Tử Thần Chi Tiễn

Chương 359: Mở ra Thiên Không Chi Đô- A! Mình đã chết rồi sao?

Dưới một luồng ánh sáng tiếp dẫn hồi sinh, Dương An chậm rãi mở to mắt.

- Đúng là đã chết, nhưng giờ sống lại rồi!

Ám Luân thản nhiên nói.

- Haha, suýt nữa thì quên anh còn có kỹ năng tự hồi sinh.

Dương An đứng dậy, đồng đội đều đã được Ám Luân dùng Phục Hoạt Thuật hồi sinh lại.

- Bộ Sinh Tử sáo trang á thần cấp này có thể nắm trong tay sinh tử của người khác, đương nhiên có thể nắm trong tay sinh tử của chính mình!

Ám Luân khẽ cười nói:

- May mắn hồi sinh đúng lúc Na Già Hải Ma tử ẹo, nếu không quả thật xui xẻo lãng phí exp của Boss á thần cấp này.

Nghe vậy, tất cả mọi người đều nhìn lại, Ám Luân đã thăng lên cấp 61, giết một con Boss á thần cấp vô cùng khó khăn nhưng lại chỉ tăng có một cấp, nghĩ thôi đã đủ biết exp cần để thăng cấp từ 6x lớn thế nào. Mà những người khác dưới Phục Hoạt Thuật hiệu quả "biến thái" của Ám Luân đều hồi sinh, cũng không tổn thất bao nhiêu exp, vẫn là cấp 60.

Sau khi chết một thời gian ngắn vẫn còn một chút ý thức, Dương An cũng đã xác định Na Già Hải Ma bị mũi tên cuối cùng kết liễu, cho nên cũng không có bao nhiêu bất ngờ.

- Anh tự hồi sinh quá muộn, sớm chút nữa kịp thời cho tôi một cái trị liệu thì đã không toi, như vậy có phải kịp hưởng phân nửa exp rồi không!

Dương An giả vở đố kị tức giận nói.

- Ha ha ha!

Mọi người đều cười rộ, một vì lời Dương An vừa nói, hai vì đã giết được Na Già Hải Ma.

- Đúng rồi, đây là những vật phẩm Na Già Hải Ma rơi ra!

Cười vui, Ám Luân lấy ra vật phẩm cho mọi người cùng xem.

- Đây là toàn bộ vật phẩm con Boss á thần cấp bạo ra, toàn đồ có giá trị xa xỉ.

Ám Luân cũng không có lấy ra hết vật phẩm Na Già Hải Ma bạo ra, chỉ trưng vài món sử thi có giá trị nhất, còn lại để khi trở về tiếp tục phân phối.

Đem ra có năm kiện vật phẩm. Một thanh chiến đao hoa văn hình rồng màu xám đen, một quyển sách kỹ năng bìa sách màu đen, một miếng thần cách, cùng với hai chiếc áo giáp tỏa u quang bảy màu.

- Chuôi chiến đao này... Không phải là trang bị á thần cấp đấy chứ!

Trang bị của mọi người đều là á thần cấp, tự nhiên nhận biết trang bị á thần cấp rồi.

- Có lẽ thế, nhưng cứ Giám Định cho chắc chắn! Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Ám Luân mỉm cười gật đầu, ánh mắt mọi người đều dừng trên người Dương An, vì chỉ có mỗi hắn là có kỹ năng Giám Định trang bị.

Dương An sảng khoái cầm lấy thanh chiến đao chưa biết thuộc tính kia, thi triển Ưng Nhãn Nguyệt Độc giám định, nhưng mười lần đều không thành công.

Dương An lắc lắc đầu, nhưng trên mặt vẫn rất hưng phấn, bởi vì trang bị cấp sử thi thì Ưng Nhãn Nguyệt Độc giám định hai ba lần là thành công, giờ mười lần đều thất bại, không cần phải nói, phẩm chất chiến đao này đã vượt qua cấp sử thi.

Đồng đội cũng tự nhiên hiểu được điều này, lại càng thêm vui mừng.

Một lát sau, những vật phẩm còn lại đều giám định thành công. Sách kĩ năng chính là skill cuối cùng Na Già hải Ma thi triển 'Sóng Năng Lượng Cực Hạn', Hắc Ám nguyên tố thao khống sư có thể học tập, liền phân cho Mạnh Tử Lăng. Mà thuộc tính hai chiếc áo giáp cấp sử thi cũng là cực phẩm, thêm viên thần cách, hẳn là có thể bán được không ít tiền.

- Đây chỉ là một số vật phẩm quý giá nhất, còn có ba bốn kiện trang bị truyền thuyết, bảo thạch cao cấp cũng có hơn chục khỏa.

Ám Luân báo cáo.

- Thu hoạch như này, sử dụng nhiều quyển trục cực phẩm cũng coi như đáng giá!

Pháp Lỗ Địch cười nói.

- Quá đáng giá, kiếm lớn rồi!

- Tốt lắm, vui vẻ vậy thôi, chúng ta cần phải làm xong chính sự đã.

Dương An nói:

- Nhiệm vụ còn chưa hoàn thành, thời hạn ba giờ còn không đến hai mươi phút nữa, chúng ta còn phải mở ra tế đàn truyền tống nối Thiên Không Chi Đô cùng đại lục Phong Vân.

- OK!

Mọi người gật đầu, chỉnh đốn lại một lượt. Tiểu đội liền hướng tới cái trụ hình lục giác cao vút lên trời kia.

- Mọi người lấy thủy tinh khởi động ra, tìm rãnh thích hợp gắn vào.

Trước khi đi, Bạch Vân đem sáu viên thủy tinh khởi động hình dạng khác nhau giao cho sáu người, sáu viên thủy tinh này tương ứng với sáu mặt của sáu mặt của cây trụ sáu cạnh, chỉ cần gắn chính xác sáu viên thủy tinh vào chỗ tương ứng, tế đàn truyền tống sẽ khởi động.

Mỗi người một viên thủy tinh so sánh, rất nhanh tìm được cái rãnh tương thích. "Cạch" một tiếng, sáu người đồng thời đem tủy tinh khởi động gắn vào.

"Ông ~ ông ~ ông ~ ông ~ ông ~ ông ~ "

Sáu viên thủy tinh đồng thời phát sáng, kích hoạt pháp trận trên cây trụ, từng đạo phù văn màu vàng từ pháp trận bay lên trên, trong chớp mắt đã cao trăm mét. Cuối cùng toàn bộ phù văn trên cây trụ được kích hoạt, tại đỉnh bắn ra tám luồng sáng trắng, phân biệt hướng tới tám phương bất đồng của Thiên Không Chi Đô.

"Đinh ~ "

Thông báo: Truyền tống trận thượng cổ bị phong ấn đã được mở, bản đồ Thiên Không Chi Đô chính thức khai mở toàn diện. Mạo hiểm giả dũng cảm, hãy dùng nhiệt huyết của các bạn đánh đuổi yêu tộc dị vực, đoạt lại cố hương của chúng ta, xây dựng vinh quang cho chúng ta đi!

Thông báo: Người chơi đạt tới 5x của liên minh Quang Minh và liên minh Hắc Ám, ngay trong ngày có thể thông qua truyền tống trận ở hai chủ thành (Bạch Vân thành và Hắc Phong thành) tiến vào Thiên Không Chi Đô.

....

- Vất vả lâu như vậy cũng hoàn thành trọn vẹn nhiệm vụ liên hoàn!

Dương An thư thái cười nói.

Sau khi tế đàn truyền tống mở ra, bảy vị cường giả cấp chí tôn trong hội đồng Trưởng lão tối cao của liên minh Quang Minh cùng xuất hiện trước tiểu đội của Dương An, theo sau còn có bảy vị tồn tại tối cao của đình nghị hội bên liên minh Hắc Ám do An Đức Lỗ Hắc Phong dẫn đầu.

Sau khi kích hoạt tế đàn truyền tống, tiểu đội Dương An cũng được hệ thống nhắc nhở hoàn thành nhiệm vụ 'Trở về quê hương'. Mỗi người đều nhận được hơn mười vạn trị số vinh dự, cùng đại lượng exp đủ để tất cả thăng liền hai cấp, tước vị cũng nhảy hai bậc, Dương An đạt tới công tước, đội viên còn lại cũng đạt tới hầu tước, ngoài ra không còn thêm phần thưởng nào nữa. Nhưng sáu người đều không thắc mắc, vì phần thưởng nhiệm vụ hiện tại đang mặc trên người.

Sau vài câu tán dương, Dương An mời Vũ Nguyệt giúp giám định thanh chiến đao, không phụ sự mong đợi của mọi người, quả nhiên là chiến đao á thần cấp tên Đồ Ma!

Mà chuyện tiếp tục sau này không phải của tiểu đội có thể nhúng tay.

- Liều mạng nhiều ngày như vậy, hôm nay phải nghỉ ngơi thật tốt!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.