Tử Thần Chi Tiễn

Chương 176: Uy lực của Mãn Nguyệt Tiễn (Thượng)Tuy là lần đầu ba người hợp tác nhưng đã rất ăn ý. Pháp Lỗ Địch có thể không có năng lực xuất chúng như Tễ Vũ hoặc Dương An nhưng biểu hiện cũng tương đối hợp cách, chỉ huy Đại Địa Bạo Hùng khéo léo chống đỡ công kích của Thiểm Ngân Cự Giác Tuần Lộc mà không rơi vào thế hạ phong mặc dù Đại Địa Bạo Hùng thấp hơn mười cấp độ.

Nhờ biểu hiện của Pháp Lỗ Địch khiến cho Tế Vũ và Dương An toàn tâm toàn ý công kích chỉ hỗ trợ khống chế những lúc nguy hiểm, còn lại toàn bộ thời gian là tập trung công kích, tạo ra sát thương lớn nhất cho Boss.

Thiểm Ngân Cự Giác Tuần Lộc là tiểu Boss 5x mà đại bộ phận người chơi e ngại, lực công kích phi thường khủng bố nhưng phương thức công kích của nó rất đơn điệu, chỉ dùng đôi cự giác thi triển Va Chạm, trải qua vài lần quan sát không chỉ Tế Vũ, đỉnh cấp 4x cường giả, mà đến ngay cả Pháp Lỗ Địch cũng khống chế Đại Địa Bạo Hùng khéo léo tránh đi công kích chính của Boss.

Thiểm Ngân Cự Giác Tuần Lộc liên tục bị áp chế, dưới sự công kích liên hợp của ba người HP không ngừng tụt xuống.

Nhưng ngay vào lúc này, cự giác màu bạc trên đầu Thiểm Ngân Cự Giác Tuần Lộc lại một lần nữa ánh lên quang mang màu bạc.

- Không tốt, Boss lại muốn thi triển kỹ năng trị liệu!

Tế Vũ ở gần Boss nhất vừa nhìn thấy lập tức kêu to không tốt, sau đó lập tức lắc mình từ mặt bên hướng ra phía trước Boss.

Mọi người đều hiểu rằng khi Boss thi triển kỹ năng trị liệu thành công thì toàn bộ sát thương công kích lúc trước đều đổ xuống sông xuống biển hết.

- Tuyệt đối không để nó trị liệu thành công!

Dương An cũng thầm nghĩ:

- Nhất định phải ngăn kỹ năng đó.

Ánh mắt Dương An rơi xuống kỹ năng 4x mới học được ― 'Chấn Đãng Tiễn', tiễn kỹ có tỷ lệ phần trăm cắt đứt quá trình thi triển kỹ năng ma pháp.

- Lần đầu là do bất ngờ nhưng bây giờ tuyệt đối không cho ngươi thực hiện lại một lần nữa!

Ánh măt Dương An tập trung vào mục tiêu, ngón tay buông nhẹ, Chấn Đăng Tiễn rời cung.

"Ông ~ "

Chấn Đăng Tiễn vừa bắn ra, mũi tên liền xoáy tròn với tốc độ cao, chấn động cao tần sinh ra một năng lượng dao động kỳ lạ, từng lớp năng lượng vô hình giống như sóng âm khuếch tán ra xung quanh, khiến cho các nguyên tố xung quanh này sinh hỗn loạn.

Mũi tên có tốc độ nhanh như tia chớp, trong chớp mắt bay vụt tới. "Oành~", một âm thanh trầm muộn vang lên. Chấn Đăng Tiễn đụng vào đôi cự giác đang sáng lên. Kỹ năng Chấn Đăng Tiễn không có lực xuyên thấu cũng như không có bao nhiêu lực sát thương nhưng khi mũi tên tiếp xúc với cự giác màu bạc thì ngay lập tức quang mang màu bạc trên cự giác xao động, giống như ném một tảng đá bình thường vào mặt hồ phẳng lặng, tuy không có tạo nên sóng gió gì nhưng lại đánh vỡ vẻ bình lặng của mặt hồ. xem tại TruyenFull.vn

Cùng lúc đó, Tế Vũ đã lắc mình tới, mục đích của nàng cũng giống Dương An là cắt đứt kỹ năng trị liệu của Boss. Chỉ thấy nàng nhảy vọt tới bên cạnh Boss, đại kiếm trong tay vừa chuyển, thân iếm hướng về phái trước, hai chân dùng sức nhảy lên, gần như đồng thời với lúc mũi tên của Dương An bay tới. Đại kiếm đuọc Tế Vũ kéo từ dưới lên trên, thân kiếm hướng về phía cằm của Thiểm Ngân Cự Giác Tuần Lộc.

"Ông ~ "

Chấn Đãng Tiễn phát ra phát ra tiếng động cao tần cực kỳ chói tai!

"Oành ~ "

Đại kiếm của Tế Vũ mạnh mẽ đánh trúng cằm Thiểm Ngân Cự Giác Tuần Lộc.

Sau khi hai người hợp lực áp chế, quang mang màu bạc trên cự giác của Boss ảm đạm dần, kỹ năng trị liệu rõ ràng đã bị cắt đứt.

- Ha ha!

Tuy Tế Vũ không chứng kiến cảnh hai người phối hợp cắt đứt kỹ năng của Boss nhưng nàng không khỏi xoay đầu hướng về phía Dương An khẽ cười sau đó lại xoay người tiếp tục chiến đấu.

Dương An chứng kiến Tế Vũ cười bất giác cũng mỉm cười đôi chút. Đối với vị "tỷ tỷ" kết bạn đồng hành ban đêm này, Dương An tự nhiên nảy sinh một loại cảm giác đặc biệt, có chút tin cậy giống như cảm giác đối với thân nhân lão hữu.

Chiêu số "Vô lại" của Thiểm Ngân Cự Giác Tuần Lộc bị phá giải, sau đó cũng không có thủ đoạn phản kháng hữu hiệu nào khác, bị áp chế hoàn toàn, HP lại bắt đầu tụt xuống nhanh chóng.

Trông thấy hoàn cảnh chiến đấu phi thường thuận lợi, ba người Dương An cũng không dám thả lỏng, ngược lại càng thêm cẩn thận, bởi vì rất nhiều Boss cao giai đến thời điểm cuối cùng có thể làm ra hành động liều chết, ví dụ như cuồng bạo hay gì đó. Cho nên đánh Boss càng gần đến lúc cuối càng phải cẩn thận.

HP tiểu Boss hạ thấp liên tục, chỉ còn hơn ba vạn HP, sát tới mức 10% giới hạn HP.

Đúng lúc này, Dương An đột nhiên nói trong kênh đội ngũ:

- Lão Địch, tỷ tỷ, tôi muốn thử uy lực của một kỹ năng mới, mọi người chú ý một chút.

Kỹ năng mới theo lời Dương An dĩ nhiên là kỹ năng Nguyệt Ảnh 4x Mãn Nguyệt Tiễn, kỹ năng này có uy lực rất lớn, dễ dàng đánh vỡ sự cân bằng cừu hận lúc trước, bởi vậy Dương An mới đợi cho đến thời khắc cuối cùng mới sử dụng, hơn nữa nếu có thể bạo phát tối đa sát thương, hi vọng có thể xử lý Boss phòng ngừa những việc ngoài ý muốn.

- Oke!

Tế Vũ và Pháp Lỗ Địch cùng lên tiếng, hai người đồng thời phát ra kỹ năng khống chế mạnh nhất, rồi lui lại phía sau.

Chứng kiến Thiểm Ngân Cự Giác Tuần Lộc đang bị khống chế, Dương An hít sâu một hơi, nhẹ nhàng chọn kỹ năng Mãn Nguyệt Tiễn, kỳ thật hắn cũng muốn thử xem uy lực của kỹ năng mới này biến thái đến mức độ nào.

Sau khi Dương An phát động kỹ năng Mãn Nguyệt Tiễn, hắn cảm giác được thân thể mình giống như có mối liên hệ kỳ diệu với ánh trăng trên bầu trời, một cỗ nguyệt lực thần bí không ngừng theo ánh trăng truyền vào cơ thể. Nhất thời Dương An cảm giác như mỗi tế bào trong cơ thể được thẩm thấu nguyệt lực thần kỳ, tràn ngập lực lượng bạo tạc. Cỗ nguyệt lực mãnh liệt và mênh mông tựa như thủy triều lúc trăng tròn, mãnh liệt và không thể ngăn cản và cần phải phát tiết ra ngay.

Khi nguyệt lực truyền vào cơ thể đã đến giới hạn, Dương An cảm nhận được một cỗ hấp lực vi diệu từ mặt trăng phát ra, dẫn dắt thân thể hắn. Dương An bất giác nhảy lên không trung. Kế tiếp là một màn thần kỳ xuất hiện, thân thể Dương An giống như thoát khỏi sưc hút của trái đất, nhảy cao đến mười mét sau đó trôi nổi ở giữa không trung.

Trên người Dương An tản mát ra ánh sáng xanh nhạt. Cách đó không xa, Pháp Lỗ Địch và Tế Vũ chứng kiến Dương An phiêu dật đứng giữa không trung giống như tiên nhân cũng phi thường kinh ngạc, mặc dù là đang ở trong trò chơi người thường cũng có thể co được năng lực như siêu nhân nhưng không có đặc thù kỹ năng nào có thể trôi nổi trong không trung.

Nhưng đây mới chỉ là kinh ngạc, màn kế tiếp lại làm cho hai người khiếp sợ không nói ra lời.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.