Tử Thần Chi Tiễn

Chương 301: Gặp lại Hưu Bá ĐặcMột giờ sau, thành viên "Tử Thần" và Mạnh Tử Lăng tập hợp tại một địa điểm hẻo lánh ngoài cửa đông Bạch Vân thành sau đó cùng tiến vào Khải Linh đại sâm lâm. Dưới sự che giấu của các phiến đại thụ rậm rạp Dương An triệu hồi tử hắc cự long rồi tất cả mọi người tiến vào Cáp Nhĩ Di Động Thành Bảo.

- Xuất phát!

Dương An ra lệnh một tiếng, Cự Long liền bay lên trời tiến về phía Bắc chiến trường Chính Tà với tốc độ cao nhất, mục tiêu chính là bí đạo cất chứa Trương Bá Luân Phi Điểu Trường Cung ngày đó Dương An vô tình tìm thấy.

Dương An đoán bí đạo đó có thể thông tới bên trong Hắc Phong thành, nếu đi qua thông đạo này thì an toàn hơn nhiều, bởi vì tuy có Hỗn Độn dược tề nhưng nó chỉ có tác dụng biến thành người chơi Vong Linh tộc trong vòng ba giờ, ai biết nhiệm vụ này kéo dài đến bao lâu, cho nên chỉ đến lúc quan trọng mới dùng dược tề là tốt nhất.

Xem xét lại bản đồ, Dương An dễ dàng tìm thấy tọa độ gốc cây đã dánh dấu. Nơi đó đã rất gần phạm vi Hắc Phong thành, cách rất xa Bạch Vân thành, cho dù có cưỡi ngựa cũng phải mất tới nửa ngày mới tới nơi. Nhưng nhóm người Dương An lại có Cáp Nhĩ Di Động Thành Bảo nên dĩ nhiên nhàn nhã. Truyện được copy tại Truyện FULL

- Đã đến tọa độ dự kiến!

Pháp Lỗ Địch phụ trách "khoang lái" thông báo. Tử hắc cự long dừng lại ở độ cao hơn một ngàn mét.

- Lão Địch với mọi người đi xuống trước đi, tớ thu hồi lại cự long rồi bay xuống sau. Nơi đây đã là chiến trường Chính Tà, rất gần trận doanh Hắc Ám, có rất nhiều người chơi Hắc Ám lui tới, mọi người nhớ cẩn thận.

Dương An thận trọng nói, cự long là một mục tiêu rất lớn, trực tiếp bay xuống sẽ dễ dàng bị người ta phát hiện.

Mọi người cũng nghiêm túc gật đầu, Pháp Lỗ Địch liên thi triển kỹ năng Chỉ Xích Thiên Nhai đem tất cả mọi người đi xuống. Dương An bay ra ngoài thu hồi tòa thành di động khổng lồ sau đó cũng ẩn thân đi xuống cùng mọi người.

Hoàn cảnh xung quanh không có gì thay đổi, chỉ có mấy cây dây leo cuốn trên cổ thụ mọc đầy rêu xanh bám trên đoạn tường nát ngói vỡ là có vẻ lớn lên. Dương An liền nhìn qua một chút, mấy dây leo che chắn cửa vào ở gốc cây đã dài ra, không có dấu vết bị phá hủy, xem ra không có ai phát hiện ra chỗ này.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, Dương An thả Lý Nhĩ Tư chi nhãn bay vào trong hốc cây đi trước dò đường, xác định không có gặp nguy hiểm mới gọi mọi người tiến vào trong đó.

Người tiến vào đầu tiên chính là đạo tặc Phá Nhá sau đó là kiếm sĩ Quang Phong. Pháp Lỗ Địch, Ám Luân và Tử Lăng đi giữa còn Dương An đi cuối vừa chỉ huy vừa đoạn hậu.

- Lần trước tôi tới bị một con Boss bí ẩn đuổi giết, mọi người đi vào nhớ cẩn thận, tùy cơ ứng biến.

Sau khi tiến vào thông đạo, Dương An lại nhắc nhở một lần nữa.

Kinh nghiệm mọi người phong phú, không cần nhắc nhở đã tiến vào trạng thái đề phòng và triệu hồi sủng vật, sẵn sàng chiến đấu.

U Linh Ma Long của Phá Nha còn chưa nở. Sủng vật của Quang Phong là một con Quang Minh Bạch Hổ lông màu trắng vằn vàng toát lên hơi thở vương giả. Pháp Lỗ Địch thì dung hợp với Ma Diễm Hoàng Kim Phong Hậu. Ám Luân thì triệu hồi ra hai con mèo con một đen một trắng, khi chúng nó kêu "Meo meo ~" thì những người khác thấy tinh thần thoải mái, tỉnh táo vài phần. Chỉ có Hắc Hỏa Tà Phượng của Mạnh Tử Lăng và Linh Thức của Dương An quá lớn không vừa với thông đạo nên không thể triệu hoán ra. Nhưng Dương An còn một sủng vật khác, Nguyệt Quang Hùng có thể giúp ích được, tuy bị mất kỹ năng công kích nhưng kỹ năng khống chế cũng khá mạnh mẽ.

Dương An chỉ huy mọi người cần thận đi tới, mọi người đều có thủ đoạn nhìn trong ban đêm nên đi trong thông đạo u ám không gây ra tiếng động nào.

Bên trong thông đạo không có gì thay đổi, những tiểu quái lần trước bị Dương An xử lý cũng không được hồi sinh, thông đạo trống rỗng, không có bất kỳ trở ngại nào. Tiểu đội nhanh chóng đi tới gian thạch thất có Vong Linh xạ thủ Hưu Bá Đặc ngủ say.

Quan tài đá trong thạch thất đã đóng kín, Vong Linh xạ thủ Hưu Bá Đặc có thể đã lại ngủ say, còn chiếc bảo rương kia đã biến mất.

- Hưu Bá Đặc là người trung thành nhất bên người Trương Bá Luân năm đó, rất có thể là điểm mấu chốt trong nhiệm vụ lần này, tôi nghĩ xử lý hắn trước đã rồi tính tiếp.

Ám Luân phân tích.

Dương An đã đem mọi sự tinh liên quan đến nhiệm vụ lần này kể qua một lượt để mọi người thuận tiện làm nhiệm vụ.

Từ khi trò chơi mới ra mắt Ám Luân đã từng là cường giả đứng hạng nhất nhì, kinh nghiệm của hắn phân tích ra một con đường hoàn thành nhiệm vụ. Dương An suy nghĩ một chút rồi cảm thấy có thể làm như vậy liền quyết định đem Vong Linh xạ thủ Hưu Bá Đặc xử lý đầu tiên.

Tiểu đội sáu người đứng vững trong thông đạo, Ám Luân vung pháp trượng lập tức liên tục, từng kỹ năng chúc phúc bao trùm lấy mọi người, thuộc tính trên thân mọi người lập tức tăng lên gần 50%.

(Dịch: như hack ấy ))

Sau Ám Luân, Pháp Lỗ Địch cũng lấy ra Kính Vương Thuẫn làm khiên chắn.

- Phá Nha dẫn Hưu Bá Đặc đi, người khác ở nguyên vị trí và làm theo nhiệm vụ.

Thấy mọi người sắp xếp xong, Dương An nói trong kênh đội ngũ.

Phá Nha đáp một tiếng, thân ảnh đã vọt nhanh vào bên trong gian thạch thất. Một lúc sau, trong thạch thất vang lên tiếng gầm khủng khiếp.

- Mọi người chú ý, tôi dẫn Boss ra đây!

Phá Nha nói trong kênh đội ngũ. Tiếng vừa dứt thì thân ảnh Phá Nha liền lao ra, theo sau là một thân ảnh to lớn màu xám đen, đó chính là Vong Linh xạ thủ Hưu Bá Đặc.

Vong Linh xạ thủ Hưu Bá Đặc: Boss đặc thù cấp 65. Hưu Bá Đặc là thủ hạ trung thành nhất của Trương Bá Luân, mạo hiểm tính mạng đem thư tín trọng yếu đi ra, trong khi chiến đấu bị trúng nguyền rủa ác độc, tâm trí bị ăn mòn cuối cùng biến thành vong linh.

- Thì ra là Boss cấp 65, khó trách lúc ấy mình chỉ nhìn thấy dấu chấm hỏi.

Dương An nghĩ thầm, lúc ấy hắn mới chỉ cấp 39, cấp bậc cách nhau quá xa nên không thể nhìn ra tư liệu Boss.

- Mọi người ra tay theo ké hoạch!

Vong Linh xạ thủ Hưu Bá Đặc vừa xông Dương An lập tức hạ lệnh động thủ.

"Sưu ~ "

Dương An tuy đứng ở cuối đội ngũ nhưng nhanh nhất bắn ra một mũi 'Hoãn Tốc Tiễn'.

"Phốc ~" một tiếng, Hoãn Tốc Tiễn trúng mục tiêu tức thì có hiệu lực. Vong Linh xạ thủ Hưu Bá Đặc lập tức giảm đi.

Ngay sau đó, Quang Phong phát động Trùng Phong, thân ảnh nhanh chóng tiến tới, Thập Giới Kiếm trong tay đã được khảm Quang Minh Tinh Thạch, chuyên dùng đối phó với sinh vật vong linh nhanh chóng bổ xuống. Quang Minh Bạch Hổ cũng theo sát hắn công kích vong linh Hưu Bá Đặc. Ám Luân múa quyền trượng, hắc quang vừa hiện thì ngay lập tức có vài đạo nguyền rủa đánh tới trên người Boss. Mà Phá Nha đã ẩn thân vọt ra sau lưng Boss tiến hành khống chế và công kích.

Có hai class cận chiến ở phía trước chống đỡ, đám pháp hệ và cung tiễn thủ ở phía sau thi nhau bắn ra.

Ám Luân toàn lực chú ý HP của hai người cận chiến kia, liên tục trị liệu để đảm bảo an toàn. Pháp Lỗ Địch lại giở chiêu cũ, gọi Bạo Diễm Phong ra tiến hành Tự Sát Tạc Đạn Tập Kích. Chức nghiệp 4x duy nhất là Mạnh Tử Lăng cũng không chịu kém, từng cái ma pháp hắc ám được bắn ra nhưng do chênh lệch cấp độ và Vong Linh hệ có chút miễn dịch với ma pháp hác ám nên mức sát thương cũng không cao.

Dương An ở phía sau cũng không ngừng công kích. Lúc chiến đấu Dương An liền đổi sang Lưu Tinh trường cung cấp sử thi, không những có sát thương cao mà còn có hiệu quả thiêu đốt, sát thương lại càng cao hơn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.