Thần Ma Hệ Thống

Chương 733: Tạc đạnMất đi người điều khiển cho nên chiến cơ lôi đình từ trên cao rơi xuống đất.
Ở trên mặt đất còn có hơn mười tên tài quyết giả, thẩm lí và phán quyết giả, những tài quyết giả cùng thẩm lí và phán quyết giả thì cầm súng trường bắn thẳng vào Nhạc Trọng.
Đồng thời từng đạo lưỡi đao gió, hỏa cầu, băng trùy bao gồm nhiều kỹ năng cùng lúc oanh kích qua phía Nhạc Trọng.
Tốc độ của Nhạc Trọng bộc phát trong ngắn hạn thậm chí còn nhanh hơn cả Thiểm Điện cấp hai, ngoại trừ Tô San Na ra, căn bản không có người nào vượt qua hắn cả, hắn giống như một đạo lưu quang nhảy vào trong đám người, ánh đao chớp động, một tên tài quyết giả, thẩm lí và phán quyết giả bị hắn chém bay đầu.
Thời điểm Nhạc Trọng điên cuồng giết chóc thì một đạo thân ảnh nhỏ gầy từ trong chiến cơ lôi đình bay ra ngoài, một cặp đùi thon dài co giãn nhưng màn theo lực lượng khủng bố như chiến chùy đá vào đầu của Nhạc Trọng, tốc độ đúng là nhanh hơn Nhạc Trọng vài phần.
Nhạc Trọng vừa mới chém giết một tên tài quyết giả thu thế không kịp cho nên đành phải dùng tay phải đón đở.
Cái đùi co giãn thon dài đá lên tay phải của Nhạc Trọng, một cổ kình lực mạnh mẽ đá vào làm Nhạc Trọng bay ra xa bảy mét.
Chủ nhân của cặp đùi này chính là Tô San Na, một kích đắc thủ thì nàng giống như con báo cái điên cuồng dùng tốc độ vượt qua tốc độ âm thanh lao qua phía Nhạc Trọng, muốn một kích tiêu diệt Nhạc Trọng tại chỗ.
Tốc độ công kích của chân còn nhanh hơn tốc độ công kích của thân thể, Tô San Na phát động thần tốc thì tốc độ của nàng vượt qua hai mươi tám lần người thường, dưới công kích toàn lực của nàng, chân của nàng côn kích còn nhanh hơn tốc độ âm thanh, thời điểm công kích mang theo âm thanh xé gió đáng sợ.
Sau khi Nhạc Trọng bị đá bay bảy mét và đối mặt với công kích như bão tố của Tô San Na thì không chút hoảng loạn, nương tựa vào kinh nghiệm chiến đấu phong phú cho nên hắn lập tức ngăn cản công kích của Tô San Na.
Cường độ thân thể của Nhạc Trọng cao tới 194 điểm, vừa học tập kỹ năng thân thể sắt thép thì thân thể của hắn cứng rắn như thép, Tô San Na mỗi khi đá vào người của hắn thì có cảm giác như đá vào tấm thép. Sau khi điên cuồng đá qua mười cước thì máu tươi trên chân chảy đầm đìa.
Tô San Na điên cuồng đá hơn mười cước sau đó nhảy ra sau mười mét, ánh mắt nhìn qua Nhạc Trọng hiện ra thần sắc hoảng sợ, nói:
- Đáng chết! Thân thể của hắn làm sau cứng rắn như vậy, thật đáng sợ! Trừ thân sứ xếp trước mười hoặc là sứ đồ đại nhân ra, không có người nào là đối thủ của hắn.
Tô San Na một kích không trúng thì lập tức bỏ chạy thẳng tới chỗ của đám thuộc hạ. Trong giao thủ ngắn ngủi này, nàng thật sâu cảm nhận được Nhạc Trọng đáng sợ, nàng không muốn chết trong tay của Nhạc Trọng.
Nhạc Trọng nhìn qua Tô San Na chạy trốn thì hai mắt ngưng tụ phát động kỹ năng Khủng Cụ Thuật, một đạo trùng kích tinh thần đáng sợ oanh vào đầu của Tô San Na.
Tô San Na là người tiến hóa nhanh nhẹn cho nên tinh thần của nàng không cao, nàng bị Nhạc Trọng dùng Khủng Cụ Thuật oanh kích thì bị ảo giác đáng sợ bao vây, làm cho đại não của nàng mất chi phối với thân thể, thoáng cái xụi lơ ngã nhào trên mặt đất.
- Chạy mau!
Nhìn thấy Tô San Na là thần sứ mạnh như vậy bị Nhạc Trọng đánh bại, những tên tài quyết giả, thẩm lí và phán quyết giả của Thiên Đường Thần Quốc sắc mặt đại biến, nhao nhao bỏ chạy ra bốn phương tám hướng.
Nhạc Trọng bước về phía trước một bước, đột nhiên báo động đại thịnh, hắn nhanh chóng lui ra sau nhanh chóng.
Sau một khắc một viên đạn hỏa tiễn nhắm thẳng vào vị trí mà Nhạc Trọng vừa đứng nổ mạnh.
Bảy chiến cơ lôi đình trên bầu trời hiện tại đang xoay tròn chung quanh, không ngừng bắn hỏa tiễn vào vị trí của Nhạc Trọng.
Oanh! ! Oanh! Oanh! !
Âm thanh nổ tung liên tục không ngừng bên người của Nhạc Trọng bên và sóng xung kích truyền tới, khí lãng nóng rực, mảnh đạn tứ tung, tảng đá vụn bay vào người của hắn, oanh vào thân thể của hắn.
Nếu như cường độ thân thể Nhạc Trọng không đủ, chỉ sợ đã bị hỏa lực và sóng xung kích này đánh chết rồi. Dù là như thế hắn vẫn bị nổ tung bay lên cao và giống như lục bình không rễ vậy, chỉ cần bị đạn hỏa tiễn bắn liên tục trúng mục tiêu thì hắn sẽ tan xương nát thịt mà chết.
Đám chiến cơ lôi đình trên cao không ngừng nã đạn cơ quan pháo 25 li vào người của Nhạc Trọng bên này.
- Đáng chết!
Nhạc Trọng không ngừng né tránh hỏa lực mạnh mẽ kia, hắn trong mấy hô hấp trốn vào sau chiến cơ lôi đình, ý đồ dựa vào lực phòng ngự khủng bố của chiến cơ lôi đình ngăn cản viên đạn bắn tới.
Nhạc Trọng vừa mới trốn rau sau chiến cơ lôi đình thì tám miếng đạn hỏa tiễn liên tục bắn vào trong chiến cơ lôi đình, khiến chúng nó lập tức nổ tung như đạn pháo.
Nhạc Trọng điên cuồng chạy tới phía trước, nhưng mà đạn hỏa tiễn của chiến cơ lôi đình có tính truy tung, một khi bị kíp nổ thì uy lực khủng bố tuyệt luân. Hắn bỗng chốc bị tạc đạn nổ tung trúng người, văng ra xa mười mét, tay trái trực tiếp gãy ngang, quần áo bên ngoài thân thể lập tức tan nát, lộ ra tầng giáp da biến dị thú cấp ba, nhưng mà giáp da biến dị thú cấp ba bị nổ tung cũng rách lả tả nhiều chỗ.
Lực phòng ngự của da biến dị thú kinh người, cơ hồ đao thương bất nhập. Thế nhưng mà không ngăn nổi hỏa tiễn oanh kích. Chỉ cần nổ mạnh là phá được da của nó.
Ngực của Nhạc Trọng đau đớn và phun ra một ngụm máu tươi, sắc mặt trở nên tái nhợt:
- Thật mạnh! ! Quá mạnh mẽ. Những binh khí chiến đấu này không thể dùng thân thể nhân loại ngăn cản được.
Những chiến cơ lôi đình này không khác gì xe tăng hạng nặng trên bầu trời. Cho dù là đạn bắn tỉa cũng không cách nào xuyên qua giáp của nó. Mà đạn chống tăng khoảng cách hạn chế quá nhiều rất khó trúng mục tiêu như chiến cơ lôi đình này, khiến cho nó trở thành vũ khí mạnh mẽ trong tận thế.
Bắn chiến lôi đình nổ tung làm nhấc lên từng đám bụi khói, bảy chiến cơ lôi đình trên cao cũng dừng công kích lại.
Trong khoảng khắc đó, Nhạc Trọng ngưng tụ ra hai đạo ma viêm, hai đạo trường mâu ma viêm lập tức đâm xuyên qua kính thủy tinh của chiên cơ lôi đình, hỏa diễm khủng bố lập tức thiêu chết đám người điều khiển, đồng thời thiêu đốt rất nhiều dụng cụ điều khiển chiến cơ lôi đình..
Mất đi người điều khiển, chiến sĩ trên hai chiếc chiến cơ lôi đình này lập tức nhảy ra bên ngoài. Mà hai chiếc chiến cơ lôi đình kia lúc này hoàn toàn lắc lư dữ dội và rơi xuống.
Với tư cách là chiến cơ đời mới, chiến cơ lôi đình có được tính năng cường đại, cho dù đạn chống tăng bắn trúng mục tiêu, chúng nó cũng ngăn cản được mấy phát mà bay trở về căn cứ.
Giải quyết hai chiến cơ lôi đình xong, năm chiếc chiến cơ lôi đình còn lại lập tức nổi giận lên, một bên điên cuồng bắn phá qua phía Nhạc Trọng, một bên không ngừng bắn đạn hỏa tiễn và tạc đạn tới Nhạc Trọng bên này.
Oanh! ! Oanh! ! Oanh! !
Một tạc đạn bị kíp nổ, khí lãng nóng rực, hỏa diễm khủng bố, mảnh đạn điên cuồng bao phủ phạm vi mấy cây số vuông.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.