Tử Thần Chi Tiễn

Chương 72: Đầm lầy Đạt LạpHắc Thạch trấn trực thuộc Huyền Thiết thành, nơi này trừ dấu tích Địa Tinh Minh để lại là nổi danh nhất thì còn có lượng tài nguyên khoáng sản rất phong phú.

Bình thường những nơi có quáng mạch (quặng mỏ khoáng sản) địa hình đều khá độc đáo, thực vật sinh trưởng cũng rất đặc biệt.

Nhưng bây giờ Dương An không có ý muốn đi thưởng thức phong cảnh ở đây, vừa đi đường vừa nhớ lại, đến giờ hắn vẫn không quá tin tưởng đây là sự thật, nhưng quả thật mấy chục món trang bị kia đang nằm trong hành trang của hắn.

Nhiều lần Dương An không nhịn được mà há miệng cười một mình.

Người khác là chết vì tò mò, thế nhưng hắn lại là tò mò được chiéc bánh rơi xuống, mà còn là một chiếc bánh cực to.

Nếu tiện tay giết boss vương giả là dựa vào thực lực của Dương An thì trộm sạch mấy chục món trang bị lại chính là vận khí cực lớn.

Hơn mười kiện lam tử trang 4x, thậm chí còn có vài món trang bị hoàng kim, ít nhất có thể bán được hơn mười vạn vàng, tức là hơn hai mươi vạn nhân dân tệ, đối với con nhà nông như Dương An thì đây quả thật là một khoản tiền lớn.

Đương nhiên Dương An sẽ không vì thế mà thỏa mãn, hắn còn muốn thông qua trò chơi kiếm được nhiều tiền hơn, để cuộc sống của mẹ và em gái được tốt hơn, tạo điều kiện cho em gái vào học một trường đại học nổi tiếng...

Thật ra thì bình thường rất ít người có thể kiếm tiền từ trò chơi, trừ có thực lực hơn nữa còn phải có vận khí thì mới kiếm được chút đỉnh, có thể cân bằng thu chi đã là tốt lắm rồi, còn thì phần đông người chơi thậm chí còn phải quăng tiền vào trò chơi.

Một người chơi không hề có gia tộc bang hội nào như Dương An có thể kiếm được không ít tiền đã coi như là rất may mắn rồi.

Quả thật, Dương An cũng cảm thấy từ khi về nhà vận khí hình như càng ngày càng tốt hơn.

Sau khi có được thu hoạch thật lớn, Dương An cũng không lưu luyến nữa, trực tiếp chạy đến đầm lầy Đạt Lạp làm nhiệm vụ.

Đầm lầy Đạt Lạp nằm ở phía tây Hắc Thạch trấn, khoảng cách cũng hơi xa, cũng may tốc độ của Dương An không chậm, mỗi lần Tật Phong Gia Tốc hết cooldown liền lập tức sử dụng, tốc độ lại nhanh hơn một chút.

Hiệu quả gia tốc của Nguyệt Ảnh Chi Vũ tốt hơn Tật Phong Gia Tốc nhiều nhưng đây là có hiệu ứng 2 giây kỹ năng vô địch dùng để bảo vệ tánh mạng nên Dương An muốn giữ lại để đề phòng chuyện ngoài ý muốn.

Đầm lầy Đạt Lạp là một trong số ít khu vực gần Hắc Thạch trấn không có quái cơ giới (máy móc), nguyên nhân của chuyện này có thể là vì quái vật cơ giới tương đối nặng, địa hình chỗ này không chịu được.

Dựa theo bản đồ mà Cáp Cát cung cấp thì quái bên ngoài đầm lầy Đạt Lạp là Lân Oa (ếch có vảy), quái cấp 43, mà công kích đặc thù của Lân Oa là có thể phun ra nọc độc, hơn nữa bình thường đều là ba bốn con tụ lại một chỗ, đối với chức nghiệp cận chiến thì quả là rất rắc rối, cho dù trong người mang theo thuốc giải độc thì cũng không tốt hơn bao nhiêu, bởii thể dù giết Lân Oa được nhiều exp hơn so với những quái cùng cấp khác, nhưng cũng không có nhiều người chơi đến đây luyện cấp.

Sau khi qua Hổ Vương lĩnh chừng 20 phút, rốt cục Dương An cũng đến nơi, phía trước chính là địa điểm nhiệm vụ - đầm lầy Đạt Lạp.

Bởi vì khu vực đầm lầy ẩm thấp nên sương mù ở đây rất dày, ảnh hưởng lớn đến tầm mắt, nhưng Dương An có kỹ năng nhìn ban đêm cực cấp, lại mang thêm Hổ Vương diện giáp, sương mù không ảnh hưởng nhiều đến hắn.

Ở chỗ này thứ có thể ảnh hưởng đến Dương An chỉ có cái mùi khó chịu từ trong đầm lầy bốc ra kia, quả thật hôi thối muốn hư mũi, cách từ xa mà đã xông vào mũi rồi.

Dương An không kìm nổi mà cau mày, mặc dù có thể lựa chọn giảm độ độ nhạy bén của cảm giác để bớt mùi nhưng Dương An không làm vậy, bởi như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khi chiến đấu.

- Chịu thôi, đành cố nhịn vậy!

Dương An thầm nghĩ, lúc này cảm giác hưng phấn của hắn đã bình tĩnh lại, nghiêm túc bắt đầu làm nhiệm vụ.

Tay phải cầm Tự Nhiên Chi Cung cấp hoàng kim, từ từ tiến gần phạm vi đầm lầy, cái điểm nhiệm vụ biểu thị kia nằm ở nơi tương đối sâu trong đầm lầy, hơn nữa bản đồ của Cát Cáp cũng không ghi đầy đủ sự phân bố của quái vật sâu trong này, có thể là tình huống bên trong quá phức tạp, ngay cả Cát Cáp cũng không đủ năng lực điều tra rõ ràng mọi chuyện.

"Ục ục ục ục" từng cái bọt khí từ trong bùn đất chui ra nổ lụp bụp, cái mùi làm rát cả mũi kia là từ những cái bọt khí này tỏa ra.

Dương An cố nén cảm giác khó chịu lại, từng bước từng bước cẩn thận mò mẫm đi tới, mỗi lần tiến thêm một bước đều phải dùng chân thử lên tục rồi mới dám đi lên.

Chỗ đáng sợ nhất của đầm lầy là ngươi vĩnh viễn không biết khi nào sẽ giẫm phải vũng lầy, rơi vào trong nước bùn, khi đó muốn thoát ra cũng khó.

"Oa ~ oa ~ "

Dương An đi về phía trước chừng trăm mét thì từng tiếng ếch kêu cứ như bò rống từ phía trước truyền đến, hắn dừng lại đưa mắt nhìn tới.

- Hồng Phiến Lân Oa! (ếch vảy đỏ) Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Khi Dương An dừng bước thì phía trước xuất hiện ba con ếch toàn thân đỏ như máu. Xung quanh đầm lầy đều mọc những bụi cây cao đến đầu gối, nếu không nghe thấy âm thanh rồi cẩn thận tìm thì rất khó phát hiện Lân Oa ở trong đó.

Bên ngoài đầm lầy Đạt Lạp sản sinh ra đều là Lân Oa cấp 43 nhưng lại khác loại, nọc độc phung ra cũng khác nhau, Hồng Phiến Lân Oa toàn thân đỏ như máu có hiệu quả của nọc độc là xuất huyết, Lục Phiến Lân Oa toàn thân màu xanh biếc tác dụng của nọc độc là hoãn tốc, Hắc Phiến Lân Oa thân màu đen thì là ăn mòn cùng suy yếu.

Nhiều khi ba loại Lân Oa đứng thành một nhóm ba bốn con, nếu dính phải nhiều loại nọc độc một lúc thì kể cả chức nghiệp máu trâu như Thuẫn giáp chiến sĩ cũng không dám khinh thường.

Chỉ là đối với kẻ có tầm bắn siêu xa như Dương An thì Lân Oa cũng không đáng sợ, chỉ cầm áp chế Lân Oa ở ngoài tầm phóng của nọc độc thì không thành vấn đề rồi.

Dương An cẩn thận tiến lên mấy bước, đưa ba con Hồng Phiến Lân Oa kia vào tầm bắn, khoảng cách xa như vậy chúng cũng không phát hiện thấy hắn.

Ba con Lân Oa có cừu hận dây dây chuyền, mà chiến thuật của Dương An cũng rất đơn giản.

Đầu tiên bắn ra một mũi Hoãn Tốc Tiễn, đây là một trong mấy cái kỹ năng vượt qua cấp 10 của hắn, sau khi biến chất thì quần thể trong bán kính năm mét đều bị giảm tốc 5 giây, hiệu quả giảm tốc cũng tăng lên rất nhiều.

Ba con Hồng Phiến Lân Oa trúng Hoãn Tốc Tiễn, bị kinh động nhưng lúc này đến nhảu chúng cũng nhảy không được.

Tiếp theo tập trung bắn, trước giết chết một con.

Lúc này Dương An rốt cục cũng cảm nhận được công năng tự động quét nhược điểm của Hổ Vương Diện Giáp rồi, qua Hổ Vương Diện Giáp nhìn ra giống như nhìn qua màn ảnh tivi, từng cái từng cái màu sắc khác nhau thể hiện nhược điểm của Lân Oa, hai mắt và miệng đều có cái vòng tròn màu đỏ, giữa hai mắt là vòng tròn màu trắng, dưới bụng là vòng tròn màu vàng.

Dương An nhìn mấy chấm nhỏ này suy nghĩ một chút liền hiểu ý nghĩa của chúng, vòng tròn màu đỏ là nhược điểm bình thường, màu trắng là "Cốt điểm", màu vàng là "điểm xuyên thấu", nhìn cái là thấy liền, vô cùng tiện lợi.

Cái miệng rộng của Lân Oa không ngừng mở ra đóng lại, phát tiếng kêu "oa oa", tự nhiên Dương An sẽ không bỏ qua nhược điểm thật lớn này.

"Sưu ~ sưu ~ sưu ~..."

Liên Hoàn Tiễn bắn ra, bảy mũi tên lướt đi, mỗi mũi tên đều tạo ra hơn 350 mươi sát thương, trong đó hai mũi tạo thành sát thương trí mạng, tổng sát vượt qua 3000 điểm.

Mặc dù là quái 4x nhưng Lân Oa lại máu ít thủ yếu, mất 3000 thì chỉ còn lại chút tàn huyết.

Dương An bồi thêm cho một cái Tân Nguyệt Tiễn lập tức xử lý xong con đầu tiên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.