Tuyệt Thế Toàn Năng

Chương 82: Trở thành thành viên cấp ATừ lúc xoay người theo mệnh lệnh của Thiếu tá, đến khi 12 người Đại tá đi ra khỏi kho hàng, năm người Gia Vệ đều là ngừng hô hấp lại, không dám phát ra âm thanh gì.

Cho đến khi Thiếu tá vẻ mặt tươi cười xoay người lại, năm người Gia Vệ đều vẻ mặt khiếp sợ nhìn về Thiếu tá.

“Thấy chưa? Đấy là địa vị của lão tử?” Thiếu tá dùng ngón tay cái chỉ chỉ phía sau, sau đó chỉ chính mình, nói.

“Cái này…” Năm người Gia Vệ đều là vẻ mặt cười khổ, bọn họ cũng không biết là chuyện gì xảy ra nữa.

Thiếu tá có thể quở mắng Đại tá, cái này căn bản là chuyện không thể nào.

Thế nhưng, Gia Vệ lúc này lại nghĩ tới lúc vừa mới tới nơi này, cái Trung tướng kia còn cúi chào Thiếu tá, tình huống kia so với tình huống này còn hoang đường hơn.

“Biết học viên cấp A sau khi tốt nghiệp, trở thành thành viên cấp A, quân hàm là gì không?” Thiếu tá trực tiếp mở miệng hỏi.

“Là quân hàm thiếu tá.” Thỏ giành trả lời trước, chuyện này năm người bọn họ đều biết, thậm chí toàn bộ học viên căn cứ A cũng biết.”

Có điều, Thiếu tá lúc này lại lắc đầu, nói: “Ngươi nói sai rồi, học viên tốt nghiệp căn cứ A, nếu như trở lại quân đội thì sẽ là quân hàm thiếu tá, hay là thiếu tá có thực quyền, nhưng nếu như không trở về quân đội, quân hàm của hắn, chính là trung tá.”

“Không trở lại quân đội thì chính là quân là trung tá?” Năm người Gia Vệ lại cả kinh, đây lại là cách nghĩ gì?

Thiếu tá bĩu môi, nói: “Làm sao, trung tá rất cao sao?”

“Trung tá không cao sao?” Hỏa Thương cười khổ hỏi, ánh mắt của hắn tự nhiên nhìn về quân hàm của Thiếu tá.”

“Cái rắm, trung tá ở chỗ này, là lính thấp nhất.” Thiếu tá lần thứ hai bĩu môi, nói: “Lão tử nói cho các ngươi biết, chúng ta ở chỗ này, tướng quân là nhân viên hậu cần, đại tá trung tá là binh lính, không có quân hàm mới là lão đại.”

Thấy mấy người Gia Vệ đều là biểu tình không giải thích được, Thiếu tá nói tiếp: “Nói cách khác, ở chỗ chúng ta đây, quân hàm càng thấp, địa vị càng cao, ngày nào đó các ngươi có thể làm được không có quân hàm, các ngươi tại đây muốn gió được gió muốn mưa được mưa.”

“Sao có thể chứ?” Thỏ vểnh mũi lên, không tin nói.

“Sao lại không có khả năng?” Thiếu tá trừng mắt nhìn Thỏ, nói: “Có muốn hay không lão tử kêu mấy tên tướng quân đến bưng trà rót nước cho các ngươi nhìn?”

Nói đến đây, Thiếu tá liền nhìn về phía Gia Vệ, nói: “Tiểu tử này đã được thấy, thời gian lão tử đi ra ngoài, có một trung tướng là nhân viên hậu cần còn phải cấp cho lão tử thể diện.”

Bốn người Hỏa Thương đều nhìn về phía Gia Vệ, mà Gia Vệ thì lại là cười khổ gật đầu.

Lúc đó, đích thực là một trung tướng vội tới vì thể diện của Thiếu tá, thế nhưng Gia Vệ khi đó không biết, người trung tướng kia ở trong lòng hắn giống như là lãnh đạo quốc gia, vậy mà cũng là nhân viên hậu cần do người Thiếu tá coi trời bằng vung này đưa tới.

“Những chuyện này, hẳn là không thể tùy tiện tiết lộ cho những học viên như chúng ta chứ?” Sau một lát, Hỏa Thương mở miệng nói.

Những chuyện này, khẳng định là cơ mật, bằng không lấy thủ đoạn của hắn, không có khả năng không điều tra được.

Mà bây giờ, Thiếu tá dĩ nhiên trực tiếp nói cho bọn hắn, rất dễ đoán ra được, Thiếu tá có một số việc muốn nói với bọn họ.

Bốn người Gia Vệ cũng nhìn về phía Thiếu tá, mỗi người đều là hơi nhăn mày lại.

Có đôi khi, biết quá nhiều chuyện cũng không phải là tốt.

“Hắc hắc, tiểu tử, đầu ngươi vẫn dùng tốt đấy.” Thiếu tá lặng lẽ cười, chợt trên mặt liền hiện đầy vẻ nghiêm túc, nói: “Xét thấy năm người các ngươi ở nhiệm vụ lần này có biểu hiện tốt, thông qua lãnh đạo căn cứ A thương nghị, quyết định cho năm người các ngươi tốt nghiệp sớm, trực tiếp trở thành thành viên cấp A.”

“Ngài nói là thành viên cấp A.” Thiếu tá vừa dứt lời, Tiểu Cường vốn vẫn không nói gì, biểu hiện cực kỳ ngại ngùng, liền mở to hai mắt hỏi.

“Ta không nghe lầm chứ, ngài nói là để cho chúng ta chuyển thành thành viên chính thức, mà không phải là học viên?” Thỏ cũng trừng lớn hai mắt hỏi.

Ngay cả Hỏa Thương và Mị Cơ cũng trừng lớn hai mắt, muốn trở thành thành viên cấp A, so với từ cấp độ A học viên thăng cấp lên cấp độ B học viên còn muốn khó hơn.

Học viên và thành viên chỉ khác nhau một chữ trong đó, nhưng khác biệt lại cực kỳ lớn.

Mặc dù là học viên cấp Z, cũng không có địa vị cao như thành viên cấp A.

Dù sao học viên vẫn không phải là người chân chính thuộc về tổ chức, mà thành viên, chính là người một nhà với tổ chức rồi.

Gia Vệ cũng là vẻ mặt khiếp sợ, hắn cũng biết khác nhau giữa thành viên và học viên, hắn vốn cho là, bốn tháng nghỉ của mình hết đi, liền cùng căn cứ trở thành vô duyên rồi, dù sao tài năng bình thường cần ba năm mới tốt nghiệp, hắn không có nhiều thời gian như vậy ở đây.

Thế nhưng bây giờ, hắn vừa tới hơn mười ngày, liền trực tiếp tốt nghiệp, đồng thời trực tiếp trở thành thành viên cấp A, có thể tùy ý tiếp nhận nhiệm vụ, thậm chí không cần ở lại căn cứ, có thể lấy một thân phận với cuộc sống khác.

“Cái này có cái gì tốt mà kinh ngạc vậy?” Thiếu tá bĩu môi, vẻ mặt khinh bỉ nói: “Chẳng qua là thành viên cấp A mà thôi, thành viên thấp nhất, đáng vui như vậy sao?”

“Đương nhiên đáng, trở thành thành viên, chúng ta là có thể dương danh lập vạn.” Thỏ vẻ mặt kinh hỉ nói.

“Dương danh lập vạn cái rắm, trở thành thành viên là có thể làm xằng làm bậy sao?” Thiếu tá trực tiếp quát lớn, vẻ mặt giận dữ.

Thỏ co rụt cổ lại, thấp giọng nói: “Ta đâu nói muốn làm xằng bậy đâu, ta chỉ nói là có thể giống như các tiền bối đi trước trở thành cường giả nổi tiếng trên thế giới.”

“Nổi tiếng thế giới cái rắm.” Thiếu tá lại giận dữ, thiếu chút nữa dùng bàn tay to đem Thỏ bắt lại đánh hai cái rồi, thế nhưng đánh nữ hài tử thì làm hắn xấu hổ mất.

“Sau này thân phận của các ngươi, cho dù là đối với cha mẹ của các ngươi, cũng không thể nói ra, bằng không sẽ mang đến thương tổn cho những người xung quanh các ngươi, có biết không?” Thiếu tá vẻ mặt nghiêm túc nói.

Năm người đều gật đầu, sau một lát, Hỏa Thương nhíu mày nói: “Trưởng quan, ta có thể hay không tốt nghiệp theo cách bình thường?”

Thiếu tá nghe vậy, liền nhíu lông mày lại, cười nhẹ, nói: “Ngươi còn muốn làm loạn gì nữa? Bây giờ cho ngươi tốt nghiệp sớm, thậm chí trực tiếp cho ngươi trở thành thành viên, ngươi còn không muốn?”

“Không phải không muốn, chỉ là đó không phải chí hướng của ta, mà là muốn được ở lại quân đội.” Hỏa Thương cau mày, giống như lời Thiếu tá nói, thành viên cùng đặc công giống như nhau, kỳ thực cũng là một dạng, quốc gia thành lập tổ chức bí mật này, chính là muốn giải quyết chuyện quốc nội, thậm chí giải quyết những chuyện quốc tế không tốt.

Cho nên nói, bọn Gia Vệ sau khi trở thành thành viên, thân phận sau đó liền cùng quốc gia có quan hệ, điều này cần sự hi sinh rất lớn.

Mà Hỏa Thương, cũng không phải không muốn hy sinh, chỉ bởi vì hắn từ nhỏ xác định cho bản thân mình đi ra từ con đường quân đội, mà không phải là cuộc sống như thế.

“Ta không quản đó có phải chí hướng của ngươi hay không.” Thiếu tá hừ lạnh một tiếng, nói: “Đấy là kết quả của lãnh đạo tổ chức thương nghị ra, không phải ngươi muốn là không tuân theo. Hơn nữa chí hướng của ngươi ở nơi nào, chỉ cần cứ hướng về phía trước là được, bên trên quân hàm gì cũng có, chả nhẽ không thể an bài bố trí cho ngươi?”

Hỏa Thương bị Thiếu tá nói lại khiến cho giật mình, rồi chần chừ hỏi: “Ngài nói là, mặc dù ta trở thành thành viên, cũng có thể tiến nhập quân đội, cuộc sống mà tôi muốn.”

“Không ai nói không thể.” Thiếu tá nói.

Trên mặt Hỏa Thương xuất hiện sợ hãi lẫn vui mừng, liên tục gật đầu, nói: “Tuyệt đối nghe theo lãnh đạo sắp xếp.”

Thiếu tá lúc này mới gật đầu hài lòng.

Lúc này đây, Gia Vệ lại cười nhẹ, quay qua Thiếu tá thấp giọng hỏi: “Trưởng quan, sau khi chúng ta thành thành viên, là có thể tùy ý tiếp nhận nhiệm vụ, nhiệm vụ đó lấy được huyết sắc cống hiến điểm, có phải hay không ở bất cứ chỗ nào cũng có thể đổi lấy tiền?”

Liếc mắt nhìn Gia Vệ với vẻ khinh bỉ không gì sánh được, Thiếu tá hừ lạnh một tiếng, nói: “Bất cứ chỗ nào cũng có thể, không chỉ là tiền, ngươi cần gì giá trị cũng có thể đổi lấy được. Nếu như ngươi cần một chiếc xe, trực tiếp dùng huyết sắc cống hiến điểm đổi là được, sẽ có người chạy đến trước mặt ngươi, xử lý đầy đủ thủ tục cho ngươi. Xem qua list phim 007 chưa? Trang bị và hiệu suất của chúng ta, so với bọn hắn còn trâu bò hơn, mấy cái trang bị kia trong mắt chúng ta, chỉ là đồ chơi cho trẻ con chơi đùa mà thôi.”

“Thật vậy sao?” Thỏ với vẻ hoài nghi không gì sánh được hỏi.

“Có thật hay không, sau này các ngươi kiếm được huyết sắc cống hiến điểm sẽ biết.” Thiếu tá lần này không có tức giận, mà là dùng vẻ mặt thần bí nói.

Mà tiếp theo đó, theo như lời Thiếu tá nói, làm cho mấy người Gia Vệ đang hưng phấn bị đè nén xuống.

Bọn họ tuy rằng đã trở thành thành viên cấp A, thế nhưng phải trải qua khảo hạch mới có thể tùy ý tiếp nhận nhiệm vụ, cho nên trong những ngày kế tiếp, bọn họ sẽ tiếp nhận huấn luyện gian khổ không gì sánh được, được Thiếu tá gọi là huấn luyện ma quỷ dưới mười tám tầng địa ngục.

Nghe tên gọi cũng đủ kinh người rồi đấy, có điều mấy người Gia Vệ không chút do dự gật đầu đáp ứng, mặc dù là học viên căn cứ tốt nghiệp bình thường, muốn trở thành thành viên căn cứ cũng cực kỳ trắc trở, cơ hồ là trong trăm dặm thậm chí ngàn dặm chọn một, việc năm người bọn họ như vậy đồng thời trở thành thành viên, hầu như chưa từng xảy ra.

Cho nên năm người bọn họ đều nghĩ nắm chặt cơ hội, nhất là Mị Cơ, nàng biết sau khi trở thành thành viên, liền có thể tùy ý sử dụng tài nguyên căn cứ, như vậy, sự lớn mạnh của mình sẽ ngày càng nhanh.

Ngay sau đêm năm người Gia Vệ trở về, bọn họ được dẫn tới một mảnh mãng hoang trong rừng rậm, bắt đầu huấn luyện mà Thiếu tá gọi là ma quỷ mười tám tầng địa ngục.

Về phần huấn luyện, đơn giản là đối với cơ năng cơ thể người đề cao huấn luyện lực lượng, tốc độ, năng lực phản ứng và tố chất thân thể, cũng có đủ tài nguyên để dùng, có thể tưởng tượng, sau khi trải qua huấn luyện ma quỷ mười tám tầng địa ngục này, thực lực năm người Gia Vệ sẽ tăng mạnh đến cỡ nào.

Mà Gia Vệ cũng trở thành từ trước tới nay ở căn cứ A, người thứ nhất chỉ ở căn cứ A chờ một ngày liền trở thành thành viên cấp A.

Tuy rằng thành viên cấp A là cấp thành viên thấp nhất trong năm cấp thành viên, nhưng cũng coi như là người trong tổ chức, có thể tùy ý tiếp nhận nhiệm vụ, đương nhiên, ở trong lòng Gia Vệ, quan tâm lớn nhất chính là có thể thuận tiện kiếm lấy huyết sắc cống hiến điểm, lấy huyết sắc cống hiến điểm đổi lấy tiền.

Mãng hoang trong rừng rậm, huấn luyện ma quỷ mười tám tầng địa ngục đang được tiến hành, Thiếu tá tự mình đến huấn luyện cho năm người Gia Vệ, huấn luyện như thế nào thì tự nhiên là tàn nhẫn huấn luyện bọn họ rồi.

Thời gian vội vã lại trôi qua mười ngày, Gia Vệ từ nhà đi tới đây cũng hai mươi ngày rồi, cũng là lúc gần tới kỳ thi đại học rồi.

Bên trong Trung học Tân Hải thành phố Tân Hải, bất kể là Gia Cát Uyển Nhi hay là Vương Cường, hoặc là học sinh cấp ba khác, đều đang tranh thủ từng giây để cho mình học thêm một ít kiến thức, chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới.

Mà trước đó, một trận phong ba truyền khắp cả nước, chỉ vì kỳ thi đại học đến, rồi sau đó lại lắng xuống.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.