Tử Thần Chi Tiễn

Chương 325: Trận chiến đầu tiênTrang bị cấp sử thi chỉ rớt ra trên người Boss vương giả 6x hay Boss siêu giai 5x nhưng tỷ lệ rất thấp. Đừng có thấy trên người bọn Dương An có hai ba kiện trang bị cấp sử thi mà coi trang bị cấp sử thi phổ biến như hàng bán ngoài chợ, hiện tại trang bị truyền thuyết đã được coi là hàng "trăm năm khó gặp" rồi chứ chưa kể đến trang bị sử thi.

Nhóm sáu người của Dương An có thể nói là may mắn, nếu tổng kết số trang bị sử thi có trong liên minh Quang Minh thì bọn hắn cam đoan sẽ chiếm hơn phân nửa. Còn hai kiện trang bị cấp sử thi kia cũng là khó khăn gian khổ lắm mới "trộm" được từ sào huyệt của hai Boss vương giả 6x ra.

- Cậu muốn đánh cuộc thế nào?

Thị Huyết Chiến Lang thản nhiên nói, hiển nhiên là đã động tâm với hai kiện sử thi này.

- Rất đơn giản, hai bên chọn ra sáu người sau đó sử dụng hệ thống rút thăm chọn đối thủ tiến hành đấu sinh tử, bên nào có số trận thắng nhiều hơn sẽ thắng cuộc, nếu như hai bên hòa nhau thì coi như chúng ta thua.

Dương An nói, tỏ vẻ nắm chắc mười phẩn:

- Chúng tôi thua thì hai kiện sử thi này thuộc về hai vị nhưng nếu chúng ta thắng… tôi có một yêu cầu nhỏ là muốn hai vị chỉ huy thuộc hạ hết sức giúp đỡ Kiếm Vũ Phong Vân thủ hộ chỗ này cho đến khi kết thúc.

- Khẩu khí thật lớn nhưng cũng rất thú vị!

Thị Huyết Chiến Lang cười âm hiểm nói.

Phá Thiên Kinh thấy Thị Huyết Chiến Lang muốn đáp ứng liền hỏi:

- Thị Huyết, ông định cược cùng bọn chúng hả? Đặt hai kiện trang bị sử thi mà đòi chúng ta cược hơn hai mươi vạn thủ hạ, không coi thường chúng ta quá đi chứ?

- Ha ha, nếu như bọn chúng muốn đưa hai kiện sử thi cho chúng ta thì tại sao chúng ta không nhận? Trận này thắng chắc rồi nên đặt cược hai mươi vạn nhân mã thì có sao!

Thị Huyết Chiến Lang nói vẻ tin chắc mười phần, cũng có thể nói hắn khinh thường nhóm người Dương An.

Thị Huyết Chiến Lang cho rằng Quang Phong Ám Luân và Phá Nha tuy là nổi tiếng nhưng mới thăng chức 5x không lâu, so với những cường giả 5x truyền thuyết lâu năm bên mình đã nắm rõ kỹ thuật và kinh nghiệm thì thắng thua đã rõ ràng, bên mình tất thắng.

Phá Thiên Kinh hiểu ra cũng cười đắc ý nói:

- Vẫn là Chiến Lang huynh suy nghĩ thấu đáo, chúng ta mỗi bên lựa chọn ra ba người ứng chiến được chứ?

- Được, sau khi thắng lợi thì chiến lợi phẩm chia đôi!

Thị Huyết Chiến Lang gật đầu, cười âm hiểm.

Rất nhanh hai đại chiến minh đã lựa chọn mỗi bên ra ba gã cường giả 5x, tổng cộng là sáu người đều là cường giả 5x thành danh đã lâu. Tuy rằng hai vị minh chủ đều cho rằng bên mình thắng là tất yếu nhưng vẫn lựa chọn ra những cường giả đứng đầu trong chiến minh còn bản thân mình thì không xuất chiến, đề phòng khả năng có thể thua trận nhưng không ảnh hưởng đến thanh danh của chiến minh.

Để đề phòng, Dương An đưa ra yêu cầu hệ thống ký kết hiệp nghị, nếu hai đại chiến minh mà thua thì hai mươi lăm vạn thành viên ở đây phải toàn lực trợ giúp Kiếm Vũ Phong Vân thủ thành, nếu làm trái hiệp nghị thì hai đại chiến minh tự động giải tán.

Thị Huyết Chiến Lang cùng Phá Thiên Kinh đều cảm thấy không sao cả, cũng ký tên.

Song phương đưa danh sách lên hệ thống, Dương An cũng không có mượn người của Tế Vũ hay Quân Đao mà lấy luôn người trong tiểu đội Tử Thần ứng chiến.

Tình cảnh hiện tại có vẻ rất quái dị, bên kia phế thành có mấy chục vạn người chơi đang chiến đấu với quái vật tập kích, khí thế ngất trời còn bên này cũng tập trung mấy chục vạn người chơi nhưng lại vô cùng im ắng, tất cả mọi người đều tập trung lên sàn đấu.

Hệ thống rút thăm nhanh chóng chọn ra các cặp đôi chiến đấu.

"Ám Luân VS Phách Vương Long"!

Không biết là trùng hợp hay là ý trời, trận đấu này đúng là cừu nhân đối mặt.

- Đúng là oan gia ngõ hẹp!

Ám Luân lắc đầu cười khổ.

Quang Phong trông thấy Phách Vương Long thì hiện lên vẻ mặt phẩn hận, nghiến răng nghiến lợi nói:

- Đại ca, nhất định phải hành hạ tên khốn kia đến chết nhé!

Ám Luân lắc đầu, ở kênh đội ngũ nói:

- Tiểu Ngả, có yêu cầu gì đối với lần đối chiến này không?

Dương An cũng bắt chước hắn lắc đầu:

- Không có yêu cầu gì, chỉ cần chú ý một chút, tùy tiện mà "chơi đùa", những người khác cũng vậy nhé!

- Tốt, vậy là có thể chơi thoải mái rồi!

Ám Luân nhẹ nhàng cười bước ra sân đấu ở trung tâm, pháp bào của hắn sau khi dung hợp với Bách Biến Ma Quáng thì có thể biến đổi ngoại hình bất kỳ, bây giờ là biến thành pháp bào của Quang Minh mục sư.

- Ha ha, Quang Minh mục sư đấu với thú huyết cuồng chiến sĩ, xem ra trận này chúng ta thắng rồi!

Phá Thiên Kinh đắc ý cười nói.

Quang Minh mục sư trong nhận thức của đa số người chơi là một chức nghiệp phụ trợ, tuy có mấy kỹ năng công kích nhưng độ sát thương rất yếu, là chức nghiệp rất phế*, lại đối đầu với thú huyết cuồng chiến sĩ có tốc độ công kích nhanh và sát thương mạnh mẽ, nhất đinh là sẽ thua không phải bàn cãi.

(* ở đây là không thể mang đi pk, giết người được)

Đương nhiên, đây chỉ là nhận định của người đối với mục sư mà thôi, trên thực tế… nguồn TruyenFull.vn

- Thì ra là Ám Luân, đã lâu không gặp!

Thú huyết cuồng chiến sĩ Phách Vương Long toàn thân bao phủ bởi chiến giáp kim loại thể hiện khí chất vô cùng bá đạo tương phản thật lớn so với hình tượng Quang Minh mục sự của Ám Luân.

- Bắt đầu đi!

Ám Luân lạnh lùng nói, dường như không muốn Phách Vương Long nói lời vô nghĩa nên Ám Luân liền gửi luôn yêu cầu quyết đấu sinh tử đến hắn.

Quyết đấu sinh tử là một loại quyết đấu hợp pháp, nhân vật tử nạn sẽ rơi trang bị và nhân vật giết người không tăng giá trị tội ác.

- Hừ!

Phách Vương Long hừ lạnh một tiếng rồi tiếp nhận thỉnh cầu, hệ thống phát ra một tiếng "Đinh", tiến vào mười giây đếm ngược.

Ám Luân vẫn vẻ mặt lãnh đạm, không có thể hiện ra cảm xúc phẫn nộ khi gặp cừu nhân nhưng cũng không lộ ra vẻ mặt tươi cười hàng ngày, triệu hoán hoán ra hai con Hắc Bạch Tiểu Miêu, triển khai mục sư thuẫn, cũng không thèm mở ra Kính Vương Thuẫn mà chỉ thi triển tất cả các kỹ năng buff cho mình, coi như chuẩn bị xong.

Còn Phách Vương Long thì hoàn toàn trái ngược, một bộ dáng không thể kiêu ngạo hơn, gào thét vài câu sau đó cũng mở ra Thú Huyết Cuồng Hóa nhưng lại không thấy hắn triệu hồi ra sủng vật.

"Đinh ~", mười giây đếm ngược xong, tên của hai người đều chuyển sang màu đỏ, báo hiệu có thể công kích.

- Yaaa!

Phách Vương Long quát lên một tiếng, hai tay nắm lấy trọng kiếm bằng đồng thau, thi triển "Va Chạm" bắt đầu tấn công, nhanh chóng vọt tới trước người Ám Luân, khoảng cách hai bên thu hẹp xuống chưa đầy 6 mét.

Ám Luân vẫn bình tĩnh, một mặt lui về phía sau, mặt khác thi triển kỹ năng khống chế ngăn cản Phách Vương Long công kích.

Chỉ thấy tay trái Ám Luân đặt trước ngực chậm rãi kết xuất thủ ấn thi triển kỹ năng, phóng thích một cái 'Thánh Linh Triền Nhiễu', lập tức khiến Phách Vương Long khựng lại, bên hông đã bị một con Thánh Linh màu trắng cuốn lấy không thể cử động, sau đó từng cái Thánh Quang Đan bay tới, mài mòn dần HP của hắn.

Mà tay phải Ám Luân cũng không rảnh rỗi, giơ cao pháp trượng, chậm rãi huy động giống như đang vẽ ra một cái pháp trận thần bí.

- Song khống! Mục sư cũng có thể song khống!

Những nguyên tố thao khống sư đỉnh cấp bên ngoài khi chứng kiến chiêu thức của Ám Luân thì sợ hãi than thở.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.