Thần Ma Hệ Thống

Chương 738: Tinh hạch tứ giai (2)- Vâng!
Đảo Tân Mỹ Nại nhìn qua Nhạc Trọng cung kính ứng một tiếng, sau đó đem một hộp kim loại đưa cho Nhạc Trọng:
- Đây chính là tinh hahcj mà gia tộc Đảo Tân tích lũy được.
Gia tộc Đảo Tân tuy không biết tác dụng của tinh hạch, thế nhưng mà cũng thu thập đại lượng tinh hạch. Tuy Đảo Tân Cửu Nghĩa nam nhân này chết trong tay phản đồ, thế nhưng mà hắn tuyệt đối là người thủ lĩnh hợp cách có năng lực nhìn xa trông rộng.
Nhạc Trọng mở cái hộp xem xét, bên trong có mấy trăm khỏa tinh hạch, tinh hạch biến dị thú cấp hai có ba mươi khỏa, tinh hạch biến dị thú câp ba có ba khỏa.
Tinh hạch biến dị thú cấp ba thì gia tộc Đảo Tân chỉ có một khỏa, bởi vì tiêu hao lớn lượng cao thủ giết chết biến dị thú đạt được. Còn lại hai khỏa đều là mua từ tay của người sống sót khác.
- Ồ! Không đúng, đây là tinh hạch tứ giai!
Nhạc Trọng nhìn qua viên tinh hạch màu đen to hơn bình thường thì chấn kinh..
Một viên tinh hạch màu đen lớn bằng nắm tay, giống như lỗ đen có thể hút hết toàn bộ ánh sáng. Nhạc Trọng cầm lấy tinh hạch cực lớn này và cảm thấy bên trong ẩn chứa lực lượng khủng bố, đây tuyệt đối là siêu cấp tinh hạch mà hắn có được.
Biến dị thú tứ giai không phải là nhân loại có thể giết chết. Hiển nhiên có người may mắn nhặt được tinh hạch này sau đó đem nó bán cho gia tộc Đảo Tân, cuối cùng rơi vào trong tay Nhạc Trọng.
- Nhặt được bảo!"
Nhạc Trọng thoả mãn cười cười đem toàn bộ tinh hạch cất vào trong túi.
Nhạc Trọng đem bốn bình tiến hóa hóa dược tề đưa cho Đảo Tân Mỹ Nại:
- Cái này cho cô. Đây là tiến hóa dược tề, sau khi phục dụng về thì có thể trở thành người tiến hóa. Ở đây có bốn dược tề, xem như cảm tạ cô đưa tinh hạch.
- Cái gì? Có thể trở thành người tiến hóa?
- Người tiến hóa! ! Đây là thứ giúp cho người ta trở thành người tiến hóa?
- Gia chủ đại nhân, thỉnh ban cho tôi một lọ tiến hóa dược tề. Ta nguyện ý cống hiến toàn lực và trung thành cho gia chủ đại nhân.
- Gia chủ đại nhân, Bát Giác Kỳ Chính nguyện ý dâng toàn bộ trung thành cho ngài!
"..."
Trọng thần dưới trướng Đảo Tân Mỹ Nại nhìn thấy Nhạc Trọng đem bốn tiến hóa dược tề đưa cho Đảo Tân Mỹ Nại thì trong nội tâm nóng lên nhao nhao lớn tiếng nhìn qua Đảo Tân Mỹ Nại hiến ân cần. Hy vọng Đảo Tân Mỹ Nại có thể ban téến hóa dược tề cho bọn họ. Những trọng thần này cũng biết ý nghĩa khi trở thành người tiến hóa, chuyện này đại biểu bọn họ sẽ mạnh hơn người cường hóa, có được kỹ năng mạnh hơn nữa.
Đảo Tân Mỹ Nại đem bốn bình tiến hóa dược tề cất kỹ sau đó mỉm cười, có bốn bình tiến hóa dược tề này, nàng là có thể lôi kéo vài tên trọng thần duy trì địa vị của nàng trong gia tộc Đảo Tân. Nàng nhìn Nhạc Trọng trong ánh mắt cũng mang theo một tia cảm kích, sùng bái cùng kính sợ.
Sáng sớm ngày thứ hai, Nhạc Trọng liền dẫn Bạch Tiểu Thắng, Tỉnh Điền Kinh Tử, Vũ Điền Chân Ý, Viên Thiên Cương và một trăm tên bộ hạ đi qua hướng huyện Tĩnh Cương.
Phanh! Phanh! Phanh!
Nhạc Trọng vừa đi vào trong rừng rậm, đột nhiên trong rừng rậm vang lên tiếng súng dày đặc.
Bạch Tiểu Thắng nhíu mày và thân hình chớp động biến mất tại chỗ, chỉ chốc lát đã xuất hiện lần nữa đi tới bên người Nhạc Trọng:
- Lão đại, hướng đông bắc có hai thế lực đánh nhau kịch liệt.
Tên dẫn đường người Nhật Bản đi lên nói:
- Đại nhân, nơi này là gần huyện Tĩnh Cương. Ở chỗ này có rất nhiều căn cứ nhỏ. Trước kia tôi đi tới nơi này rồi, Dã Lang Tổ là thế lực lớn nhất ở đây. Bọn họ dưới trướng có hơn ba vạn người sống sót. Chiến sĩ vượt qua năm ngàn.
Nhạc Trọng nghe vậy trong nội tâm hơi động và hạ đạt mệnh lệnh:
- Đi nhìn một chút.
Hơn trăm người dưới mệnh lệnh của Nhạc Trọng nhanh chóng tập hợp đội hình tiềm hành qua hướng đông bắc.
Trong một sơn cốc có hai đoàn người chừng ba trăm người, là hai thế lực Nhật Bản đang điên cuồng chém giết, bọn họ đại bộ phận người trong tay cầm dao bầu, gậy tròn, dao phay, dưa hấu đao các loại. Chỉ có không quá năm người dùng súng bắn nhau.
Nhật Bản súng ống quản chế cũng thập phần nghiêm khắc. Trong xã hội khó mà lấy được súng đạn. Bởi vậy những người này đại bộ phận đều sử dụng vũ khí lạnh.
Hai thế lực Nhật Bản này có một người thân cao hai mét, cầm trong tay một cây gậy sắt nặng chừng trăm cân, đem tất cả người chặn đường nện thành bánh thịt. Hắn là người tiến hóa lực lượng, trong đám người tả xung hữu sát, cơ hồ như vào chỗ không người.
- Giải quyết bọn chúng!
Nhạc Trọng nhìn qua hai bên chiến đấu kịch liệt thì nhìn qua bọn người Tỉnh Điền Kinh Tử ra lệnh.
- Dạ!
Tỉnh Điền Kinh Tử, Vũ Điền Chân Ý nhận được lệnh và ứng một tiếng sau đó nhanh chóng dẫn theo năm mươi người đi qua.
Chiến cuộc hoàn toàn thiên về một bên, Tỉnh Điền Kinh Tử, Vũ Điền Chân Ý cũng đã bị Nhạc Trọng sử dụng tiến hóa dược tề bồi dưỡng trở thành người tiến hóa. Mà năm mươi thủ hạ dưới trướng của bọn họ đẳng cấp cường hóa cũng tăng tới trên 20, đồng thời trang bị thần ma cũng vô cùng hung hãn.
Song phương tiếp xúc với bộ đội hai bên và lập tức tan tác, tên cầm lấy Lang Nha bổng thân cao hai mét bị Tỉnh Điền Kinh Tử một cước đá té trên mặt đất.
Vũ Điền Chân Ý dùng thái đao cấp hai thật nhỏ chém giết người:
- Đầu hàng không giết! Đầu hàng không giết!
Bộ hạ của Vũ Điền Chân Ý cũng rống to lên, mấy trăm tên phần tử vũ trang lập tức quỳ xuống đầu hàng Nhạc Trọng, đồng thời trong lòng run sợ nhìn qua Nhạc Trọng.
Nhạc Trọng dẫn theo Tỉnh Điền Kinh Tử và những bộ hạ người Hoa vừa mới thu phục đánh tan chi quân đội này. Ở bên cạnh hắn còn có Bạch Tiểu Thắng và những tinh anh từ Trung Quốc mang qua thì đứng nhìn. Cả đám phần tử vũ trang này vô cùng sợ hãi nhìn qua bên này.
Người cường hóa và người bình thường chênh lệch đúng là quá to lớn, lúc này chiến đấu Nhạc Trọng chỉ có ba người bị thương nhẹ, liền giết chết hơn ba mươi tên, kích thương hơn sáu mươi tên phần tử vũ trang, hoàn toàn đánh tan những phần tử vũ trang này.
Người bình thường không có súng mà chính diện chiến đấu với người cường hóa chính là muốn chết, không có con đường thứ hai.
Nhạc Trọng đi tới trước tên đại hán cao hai mét và ra lệnh:
- Các người dẫn tôi tới căn cứ của mình đi!
Tên tráng hán thân cao hai mét cầm lấy Lang Nha bổng có chút sợ hãi nhìn qua Nhạc Trọng liếc và vội vàng gật đầu nói:
- Vâng!
Được tên tráng hán này dẫn đường, đoàn người Nhạc Trọng đi vào trong Tiểu Sơn Thôn, Tiểu Sơn Thôn bốn phía có núi vây quanh, chỉ có một con đường đi thông ngoại giới. Trong thôn có năm trăm người trai lẫn gái sống sót, bọn họ đều có chút sợ hãi nhìn qua đoàn người Nhạc Trọng.
Nhật Bản là quốc gia có mật độ nhân khẩu cực cao, nhưng mà nhân khẩu của bọn họ đại bộ phận tập trung ở thành thị. Rất sơn thôn nhỏ có nhân khẩu rất thưa thớt. Bởi vậy trong Tiểu Sơn Thôn này tỷ lệ người sống sót cũng cao hơn.
Đi vào trong biệt thự xa hoa nhất của Tiểu Sơn Thôn này, Nhạc Trọng quan sát tên tráng hán khôi ngô và hỏi:

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.