Thông tin truyện

Tuyệt Thế Hảo Baby

Tuyệt Thế Hảo Baby

Thể loại:

Đam Mỹ

Nguồn:

bilundethuong.wordpress.com

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.0/10 từ 18 lượt
Editor : Bilundethuong

Khốn khiếp rốt cuộc là đã có chuyện gì đang xảy ra?

Bạch Lộ Hàn mặt mày trắng bệch nhìn cảnh tưởng đang diễn ra trước mắt mình. Hắn còn nhớ rất rõ ràng là hắn đang lái xe ô tô tới công ty để đi làm thì giữa đường lại xuất hiện một chiếc ô tô khác mà chủ nhân của nó không muốn sống nữa đâm thẳng vào xe của hắn. …sau đó thì sao? Hắn mất đi ý thức…đợi cho đến khi tỉnh lại đã trở thành một đứa trẻ không nói năng được gì.

Hình Phong cũng không nghĩ ra chị gái mình tại sao nông cạn lại đi tìm đến cái chết, bởi vì nàng chưa lập gia đình đã bị một người đàn ông phụ bạc, hơn nữa còn mang theo đứa con chưa đến bốn tháng tuổi cùng chết.

Sau cơn ác mộng của vụ tai nạn, điều may mắn là cục cưng không bị hề hấn gì, không may chị gái mình khi đưa đến bệnh viện vì mất máu quá nhiều nên không qua khỏi, càng đau buồn hơn chính là, cô còn đụng vào một xe khác khiến chủ xe cũng lâm vào tình trạng hôn mê.
Cuối cùng Bạch Lộ Hàn cũng phải dần thích ứng với cơ thể đứa bé gọi Hình Phong là “Cậu”, được chăm sóc cẩn thận, dần dần đối với người thanh niên này nảy sinh tình cảm khó nói nên lời…

Chính là bị biến thành một đứa trẻ sơ sinh nên căn bản điều gì cũng không thể nói không thể làm a—-

Bình luận truyện