Thông tin truyện

Vai Diễn Của Ác Nữ Minh Tinh

Vai Diễn Của Ác Nữ Minh Tinh

Nguồn:

Sưu tầm

Trạng thái:

Đang ra
Chưa có đánh giá nào, bạn hãy là người đầu tiên đánh giá truyện này!
Bộ truyện Vai Diễn Của Ác Nữ Minh Tinh của tác giả Đế Tư Phù Ni sẽ mang đến cho bạn một câu chuyện đầy gay cấn và hấp dẫn. Nhân vật chính của truyện - Khả Hân - đã được sống lại sau khi bất ngờ qua đời. Tuy nhiên, vì đường xuống cửu tuyền, cô bị đẩy đến một thế giới mới đầy giả dối và lừa lọc – giới Showbiz.

Khả Hân từng là một người ngu ngốc và hoàn toàn tin tưởng những kẻ chính tay hại mình trong đời sống trước đây. Nhưng sau khi sống lại, cô đã trưởng thành và đứng vững hơn rất nhiều. Bạn đọc sẽ được theo dõi perjalanan của cô trong giới Showbiz đầy kịch tính và bất ngờ.

Câu chuyện còn đề cập đến chủ đề tình yêu, khi Khả Hân đối diện với mối quan hệ phức tạp với Mặc Lăng Vũ. Tình cảm của họ sẽ được đặt dưới ánh đèn sân khấu và áp lực từ dư luận. Liệu hai người bọn họ có thể vượt qua mọi thách thức và trở về bên nhau?

Truyện còn có nhiều tình tiết hấp dẫn khác và được viết một cách rất thu hút. Nếu yêu thích thể loại ngôn tình, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm Nam Chủ Bệnh Kiều, Sủng Lên Trời hoặc Hành Trình Chinh Phục Tiểu Ác Ma.

Danh sách chương

Bình luận truyện