Tỷ Phu Vinh Dự

Chương 60: Nhìn lén (1)

"Tân Ny tỷ, ta dám khẳng định hắn đang ở công ty, hắn không còn chỗ nào có thể đi được."

Thanh âm ỏn ẻn đến từ ngoài cửa lớn. Trong màn đêm yên tĩnh, cái thanh âm này lập tức khiến ta biết rõ người đến, ngoại trừ Tiểu Quân còn có thể là ai? Chỉ là nghe ý tứ trong đó, cả Đái Tân Ni cũng tới. Thực đúng như thần giao cách cảm, ta vừa nghĩ đến nàng thì nàng đã xuất hiện.

Rất nhanh, tiếng đập cửa cùng tiếng gào truyền vào bộ phận đầu tư: "Mở cửa! Lý Trung Hàn tiên sinh, mở cửa nhanh."

"Các ngươi tới làm cái gì?" Ta mở cửa thủy tinh ra, giật mình nhìn hai mỹ nữ trước mắt.

"Hừ ! Ta cùng Tân Ny tỷ đến xem ngươi có phải hồng hạnh xuất tường hay không?"

Tiểu Quân mặt mày hớn hở, trong tay nàng là túi lớn, túi nhỏ, xem chừng thu hoạch tương đối khá. Ta biết rõ Tiểu Quân không có tiền, những túi này nhất định là Đái Tân Ni đưa cho nàng, xem ra bổn sự nịnh hót của Tiểu Quân cũng có đề cao.

Đái Tân Ni được Tiểu Quân chọc cười, nàng nhịn không được bật cười lên. hai mỹ nhân lớn nhỏ này đều bộ ngực phát triển, không cười còn may, mà khi cười lên, trước mắt ta lập tức là sóng sữa ngập trời, vốn đang định uống một ly cà phê thì ta càng thêm miệng đắng lưỡi khô, huyết khí dâng trào.

"Ê, hai người các ngươi định tới quấy rối hay sao?" Ta nhìn chằm chằm vào bộ ngực Đái Tân Ni lớn tiếng hỏi, thật không biết là ta háo sắc đâu này hay là hai cái mỹ nhân này quá hấp dẫn?

"Quỷ mới đến quấy rối ngươi. Tiểu Quân nói ngươi buổi tối nay lại thức suốt đêm, nàng ở nhà một mình không quen nên muốn đến nhà ta. Vừa đi dạo phố lại tiện đến dưới công ty nên thuận tiện lên nói cho ngươi biết một tiếng, ngươi thực cho là ta lo ngươi hồng hạnh xuất tường à? hừ."

Đái Tân Ni thanh âm cũng không nhỏ. Tuy nàng trừng mắt, nhưng ta nhìn thấy trong tay nàng cầm một hộp Nestlé cà phê, ta nở nụ cười.

"dạ dạ là, là ngươi một chút cũng không lo lắng. Bởi vì ta chính là một nam nhân rất chung thủy." Ta cười hì hì ôm Đái Tân Ni.

"Phi."

Tiểu Quân cùng Đái Tân Ni cùng cười không kiềm chế. Hai người liếc nhìn nhau lại cảm thấy buồn cười, lập tức cười rộ lên, cười đến cười run rẩy cả người, thật sự ba nghìn phấn trang không tranh sắc.

Ta lại bị chọc cho hạ thể cứng rắn , khó chịu muốn chết. Thấy Tiểu Quân đắc chí, ta tức giận trợn mắt nhìn nàng: "Cười cái gì mà cười? Tân Ny tỷ mua cho ngươi cái gì mà ngươi cao hứng thành vậy?"

"Đương nhiên là đồ tốt a. Ca ngươi xem, có váy, giầy, quần......" Tiểu Quân cao hứng bừng bừng mà kêu la liên hồi, tựa như tiểu hài tử nhặt được kẹo que vậy. Ta nhịn không được thở dài lắc đầu, nghĩ thầm biểu muội này thật dễ đối phó, một chút ngon ngọt mà đã hưng phấn thws này, thật sự là ngây thơ.

" Hắc hắc, cũng không biết ngươi mặc những thứ này thì có đẹp hay không chứ?" Bình thường đều là Tiểu Quân khiêu khích ta, lần này ta bắt được cơ hội đương nhiên phải trả thù lại.

"Lý Trung Hàn, ta lập tức mặc cho ngươi xem! Ngươi dám nói lúng túng, ta...... Ta giúp Tân Ny tỷ giới thiệu một cái đại suất ca." Tiểu Quân mắt hạnh trợn lên, tức giận nhìn ta.

Đái Tân Ni nghe xong lập tức cất tiếng cười to, vừa cười, vừa giơ ngón tay cái lên với Tiểu Quân: "Ha ha, đúng đúng đúng...... Giúp Tân Ny tỷ giới thiệu một đại suất ca. Ha ha, tốt nhất giới thiệu hai người."

Ta lớn tiếng thở dài: "Có muội muội như người, thật đúng là xui xẻo."

Tiểu Quân cười không ngừng, nàng cầm một chiếc váy đi đến cửa lớn. Đột nhiên, nghiêng nghiêng cái đầu nhỏ nhìn ánh sáng lờ mờ trong hành lang rồisuy nghĩ một chút, sau đó quay đầu lại. Ta cùng Đái Tân Ni có chút mê hoặc, Tiểu Quân chỉ chỉ góc tường, lớn tiếng nói: "Ta ở chỗ này đổi váy, không cho các ngươi xem."

"Ở chỗ này đổi?" Đái Tân Ni kinh dị trợn tròn con mắt.

"Đúng a! Ca ca nói toilet ở đây rất thối."

Tiểu Quân vừa lớn tiếng nói, vừa nhăn mũi lại, nàng rất thích sạch sẽ, đối với lời ta tương đối khắc sâu. Nói xong, cũng không hề để ý tới ta cùng Đái Tân Ni, cầm một chiếc váy chạy tới nơi hẻo lánh. Ở đây Tiểu Quân quen việc dễ làm, đêm qua nàng đã ở đây thử nội y ta mua cho nàng. Nghĩ đến Tiểu Quân hôm nay mặc nội y ta đưa lên người, dương v*t của ta càng cứng hơn.

"Toilet lầu ba thật sự rất bẩn sao?" Đái Tân Ni nghiêm túc nhìn ta. Nàng là thư ký hành chính, những việc vặt nàng này đương nhiên muốn xen vào.

Ta ôm Đái Tân Ni vào trong ngực, cười hì hì nói: "Đương nhiên, ngươi không tin có thể vào xem."

"Ngươi thực buồn nôn." Đái Tân Ni mắng một câu hờn dỗi, eo thon bé bỏng uốn loạn như muốn tránh thoát cái ôm của ta. Ta há có thể để cho nàng như ý, hai tay chặt chẽ bao vây làm cho nàng không nhúc nhích được.

"Chỗ cà phê này là mua cho ta sao?"

Ta nhìn vào gói cà phê trong tay Đái Tân Ni, hai tay không tự chủ được văn vê cái mông nàng, cái mông của nàng rất đầy đặn, vừa lớn lại vểnh lên, cùng bờ mông Vương Di cũng rất đều. Xem ra, ta tương đối thích nữ nhân có mông lớn.

"Ừ! Biết ngươi phải thức đêm ta liền mua một hộp, bất quá cà phê uống nhiều cũng không tốt, ngươi nên uống ít một chút. Nếu mệt thì đi ngủ một lát, đừng cố quá. Ngươi nhìn ngươi xem, hai ngày thôi đã gầy đến mức này."

Đái Tân Ni ánh mắt rơm rớm nước nhìn ta, sự cường hãn của nàng biến mất không còn tăm hơi, chỉ có vẻ dịu dàng ôn nhu, ôn nhu tựa như một cô gái bé bỏng.

Ta cả người đều mềm ra, xúc động hôn lên mũi nàng, âm thầm hạ quyết tâm, vô luận dùng thủ đoạn gì cũng phải giúp Đái Tân Ni bù lại chỗ thiếu hụt.

" Trời nóng nực, gầy chút cũng bình thường. Đợi lát nữa sau khi trở về, nhớ đem súp lại hâm lại, ngươi cùng Tiểu Quân uống rồi đi ngủ, biết không?" Nhớ nồi súp còn thừa lại không ít, ta dặn dò một câu.

"Ừ". Đái Tân Ni như con chim nhỏ rúc trong ngực ta, trước ngực hai đồ vật phình to đặt ép lên người ta, khiến ta hô hấp thoáng cái dồn dập lên, hạ thể nhịn không được hướng chỗ hai chân của nàng vươn tới. Đái Tân Ni xấu hổ, trốn cũng không phải, không né cũng không phải, thấy ta cứ đâm loạn, nàng lại nhẹ nhàng mở hai chân ra đem chỗ nhô lên từ đũng quần ta kẹp lại, sau đó dùng bộ phận sinh dục chậm rãi cha sát, cái miệng nhỏ nhắn cười yêu kiều: "Có phải là rất khó chịu hay không?"

"Ừ." Ta nhẹ rên rỉ: "Đương nhiên là khó chịu lắm."

"Ngươi nói, cái nội y này của ta có đẹp không?" Đái Tân Ni đột nhiên vũ mị nhìn ta, bàn tay nhỏ bé cởi bỏ từng cúc áo, lộ ra viền tơ lụa khêu gợi.

"Đẹp...... Thật đẹp...... Tân Ny, ta muốn." Mắt ta như muốn lồi ra đã, hai tay thâm nhập vào váy nàng, bắt đầu sờ soạng giữa hai chân.

"Kìm nén mọt chút! Dám nói bậy ta trước mặt Tiểu Quân, nói ta đá ngươi! Hừ, chính là ta đá ngươi thì như thế nào?"

Đái Tân Ni đối với ta vẫn còn nộ khí, chặn cánh tay ta đang loạn động. Nữ nhân quả thật là hẹp hòi, đối với chút chút việc vặt này cũng canh cánh trong lòng không buông tha.

" Không nói, về sau tuyệt đối không nói bậy ngươi. Được rồi, đừng nóng giận, để ta sờ nào." Ta lòng như lửa đốt kéo xuống đồ lót của nàng.

Đái Tân Ni trợn mắt với ta, hung dữ hỏi: " Ngươi muốn làm gì?"

Ta mệt mỏi cả buổi, đáng thương nói: "Khó chịu muốn chết rồi. Ngươi sờ sờ xem, cứng quá rồi này."

Đái Tân Ni sóng mắt lưu chuyến, nhịn không được cười khanh khách: "Vậy cũng không có cách nào, đợi ngày mai đi."

"Hiện tại ta muốn lắm rồi." Ta phun ra hơi thở nặng nề, nhẹ nhàng vặn thân thể Đái Tân Ni, một tay cầm bầu ngực nặng trịch mãnh liệt xoa nắn. Tuy cách chiếc áo sơmi mỏng nhưng rõ ràng cảm nhận được sự đầy đặn mềm mại, ta lập tức càng cứng rắn lên.

Đái Tân Ni mặt đỏ tới mang tai, cái miệng nhỏ nhắn hừ nhẹ liên tục: "Đừng như vậy, Tiểu Quân sẽ tới đó." Đái Tân Ni một mực chú ý Tiểu Quân.

Quả nhiên, Tiểu Quân đã chạy tới, đắc ý giương cằm phấn bạch với ta lớn tiếng hỏi: " Như thế nào? Thấy được không?"

Ta chỉ tốt làm bộ thưởng thức một chút, liên tục gật đầu: "Ừ, đúng là rất đẹp. Không biết cái quần jean kia có chật không, không bằng ngươi mặc nó lên cho ca nhìn xem?"

Ta căn bản không có tâm tình thưởng thức, động tác trên tay không hề đình chỉ, ngón tay ta xoa nắn bờ mông Đái Tân Ni đang lẽ tiến vào khe mông, chỉ là Tiểu Quân nhìn không thấy mà thôi.

Đái Tân Ni có vẻ khó chịu, nàng cũng không dám phản kháng, lại không thể thoát khỏi tay ta, bởi vì sợ Tiểu Quân phát hiện, cho nên nàng chỉ có thể cố nhịn, vừa mỉm cười với Tiểu Quân, vừa tựa trên người ta, thân thể mềm như bông. Trông thấy Đái Tân Ni mặt càng ngày càng hồng, ta càng cảm thấy nàng càng đáng yêu.

"Được, ta đi thay quần jean. Khẳng định không chật, vừa rồi ta đã thử qua một lần. Hừ, ta sẽ mặc thử một lần cho ngươi biết một chút về cái gì gọi là yểu điệu thục nữ, ha ha......" Tiểu Quân con mắt híp lại như vầng trăng khuyết. Trong chớp mắt, nàng mang theo quần jean chạy về chỗ tối.

"Ư...... Lý Trung Hàn, ta thực bị ngươi chọc tức chết, mau bỏ tay ra."

Tiểu Quân vừa chạy đi, Đái Tân Ni há miệng thở hổn hển một hơi, cơn tức này nàng nhất định đến mức khó chịu. Chỉ là nàng vừa buông lỏng một hơi, ngón tay của ta đã nắm được mép động, không ngừng cào nhẹ hai mảnh non múi thịt, chỗ đó đã sớm thấm nước. Truyện Tiên Hiệp - Truyện FULL

"Ư, chán ghét...... Lại để cho...... Lại để cho Tiểu Quân trông thấy, ta sẽ giết ngươi." Đái Tân Ni xuân tâm đã động, miệng nhỏ của nàng càng hung, nhưng đôi mắt dễ thương lại càng ngày càng mị hoặc, thân thể không ngừng dán lên người ta, hai bầu ngực sữa đã hoàn toàn bạo, run rẩy trong không khí, làm sao còn nhàn rỗi để giết ta?

Thấy tình cảnh này, trong lòng ta thầm cao hứng, khó được cơ hội thuần phục con ngựa hoang động dục như thế này, ta đem nàng chỗ cà phê trong tay nàng để qua một bên, đem thân thể nàng đặt nhẹ lên bàn công tác, hai tay lần xuống dưới, đôi môi cấp tốc tìm kiếm miệng nàng. Trong nụ hôn nồng nhiệt vong tình, ta lặng lẽ tách hai chân Đái Tân Ni ra. Chờ ta móc côn th*t sưng to lên chạm vào cửa huyệt nàng, nàng mới nhìn thoáng qua hướng Tiểu Quân, sau đó ôn nhu nói: "Nhỏ giọng một chút, biết không?"

"Ừ." Ta nhẹ gật đầu, hơi cong chân, chậm rãi đem côn th*t tiến vào mật huyệt. Ta rất kinh ngạc Đái Tân không hề rời mắt khỏi quá trình dương v*t của ta cắm vào âm đ*o nàng, thẳng đến khi cắm ngập gốc, nàng mới nhắm mắt lại, đợi ta đứng thẳng lên tiến hành động tác.

Ta cắn chặt răng tận lực không phát ra âm thanh, nhưng âm thanh "xì xì" vẫn liên tiếp phát ra. Không bao lâu, trong không khí lại tăng thêm một loại âm thanh càng mất hồn "ư ư".

"A, thật thoải mái. Tân Ny, ta thật muốn mỗi ngày ân ái với nàng." Ta khẽ cắn vào lỗ tai Đái Tân Ni.

"Đừng...... Đừng nói chuyện, để cho Tiểu Quân nghe thấy mất, ta...... Ta sẽ giết ngươi." Đái Tân Ni vẫn còn cẩn thận nhìn về chỗ Tiểu Quân, chỉ là nàng càng dùng sức lay động, mật huyệt càng chảy ra nhiều nước, ta không cần nhìn cũng biết rõ đũng quần nàng khẳng định đã ướt một mảng lớn.

Đây là ta lần thứ hai ta ân ái trong tư thế đứng, lần đầu tiên là cùng Vương Di, có lẽ bởi vì đã có lần thứ nhất, ta lần này đã có kinh nghiệm, đút vào tự nhiên, xuất kích chuẩn xác. Cũng do tư thế đứng nên cứ mỗi lần cắm vào là càng sâu thêm một chút, vì có thể làm cho Đái Tân Ni đạt được cao trào, ta sau mỗi lần cắm vào lại lôi hết côn th*t luôn ra mới đâm lại, thậm chí côn th*t đã thoát ly cửa huyệt, ta mới lại cắm vào, khiến cho Đái Tân Ni thở gấp liên tục, bọt nước văng khắp nơi. Đúng lúc Đái Tân Ni thân thể cương cứng, hô hấp dồn dập, tiếng bước chân truyền tới.

"Tiểu Quân...... Tiểu Quân đã tới." Đái Tân Ni thấp giọng gọi vội.

Ta đang thích thú, nghe thấy Đái Tân Ni duyên dáng gọi trong tai, nhất thời cũng luống cuống tay chân. Trong lúc vội vã ta linh cơ khẽ động, kéo qua một cái ghế cùng Đái Tân Ni ngồi lên ghế, may mà cái ghế rất rắn chắc, có thể chịu đựng sức nặng của ta cùng với Đái Tân Ni.

"Ôi, lên , lên ." Đái Tân Ni nhỏ giọng kinh hô, nàng giống như bị điện giật mà hé môi.

Xem ra dương v*t của ta lúc rơi xuống lập tức đội lên một chỗ nào đó trong mật huyệt của nàng, ta chỉ cảm thấy vẻ mặt ngây ngốc của nàng thật sự rất đáng cười.