Ông Xã Hợp Đồng

Chương 33567335.

“Vốn dĩ lúc đầu có có lời muốn nói,nhưng chưa kịp nói thì cô đã đến rồi.” Lương Dần ngoảnh lại nhìn Lý Nhược Hàm, hắn nói rất tự nhiên không giống như đang nói dối.

Nhưng Lý Nhược Hàm vẫn hoàn toàn không tin tưởng hắn,cho dù bây giờ giữa bọn họ vẫn không xảy ra chuyện gì,Lương Dần vẫn về nhà ăn cơm đúng giờ,nhưng Lý Nhược Hàm vẫn không yên tâm.

“Anh thật sự không biết cô ta vừa mở một công ty ở đây sao?” Lời của Lý Nhược Hàm thể hiện rõ sự thăm dò.

Lương Dần không nói không rằng nhìn Lý Nhược Hàm,ánh mắt không chút né tránh. Đối mặt với Lý Nhược Hàm,chỉ cần hiện lên một chút né tránh,cô ta liền cho rằng Lương Dần có gì đó mờ ám,Lương Dần dường như khẳng định được điều này,mới mạnh miệng nói:“Không biết,mấy ngày trước có nghe tin tức nhưng hôm nay mới là lần đầu tiên gặp ở đây.”

“Ồ”. Lý Nhược Hàm trái lại muốn phản bác lại Lương Dần,nhưng sự điềm tĩnh trên mặt Lương Dần,thật sự làm cho người khác không tìm ra được một chút vấn đề gì.

“Anh còn phải ra ngoài gặp khách hàng, anh đi trước đây,còn gì nữa thì về nhà hẳn nói.”Lương Dần không cho Lý Nhược Hàm nhiều cơ hội để suy xét,sửa soạn lại quần áo lập tức lên tiếng.

Lý Nhược Hàm định mở miệng hỏi gì đó,nhưng Lương Dần đã bỏ đi ngay trước mặt cô.

Lý Nhược Hàm nhìn bóng dáng rời đi của Lương Dần,cô ta cảm thấy rất khó chịu,nhưng rốt cục là tại sao,bản thân cô ta cũng không nói ra được.

“Tại sao luôn có cảm giác hắn ta đang có việc gì đó giấu mình.....”Lý Nhược Hàm nhìn chằm chằm vào chỗ mà Lương Dần bỏ đi không kiềm được lẩm bẩm một mình.

Lương Dần ra khỏi toà nhà,không kiềm được tầm mắt ngoảnh lại nhìn những điều diễn ra sau lưng,nhưng không quay người lại lập tức rời đi.

Còn về Vạn Tố Y thì cô đã về công ty. Triệu Địch nhìn thấy Vạn Tố Y đã về,liền lập tức thông báo mọi người đến họp.

Vạn Tố Y nói một vài yêu cầu của công ty dạo gần đây,còn có yêu cầu về lượng tiêu thụ sản phẩm,chả có chút hà khắc,nhân công phản đối cũng không khẩn trương,Vạn Tố Y nói xong,mọi người trở về vị trí làm nốt việc của mình.

Khi phòng họp chỉ còn lại Triệu Địch và Vạn Tố Y,Triệu Địch không nhịn được mà bàn bạc với Vạn Tố Y:“Chị Tố Y,người mẫu nữ là chị và chị Nguyễn Ca,còn về phía người mẫu nam chị có cần em đi hẹn trước không? Bây giờ tài nguyên trong tay chúng ta thì có vài tư liệu về vài mẫu nam cũng không tệ lắm.”

“Không cần đâu,về phía người mẫu chị sẽ tự sắp xếp.”Vạn Tố Y cười bàn giao công việc,cô ấy có người tốt hơn để chọn,cô tin rằng sau khi quyết định chọn người này sẽ thu hút được một đám người quan tâm.

Nói xong,Vạn Tố Y mặc áo khoác lại tiếp tục ra ngoài:“Hôm nay chị chỉ nói đến đây,việc sau đó chị giao lại cho em,chị đi trước đây.”

“Không thành vấn đề.” Triệu Địch gật đầu tuân lệnh,giúp Vạn Tố Y mở cửa tiễn cô ra ngoài.

Vạn Tố Y từ đây ra ngoài,trực tiếp vòng qua Thiên Kiều đi đến Đại Hưng.

Giờ này Mạnh Kiều Dịch vẫn chưa tan làm,anh nhìn thấy Vạn Tố Y xuất hiện ở đây,sắc mặt có chút kinh ngạc:“Giờ này còn đến đây? Thật không phù hợp với phong cách làm việc năng nổ của cô chủ Vạn a.”

“Tôi đến đây cũng là vì công việc.”Vạn Tố Y kéo cái ghế trước mặt Mạnh Kiều Dịch ngồi xuống nói:“Không biết ông chủ Mạnh có thời gian bàn luận với tôi một chút?”

Mạnh Kiều Dịch cười nhẹ,không biết Vạn Tố Y đang muốn làm gì,nhưng vẫn bỏ đồ trên tay xuống,điềm tĩnh nhìn Vạn Tố Y:“Cô chủ Vạn mời nói.”

“Lần trước em với ông chủ Mạnh về việc người mẫu,ngài suy nghĩ như thế nào rồi?”Hai tay Vạn Tố Y áp chặt trên bàn Mạnh Kiều Dịch,kề sát lại nhìn Mạnh Kiều Dịch kiểu thăm dò.

“Anh nói rồi,anh sẽ không tham gia quay quảng cáo.” Mạnh Kiều Dịch lại thở dài,anh còn nghĩ Vạn Tố Y sớm đã từ bỏ rồi,không ngờ đến hôm nay vẫn còn nhớ đến việc này.

Vạn Tố Y đã nói mở miệng,thế nào cũng sẽ sẽ vô lại một hồi khiến cho Mạnh Kiều Dịch đồng ý với mình.

Nhưng không phải như thế,Mạnh Kiều Dịch vừa từ chối,Vạn Tố Y liền gật đầu đồng ý:“Cũng được,đều là người quen quay chung với nhau cũng không hợp,chỉ là em muốn quay quảng cáo,Mạnh tiên sinh không được phản đối.”

“Em thấy tôi có ý phản đối em không?” Mạnh Kiều Dịch nhướng mày,không muốn cùng với Vạn Tố Y đôi co.

Đây là sự nghiệp của Vạn Tố Y,quảng cáo tự nhiên cần phải quay,Mạnh Kiều Dịch đã từng nói,chỉ cần Vạn Tố Y chăm sóc tốt bản thân,bất luận làm gì,Mạnh Kiều Dịch sẽ giúp đỡ cô,ủng hội cô.

Mạnh Kiều Dịch vẫn luôn nghĩ như thế,nhưng bây giờ anh ấy nói rõ ràng không phải là việc này.

“Được rồi,nhưng quảng cáo cần người mẫu nam,nội dung tiêu chuẩn có hơi phức tạp,đến lúc đó Mạnh tiên sinh đừng có trách em là không nói trước với anh nhé.”Vạn Tố Y chân thành nói với Mạnh Kiều Dịch,kiểu như là báo trước cho anh một tiếng.

Mạnh Kiều Dịch đặt bàn tay lên bàn,ngón tay nhọn gõ trên mặt bàn,có lời nói này của Vạn Tố Y,động tác trên tay anh ấy chầm chậm dừng lại.

Anh nhìn Vạn Tố Y với ánh mắt vô cùng bất lực,dường như đã thoả hiệp:“Anh đồng ý với em.”

“Là đồng ý để tôi quay quảng cáo hay sao?” Vạn Tố Y nhếch miệng một cái,môi cong lên nở ra một nụ cười thật đẹp.

Mạnh Kiều Dịch lại thở dài nói:“Đồng ý cùng em quay quảng cáo.”

Mạnh Kiều Dịch đối với Vạn Tố Y mà nói cực kỳ bao dung,chỉ có một điều anh làm không được. Đó chính là không cho phép Vạn Tố Y tiếp xúc với người đàn ông khác,Mạnh Kiều Dịch trước giờ không phải không thừa nhận,lòng đố kị của anh rất mãnh liệt,chỉ cần Vạn Tố Y có chút thân thiết với người đàn ông khác,anh sẽ cảm thấy không được thoải mái.

Nghe được đáp án của Mạnh Kiều Dịch,trên mặt Vạn Tố Y lại một lần nữa để lộ ra nụ cười gian xảo. Cô và Mạnh Kiều Dịch đã ở chung với nhau được một thời gian,cũng tính là rất hiểu Mạnh Kiều Dịch rồi. Chỉ là,cô đây là lần đầu bắt điểm yếu của Mạnh Kiều Dịch,thật không ngờ một phát trúng luôn.

“Đạt được mục đích rồi nên rất vui??”mặt Mạnh Kiều Dịch trông rất bất lực,anh véo má Vạn Tố Y hỏi.

Vạn Tố Y một tay đẩy tay của Mạnh Kiều Dịch ra,nụ cười vẫn toả sáng như thế:“Thế nào gọi là đạt được mục đích? em đã nói,Mạnh tiên sinh có thể không đồng ý,hơn nữa em cũng chưa từng ép buộc Mạnh tiên sinh.”

“Hưa hưa”Mạnh Kiều Dịch dường như hiểu rõ chỉ cười hai tiếng.

Người phụ nữ này, lúc giở trò,ngoài trừ việc làm người khác khó từ chối ra,thì đến lời lẽ cũng khó mà tìm ra nhược điểm.

Vạn Tố Y nhìn nụ cười của Mạnh Kiều Dịch,không kiềm được nhướn cái eo tiếp tục lên tiếng:“Có điều,có được đáp án của Mạnh tiên sinh,trong lòng em cảm thấy tin tưởng hơn rồi,bên này có thể quyết định thời gian quay rồi.”

Nói xong,Vạn Tố Y quay người đi vào ngồi trong phòng nghỉ ngơi của Mạnh Kiều Dịch.

“Không vội đi về sao?” Việc đã bàn xong,Mạnh Kiều Dịch nghĩ là cô phải ngay.

Vạn Tố Y lắc đầu:“Hôm nay chờ anh tan làm,xem như để báo đáp.”

“Hửm? Quay một lần quảng cáo,đừng có bảo là tôi chỉ được nhận báo đáp là một lần cùng nhau tan làm đấy nhé? Nếu như như vậy,Mạnh Kiều Dịch anh rất không hài lòng.”

Vạn Tố Y đầu ngoảnh lại nghiêng sang một bên nghiêm túc nhìn anh:“Vậy anh cần gì?”

Bản thân cô thực không nghĩ ra nên lấy gì để báo đáp,tiền à? Mạnh Kiều Dịch nhất định không thiếu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.