Tù Phi Tà Vương

Chương 59: Sống nương tựa vào nhau
Chương 59: Sống nương tựa vào nhau

“Ưm~~” Vị chua đột nhiên bốc lên làm cho nàng phải cuống quýt nâng tay bịt miệng, trong lúc bối rối, tay lung lay khiến chén dược trong tay bị hắt ra một nửa. Nàng cơ hồ nửa quỳ trên mặt đất môn khan. Phản ứng lần này so với phản ứng lần trong sân thưởng mai khá giống nhau, thậm chí còn lợi hại hơn. Có lẽ nàng đã không có để ý tới…

Ngươi nhất thiết phải bức bách cuộc sống như thế sao? Trong lòng nàng thầm hỏi, mệt mỏi dựa vào thành ghế bên cạnh. Cơn nôn mữa liên tục giằng co hồi lâu mới dừng lại. Nàng vô lực nhìn bát dược trên bàn sớm đã không còn hơi ấm. Nàng không còn dũng khí để bưng lên lần nữa.

Tiểu Khả ở một bên hầu hạ, nhìn thấy mắt Cảnh Dạ Lan dần hiền hòa, nàng mới nhỏ giọng khóc nói: “ Người nhìn xem, tiểu thế tử cũng muốn ở lại, người thực sự nhẫn tâm không cần tiểu thế tử sao?”.

Cảnh Dạ Lan kinh ngạc ngẩn người. Nửa ngày mới cười khổ, cuối đầu vô lực lầm bầm làu bàu: “ Ngươi sẽ phải chịu khổ”. Nàng và Tiểu Khả cũng không biết có tránh khỏi sự đuổi bắt của Hiên Viên Khanh Trần hay không nữa, huống chi là đứa nhỏ.

“ Nô tỳ sẽ cố gắng chăm sóc thật tốt cho tiểu thư và tiểu thế tử!” Nghe ngữ khí của Cảnh Dạ Lan, nghĩ đến đứa nhỏ này sẽ được ở lại, nàng ở một bên nín khóc cười nói: “Đại phu đã nói, chỉ cần người tịnh dưỡng thực tốt, chờ mấy ngày nữa thai nhi sẽ ổn định lại, lúc đó sẽ không có trở ngại gì cả”.

“Tiểu Khả, chúng ta cần phải tiếp tục trốn khỏi nơi này thật xa. Chỉ sợ như vậy sẽ tốn nhiều thời gian”. Hiện tại giữ lại đứa nhỏ, Cảnh Dạ Lan cũng có chút lo lắng, chỉ sợ bởi vì mệt nhọc quá độ mà mất đi nó”.

“Nô tỳ có ra ngoài một chút dò hỏi xem nơi này là nơi nào, thì ra chúng ta đã cách vương phủ rất xa” . Mắt Tiểu Khả sáng lên, hưng phấn nói: “: “Nô tỳ nghĩ, tiểu thư có thể tạm thời tìm một căn nhà nào đó ở lại, nơi này hình như có rất nhiều những phụ nhân độc thân, vả lại nô tỳ cùng tiểu thư chỉ có hai người thì cũng không tính nhiều a!”

Cảnh Dạ Lan nghe nàng ở một bên tự quyết định, than nhẹ một tiếng, cười tán dương gật gật đầu. Cúi nhìn cái bụng bằng phẳng của mình, trong lòng nàng có một tia lo lắng, hiện tại người thân của nàng chỉ có Tiểu Khả, không lâu tương lai sẽ có nhiều thêm.

“Một đứa nhỏ? Lúc nàng từ bỏ ý định xóa sạch đứa bé này đi thì nàng lại có một ít chờ mong, chờ một đứa con bé bỏng của nàng, có lẽ nàng thực sự có đượchoàn toàn một cái gì đó.

Trước mặt hiện ra khuôn mặt tươi cười của Quỷ Túc . Anh có thể làm cho em còn sống thật tốt, có lẽ anh cũng hy vọng ta tại một cái thời không, sẽ một lần nữa lấy một thân phận khác trước, cùng nhau chờ đợi một một sống. Nghĩ tới đây, nàng không khỏi cười rộ lên. Lại trong phút chốc, khuôn mặt Quỷ Túc và Hiên Viên Khanh Trần như ẩn hiện vào nhau.

Lòng của nàng hơi hơi lay động, hai bàn tay vặn vẹo vào nhau, nhớ đến lúc hắn lơ đãng biểu lộ vài hành động ôn nhu. Làm sao nàng có thể nghĩ đến hắn? Nàng dùng sức lắc đầu, ý đồ đem bóng dáng Hiên Viên Khanh Trần trước mắt gạt đi. Hắn muốn đả thương tới đứa nhỏ này kia mà!

Nàng một tay đặt ở bụng, chậm rãi giương mắt nhìn Tiểu Khả nói: “ Nếu như vậy, từ nay về sau chúng ta sẽ sống nương tựa vào nhau“. Bàn tay cầm tay Tiểu Khả tuy rằng lạnh lẽo nhưng rất có lực và kiên định.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.