Vĩnh Sinh

Chương 1211: Mưu hại chưởng môn
- Điều đó không có khả nàng. Thánh Đường Kiếm là thứ trọng vếu nhất của Vũ Hoàng, khí linh kia chảng khác nào đạo lữ tu hành của hắn. không có khả năng cho Nanh Hoàng mượn. Cho dù ta nói việc này cho hắn. chỉ sợ sẽ khiến hắn nổi giận lôi đình.

Tuy rằng Hoa Văn Xương là Hoàng giả Chí Tiên nhưng sau khi nghe được đề nghị này của Nanh Hoàng, toàn thân vẫn đánh rùng mình một cái.

Khí linh của Thánh Đường Kiếm, nữ nhân mười hai cánh có thể nói là lão bà của Vũ Hoàng, cũng cường đại giống như Hoàng giả. Nghe đồn đã theo Vũ Hoàng từ rất sớm, hai người nương tựa vào nhau không rời không bỏ, không biết đã trải qua bao nhiều lần vào sinh, ra tử, tình cảm thâm hậu. Hiện tại Nanh Hoàng đưa ra yêu cầu như vậy quả thật còn khó hơn so với diệt sạch Vũ Hóa Môn.

Có thể tướng tượng được, nếu Hoa Văn Xương trở về nói lên chuyện này. người đầu tiên không may chính là hắn.

Vũ Hoàng tuyệt đối sẽ không nói chuyện tình cảm cho dù hắn là người của Hoa gia.

Tuy rằng hắn cũng là Hoàng giả Chí Tiên nhưng Vũ Hoàng có cảnh giới Thiên Địa Đổng Thọ. Đủ để chém giết mười tên như hắn. Đây là sự khủng bố của bán Thiên Quân.

Sớ dĩ Vũ Hóa Môn chịu đưa Vũ Hoàng lên làm Chưởng môn có một nguyên nhân trọng yếu đó là ưu thế thực lực có tính áp đảo.

Nếu không một đám bảo thủ của Hoa gia làm sao chịu đua một người khác họ lên làm Chưởng giáo chí tôn.

- Vậy sao? Nhưng ta đã thèm muốn Thánh Đường Kiếm này rất lâu rồi. nhất định phải chiếm lấy mới được. Nhất là nữ nhân mười hai cánh kia. ta muốn hung hăng vùi dập. thải bổ đến chết!

Thanh âm Nanh Hoàng càng ngày càng biến thái, làm cho người ta không lạnh mà run.

- Chuyện này. thứ cho ta không giúp được gì.

Hàn Viễn Sơn lộ vẻ xấu hổ.

- Hoa Văn Xương, ngươi rất muốn Vũ Hoàng chết hả?

Nanh Hoàng đột nhiên nói.

- Đâu có, Vũ Hoàng là trụ cột của Vũ Hóa Môn chúng ta, cảnh giới Thiên Địa Đổng Thọ. Không có hắn. Vũ Hóa Môn chúng ta sẽ đần dân suy bại. không có nhân vật mạnh mẽ nào tọa trấn.

Hoa Văn Xương chấn động.

- Hừ! Đừng tướng rằng bổn hoàng không biết.

Trên mặt Nanh Hoàng càng lộ vẻ dữ tợn. đầu lưỡi đỏ tươi liếm môi:

- Vũ Hoàng làm chưởng giáo Vũ Hóa Môn nhiều năm như vậy đã suy yếu thế lực Hoa gia các ngươi rất nhiều. Hơn nữa hắn vẫn đang tìm kiếm thiên tài. Ý đồ một lần nữa bồi dưỡng Hoàng giả Chí Tiên cảnh giới Thiên Địa Đồng Thọ như hắn. Đến lúc đó, địa vị của Hoa gia các ngươi ở Vũ Hóa Môn rất có khả năng sẽ xuống dốc không phanh. Giết Vũ Hoàng, ngươi thay thế vị trí của hắn còn có thể giảnh được hữu nghị của ta, ta sẽ không để ngươi chịu thiệt.

- Điều này...

Trong mắt Hoa Văn Xương lóe hung quang. Lời nói của Nanh Hoàng đúng tâm tư của hắn.

- Sức một mình ta cộng thêm cao thủ của Hoa gia cũng không thể đánh chết Vũ Hoàng.

Suy nghĩ trong chốc lát. Hoa Văn Xương mở miệng hung tợn nói:

- Tuy nhiên những năm gần đây hắn bồi dưỡng thiên tài đối phó Hoa gia chúng ta là chuyện ai cũng biết. Mà tên Phong Duyên kia quả thật là thiên tài có đại khí vận. không ngờ có thể thúc giục thân thể Thiên Thiện Phật Hoàng mới đạt tới tu vi Bán Thánh, ta cũng không thể trấn áp hắn.

- Cái gì? Có thể thúc giục thân thể của Thiên Thiện Phật Hoàng?

Nanh Hoàng chấn động:

- Thật sự có chuyện này sao? Vậy thì khó giải Quyết. Thiên Thiện Phật Hoàng cùng là cường giả Thiên Địa Đồng Thọ. chẳng lẽ hắn chưa chết?

- Ta cũng không thể nhìn ra Thiên Thiện Phật Hoàng kia rốt cục là đã chết hay đang ngủ sav. Tuy nhiên dường như lực lượng xa xa không khung bố băng thời kỳ toàn thịnh. Ta đã thi triển kế mượn đao giết người, phái người đi giết Phong Duyên này. Sau khi giết chết, đoạt lấy thân thể kia. nghiên cứu kỹ càng.

Lời nói của Hoa Văn Xương có một chút kiêng kị.

- Phong Duyên này... Trước giờ ta vẫn cho rằng hắn chỉ là một tiểu nhân vật. xem ra cũng phải phân ra một chút tâm tư đối phó hắn.

Nanh Hoàng động sát niệm.

- Lão tổ tông, lão tổ tông...

Đúng lúc này trên thân thể Hoa Văn Xương, một luồng hào quang chớp lóe dữ đội.

Hắn vội vàng dùng tay bắn ra. lập tức trước mặt biến thành một quầng sáng như một vầng trảng sáng, trong đó hiển hiện ra hình thể của Hoa Chấn Thiên, Chu Trọng Dương. Vạn Tây An.

- Có chuyện gì? Cho các ngươi giám thị Phong Duyên kia thế nào rồi? Ba ngươi Bảo Thánh, Bi Thánh, Huyễn Thánh đã động thủ chưa?

Hoa Văn Xương hỏi.

- Lão tổ tông, không ổn rồi. Thực lực của Phong Duyên này đột nhiên tăng mạnh. không ngờ tế ra Đồ Đằng Quán thượng cô Thánh khí của Man tộc. trực tiếp luyện hóa Thánh nhân của Man tộc. tất cả đại quân Man tộc trở thành hư không. Bảo Thánh. Bi Thánh. Huyễn Thánh đi ra bị hắn đánh chết hết. luyện hóa Ngay tại trận hung uv ngập trời. Hiện tại trực tiếp về Vũ Hóa Môn rồi. có khả năng được Chưởng giáo chí tôn triệu kiến.

Hoa Chấn Thiên lại càng lo lắng:

- Lão tổ tông, tình huống cấp bách. Hiện tại Phong Duyên đã có thành tựu. ngộ nhỡ để hắn vượt qua Thánh kiếp trở thành Thánh nhân. Khi đó sự cường đại của hắn căn bản không phải Thánh nhân bình thường có thể sánh bằng. Hơn nữa tu vi hắn tiến bộ khẳn định có thể thúc giục bán thể Thiên Thiện Phật Hoàng kia càng tốt hơn. Cho Đến lúc đó, trừ Thiên Quân không ai có thể trấn áp được hắn! Hiện tại phải mau mau diệt trừ hắn. bằng không hậu quả sẽ không thể tướng tượng.

Trong lúc nói chuyện bên kia mặt gương hiện ra tình cảnh Phương Hàn cầm Đồ Đằng Quán trong tay quét ngang đại quân Man tộc. đánh bại tam Thánh.

Nanh Hoàng đứng bật dậy. giống như hung thú thái cả dữ tợn. ánh mắt gắt gao nhìn vào Phương Hàn:

- Hảo tiểu tử. háo tiểu tử. quả nhiên là tuyệt thế thiên tài. Triệu Phong Hoa con ta chết trong tay ngươi cũng không oan uổng. Tuy nhiên ta phải chém giết ngươi, chân chính luyện hóa không sót một chút nào. cướp lấy số Mệnh của ngươi. Từ nay về sau sẽ không còn tồn tại đấu vết gì!

Sát khí của Nanh Hoàng không chút che giấu, dường như muốn bay đi lập tức tìm kiếm, giết chết Phương Hàn.

- Liên tiếp chém giết ba vị Thánh nhân, trực tiếp luyện hóa vào thân thể mà không nổ tan xác mà chết. Tiềm lực của người này mạnh mẽ cỡ nào? Một khi trường thành, vậy còn là người sao?

Hoa Văn Xương cùng khiếp sợ ngây ra:

- Nhất định phải tiêu diệt, nếu không trở thành Thánh nhân cũng có thể so với Hoàng giả. Nếu trở thành Hoàng giả. không phải là có thể quét ngang rất nhiều Hoàng giả. trở thành người thứ nhất dưới Thiên Quân? Vậy Vũ Hóa Môn còn có chỗ đứng cho Hoa gia ta sao? Với lòng dạ độc ác của người này. Hoa gia chúng ta dữ nhiều lành ít!

- Thế nào? Tới hiện tại. ngươi còn không muốn xuống tay với Vũ Hoàng sao? Hiện tại rõ ràng là hắn bảo vệ người này. đối với một tiêu tử cường đại như vậy. hắn tuyệt đối sẽ không dễ dàng từ bỏ. Nhất định phải giết Vũ Hoàng mới có thể hoàn toàn nắm giữ!

Nanh Hoàng bình tĩnh lại. vỗ tay:

- Ám Hoàng. Tâm Hoàng. Yến Hoàng. Liệt Hoàng. Các ngươi đều xuất hiện đi, đến lúc

rồi.

Sau khi hắn vỗ tay. đột nhiên bốn cỗ khí tức mạnh mẽ nháy mắt buông xuống, cỗ khí tức đầu tiên tối đen vô cùng, là một nam nhân trung niên mặc trường bào đen. Hai người khác cũng là nam nhân tướng mạo trẻ tuổi nhưng khí tức đẩy tang thương. Người cuối cùng là một lão giả toàn thân lửa đỏ. không ngờ không phải nhân loại mà là một Hòa thần tu thành Hoàng giả Chí Tiên, chính là Liệt Hoàng của Thái Dương Thần Cung.

- Không ngờ Tâm Hoàng Điện thế hệ này xuất hiện Tâm Hoàng mới 1

Hoa Văn Xương khiếp sợ nói.

Nghe đồn Tâm Hoàng đã ngã xuống rất nhiều năm về trước, tuy nhiên không ngờ Tâm Hoàng kế vị lại tu thành Hoàng giả. kế thùa đại vị Tam Hoàng thế hệ này.

Tâm Hoàng Thánh tử Trần Chính Hoa của Vũ Hóa Môn chính là do Tâm Hoàng Điện phái tới.

- Hoa Văn Xương, kiến thức của ngươi quá nông cạn. Bổn hoàng tu thành Hoàng giả Chí Tiên từ ba vạn năm Thiên giới trước, chẳng qua là chưa bao giờ xuất quan mà thôi.

Tâm Hoàng kia nói:

- Lần này nghe nói Vũ Hoảng kiêu ngạo, cố V đi ra thanh lý môn hộ cho Vũ Hóa Môn các ngươi mà thôi.

- Không sai. Phong Duyên của Vũ Hóa Môn các ngươi kiêu ngạo đến cực điểm, lại đám đả thương Hạng Nhất Chân của Ám Hoàng Phủ chúng ta. không biết hắn là một môn thần thông Ám Dạ Thâm Thiên Huyền Công của Dạ Đế chuyển thế. tương lai sẽ trở thành đại nhân vật của Ám Hoàng Phủ chúng ta! Nếu Vũ Hoàng thiên vị Phong Duyên kia như vậy, cùng giết một lượt!

Ám Hoàng đứng ra nói với Hoa Vàn Xương.

- Không sai. Yến Tâỵ Quy nhà chúng ta bị phạt quỳ. mất hết mặt mũi. làm tổn thương uy đanh Yến gia chúng ta rất nhiều. Nhất định phải dùng máu tươi của vũ hoàng mới có thể rửa sạch.

Yến Hoàng nói.

- Vũ Hoàng phải chết. Đệ tử cố Trường Phong của ta trời sinh thần thể, huyền hỏa kim đổng thế gian hiếm thấy lại bị phạt quy khiển cho tin tưởng của hắn hoàn toàn bị mất. Đây đều là lỗi của Vũ Hoàng, phải giết.

Liệt Hoàng của Thái Dương Thần Cung nói.

- Các ngươi? Chỉ sợ không phải vì một chút việc nhỏ này chứ hả?

Hoa Văn Xương nhìn lướt qua bốn vị Hoàng giả. lại nhìn nhìn Nanh Hoàng:

- Chỉ sợ các ngươi không phải nhất thời mưu đồ cơ nghiệp Vũ Hóa Môn chúng ta hả?

- Không sai. Những Hoàng giả này đều là người của ta. phái đệ tử thẳm thấu tiến vào Vũ Hóa Môn chỉ là bước đâu tiên mà thôi.

Nanh Hoàng cười to nói.

- Rốt cục ngươi muốn làm gì? Các ngươi muốn thứ gì của Vũ Hóa Môn chúng ta? Không phải vì một nữ nhân khí linh chứ!

Hoa Văn Xương đột nhiên khán trương:

- Ngươi là con của Thiên Quân, cái gì cũng không thiếu.

- Ta không phải nhằm vào Vũ Hóa Môn các ngươi mà là Vũ Hoàng. Hắn chiếm được Tín Ngưỡng Thánh Kinh của thượng cô Thánh Đường truyền lại. Thượng cô Thánh Đường là chúa tể Thiên giới trước thời Thiên Đình, không biết bao nhiều năm trước đã bị Tạo Hóa Tiên Vương hủy diệt, biến mất trong bụi bặm lịch sử. Tuy nhiên Tín Ngưỡng Thánh Kinh chính là đạo thuật có thể sánh với tuyệt học của Tạo Hóa Tiên Vương, không gì sánh nổi, ta phải chiếm vào tay. Đương nhiên, nữ nhân khí linh Thánh Đường Kiếm của Vù Hoàng, ta cũng đã thèm thuồng rất lâu rồi.

Nanh Hoàng cười ha ha:

- Như vậy. Hoa Văn Xương, hiện tại bổn hoàng không ngại nói cho ngươi: Hợp tác cùng bổn hoàng giết chết Vũ Hoàng, ta cho ngươi đủ ích lợi. thậm chí cầu phụ thân đại nhân quán đính cho ngươi, để cho ngươi chân chính làm Chưởng giáo chí tôn của Vũ Hóa Môn. Sau khi Vũ Hoàng chết, chăng những Vũ Hóa Môn các ngươi sẽ không suy bại mà lại càng hung thịnh?

- Một lời đã định?

Hoa Văn Xương hồ nghi nói.

- Một lời đã định. Ta có thể thề.

Nanh Hoàng nói tiếp:

- Ta xin thể với danh nghĩa của phụ thân đại nhân, tuyệt đối sẽ không bạc đãi ngươi. Hoàng giả của Hoa gia các ngươi, ước chừng có vài người, liên hợp lại có thể đẫn Vũ Hoàng tiến vào đại trận rồi tiêu diệt hắn. Với tu vi của Vũ Hoàng, trừ khi là phụ thân đại nhân ra tay. nếu không không ai có thể giết hắn. hắn hoàn toàn có thể chạy trốn.

"Phụ thân đại nhân" theo lời hắn tự nhiên chính là Tai Nan Thiên Quân.

- Đúng vậy. Cao thủ cấp bậc Vũ Hoàng muốn chạy trốn thì không ai có thể giết hắn. Tai Nan Thiên Quân đại nhân cao cao tại thượng tự nhiên sẽ không ra tay. Hơn nữa việc này không thể kinh động đến người, ngay cả Nanh Hoàng cũng chỉ có thể âm thầm ra tay. Hết thày phải tạo thành bộ dạng Vũ Hóa Môn các ngươi nội loạn.

Liệt Hoàng mở miệng.

- Không sai. Hiện tại đại quân man tộc tiến công Thiên Đình, tất cả môn phái đều phải chung một lòng. Nanh Hoàng cũng bận tâm đến ảnh hưởng, nếu không để các phái khác nhìn ra sẽ ánh hướng đến danh dự của Tai Nan Thiên Quân đại nhân, chúng ta có chết trăm lần cũng không hết tội.

0O0