Thông tin truyện

Viễn Cổ Cuồng Tình

Viễn Cổ Cuồng Tình

Nguồn:

DĐ Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 6.3/10 từ 26 lượt
Thể loại: Xuyên không,NP, H
Edit: Hoạt Đồng


Giới Thiệu:


Đồng Thoại, một thiếu nữ IQ cao có khuynh hướng sắc tình biến thái, bất hạnh xuyên không trở về thời kỳ viễn cổ, ơ...

Đây chính là bất hạnh lớn nhất của đời người nha~~~! Bảo cô làm sao sống được đây~~~? Thế còn... Thế còn lý tưởng lớn nhất của cuộc đời cô thì sao...

Cô gái là một sinh vật loài người biến thái, các nam chính đều không thuộc sinh vật loài người.

Đây là một tiểu thuyết tiểu bạch nhẹ nhàng, ngọt ngào liên quan đến du hành và sự phấn đấu của nữ chính~ từ tiêu đề có thể nhận ra phương hướng của truyện tuyệt đối là chủng điền văn* nha.

* Chủng điền văn: Lấy bối cảnh của thời kỳ cổ xưa là chính.

Tiết Tử:

Đồng Thoại, giới tính nữ, năm ấy, ngay từ khi mới lọt lòng, quê hương gánh chịu một trận động đất hơn 8 độ richter, cả nhà chỉ còn mình cô sống sót, từ đó hạnh phúc trưởng thành trong một ngôi làng nhi đồng SOS vui vẻ, năm nay vừa tròn 16 tuổi.

Cô gái này ngoại trừ việc sở hữu một đôi mắt to tròn sáng ngời ra, thì ngũ quan cũng chỉ miễn cưỡng được dùng từ sáng sủa để miêu tả. Điều có lẽ đáng may mắn nhất chính là cô ấy có một thân hình cao dong dỏng, phát dục tốt, làn da trắng hồng nõn nà. Mặc dù như vậy, nhưng nếu để cô ấy lên phố, cũng vẫn rất dễ chìm trong biển người đông đúc.

Có điều, tuy rằng cô ấy có bề ngoài không đáng nhắc đến, nhưng đầu óc lại thông minh hơn người thường rất nhiều, IQ đạt 250 (đây cũng là vết thương trong lòng cô, tại sao không nhiều hoặc ít đi một chút chứ? Thế này không phải biến thành 'Nhị Bách Ngũ*' rồi sao.), EQ cũng không kém phần long trọng, cô ấy hiện tại đang học khoa học kỹ thuật trong đại học Thiếu Niên X, chính là một trong những mầm non được nhà trường cật lực bồi dưỡng.

*Nhị Bách Ngũ: trong tiếng Trung từ này để chỉ những người đần độn.

Nhưng một mầm non có tiền đồ huy hoàng trước mắt như vậy lại có một thú vui vô cùng tầm thường: Thích đọc truyện xxx, xem AV, si mê trai đẹp. Trong đầu chỉ cần trống trải một chút là sẽ ngay lập tức được lấp đầy bằng những suy nghĩ phi thực tế. Cô ấy thậm chí đã thông qua các hiệu sách phi pháp xuất bản hai cuốn tiểu thuyết kích thích tình dục, lại đồng thời có ý định lấy đó làm nghề tay trái cho đến hết đời. Nói trắng ra, cô gái này chính là một đại sắc nữ, đại biến thái! Đáng sợ hơn cả chính là cô gái này có da mặt siêu dày, có thể ở giữa thanh thiên bạch nhật tán chuyện giới tính mà mặt không đổi sắc, khiến các thế hệ nhân dân Trung Quốc bảo thủ xung quanh cảm thấy xấu hổ thay vạn phần.

Vì thế, lúc mọi người đi cùng với cô ấy, chỉ cần phát hiện chủ đề sai lệch, liền lập tức chim bay thú chạy, để lại một mình cô gái đứng ở đó thao thao bất tuyệt. Mà cũng không đúng, cô ấy vẫn còn có hai thính giả vô cùng trung thành, đó là bạn cùng phòng, kiêm bạn học, kiêm chị em tốt của cô, Bạch Thủy Tâm và Trầm Ngọc.

Bình luận truyện