Thần Ma Hệ Thống

Chương 1051: Thánh ThànhỞ đây không khí tươi mát, cây cổ thụ rậm rạp, suối nước róc rách, không có một tia phóng xạ. Ở bên trong Thánh thành, đâu đâu cũng có thể nhìn thấy những tòa nhà cao tầng tràn ngập hơi thở khoa học kỹ thuật hiện đại. Ở trên ngã tư đường, nơi nơi đều là những nam nữ ăn mặc xinh đẹp khuôn mặt tươi cười đi qua đi lại.

Thành phố này cũng những thành phố khác là hai thế giới hoàn toàn khác nhau. So với Thánh thành thì những thành phố khác chính là rác rưởi, phế tích, là một huyện xã nhỏ ở nông thôn.

Thánh thành chính là thủ đô của Thánh tộc. Bên trong Thánh thành có năm triệu Thánh tộc và năm mươi triệu nhân loại. Đại bộ phận Thánh tộc cấp bốn, cấp năm đều sinh hoạt ở bên trong thủ đô này. Đây cũng là nơi hội tụ sức chiến đấu mạnh nhất của Thánh tộc.

Ở trong một tháp cao lớn tọa lạc ở giữa trung tâm Thánh thành, tháp được kiến tạo bằng siêu hợp kim có lực phòng ngự vô cùng mạnh, màu trắng, tỏa ra hơi thở của khoa học viễn tưởng. Tòa tháp cao lớn ở trung tâm Thánh thành này được gọi là tháp Trắng, cũng là tổng bộ của Thánh đình, cơ quan quyền lực tối cao của Thánh tộc.

Ngày hôm nay, ở bên trong tháp Trắng bỗng nhiên truyền ra tiếng chuông báo tang thật lớn, thật vang.

- Là tiếng chuông chuông báo tang! Có Thánh tộc cấp năm đã ngã xuống sao?

Ở bên trong một căn phòng, một gã đẹp trai có mái tóc vàng và thân thể trần trụi nghe được tin tức này, sắc mặt biến đổi, buông hai cô gái tóc vàng xinh đẹp ở trên cổ có vết cắn ra, lẩm bẩm nói. Sau đó, gã tóc vàng đẹp trai này trong chớp mắt thì đã biến mất không thấy, di chuyển về hướng tháp Trắng.

- Chuông tang vang lên!!

Một người mỹ nữ tóc hồng lưng đeo vật nặng không ngừng ở trong sân huấn luyện trọng lực chạy rèn luyện, cả người đầm đìa mồ hôi ngẩng đầu lên, trong mắt xẹt qua ánh sáng khác thường. Cô vung tay lên, vật nặng ở trên lưng cô lập tức bị cô đánh bay ra xa. Sau đó cô cũng lập tức rời khỏi sân huấn luyện trọng lực, bay nhanh về hướng tháp Trắng kia.

Từng nhóm Thánh tộc nhàn nhã thoải mái nghỉ ngơi trong Thánh thành đều gấp rút di chuyển về phía tháp Trắng.

Trong Bạch tháp, trong một đống vàng ngọc lấp lánh huy hoàng, hai hàng ghế vàng xếp hai bên, những thanh niên nam nữ mang khí tức khủng bố với những dung mạo khác nhau ngồi kín cả hai hàng ghế.

Những thanh niên nam nữ nhìn qua đều rất trẻ này đều là những thủ lĩnh thống soái Thánh tộc, là những người đỉnh cao nhấ trong số ngàn vạn cường giả, mỗi người đều có lực chiến đấu cấp năm.

Thánh tộc do tôing thi tiến hóa ra có sức sống rất mạnh, cho dù mấy trăm năm tuổi cũng không để lại vết tích gì. Họ đều là những người may mắn sống sót lại sau trận đại chiến giữa con người và tôing thi lần trước, vừa gặp nhau liền bắt đầu nói chuyện phiếm.

Một nam thanh niên tóc vàng mắt xanh, tướng mạo anh tuấn, tuổi còn khá trẻ hướng về một nam thanh niên tóc đen da vàng bắt chuyện:

- Hey! Cốc Mục, gần đây cậu đi đâu đấy? Lâu lắm không có ai cùng tôi đi săn cả.

Nam thanh niên da vàng có một bím tóc đen rất dài, tướng mạo anh tuấn nhấp một ngụm xử nữ tiên huyết khẽ cười nói:

- Duy Ân đặc mỗ tư, con mồi của cậu toàn là mấy tiểu cô nương quá mức yếu đuối, chẳng có gì thú vị cả. Tôi đang chơi trò săn bắt lính đánh đám lính đánh thuê nhân loại. Những tên lính đánh thuê này đều có kinh nghiệm chiến đấu phong phú, rất khó săn giết, khi giết sạch được chúng thật là vô cùng khoái hoạt.

Bản tính của tôing thi là tà bạo, giết chóc và chiến đấu chính là thiên tính của chúng.

Ngay đến cả Ngân Sương dưới trướng Nhạc Trọng cũng khát máu, tàn bạo, giết người không ghê tôiy. Nếu không phải Nhạc Trọng hạn chế hành động của Ngân Sương, cô gái được sinh ra từ cơ thể tôing thi mẹ nhất định sẽ trở thành một ma vương giết chóc đến khủng khiếp.

Trong mắt đám người Thánh tộc này, con người chẳng qua cũng như đám chó lớn. Đây cũng là quan điểm của đại đa số Thánh tộc, chúng giết người chẳng khác nào giết gà giết chó, căn bản không có một tâm lí ngăn trở nào.

- Biến thái!

Trong khi duy ân đặc mỗ tư và Cốc Mục đang nói chuyện, một bên truyền đến giọng nữ lạnh như băng.

Cốc Mục theo thanh âm nhìn lại liền nhìn thấy từ một chiếc ghế vua bằng vàng khác, một cô gái xinh đẹp có mái tóc hồng, dáng vẻ gợi cảm, mặc trang phục chiến đấu.

Mắt Cốc Mục sáng như sao quay lại mỉm cười:

- Thì ra là Uy Ni! Gần đây cô đánh chết được bao nhiêu biến dị thú cấp năm rồi? Lúc nào chúng tôi cùng nhau đi săn biến dị thú cấp năm nhỉ?

Uy Ny là một cường giả Thánh tộc có thực lực đỉnh cấp năm đỉnh cao, bản thân lại có dung nhan tuyệt thế, là nữ thần được vô số người ngưỡng mộ trong Thánh tộc. Ngày cả trong các cao thủ cấp năm của thánh tộc cũng có rất nhiều người theo đuổi, Cốc Mục cũng là một trong số đó.

Phải biết rằng, Uy Ny và Thánh tộc tứ thần vương là những cường giả đồng cấp có hi vọng đột phá Bình cảnh lớn nhất, tiến đến tồn tại cấp sáu cực kì khủng bố. Nếu không phải do thái độ nói chuyện về con người của Uy Ny có vấn đề thì nàng đã sớm trở thành một trong Thánh tộc ngũ đại Thánh vương.

- Không cần! Tôi không có hứng thú cùng đội với đồ biến thái. Uy Ny lạnh lùng cự tuyệt Cốc Mục, sau đó gắt gao nhìn Duy Tân Đặc Mỗ Tư nói:

- Duy Tân Đặc Mỗ Tư, tôi biết ngươi đang thu thấp các bé gái nhân loại để bày trò chơi săn bắt, các bé gái ấy đều giao cho tôi!

Trên mặt Duy Tân Đặc Mỗ Tư hiện lên một tia giận dữ, tức tối uống một ngụm tiên huyết, lạnh lùng nói:

- Dựa vào cái gì? Uy Ny, trong Thánh đình, địa vị của tôi và cô chẳng qua cũng tương đương, ngươi không phải Thánh vương cũng không phải Thánh hoàng vĩ đại, dựa vào cái gì muốn tôi giao ra các bé gái trong tôiy cho cô? Những thứ ấy thuộc về tài sản tư nhân của tôi.

Uy Ny ánh mắt băng lãnh uy hiếp nói:

- Chỉ vì nắm đấu trong tay tôi mạnh hơn anh! Nếu anh không đồng ý, tôi sẽ khiêu chiến với anh một tháng liền.

Thánh tộc có khiêu chiến thi đấu, nếu là người đồng cấp khiêu chiến hầu như không thể cự tuyệt. Nếu cự tuyệt sẽ bị coi thường.

Nếu Duy Tân Đặc Mỗ Tư liên tục bị Uy Ny khiêu chiến trong vong một tháng, y mà không ứng chiến thì uy danh trong tộc sẽ thua xa Uy Ny. Nếu ứng chiến thì cầm chắc bị Uy Ny dẫm nát dưới chân. Đối với Duy Tân Đặc Mỗ Tư, cho dù thế nào cũng là chuyện mất mặt. so sánh với điều này thì những bé gái trong tay y chẳng là gì cả.

Nghe thấy Uy Ny uy hiếp, Duy Tân Đặc Mỗ Tư lạnh lùng hắng giọng nói:

- Uy Ny, vì mấy kẻ nhân loại đê tiện ấy, cô thật sự muốn đối nghịch với tôi sao?

Uy Ny cứng rắn nói:

- Không sai!

Cốc Mục mỉm cười nói:

- Thôi nào! Duy Tân Đặc Mỗ Tư, tôi bó ra một trăm viên tam giai tinh giác mua lại những bé gái trong tay cậu, thế nào?

Duy Tân Đặc Mỗ Tư nghe vậy sắc mặt liền đỡ hơn rất nhiều:

- Được!

Cốc Mục mỉm cười nói:

- Uy Ny, nếu em thích, vậy tôi sẽ mua lại những bé gái ấy tặng cho em là được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.