Tỷ Phu Vinh Dự

Chương 149: Nhỏ lộ thân thủ
Ta trái tim kinh hoàng, không kịp sửa sang lại quần áo, nhanh chóng đẩy cửa vào. Gặp lầu một không có người, ta xông lên lầu hai, tại đầu bậc thang lại trông thấy Tiểu Quân tựa ở Quách Vịnh Nhàn trong khuỷu tay run, mà Quách Vịnh Nhàn cũng là vẻ mặt kinh ngạc.

Ta lo lắng nhìn một chút Tiểu Quân lại nhìn xem Quách Vịnh Nhàn:" làm sao vậy?"

Quách Vịnh Nhàn còn không kịp nói chuyện, Tiểu Quân run rẩy lấy chỉ chỉ tới gần thang lầu hơi nghiêng phòng nhỏ, run giọng nói:" mụ mụ tốt dọa người."

" dọa người?" ta cảm thấy ngạc nhiên, tranh thủ thời gian hướng phòng nhỏ đi đến. Đẩy ra một ít khe cửa, bên trong lộ ra mông lung ngọn đèn, ta khẩn trương mà ngắm hai mắt, không có phát hiện dị thường. Ta tiếp tục giữ cửa đẩy ra, rốt cục trông thấy dì nửa thân trần lấy thân thể xếp bằng ở phòng nhỏ trung ương.

Ta cảm thấy ngạc nhiên, bước vào gian phòng, thình lình phát hiện dì dưới thân mà gạch lên có một vòng vệt nước. Vệt nước như mới, đoán chừng là dì mồ hôi trên người.

Nàng hơi mỏng áo ngủ đã ướt đẫm, thon dài bạch tích cổ gắn đầy mồ hôi, ăn mặc tập thể hình quần hai cái đẫy đà chân dài giao nhau co lại, tả hữu hai cánh tay rủ xuống đặt ở trên đùi, bàn tay nắm thành quyền, hai mắt nhắm nghiền, như lão tăng nhập định.

Ta càng thêm hiếu kỳ, tròng mắt tại dì phình trên bộ ngực đảo quanh, hơi mỏng trong áo ngủ là một cái khêu gợi Bra-áo ngực. Bởi vì áo ngủ ướt đẫm, ta có thể nhìn rõ ràng Bra-áo ngực Lace (viền tơ) cùng đai đeo sau khấu trừ.

Có thể xác định, dì trên người cái này gợi cảm Lace (viền tơ) nội y là Sở Huệ đại lý first.

Mồ hôi không ngừng theo dì đôi má nhỏ, công bằng nhỏ tại hai luồng vô cùng no đủ trên bầu thịt. No đủ chỗ hoàn toàn miệt thị cái này vài giọt mồ hôi gõ, bởi vì chúng rất tròn cao ngất, cho dù có một tay đè nén xuống cũng không cách nào làm cho chúng khuất phục . Nhưng là mỗi một khỏa mồ hôi nhỏ giống như một thanh nhỏ thiết chùy lần lượt gõ lòng ta phòng, ta đã hưng phấn vừa khẩn trương.

Đây là ta khoảng cách gần như vậy thưởng thức cái này song không gì sánh kịp bầu thịt, tuy nhiên ta đã từng tổn thương qua chúng, thậm chí lưu lại làm cho người phẫn nộ dấu răng. May mắn dấu răng không có phá hư vẻ đẹp của bọn nó cảm. Ta rất muốn đi tiến lên vuốt ve cái này hai đoàn bầu thịt, an ủi chúng, cho ta từng đã là lỗ mãng xin lỗi.

Đáng tiếc ta không có dũng khí. Tuy nhiên thò tay có thể đụng, nhưng dì cường đại không chỉ có riêng chỉ là có được một đôi không gì sánh kịp bầu thịt, nàng còn có thể dễ dàng mà đem ta tạo thành hai đoạn.

Huống chi nàng lúc này tràn ngập thần bí, ngày xưa gợn sóng tóc dài trát thành ốc biển hình búi tóc, búi tóc đang phía trên thình lình bao phủ một đoàn lượn lờ sương mù.

Trên đầu hơi nước là Thần Tiên tiêu chí !" ta dụi dụi mắt con ngươi, xác định chính mình không có hoa mắt, nhưng muốn nói dì là Thần Tiên cũng rất không có khả năng. Ta kinh hãi lạnh mình lại hiếu kỳ trùng trùng điệp điệp, vừa định đến gần nhìn kỹ, đột nhiên một đạo linh hoạt kỳ ảo thanh âm truyền đến:" mau cút đi ra ngoài, đóng cửa lại."

Ta sợ tới mức toàn thân run rẩy. Đạo này linh hoạt kỳ ảo thanh âm giống như dì thanh âm, lại hơi có bất đồng, phảng phất từ xa xôi bốn phương tám hướng tụ tập mà đến.

Ta tranh thủ thời gian lui về phía sau đến cửa ra vào, một chỉ bàn tay nhỏ bé bắt lấy cánh tay của ta, đem ta kéo mạnh ra khỏi phòng. Ta nhìn lại, nhưng lại đem con mắt mở sâu sắc Lý Hương Quân, nàng một bên lắc lư hai cái quái dị bím tóc sừng dê, một bên ý bảo ta chớ có lên tiếng.

" đến cùng chuyện gì xảy ra?" đem cửa phòng nhẹ nhàng cài đóng, ta kinh ngạc mà nhìn xem Tiểu Quân, nàng cùng dì đều do quái . Tại đây nửa đêm ở bên trong, hai vị là lạ mỹ nữ đều tràn ngập thần bí khí tức, làm cho ta không biết nên khóc hay cười.

" có phải hay không là quỷ nhập vào người?" Tiểu Quân ôn nhu mà nửa tựa ở trên người của ta, híp lại thu hút con ngươi suy nghĩ. Xem nàng ngây ngốc ỏn ẻn ỏn ẻn bộ dạng, ta lại thương lại yêu.

Nàng nhưng đối với tắc xi lái xe theo như lời khủng bố kinh nghiệm lòng còn sợ hãi, đột nhiên phát hiện dì quái dị kỳ lạ hành vi, vị này 3000 mỹ nhân đều không thể bằng được tiên nữ không bị dọa khóc đã xem như kỳ tích.

Ta âm thầm tự trách, khuyên bảo chính mình sau này thiểu tại Tiểu Quân trước mặt nói quỷ quái sự tình:" trên đời không có quỷ, đừng sợ."

Tiểu Quân rung giọng nói:" không sợ, không sợ, chỉ là mụ mụ bộ dạng như vậy ta hay là lần thứ nhất trông thấy !" vừa rồi ta cùng Vịnh Nhàn tỷ tỷ nghe được gian phòng có cổ quái thanh âm, chúng ta liền đẩy cửa nhìn một chút. Ai ngờ, ai ngờ...... Ca, ta dám khẳng định mụ mụ không phải quỷ nhập vào người, cho nên không có...... Không có gì hay sợ , xem các ngươi so với ta còn nhát gan."

" ừ, là ca nhát gan." ta cười khổ, lúc này thời điểm phải nhân nhượng Tiểu Quân, nàng nói cái gì chính là cái gì. Dì bộ dáng ngay cả ta thấy đều đáy lòng sợ hãi, huống chi là Tiểu Quân? Nghe nàng thanh âm đang phát run, ta đau lòng không thôi.

Quách Vịnh Nhàn đi tới, nhẹ nhàng ôm lấy Tiểu Quân run rẩy vai:" ta vốn định mang Tiểu Quân nhìn Phương tỷ, nào biết Phương tỷ gian phòng đột nhiên khóa trái. Ta cho rằng Phương tỷ không muốn bị người quấy rầy, tựu mang Tiểu Quân đến phòng bếp uống đồ uống. Tiểu Quân uống xong tựu nói khốn, ta thấy đêm đã khuya trở về không an toàn, tựu khích lệ Tiểu Quân đến bên trái phòng nhỏ nghỉ ngơi. Không nghĩ tới ta đẩy mở cửa, liền phát hiện Phương tỷ ngồi dưới đất, cái kia phòng nhỏ tương đối đơn sơ, cũng không phải Phương tỷ bình thường ở gian phòng. Đột nhiên trông thấy bộ dáng này, đem ta cùng Tiểu Quân đều sợ hãi kêu lên một cái."

Ta cười hỏi:" mẹ có phải hay không là đang luyện Yoga?"

Quách Vịnh Nhàn lắc đầu:" không giống."

Tiểu Quân bím tóc sừng dê dao động được mạnh hơn:" ta cũng hiểu được không giống."

Triều đình của ta Quách Vịnh Nhàn chớp mắt vài cái:" chẳng lẽ...... Chẳng lẽ thật sự là truyền thuyết trúng tà?"

Lời còn chưa dứt, đằng sau ta đột nhiên truyền đến dì thanh âm nghiêm nghị:" ta không phải trúng tà, mà là được ngươi giận điên lên."

Ta đột nhiên quay người, sau lưng thật sự là không thể giả được dì. Nàng thoạt nhìn dáng điệu uyển chuyển, lãnh diễm cao ngạo, cái kia ốc biển kiểu búi tóc như cũ vòng tại đỉnh đầu, chỉ là che kín đổ mồ hôi tơ mĩ trên mặt một điểm dáng tươi cười đều không có. Ta chú ý tới dì trên người hất lên một kiện áo khoác nhỏ, đem ngạo nhân đường cong che dấu.

Chuyện gì xảy ra? Dì như thế nào sẽ theo mọi người sau lưng xuất hiện? Ba người chúng ta đều đứng tại dì vừa rồi ngồi xếp bằng phòng nhỏ trước, lúc này dì tại phía sau của chúng ta xuất hiện, lại đem ta nhóm sợ hãi kêu lên một cái, đây là ảo thuật hay là thật nhìn thấy quỷ ?

" ah !"" Tiểu Quân một tiếng quái gọi, bổ nhào vào Quách Vịnh Nhàn trong ngực.

Ta hai tay run lên, tim đập rộn lên:" mẹ, ngươi là như thế nào đi ra hay sao? ta mới vừa rồi còn trông thấy ngươi ở bên trái trong phòng, hiện tại ngươi lại theo bên phải gian phòng đi ra. Mẹ sẽ không phải là tiên nữ chuyển thế a?"

Dì một tiếng nũng nịu:" nói bậy bạ gì đó? Mẹ vừa rồi đang luyện công."

" luyện công? Nha." ta thoáng chút đăm chiêu vừa nghi đậu bộc phát:" vậy tại sao mẹ không tại gian phòng của mình luyện? Ngươi cũng không cùng Vịnh Nhàn tỷ nói một chút, đem Tiểu Quân sợ hãi."

" mẹ vốn định tại chính mình gian phòng luyện, thế nhưng mà mẹ ở gian phòng trang trí xa hoa, lại phố đắt đỏ mộc sàn nhà, mẹ lo lắng luyện công xuất mồ hôi sẽ đem mộc sàn nhà làm hư, tựu đi bên trái phòng trống. Cái kia gian phòng so sánh trống trải, phố lại là không sợ nước gạch men sứ."

" mẹ còn không có giải thích ngươi là như thế nào theo bên trái gian phòng chạy đến bên phải gian phòng? Chẳng lẽ trên thế giới này thực sự cái gì Càn Khôn Đại Na Di?" ta không dám nhìn thẳng dì, tầm mắt rủ xuống, chợt phát hiện dì hạ thân như cũ ăn mặc thiếp thân tập thể hình phục.

Chẳng biết tại sao, ánh mắt của ta vô ý thức mà ngắm bỗng chốc dì hạ thể, tập thể hình phục quá mức thiếp thân, giữa hai chân hở ra một chỗ đồi núi.

Ta đầu lập tức một hồi không minh, huyết khí dâng lên, vội vàng đem ánh mắt chuyển khai. Chỉ là trong chớp mắt, ánh mắt của ta lại lặng lẽ hướng cái kia khối thần bí đồi núi nhìn lại, như là ở bên trong ma chú giống như, ta không bao giờ ... nữa nguyện ý đem ánh mắt dời.

Dì hạng gì nhạy cảm, ta như thế hèn mọn bỉ ổi ánh mắt há có thể không bị nàng phát giác? Dì một tiếng quát chói tai, mĩ mặt biến lạnh:" hai người các ngươi nửa đêm không đợi ở nhà, chuyên môn chạy tới nơi này thẩm vấn ta sao? Hừ, ban ngày chuyện ta còn không có có tìm các ngươi tính sổ, buổi tối lại chạy tới quấy rối. Phải hay là không cánh trường cứng ngắc?"

Gặp dì tức giận, tâm trạng của ta hoảng hốt, vội vàng đem ánh mắt chuyển di, đem Tiểu Quân chuyển ra tới cứu hỏa:" Tiểu Quân muốn mẹ , ta tựu mang nàng đến. Mẹ ngàn vạn đừng nóng giận, nghe nói luyện công kiêng kỵ nhất tức giận."

" mụ mụ đừng nóng giận, đều là ta không tốt. Ta thật sự quá muốn mụ mụ , tựu quấn quít lấy ca dẫn ta tới, đều là ta không tốt." một bên Tiểu Quân dốc sức liều mạng giữ gìn ta, ta cảm động đến thật muốn đi lên ôm lấy nàng thân hai phần.

" hừ !"" dì sắc mặt hơi trì hoãn, ánh mắt lại như cũ chằm chằm vào ta.

Ta lâm vào hoang mang bên trong. Nếu như không có gì Càn Khôn Đại Na Di, cái kia dì chỉ có thể theo bên trái gian phòng cửa sổ đi ra ngoài, sau đó tiến vào bên phải gian phòng, đem khóa trái cửa mở ra đi tới . Nhưng là hai cái gian phòng cửa sổ một đông một tây, muốn muốn hoàn thành những này không thể tưởng tượng động tác, trừ phi dì biết bay mái hiên nhà đi vách tường.

Dì thực biết bay mái hiên nhà đi vách tường sao? trong nội tâm của ta nói thầm, đoán chừng Quách Vịnh Nhàn cùng Tiểu Quân cũng là nghĩ như vậy, nhưng mọi người muốn hỏi lại không dám hỏi. Bởi vì mặt băng bó dì khí thế bức người, mọi người chỉ có thể đem nghi hoặc nuốt vào trong bụng.

Dì lông mày gảy nhẹ, lạnh lùng ánh mắt ngoài ý muốn chuyển tới Quách Vịnh Nhàn trên người. Quách Vịnh Nhàn một hồi khẩn trương, không biết làm thế nào, lại nghe dì lạnh lùng nói:" ta nhìn ngươi là muốn gặp nhỏ nhàn a !""

Ta nghe xong, trái tim lập tức bang bang trực nhảy, dì đây là làm sao vậy? Tuy nhiên ta cùng với Quách Vịnh Nhàn quan hệ là công khai bí mật, nhưng dì cũng không ưng thuận đang tại Tiểu Quân mặt làm rõ.

Xem ra dì vẫn đang tại giận ta, nàng vẫn đang không cách nào tiêu tan được ta theo dõi sự tình, đặc công được một cái biệt tay sứt sẹo đồ đần theo dõi mà hồn nhiên không biết, lại bị ta nghe lén đến bí mật, đây là người đặc công chỗ không cách nào dễ dàng tha thứ .

Ta âm thầm hối hận, ham nhất thời rất hiếu kỳ cùng kích thích, vậy mà đưa dì tại thất bại hoàn cảnh. Với tư cách một gã đặc công, một lần thất bại tựu ý nghĩa hết thảy chung kết, kể cả tánh mạng cùng sứ mạng. Tuy nhiên ta chỉ là trò đùa dai, vốn lấy dì ngạo khí, nàng nhất định rất khó tha thứ chính mình. Theo nàng linh khí toàn bộ tiêu tán trong hai mắt, ta đọc được tự trách cùng nổi giận.

" nếu như thầm nghĩ gặp nhàn tỷ, ta cần gì phải mang Tiểu Quân đến?" ta dùng trên thế giới ôn nhu nhất thanh âm an ủi dì, hi vọng nàng có thể đọc hiểu của ta ngụ ý.

Ta tới nơi này không chỉ có là muốn gặp Quách Vịnh Nhàn, càng muốn trông thấy xinh đẹp dì, tin tưởng dì nhất định có thể lĩnh hội ta sâu kín thở dài ở bên trong chỗ ẩn hàm thâm ý. Dì sắc mặt biến hóa, mấp máy cái miệng nhỏ nhắn không thể nói lời nói, duy chỉ có bộ ngực ʘʘ có chút phập phồng không ngừng. nàng như thế nội liễm bình tĩnh, có thể làm cho ta nhìn ra thân thể xuất hiện khác thường đã là không thể tưởng tượng, đoán chừng là được ta mà nói... rung động thật sâu.

Quách Vịnh Nhàn gặp hào khí không đúng, gấp hướng ta nháy mắt, vừa đúng mà đứng ra hoà giải:" Phương tỷ, ngươi không phải mất ngủ sao? luyện công sau có thể hay không cải thiện?"

Dì vẻ mặt lãnh đạm:" ta không sao . Ra một thân đổ mồ hôi, hiện tại có chút mệt nhọc. Ta trước tắm rửa, giặt rửa hết đi ra sau, tốt nhất không để cho ta nhìn thấy hai người bọn họ."

" Phương tỷ......"

Quách Vịnh Nhàn cũng không muốn ta ly khai, tuy nhiên cơ hồ mỗi ngày gặp mặt, nhưng nàng đối với ta có gan ỷ lại, tăng thêm niên kỷ thiên đại, lại cùng dì quan hệ mật thiết, nàng ngẫu nhiên sẽ biểu hiện ra vợ cả tư thái. Ngoại trừ Tiểu Quân, nàng ít đem bên cạnh ta nữ nhân để vào mắt, tựu là trong công ty gặp được Đái Tân Ni, nàng cũng không kiêu ngạo không siểm nịnh, tuyệt không ăn nói khép nép.

" không có thương lượng, ta không muốn gặp bọn hắn, lão chọc ta tức giận." dì mặt mũi tràn đầy vẻ giận dữ.

Nhưng ở mắt của ta ở bên trong, đây là thẹn quá hoá giận. Nàng chôn dấu nhiều năm bí mật được ta nghe lén, đổi lại là những nữ nhân khác sớm cách ta rất xa; Thế nhưng mà dì dù sao cũng là dì, nàng phải đối mặt sự thật, bởi vì nàng cùng ta tầm đó có không cách nào dứt bỏ huyết thống thân tình.

" mẹ......" Tiểu Quân dậm chân một cái muốn làm nũng.

Ngày xưa, dì đều vẻ mặt Ôn Nhu mà tiếp nhận Tiểu Quân làm nũng, nhưng hôm nay dì tâm tình hiển nhiên ác liệt tới cực điểm:" không nghe mịa nó lời nói, về sau cũng đừng bảo ta mẹ."

" ô...... Người ta trở về tựu là á!" Tiểu Quân cái miệng nhỏ nhắn hơi dẹp, tựa hồ cố nén nước mắt, dì tuyệt tình như thế, lại để cho Tiểu Quân khó có thể tiếp nhận.

Dì nhìn Tiểu Quân liếc, xoay người rời đi, lưu cho chúng ta đẫy đà bóng lưng cùng trên thế giới đẹp nhất mông hình. Dì xuyên:đeo tập thể hình phục thật sự gợi cảm, ta đã lớn như vậy hay là lần thứ nhất nhìn thấy. Tăng thêm vừa rồi cái kia quỷ dị lão tăng nhập định, dì trong lòng ta càng ngày càng thần bí, càng hấp dẫn ta.

" trở về đi, ngươi dì hôm nay tâm tình thật không tốt." Quách Vịnh Nhàn phiền muộn mà xem ta. Biết rõ ta muốn tới, nàng một thân khêu gợi cách ăn mặc, trong áo ngủ Lace (viền tơ) ẩn hiện, giữa hai khe núi rõ ràng, nhấp nhô đầy đặn cùng dì hiểu được liều. Đan điền ta lửa nóng khó nhịn, lại càng không nguyện ý sớm ly khai.

Thế nhưng mà, dì lời nói tựa như Vô Thượng ý chỉ, dù là ta là hoàng đế thiên tử cũng không dám vi mệnh. Gặp Tiểu Quân quyết lấy cái miệng nhỏ nhắn không lên tiếng, ta hít thán:" chúng ta đi thôi."

Một tầng mỏng vân vật che chắn nắng ráo sáng sủa bầu trời đêm, đại địa một mảnh đìu hiu, mà ngay cả một mực kêu to thu trùng cũng yên tĩnh trở lại. Ai cũng không muốn ly khai ánh đèn sáng tỏ, ấm áp thoải mái dễ chịu phòng, dấn thân vào tại đìu hiu trong bóng tối, huống chi cái này ánh đèn sáng tỏ, ấm áp thoải mái dễ chịu phòng vốn tựu thuộc về lãnh địa của ta, ta tại sao phải ly khai?

Đứng tại Tiểu Dương trước lầu, ta ôm Tiểu Quân vai, lưu luyến không rời mà hướng Quách Vịnh Nhàn tạm biệt. Không biết có phải hay không bởi vì phong lưu đa tình nguyên nhân, của ta lưu luyến không rời vậy mà tỉnh lại trong hốc mắt ướt át.

" đi nhanh đi, đợi lát nữa ngươi dì tắm rửa đi ra trông thấy các ngươi vẫn còn, ngay cả ta cũng sẽ bị mắng." Quách Vịnh Nhàn Ôn Nhu mà vuốt ve Tiểu Quân bím tóc sừng dê. Cho dù Tiểu Quân là của ta rất, nhưng Quách Vịnh Nhàn đối với Tiểu Quân một điểm địch ý đều không có. Bởi vì Tiểu Quân sẽ không uy hiếp địa vị của nàng, nàng rất nguyện ý cùng Tiểu Quân cùng một chỗ chia xẻ ta.

Bước vào đìu hiu trong bóng đêm, ta cùng với Tiểu Quân đau khổ chờ đợi tắc xi, ta thề trong nửa tháng, vì chính mình cũng vì Tiểu Quân mua thêm một chiếc xe nhỏ.

" ca, ngươi có phải hay không cùng Vương Di tỷ tỷ có một chân?" lúc này, Tiểu Quân con mắt là trên cái thế giới này nhất sáng ngời địa phương. Nguồn: http://truyenfull.vn

Ta nhìn về phía ảm đạm bầu trời đêm:" không có chuyện này, ngươi cái đầu nhỏ dưa đừng suốt ngày nghĩ ngợi lung tung."

Rất quen thuộc cười lạnh, mang chút ít kiều ỏn ẻn:" chớ ở trước mặt ta bán thiết chùy. Ta hỏi ngươi là cho ngươi thẳng thắn cơ hội. Đừng không thức thời vụ, thức thời người là con rùa đen, không thức thời vụ người cả con rùa đen đều không bằng."

" khục khục." ta ho khan hai tiếng, đành phải thừa nhận:" ca cùng Vương Di tỷ là từng có một chân, bất quá đó là rất lâu chuyện trước kia ."

Tiểu Quân phẫn nộ mà mãnh liệt dậm chân:" ngươi...... Ngươi cái này hạ lưu bại hoại !" tình dục cuồng !" ngươi so mụ mụ càng chán ghét !"" ta linh quang lóe lên, tranh thủ thời gian chuyển di Tiểu Quân hỏa lực:" đúng a!? Đã trễ thế như vậy, mẹ còn muốn đem chúng ta đuổi đi, thật sự là không hiểu thấu."

Tiểu Quân quơ quơ đầu, lầu bầu nói:" ca, nếu muốn biết mụ mụ có hay không cổ quái, không bằng......"

Tiểu Quân một bên muốn nói lại thôi, một bên chuyển động linh động tròng mắt, ta nhìn ra được ánh mắt của nàng ở bên trong không có bao nhiêu lửa giận, ngược lại là có đầy ngập rất hiếu kỳ. Ta không khỏi âm thầm mừng rỡ, Tiểu Quân khả năng ngầm đồng ý Vương Di tồn tại.

" ca cũng muốn biết mẹ có cái gì cổ quái, không bằng......" ta quay người nhìn ra xa cách đó không xa Tiểu Dương lâu.

Quách Vịnh Nhàn bên này như cũ lộ ra ngọn đèn, chắc hẳn dì vẫn còn ngâm trong bồn tắm. Mà Vương Di bên kia đã là đen kịt một mảnh, ngọn đèn đều không có, phảng phất giai nhân đã đi ngủ.

" chán ghét, nói chuyện nói một nửa. Nói mau !"" Tiểu Quân hờn dỗi ở bên trong lại dậm chân, cảm giác nàng cùng ta tầm đó đã có giống nhau thông minh sắc xảo.

" không bằng không đi." ta tiếu đáp.

Tiểu Quân cười lạnh:" không đi tựu nhất định sẽ bị mụ mụ đánh thành đầu heo."

Đìu hiu trong bóng đêm, Tiểu Quân cười lạnh vẫn đang đẹp không sao tả xiết.

Vương Di nhưng ăn mặc tinh hồng sắc nội y, bởi vì ta liếc thấy đến nàng hơi mỏng trong áo ngủ có một vòng mơ hồ màu đỏ tươi. Đợi Tiểu Quân đi vào phòng tắm tắm rửa, ta nhịn không được hỏi:" Di tỷ, ngươi không đổi nội y?"

Vương Di vũ mị lắc đầu, đối với ta đột nhiên đến, nàng trong mắt lóng lánh lấy khó có thể áp lực hưng phấn:" ta sẽ không được đổi. Ta chỉ có một kiện loại này nhan sắc nội y, cái này nội y sẽ mang đến cho ta vận may."

" không phải là phòng ở tăng tỉ giá đồng bạc , cao hứng thành cái dạng này? Tổng không đến mức đem phòng ở bán đi, kiếm lớn một số, sau đó xa chạy cao bay a?" ta bắt tay trượt vào Vương Di trong nội y, vuốt ve vuốt vuốt hai hạt quen thuộc nhỏ bồ đào.

Vương Di rủ xuống tầm mắt, dương cả giận nói:" ta đều mang thai cốt nhục của ngươi, còn có thể xa chạy cao bay sao?"

Ta tặc tặc cười xấu xa, động tác trên tay càng làm càn:" nói sai, nói sai, đợi lát nữa ta sẽ hung hăng mà đánh răng, xoát xoát cái này trương miệng thúi, khẩn cầu Di tỷ không nên tức giận."

Vương Di lúc này mới đổi giận vì giận:" ta chỉ là một người bình thường nữ nhân. Ngươi mua cho phòng ốc của ta tăng tỉ giá đồng bạc , ta đương nhiên cao hứng; Đồng thời cái này cũng chứng minh ta vượng ngươi, đã ta vượng ngươi, ngươi nhất định sẽ thường xuyên đến xem ta."

Ta động tình cười to:" nhất định, nhất định, Di tỷ vượng phu huyệt muốn thường xuyên đến yêu yêu."

Mặt mũi tràn đầy mặt hồng hào Vương Di ảo thuật tựa như từ phía sau xuất ra một đầu mới tinh nam tính đồ lót:" tối nay là ngươi lần thứ nhất ở chỗ này của ta qua đêm, ta muốn ngươi ôm ta ngủ."

" về sau ta sẽ thường xuyên đến tại đây ôm ngươi ngủ." ta vạn trượng nhu tình, bàn tay lớn xốc lên nội y, nhiệt lực xuyên thấu Vương Di trước ngực mỗi một tấc da thịt. Nóng hổi cây thịt chẳng biết lúc nào nhảy ra lồng chim, đỉnh tại đồng dạng màu đỏ tươi quần lót viền tơ lên.

Vương Di thở dài một tiếng:" Trung Hàn, ngươi cái này ngốc đầu ngỗng, kỳ thật rất sớm trước kia ta tựu ám chỉ qua ngươi có thể truy cầu ta, khả ngươi trong mắt cũng chỉ có Đái Tân Ni. Ta muốn hỏi ngươi, ngươi thật sự chướng mắt ta sao?"

" ta thật sự là ngốc đầu ngỗng một chỉ !" nếu như sớm biết Di tỷ là ám chỉ, sớm biết Di tỷ có thể vượng phu, ta cái gì nữ nhân đều không truy, tựu lấy Di tỷ một cái."

" hừ, ngươi cam lòng Quách tỷ, Tân Ny, cam lòng những cái...kia màu sắc rực rỡ?" Vương Di đương nhiên biết rõ ta mà nói... có tưới, bất quá nàng vẫn đang hưng phấn không thôi.

Lúc này nàng toàn thân cao thấp nóng đến đủ để đem băng sơn hòa tan, gặp côn th*t chọn tiến màu đỏ tươi quần lót viền tơ ở bên trong, nàng lập tức dùng rậm rạp lông *** Ôn Nhu mà ma sát lấy ánh sáng ngăm đen quy đầu.

" cưới Di tỷ ta tựu phát đại tài , phát đại tài tự nhiên có thể đem màu sắc rực rỡ đều mê hoặc. Đến lúc đó mặc kệ Quách tỷ hay là Tân Ny, hết thảy đều đưa tới cửa đến, miễn cho ta nguyên một đám theo đuổi, nhiều vất vả, nhiều phiền toái ah !""

Vương Di đỏ mặt gắt một cái:" đi ngươi ."

Ta cười to, tráng kiện côn th*t người sành sỏi, dù là Vương Di ỷ tường đứng thẳng, đầu *** lớn vẫn đang có thể cắm vào ướt át mật huyệt:" chân tách ra điểm, thật chặt."

Vương Di đồ lót không có cởi, đối với của ta thúc giục nàng cũng bất lực. Nhìn coi bên người phòng tắm, Vương Di dịu dàng nói:" quần không có thoát phân không mở. Ân, thật thô, đừng tại cửa phòng tắm làm cho, Tiểu Quân...... Tiểu Quân sẽ nghe được."

" nghe được mà ngay cả nàng cùng một chỗ thu thập." ta hạ thân bán cung, tìm kiếm được tốt nhất góc độ rất nhập, rốt cục đem trọn đầu đại nhục bổng o0o hoàn toàn cắm vào chỗ sâu nhất. Cũng mặc kệ Vương Di là thật lo lắng hay là giả rụt rè, ta ngay cả tục ba mươi mấy hạ hung hãn đút vào, đem nàng khiến cho mị nhãn như tơ, tiếng phóng đãng không ngừng. Ta vừa định đem màu đỏ tươi đồ lót giật xuống, cửa phòng tắm lại đột nhiên mở ra, Tiểu Quân từ bên trong thò ra kiều nộn trần truồng.

" ca, các ngươi trước dừng lại, mau đi xem một chút." Tiểu Quân hưng phấn mà thẳng dậm chân, nàng bím tóc sừng dê đã buông, đầu đầy tóc xanh như mây giống như thác nước, không gió mà bay, duy chỉ có lọn tóc ướt đẫm, bọt nước rủ xuống tích.

" nhìn cái gì?" ta xấu hổ mà rút...ra côn th*t, tại Tiểu Quân nhìn soi mói nhét quay trở lại đũng quần. Chỉ là côn th*t gắng gượng lấy, cường nhét quay trở lại đũng quần quả thực tựu là chịu tội.

Thiên uyển biệt thự tại thành tây xem như số một biệt thự.

Ban đầu ở vùng này mua biệt thự lúc có vài loại cân nhắc. Đầu tiên là thiên uyển biệt thự rời xa phồn hoa thành đông, Kim Ốc Tàng Kiều [nạp thiếp] chi địa tự nhiên muốn lựa chọn Đái Tân Ni không thường đi thành tây; Mặt khác, thành tây giá phòng so thành đông tiện nghi không ít; Cuối cùng cũng là là tối trọng yếu nhất, tựu là thiên uyển biệt thự dựa vào núi mà xây, xếp đặt thiết kế chằng chịt hấp dẫn, mỗi lưỡng tòa nhà hình thành một cái liên thể.

Lưỡng tòa nhà phòng ở ở giữa khoảng cách rất gần, phòng ở lầu hai sân thượng tương liên, có tất cả ở giữa cao tinh mỹ công nghệ nước sơn thiết rào chắn ngăn, mở ra rào chắn hai cái sân thượng có thể liên hệ.

Vương Di cùng Quách Vịnh Nhàn ở chỗ này, đã có thể độc lập sinh hoạt, là tự nhiên mình tư ẩn, lại có thể lẫn nhau chiếu ứng, ta tự nhiên thiếu đi lo lắng.

Vương Di ưa thích trồng hoa, nhà nàng trên ban công đủ loại đủ loại hoa cỏ. Nghe nói yêu hoa chi nhân tâm địa thiện lương.

Lúc này, ta đang khom người trốn ở một cây rậm rạp đại hiệp dong bồn hoa bên cạnh, nhìn xem lấy Quách Vịnh Nhàn gia trên ban công hết thảy. Bên kia trên ban công một cái bóng người quen thuộc làm cho ta rất là khẩn trương, ta cực lực ngừng thở, để tránh được trên ban công người phát giác.

Kỳ thật hai cái sân thượng cách xa nhau mười kilômet xích, đại hiệp dong cành lá rậm rạp, sân thượng chính giữa lại cách hai hàng nước sơn thiết rào chắn, cho dù dì lỗ tai lại linh, cũng không có khả năng nghe được hô hấp của ta âm thanh.

Chỉ vì dì thần bí cường hãn, ta đối với nàng kính như thần minh, tại trên người nàng có lẽ hết thảy không có khả năng đều biến thành khả năng. May mắn, ta đã có rình coi dì kinh nghiệm, cho nên lá gan so người khác lớn hơn một chút. Tiểu Quân chỉ sợ được muốn chết, nàng trốn ở Vương Di gia phòng tắm cửa sổ xa xa mà đang trông xem thế nào.

Dì không biết Vương Di, càng không biết ta không có mang Tiểu Quân về nhà, nàng căn bản không nghĩ tới bên cạnh Tiểu Dương lâu cũng là lãnh địa của ta. Ta không khỏi âm thầm đắc ý, thỏ khôn có ba hang cũng không quá đáng như thế.

" ta nên làm cái gì bây giờ? Ta nhanh điên rồi !" tĩnh sóng lớn, hắn với ngươi rất giống, càng lúc càng giống. Hắn bị thương bộ dạng cùng năm đó ngươi tại thanh bước bị thương lúc giống như đúc, ai !""

Tiếng thở dài rõ ràng mà thương cảm, như khóc như tố. Dì nhắc đi nhắc lại tĩnh sóng lớn là ai? Thanh bước cái chỗ này ta hơi biết được, là một tòa tới gần My-an-ma Thailand nhỏ thành, chỗ đó phong cảnh ưu mỹ, yên tĩnh tường hòa, chẳng lẽ dì đi qua? Nghe nói một đời ca sau Đặng Lệ Quân tựu đi về cõi tiên tại thanh bước, đồn đãi Đặng Lệ Quân cũng là một vị thâm niên đặc công. Nếu như dì đi qua thanh bước, biết được sẽ không cùng vị này tuyệt đại ca sau có qua tiếp xúc?

Lúc này bên kia trên ban công mấy chén nhỏ lưu ly đèn đột nhiên sáng lên, đem sân thượng chiếu rọi được như là ban ngày. Một vị ung dung thục phụ cầm khăn lông lớn, một bên sát tóc một bên từ trong nhà đi vào sân thượng, làn gió thơm phiêu động. Ánh mắt ta sáng ngời, đối với Quách Vịnh Nhàn đẫy đà thân thể thần mê không thôi.

Quách Vịnh Nhàn nhẹ nhàng đi đến dì sau lưng, ôn nhu hỏi:" Phương tỷ, chúng ta còn phải đợi sao? Triệu Hồng Ngọc cũng không nói nhất định sẽ đến."

Ta trái tim nhảy rộn, không thể tin được Triệu Hồng Ngọc muốn tới.

" không biết Trung Hàn cùng Tiểu Quân về đến nhà chưa?" dì không có quay người, vẫn đang đưa lưng về phía Quách Vịnh Nhàn, có chút gió thu đem dì thở dài rơi vào tay tai của ta ở bên trong.

Quách Vịnh Nhàn tiếu đáp:" thành đông đến thành tây nào có nhanh như vậy? Đoán chừng vẫn còn trên đường."

Dì hờ hững quay người:" vừa rồi đến cái kia người nhất định cùng Triệu Hồng Ngọc có quan hệ, không thể tưởng được thân thủ như vậy rất cao minh, xem ra cái này Triệu Hồng Ngọc không đơn giản."

Quách Vịnh Nhàn sững sờ, dừng lại trong tay động tác:" biết được không phải là Triệu Hồng Ngọc? Trước kia trong công ty cũng không phát hiện nàng có võ công nội tình."

Đầu ta da run lên, nghĩ thầm: Triệu Hồng Ngọc như thế nào Âm Hồn Bất Tán? Quấn không được ta, quấn lên Quách Vịnh Nhàn, không biết nàng vừa muốn đùa nghịch cái gì âm mưu.

Dì nhẹ nhàng lắc đầu:" vừa rồi người nọ không phải Triệu Hồng Ngọc, là một cái nam . Hừ, chạy trốn rất nhanh, ta vậy mà không có phát hiện hắn hướng bên nào chạy."

" nếu như là Triệu Hồng Ngọc người, chỉ sợ sớm bị Phương tỷ dọa hỏng, nói không chừng Triệu Hồng Ngọc cải biến chủ ý đừng tới, chúng ta có thể hay không đợi uổng công?" Quách Vịnh Nhàn có chút vung vẩy ẩm ướt phát, cử chỉ tùy ý lại ưu nhã hào phóng.

Ta âm thầm kinh ngạc nàng tại dì trước mặt bình tĩnh, cái này tỏ vẻ nàng cùng dì quan hệ phi thường hòa hợp.

Dì cười lạnh hai tiếng:" bọn hắn vội vã đòi tiền, sẽ không không đến. Nói sau, ta cùng với người nọ cũng không có phát sinh xung đột. Ai, Lý Trung Hàn cũng đủ thằng khốn , chính mình đến coi như xong, còn mang theo Tiểu Quân. Vạn nhất chuyện gì phát sinh, ta sợ hù đến Tiểu Quân."

" ta biết rõ, đây cũng là Phương tỷ đem bọn họ đuổi đi nguyên nhân." Quách Vịnh Nhàn thả ra trong tay khăn mặt, tiến lên ôm lấy dì cánh tay, ôn nhu nói:" kỳ thật cũng không thể toàn bộ quái Trung Hàn, Tiểu Quân đã muốn Phương tỷ lại yêu dính Trung Hàn. Nàng nhao nhao lấy muốn tới, Trung Hàn sao có thể cự tuyệt? Bất quá, Triệu Hồng Ngọc không nên gặp Trung Hàn, Trung Hàn lại không tại trường, chuyện này nàng chỉ sợ không muốn nói."

Dì ngạo khí mười phần:" không muốn nói cũng muốn đàm !" hừ, muốn lừa bịp tiễn muốn điên rồi, rõ ràng lừa bịp đến trên đầu chúng ta !" ta đêm nay cũng muốn nhìn xem cái này Triệu Hồng Ngọc là người ra sao !""

Một hồi gió đêm thổi tới, vừa tắm rửa đi ra Quách Vịnh Nhàn quần áo đơn bạc, nàng nhịn không được giao thân xác hướng dì trên người dựa vào sưởi ấm.

Ta âm thầm ghen ghét, hôm nào ta cũng muốn ôm dì tản bộ, tại dì bên người ta cuối cùng có một loại đặc thù cảm giác an toàn, ta thích loại này cảm giác an toàn, tựu như là vất vả thủy thủ ưa thích cảng tránh gió đồng dạng.

Quách Vịnh Nhàn càng ôm càng chặt, cùng dì cùng một chỗ càng chạy càng xa, tăng thêm hướng gió cải biến, các nàng nói cái gì đó ta nghe không được, trong nội tâm một hồi nôn nóng. Uốn tại đại hiệp dong bên cạnh cả buổi, tay chân nhức mỏi, eo trướng cổ cứng, khả ta lại một cử động cũng không dám, cái kia tư vị khổ không thể tả.

May mắn hai vị đại mỹ nữ bước liên tục nhẹ nhàng, lại dọc theo sân thượng bên cạnh chậm rãi đi tới, càng chạy càng gần, cùng đại hiệp dong khoảng cách đã không đến năm mét, làm cho ta mừng rỡ, tranh thủ thời gian vãnh tai.

" Phương tỷ, ngươi đang ở trong mộng lão nói thầm cái vị kia tĩnh sóng lớn, thật sự rất giống Trung Hàn?"


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.