uống.

Đôi mắt của Thẩm Nghi San cứ nhìn chằm chằm Nguyễn Ca như nhìn thấy một vật thể lạ: “Tố Y, sao em lại quen Nguyễn Ca vậy?”

Đây là lần đầu Thẩm Nghi San nhìn thấy người nổi tiếng, tầm nhìn của cô không ngừng nhìn Nguyễn Ca.

Nguyễn Ca nhìn Thẩm Nghi San cười, thái độ rất tốt: “em và Tố Y là bạn thân từ nhỏ, nói là làm sao quen nhau thì phức tạp quá không nói thì hơn.”

Đối với việc Nguyễn Ca chủ động bắt chuyện, Thẩm Nghi San vô cùng thích thú, hoàn toàn chấp nhận lời của cô: “Vậy hả, được rồi”

“Tố Y, tớ có chuyện muốn nói với cậu, chúng ta có thể đi đến phòng sách được không?” Nguyễn Ca nói luôn đề nghị của mình vơi Vạn Tố Y.

Chuyện cô muốn nói vẫn nên tìm một nơi yên tĩnh để nói vì dù sao cũng là chuyện khá quan trọng.

Vạn Tố Y gật đầu và đưa cô lên lầu và nói với Thẩm Nghi San: “Chị, nếu chị đói thì cứ ăn trước đi nhé”

“Không sao, chị đợi bọn em” có thể ngồi cùng ăn với một ngôi sao là chuyện vô cùng tốt, Thẩm Nghi San không thể bỏ qua được.

Vạn Tố Y nhìn Thẩm Nghi San cười coi như đồng ý đề nghị của cô.

Thực ra, Nguyễn Ca hôm nay không đến thì Vạn Tố Y cũng sẽ tìm cô.

Lần trước Nguyễn Ca nói muốn đưa cho Vạn Tố Y tiền vốn của công ty, Vạn Tố Y cho rằng cô ấy sẽ mang mười mấy vạn đến nhưng mấy chục vạn như vậy, đối với Vạn Tố Y thì không phải con số nhỏ nhưng không, Nguyễn Ca đưa Vạn Tố Y vay hơn 700 vạn.

Vạn Tố Y nhìn con số lại tưởng cô nhìn nhầm lại cứ nhìn đi nhìn lại mấy lần mà không phát hiện ra nhầm ở đâu.

“Sao cậu lại đưa cho tớ nhiều vậy?” Vạn Tố Y đóng cửa phòng lại có chút nhịn không nổi liền hỏi Nguyễn Ca.

Nguyễn Ca nhún vai và gần như không quan tâm lắm: “Không phải cậu bảo hai đưa cùng mở công ty sao? Thì tớ cũng phải đưa ra thành ý của tớ chứ?”

“Nhưng một lúc cậu đưa nhiều thế thì tớ chắc phải nghĩ xem có nên đổi lại tên công ty không đây” vốn đầu tư của Nguyễn Ca căn cẳn cũng ngang ngửa Vạn Tố Y.

Vạn Tố Y mở công ty và không hề cần tiền của Mạnh Kiều Dịch cơ bản là muốn tự cô làm. Sau khi Dương Chi Thủy trở nên nổi tiếng, Vạn Tố Y tự dựa vào các hoạt động kinh doanh đã chứng minh rằng mình tự kiếm được rất nhiều tiền, ngay cả khi đầu tư đền hàng nghìn vạn nhưng tài khoản của cô vẫn còn tiền.

Nguyễn Ca nghe thấy Vạn Tố Y nói đến vấn đề đổi tên, cho dù đó là một trò đùa cô cũng ngay lập tức ngăn cản: “Không, như vậy sẽ làm tớ rất áp lực”

“Như này cũng tốt, vốn dĩ là công ty của cậu, cậu cho tớ làm cổ đông là được rồi” Nguyễn Ca lập tức xua tay, Vạn Tố Y có thể làm gì Nguyễn Ca đều rất rõ.

Nguyễn Ca thuyết phục Vạn Tố Y lúc này hình như không có hiệu quả: ‘đổi tên khác đi không tớ sẽ thấy không thoải mái lắm”

Tên Vạn Tố Y lại được trực tiếp đặt cho công ty nhưng thực tế lại có hai cổ đông, Vạn Tố Y cũng thật sự rất áp lực.

Nguyễn Ca từ chối đề nghị của Vạn Tố Y: “bây giờ tớ là cổ đông quan trọng tớ nói thế nào thì làm vậy đi”.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.