Tử Thần Chi Tiễn

Chương 209: Kỳ Tập Hộ ThốiTừ trên cao rơi xuống, rất kích thích, rất có khoái cảm, có điều hiện tại Dương An lại không có thời gian thể nghiệm phần khoái cảm này, hắn chỉ một lòng nghĩ làm sao có thể sống sót.

Nháy mắt đã chỉ còn cách đất 100 mét. Vừa rồi Dương An quan sát nhận ra hắn bị lốc xoáy cuốn đi lên trên một cái hố trời thật lớn, mà bên trong hố lại có một cái hồ nước rộng chừng năm mét, nước hồ xanh biếc như một viên ngọc bích khảm chính giữa hố trời. Mà hồ nước này cũng chính là mục tiêu của Dương An.

Dương An nghĩ tới nếu cứ thể rơi xuống thì 10 cái mạng cũng không đủ, nhưng nếu rơi vào hồ nước kia thì khác, có thể giảm bớt phần nào lực phản hồi, tức là có hi vọng.

90 mét... 70 mét... 60 mét...

Dương An nhẩm ước chừng khoảng cách.

- Đây rồi!

Còn khoảng 50 mét, Dương An vận lực dậm lên thân Song Vĩ Kỳ Tập Độc Hạt nhảy lên, dùng cách này triệt tiêu bớt phản lực.

(Tác giả: chỉ do cá nhân tưởng tượng, trong hiện thực không biết có tác dụng không, mọi người đừng quá để ý)

Nương theo lực cú nhảy, Dương An nhảy đến phía trên mặt nước. Hai tay nắm trường cung ngưng tụ kỹ năng, không còn thời gian mà chỉnh hướng rơi nữa.

40 mét...

- Nhanh nào!

Nhìn thấy kỹ năng chậm chạp ngưng tụ, Dương An rất sốt ruột.

"Đinh ~ "

Rốt cuộc khi còn chừng 30 mét, kỹ năng ngưng tụ xong, Dương An không dám chần chờ, lập tức bắn tên về mặt hồ phẳng lặng.

Bạo Phong Đột Kích!

Kỹ năng đặc thù kèm theo Trương Bá Luân Phi Điểu Trường Cung, có thể ngưng tụ ra một cơn lốc có lực lượng phá hủy vạn vật. Có điều lần này lại không phải để phá cái gì, mà là nhắm vào hồ nước kia.

Quanh mũi tên quấn một cơn gió xoáy màu xanh, sức gió cắt xé không khí nhưng lại không hề ảnh hưởng tới mũi tên mà chỉ làm nó bay nhanh hơn.

Bắn xong một tiễn này, phản lực truyền lại khiến Dương An cảm giác được uy lực mũi tên này không hề thua kém Mãn Nguyệt Tiễn.

"Oanh ~ "

Mũi tên cắm thẳng xuống mặt hồ, lập tức xảy ra cảnh tượng như ném quả bom khiến nó nổ tung trong nước, một cột nước khổng lồ phóng vút lên cao.

- Hiệu quả không tồi!

Dương An không hề ngạc nhiên với hiệu quả của bị Bạo Phong Đột Kích, lập tức thu hồi trường cung, cực lực giang rộng tay chân hết mức để tăng diện tích tiếp xúc với cột nước kia.

Cột sóng bắn mạnh lên trúng vào thân thể hắn, khiến HP của hắn tụt mạnh, thoáng cái đã mất 50%.

Còn cách mặt nước khoảng hơn 10 mét, Dương An lần nữa chuyển tư thế, người thẳng tưng, hai tay gắt gao ôm lấy ngực, đầu cắm xuống trước, nghe nói như vậy sẽ giảm thương thế khi rơi xuống nước tới nhỏ nhất.

Sinh Mệnh Hộ Thuẫn!

Cuối cùng Dương An kích hoạt kỹ năng kèm theo hộ giáp của Cáp Bố Đặc bách biến phụ giáp, sau đó cũng chỉ còn biết mặc cho số phận.

"Oành ~ "

Dương An tựa như một quả đại pháo cắm thẳng vào hồ nước, tuy rằng đã cố gắng chỉnh thân giảm tốc độ, nhưng lực rơi vẫn cực kinh người.

Va đập mạnh với mặt nước khiến Dương An cảm thấy choáng váng, HP cũng tức tốc tụt, may mắn là còn nhờ Sinh Mệnh Hộ Thuẫn hấp thu 80% sát thương nên vẫn sót lại chút ít.

Lần này Dương An chính là kêu to may mắn, mà Phục Hồi Sinh Mệnh cũng tự động kích hoạt, lập tức khôi phục 1000 điểm HP, tuy không nhiều nhưng vừa đủ cho tình huống này.

Rơi xuống nước, chìm mãi xuống hơn 20 mét Dương An mới dừng lại được.

- May quá không chết!

Dương An cảm khái tự đáy lòng, sau đó nén đau nhức kịch liệt toàn thân, cố sức ngoi lên.

"Ào" một tiếng, Dương An thoát ra mặt nước, sau đó không chút do dự bơi lên bờ.

- Ài, thật là cửu tử nhất sinh!

Dương An ngửa người nằm trên bãi cỏ, vừa rồi hắn đã dùng Lý Nhĩ Tư chi nhãn xem qua tình huống xung quanh, phụ cận không có gì nguy hiểm.

- Kỳ tích, ha ha!

Uống một bình máu, chờ HP chậm rãi khôi phục, Dương An vẫn nằm trên mặt đất không nhúc nhích, tuy rằng đại nạn nhất chết, nhưng đau đớn không nhẹ, may mà đây chỉ là trò chơi, rất nhanh có thể khôi phục.

Một bên chờ HP khôi phục, Dương An một bên đánh giá cái hố trời không biết tên này.

Đây là một hố trời bán kính gần ngàn mét, sâu vào mặt đất khoảng hơn 200 mét, vách đá vuông góc dốc đứng, không có cửa ra vào rõ ràng, ngoài hồ nước chính giữa nổi bật thì xung quanh rậm rạp cây cối, tựa như một khu rừng nguyên thủy.

Dương An dùng “mắt nhỏ” nhìn toàn cảnh, muốn xâm nhập thăm dò rõ ràng, có điều có thể khẳng định nơi này không phải là khu vực sa mạc đại hạp cốc lúc trước, bởi một số khu tối trên bản đồ hệ thống đã được mở. Cơn lốc xoáy kia quả nhiên là chớp mắt vượt ngàn dặm, cuốn theo Dương An tới nơi này.

- Không biết Phá Nha sao rồi!

Dương An ngẫm nghĩ không biết sau khi lốc xoáy thì bên ngoài ra sao.

Ước chừng hơn mười phút sau, Dương An khôi phục toàn bộ trạng thái, thời gian cooldown dược tề cũng đã hết.

- Được rồi, giờ phải tìm cửa ra, sau đó xuất phát tới tầng bốn.

Lại để Lý Nhĩ Tư chi nhãn đi trước dò đường, Dương An hướng một vách đá mà tìm kiếm, cố len lỏi qua khu rừng rậm rạp.

- Ơ! Kia là...

Đi chừng 200 mét, Dương An thông qua Lý Nhĩ Tư chi nhãn phát hiện Song Vĩ Kỳ Tập Độc Hạt, giờ con box 5x này đã tan tác thành mảnh nhỏ, chết không thể chết thêm.

Dương An lập tức chạy tới, nhìn thi thể boss mà lần nữa hô to may mắn vì mình còn sống.

- Con Boss này mặc dù chết vì thiên tai nhưng từng bị mình công kích qua, cho dù không có exp phần thưởng, cũng có thể sẽ bạo ra cái gì đó.

Nghĩ đến đây, Dương An lập tức đi đến bên thi thể của nó tìm tòi.

Chạy tới lục soát, xác định không bỏ sót gì, lúc này Dương An mới ngồi cạnh thi thể boss, vẻ mặt kích động tươi cười.

Dương An tổng cộng tìm được bốn kiện đồ vật, đều là Boss rơi ra, trong đó có một viên tinh hạch 5x màu đen, một viên bảo thạch Hắc Ám hệ cũng màu đen phẩm chất phi thường cao, cuối cùng là hai kiện trang bị...

Kỳ Tập Hộ Thối: phẩm cấp ám kim trang bị, bì giáp, phòng ngự 69―97, nhanh nhẹn 50, thể lực 40, lực lượng 30, tốc độ di động tăng lên 30%, tăng độ cao nhảy vọt lên không của người chơi, kèm theo hiệu quả đặc thù Vượt Nóc Băng Tường, khiến người chơi có năng lực bám dính di chuyển trên bề mặt vuông góc mặt đất trong thời gian ngắn (như con thạch sùng vầy @@), chức nghiệp hạn chế: cung tiễn thủ/đạo tặc có thể sử dụng.

Giám Định thuộc tính Kỳ Tập Hộ Thối xong, Dương An nhịn không được cất tiếng cười to:

- Tiến vào Thần Chi Thí Luyện Tràng lâu như vậy, rốt cục có một trang bị thích hợp, Kỳ Tập Hộ Thối này tuyệt đối là trang bị cực phẩm trong bì giáp.

Dương An tháo hộ thối hoàng kim 3x đang dùng xuống, gấp gáp thay đồ mới lên. Bì giáp màu tối đen gắt gao bao lấy phần chân, cảm giác nhẹ nhõm rất thoải mái, mà kiểu dáng cũng cực kỳ tinh xảo.

Cáp Bố Đặc bách biến phụ giáp nhanh chóng bao trùm lấy đồ mới, Kỳ Tập Hộ Thối bỗng nhiên tăng thêm một cảm giác giống như kim loại.

Kiện trang bị còn lại cũng là thứ không tệ với cung tiễn thủ, bất quá đối với Dương An mà nói tác dụng không lớn, bởi vì đây là một cái nỏ. Kỳ Tập Cung Nỗ, kèm theo liên kích cùng hiệu quả ăn mòn xuyên thủng, quả thật rất không tồi. Tuy rằng Dương An cũng có thể sử dụng nỏ, nhưng hắn theo đường dùng cung, trang bị nỏ sẽ giảm lực công kích.

Cất Kỳ Tập Cung Nỗ vào hành trang, Dương An tiếp tục xuất phát, tìm cửa ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.