Vệ Sĩ Thần Cấp Của Nữ Tổng Giám Đốc

Chương 259: Năm đó hắn mười bảy tuổi
- Đệ ngũ Vương giả?
Mỗi người một biểu cảm, tràn đầy vẻ ngạc nhiên. Đây là lần đầu tiên họ nghe nói đến “Đệ ngũ Vương giả”.
Lục Trường Minh nghiêm nghị nói:
- Đây không phải là tên gọi chính thức, các người không biết cũng là chuyện bình thường. Chỉ có một bộ phận nhân vật đứng đầu thế giới ngầm mới biết về người thanh niên này, và mới có khái niệm thế này. Có thể nói, đây là danh hiệu tôn quý mà một bộ phận cường giả đặt để biểu đạt lòng kính nể với nhân vật thiên tài trẻ tuổi.
Cuối cùng, nghe Lục Trường Minh kể một cách đơn giản, mọi người đã hiểu được bối cảnh của truyền kỳ thế giới ngầm giai đoạn này…
Sáu năm trước, tổ chức Tứ đại sát thủ không giống ngày nay, do “Tu La”, “Hắc Thiên Nga”, “Tinh Hồng Thập Tự” và “Phúc Xà” (rắn hổ mang) lập thành.
Trong “tứ sát”, tổ chức thứ nhất chính là bá chủ thế giới sát thủ quan tuyệt quần luân, truyền thừa tổ chức thần bí hơn hai trăm năm, “Hắc Vụ” (Khói đen).
Sát thủ trong “Hắc Vụ” hầu hết đều chiếm nửa top 100 trên bảng Huyết Toàn, thực lực đã có thể khiêu chiến “Nhị Hội” trong thế giới ngầm: Hội nghị Hắc Ám do Huyết tộc lãnh đạo, Hội nghị Quang Minh do thần Thần thánh giáo đình lãnh đạo.
Tám năm trước, một thiếu niên tóc đen da vàng mới mười năm tuổi, với tư cách là cổ võ giả phương Đông, tiến vào phân bộ Hắc Vụ châu Âu, triển khai tuyệt thế sát thủ.
Lai lịch của người thiếu niên này, nghe nói đã từng làm lính đánh thuê rồi lang thang đến châu Âu. Mục đích làm sát thủ, rất đơn giản, chính là Tiền! Tiền! Tiền!
Đối với hắn mà nói, giết người có thể kiếm một món tiền lớn, là một việc đơn giản, và hắn được biết, chỉ cần xếp hạng trong bảng Huyết Toàn càng cao thì số tiền cầm được mỗi lần giết người càng nhiều, hắn bắt đầu hướng mục tiêu về bảng Huyết Toàn, chạy nước rút đầu tiên.
Bảng Huyết Toàn khác với bảng Chiến Thần, chỉ tiếp nạp sát thủ vào bảng danh sách, là bảng danh sách dựa theo điểm tích lũy của sát thủ để xếp hạng. Điểm tích lũy sẽ do tổ chức Tứ đại sát thủ cùng nhau tiến hành đánh giá đối với mỗi nhiệm vụ.
Thường thì, sát thủ có thực lực càng mạnh, xếp hạng càng cao, nhưng có rất nhiều sát thủ hiểu kỹ xảo ám sát, điểm tích lũy càng cao, cho nên bảng Huyết Toàn không thể hiện thực lực mạnh yếu chính xác.
Đương nhiên, cao thủ xếp hạng cao trong bảng Huyết Toàn dù có thế nào thì thực lực cũng không hề kém.
Cho đến khi sát thủ công khai “Chậu vàng rửa tay”, không tiếp nhận nhiệm vụ nữa, vậy thì bất kể hắn xếp thứ hạng nào, cũng đều bị bảng Huyết Toàn loại bỏ, khi được thực lực Đại Sảnh chứng thực, sẽ có tư cách tiến vào bảng Chiến Thần.
Thường thì, sát thủ muốn vào bảng Huyết Toàn đều phải dựa vào việc tiếp nhận nhiệm vụ khó khăn, tích lũy điểm để tiến vào.
Nhưng, cũng có một “điều khoản đặc thù”: Nếu sát thủ thành công giết chết bạn đồng hành trên bảng Huyết Toàn, có thể trực tiếp cướp đi một nửa điểm tích lũy của sát thủ đó.
Thường không có sát thủ nào làm vậy, bởi điều này đồng nghĩ với việc làm kẻ địch của tất cả các sát thủ trong bảng Huyết Toàn, sẽ trở thành tâm điểm chỉ trích.
Nhưng, sát thủ trẻ tuổi mười lăm tuổi này lại lựa chọn con đường này!
Mục tiêu của hắn không phải là sát thủ xếp thứ chín mươi chín trong tổng số một trăm….hắn….phải giết mười sát thủ siêu cấp Top 10.
Trong khoảng thời gian ngắn ngủi chưa đến một năn, người thiếu niên này không những đã hoàn thành việc “trảm ngàn người” với tốc độ nhanh nhất trong lịch sử, mà còn giết chết sát thủ xếp hạng mười, hạng tám, hạng năm, hạng bốn, hạng hai, thậm chí là hạng nhất!
Thậm chí trong số những sát thủ này, một nửa là người xuất thân từ tổ chức “Hắc Vụ”.
Ngay từ đầu, nội bộ Hắc Vụ đã bày tỏ bất mãn với thiếu niên cuồng ngạo này, nhưng thủ lĩnh thần bí nhất Hắc Vụ, Constantin lại bày tỏ, có bản lĩnh thì giết chết hắn, còn không có bản lĩnh thừ đừng có giống như chó nhà có tang kêu gào trong tổ chức.
Hình như thiếu niên đó học y, lúc giết người, có thói quen dùng dao giải phẫu, mổ thân thể mục tiêu ra, phân tách nội tạng và cơ thể, xương cốt một cách nghệ thuật….
Mà danh hiệu sát thủ của hắn cũng chính là Scarpe, Thủ Thuật Đao!
Dựa theo cách gọi của người Hạ Quốc thì cái tên này chỉ dùng chưa đến một năm, đã đứng thứ nhất trên bảng Huyết Toàn! Đồng thời điểm tích lũy còn vượt xa những sát thủ khác.
Ban đầu còn có một vài sát thủ trong bảng có ý đồ tiêu diệt mầm tai vạ này, nhưng đứng trước thực lực của người thiếu niên, họ chỉ có thể lựa chọn im lặng.
Dù gì thì thiếu niên này chỉ có hứng thú với sát thủ Top 10, sát thủ có điểm tích lũy thấp, hắn không thèm để ý đến.
Mà ngày Scarpe trở thành người đứng đầu bảng Huyết Toàn trẻ tuổi nhất thế giới ngầm, đã bị vô số người suy đoán lai lịch của hắn, sáu năm trước, đã bạo phát một trận chiến rung chuyển trong thế giới ngầm!
- Tay trái của Cain , đã xuất thế. * Cain là một nhân vật trong Kinh thánh
Huyết tộc nghe nói tay trái của Cain tổ tiên cất giữ tất cả các bí mật trên thế giới, không ai biết rốt cuộc nó có tồn tại hay không, cũng không biết nó có tác dụng gì, nhưng các loại truyền thuyết thần kỳ khiến kẻ mạnh trong thế giới ngầm cho rằng tranh phong giữa hội nghị Hắc Ám và hội nghị Quang Minh là điều bắt buộc!
Vốn dĩ, bảo vật bí mật của Huyết tộc không có liên quan gì đến giới sát thủ, nhưng không ngờ rằng, thủ lĩnh của Hắc Vụ, Constantin lại là một trong những quan chấp hành của hội nghị Hắc Ám, thân phận thực sự của y là thân vương của quý tộc Huyết tộc!
Để giúp hội nghị Hắc ám giành được thắng lợi trong trận chiến tranh đoạt này, y đã lừa tất cả các sát thủ mạnh trong Hắc Vụ, cùng với Thần thánh giáo đình, Thập Tự Quân của hội nghị Quang Minh liều mạng chém giết!
Những sát thủ này vốn tưởng đây là nhiệm vụ giành bảo vật cấp độ khó có tiền thưởng hậu hĩnh, cho đến khi nhìn thấy tay trái của Cain xuất thế, họ mới hiểu đây là âm mưu!
Nhưng bọn họ đã giao thủ với hội nghị Quang Minh, giết nhiều cao thủ trong giáo đình, đã bị hội nghị Qung Minh cho rằng họ là nhóm hắc ám dị đoan của Hội nghị Hắc ám!
Trong sơn cốc không biết tên, sát thủ của Hắc Vụ liên tiếp chết thảm trong sự oán giận bị tổ chức lừa gạt!
Nhưng cũng chính trong chiến dịch của hội nghị Quang Minh này, Scarpe đã dẫn đầu một nhóm sát thủ mạnh nhất Hắc Vụ, đột phá lớp lớp vòng vây, liên tục giết chết mười ba Kỵ sĩ giáo đình, giết chết hơn năm trăm võ sĩ thánh đường và quân quan Thập Tự Quân, một chọi mười, cướp đi tay trái của Cain.
Các sát thủ trong Hắc Vụ phát hiện ra, lực chiến đấu của Scarpe quả thực là phi nhân loại!
Cơ thể của hắn như chiến xa sắt thép, tốc độ của hắn như gió táp phía chân trời, sức mạnh của hắn như dãy núi nguy nga!
Đến cả các Huyết tộc trong hội nghị Hắc Ám có ý định “Ngư ông đắc lợi” cũng không ngờ rằng, không đợi họ ra tay, hội nghị Quang Minh đã không thể không bại mà lui!
Mắt thấy sát thủ của Hắc Vụ mình đầy thương tích, thân vương Constantin đã dẫn theo những cao thủ Huyết tộc trong hội nghị Hắc ám, đi tìm tay trái của Scarpe.
Nhưng Scarpe và các sát thủ còn lại đều hận đến thấu xương người thủ lĩnh lừa gạt này, đâu chịu cho bọn họ.
Huyết tộc đương nhiên cũng không có ý định giữ lại người còn sống, với mấy chục tên sát thủ còn lại này, họ quyết định lần nữa tiến hành vây quét.
Chỉ có điều, thành quả chiến đấu đều khiến mấy vị thân vương và công tước trong Huyết tộc chấn kinh!
Scarpe có dũng khí của vạn người cộng lại, trong trận chiến hắn nhanh chóng hồi phục được cơ năng thân thể, tựa như cái máy chiến đấu không biết mệt mỏi, liên tiếp đánh bại thế tấn công cảa mấy thân vương cấp Huyết tộc!
Dưới sự dẫn dắt của hắn, mấy sát thủ Hắc Vụ còn lại càng chiến đấu càng dũng mãnh, lần nữa đánh lui Huyết tộc trong hội nghị Hắc Ám!
Trải qua chiến dịch lần này, trời đất đảo lộn.
Sát thủ đứng đầu bảng Huyết Toàn mười bảy tuổi này, đã uy chấn tứ hải!
Nếu nói như trước đó còn có người hoài nghi Scarpe đã dựa vào cái gì đầu cơ trục lợi, làm thủ đoạn bỉ ổi mới đoạt được vị trí đầu tiên trong bảng Huyết Toàn, thì sau hai trận đại chiến này, không có ai còn nghi ngờ gì về thực lực của hắn nữa!
Trong mắt những sát thủ đỉnh cao Hắc Vụ, dưới trời chiều huyết sắc, bóng lưng người thanh niên mười bảy tuổi ngửa mặt lên trời, đứng ngạo nghễ trên đỉnh núi, giơ cao lên cánh tay trái, đã trở thành tín ngưỡng mà bọn họ suốt đời cuồng nhiệt!
Có thể nói, sức mạnh của Scarpe, đã liên tiếp đánh bại hai trận doanh của Quang Minh và Hắc Ám!
Chỉ e là, chỉ có “Tứ đại vương giả” mới có thực lực như vậy, cũng chỉ có danh hiệu của “Vương giả” mới có thể xứng đáng với hắn.
Cùng năm đó, Hắc Vụ xưng bá sát thủ thế giới hơn hai trăm năm đã giải tán, Scarpe tuyên bố rời khỏi giới sát thủ, kết thúc kiếp sống sát thủ vô cùng huy hoàng nhưng ngắn ngủi của mình.
Điều khiến thế giới ngầm chấn động chính là, trong Tứ đại Vương giả, “Ám ảnh chi vương” thần bí cũng chính là Cục trưởng Đại Sảnh lúc bấy giờ đã tìm Scapre.
Sau lần nói chuyện giữa hai người, Scarpe trở thành “Cục trưởng” trẻ tuổi nhất trong lịch sử Cục trưởng thần bí.
Cùng lúc đó, nhân vật cấp cao trong thế giới ngầm cũng thừa nhận rằng, thực lực của Scarpe đã đạt đến độ Vương giả.
Chỉ có điều, Tứ đại vương giả, cho dù là Ám ảnh chi vương Vương giả, cũng phải trải qua hơn hai mươi năm xuất đạo, trải qua khảo nghiệm thời gian, mới chính thức được phong danh “Vương giả”.
Khi Scarpe trở thành “Cục trưởng”, tuổi đời chưa đầy mười tám, thời gian xuất đạo cũng chưa đến ba năm, việc gọi hắn là Vương giả, có vẻ hơi sớm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.